TÌM KIẾM

Chương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu

11/05/22
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch St Kitts & Nevis

Giới thiệu chương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis

Năm 1984, St Kitts & Nevis triển khai chương trình Đầu tư Quốc tịch (CBI) đầu tiên trên thế giới. Năm 2021, St Kitts & Nevis đã được trao danh hiệu ‘Chương trình Đầu tư Quốc tịch Số Một Thế giới’ theo Chỉ số CBI, được xuất bản bởi Tạp chí Financial Times ’Professional Wealth Management (PWM).

Là một thành viên của Khối thịnh vượng chung, St Kitts & Nevis là điểm đến nằm giữa hai đảo Caribe với tổng dân số ít hơn 60.000 người. Cộng đồng chủ yếu tham gia vào các doanh nghiệp liên quan đến du lịch, bất động sản và giáo dục. Ngoài ra, nhiều công dân nước ngoài đang theo học tập tại một số cơ sở y tế hàng đầu được tìm kiếm nhiều nhất ở St. Kitts. Chương trình Quốc tịch của hai đảo quốc mang lại cơ hội kinh doanh rộng rãi, mở rộng du lịch miễn thị thực và luật thuế thuận lợi hơn.

Quyền công dân theo diện đầu tư

Nhập quốc tịch theo diện đầu tư là một quá trình mà nhà đầu tư nhận được quốc tịch thứ hai bằng việc trao đổi lại khoản đầu tư kinh tế ở nước sở tại. Lấy quốc tịch St Kitts & Nevis bằng cách đầu tư là một quá trình đơn giản và nhanh chóng. Sau khi nộp đơn thông qua một đại lý được ủy quyền, vượt qua kiểm tra thẩm định và đầu tư đủ điều kiện vào quỹ chính phủ, các nhà đầu tư thường có được quyền công dân đầy đủ trong vòng 3 đến 4 tháng, cho phép họ tiếp cận các cơ hội toàn cầu.

Các lợi ích chính

– Hộ chiếu St Kitts & Nevis cho phép du lịch miễn thị thực hoặc xin thị thực khi đến 157 điểm đến, bao gồm Hồng Kông, Nga, Singapore, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu.

– Không có thuế thu nhập cá nhân hoặc thuế thu nhập trên toàn cầu

– Không yêu cầu cư trú bắt buộc hoặc thăm thân

– Bao gồm trẻ em phụ thuộc dưới 30 tuổi và cha mẹ phụ thuộc từ 55 tuổi trở lên

– Anh chị em chưa kết hôn dưới 30 tuổi và không có con có thể được thêm vào trong cùng đơn đăng ký

– Quyền công dân kế thừa dành cho các thế hệ tương lai.

– Được phép sở hữu hai quốc tịch

– Các kế hoạch đầu tư đơn giản, dễ dàng với thời gian xử lý hồ sơ trong vòng 3 đến 6 tháng

Các lựa chọn đầu tư định cư 

Cách đăng ký

Đơn xin nhập Quốc tịch St Kitts & Nevis không thể được nộp trực tiếp với Đơn vị đầu tư (CIU); thay vào đó, các đơn đăng ký chỉ có thể được xử lý bởi Người được ủy quyền đã đăng ký (một cá nhân hoặc tổ chức được Ủy ban Điều tiết Dịch vụ Tài chính (FRSC) của St Kitts & Nevis phê duyệt và được cấp phép để tiến hành các dịch vụ của công ty hoặc ủy thác trong Liên bang).

Tất cả các đơn đăng ký phải bằng tiếng Anh; Đơn đăng ký bằng bất kỳ ngôn ngữ nào khác không được Đơn vị Đầu tư quy định hoặc chấp nhận.

Mỗi đương đơn chính và tất cả những người phụ thuộc từ 16 tuổi trở lên đều phải xuất trình giấy xác nhận nhân thân.

Người phụ thuộc

Người phụ thuộc được phép bao gồm vợ / chồng của đương đơn chính; con cái dưới 18 tuổi của đương đơn chính hoặc vợ / chồng của người đó; con của đương đơn chính hoặc vợ / chồng của họ từ 18 đến 30 tuổi đang theo học toàn thời gian tại một cơ sở giáo dục đại học được công nhận sau sinh nhật 18 tuổi và / hoặc được hỗ trợ đầy đủ bởi đương đơn chính; cha mẹ hoặc ông bà của đương đơn chính hoặc vợ / chồng của người đó trên 55 tuổi sống cùng và được hỗ trợ đầy đủ bởi đương đơn chính, hoặc con của đương đơn chính hoặc vợ / chồng của đương đơn chính trên 18 tuổi và không có vấn đề về thể chất hoặc tinh thần.

Hai hoặc nhiều đương đơn có thể cùng nhau đăng ký quốc tịch bằng cách mua một bất động sản, với điều kiện mỗi đương đơn chính đóng góp khoản đầu tư tối thiểu là 400.000 USD.

Điều kiện tham gia chương trình

– Phải trên 18 tuổi

– Đương đơn không có tiền án tiền sự và vượt qua cuộc kiểm tra lý lịch chi tiết

– Đương đơn chính phải cung cấp bằng chứng về nguồn vốn tài chính

– Các đương đơn phải có sức khỏe tốt

– Đương đơn không có tiền lệ bị từ chối thị thực

Đóng góp vào Quỹ Tăng trưởng Bền vững (SGF) bắt đầu từ ngưỡng 150.000 USD:

SGF có hiệu lực vào tháng 4/2018 và khoản đóng góp đầu tư bắt đầu ở mức tối thiểu 150.000 USD. Số tiền sẽ được tăng lên dựa trên số lượng người đăng ký.

Các lựa chọn bất động sản

Đầu tư Bất động sản:

Có hai con đường dành cho những đương đơn đang tìm cách đủ điều kiện nhập quốc tịch bằng cách đầu tư vào bất động sản: bằng cách đầu tư vào một dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt trước hoặc chỉ trong một thời gian giới hạn, thông qua việc mua bất động sản tư nhân đủ điều kiện.

Phát triển Bất động sản:

Đương đơn có thể đủ điều kiện nhập quốc tịch thông qua đầu tư vào một dự án bất động sản đã được phê duyệt trước, có thể bao gồm cổ phần khách sạn, biệt thự và căn hộ chung cư. Khoản đầu tư bất động sản tối thiểu theo quy định của pháp luật là 200.000 USD (có thể bán lại sau 7 năm) hoặc 400.000 USD (có thể bán lại sau 5 năm) cho mỗi đương đơn chính.

Kinh doanh nhà dạng tư nhân:

Việc bán nhà riêng đủ tiêu chuẩn theo Chương trình đầu tư cho phép công dân có thời hạn 2 năm, chính sách có hiệu lực bắt đầu từ ngày 1/11/2020 và kết thúc vào ngày 1/11/2022. Tất cả các căn nhà có giá trị được thẩm định trên 400.000 USD và đáp ứng các tiêu chí khác có thể đủ điều kiện để bán theo tùy chọn này.

Lựa chọn đầu tư thay thế (AIO):

Lựa chọn đầu tư thay thế (AIO) là hình thức đầu tư mới nhất theo Chương trình Đầu tư Quốc tịch. Chương trình tạo điều kiện thuận lợi cho việc đầu tư vào cơ sở hạ tầng đủ điều kiện và các dự án khác do các Nhà phát triển Doanh nghiệp Tư nhân (PED) và các Nhà phát triển Dự án Công ích (PGPD) triển khai.

Có hai loại AIO:

 1. Một PGPD trong đó Nhà nước sở hữu tài sản khi kết thúc thỏa thuận. Các dự án này được tài trợ hoàn toàn bởi PGPD và bị khóa “trả trước”. Mức đầu tư tối thiểu sẽ là 175.000 USD. Tất cả các khoản phí khác sẽ được áp dụng theo tùy chọn bất động sản.
 2. Một PED trong đó tài sản được xây dựng hoặc tài trợ thuộc sở hữu tư nhân. Trong tùy chọn này, mức đầu tư tối thiểu sẽ là 200.000 USD và các khoản phí tiêu chuẩn của chính phủ về bất động sản sẽ được áp dụng.

Thẻ cấp tốc 60 ngày:

Quy trình đăng ký cấp tốc (AAP) cho phép thời gian xử lý hồ sơ từ các đơn xin cấp Quốc tịch theo Chương trình đầu tư được đẩy nhanh chỉ trong vòng 60 ngày. Tuy nhiên, đương đơn vẫn sẽ được yêu cầu đáp ứng tất cả các tiêu chí bắt buộc và nộp các tài liệu hỗ trợ cần thiết.

Phí Quy trình AAP (bao gồm phí thẩm định)

Đương đơn chính: 25.000 USD

Người phụ thuộc trên 16 tuổi: 20.000 USD

Ngoài ra, 25.000 USD và 20.000 USD phí xử lý AAP, một khoản phí bổ sung 500 USD cho mỗi người sẽ được áp dụng cho việc xử lý Hộ chiếu St. Kitts & Nevis cho bất kỳ người phụ thuộc nào dưới 16 tuổi.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreChương trình Đầu tư Quốc tịch St Kitts & Nevis: cách thức và yêu cầu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758