TÌM KIẾM

Chương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú

10/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2023

Đầu tư định cư Hy Lạp – chương trình Thị Thực Vàng là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu, thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị đầu tư từ 250.000 EUR.

Để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế địa phương, Hy Lạp đã triển khai chương trình Visa Vàng Hy Lạp dành cho công dân nước ngoài không thuộc EU/EEA. Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư nước ngoài nhận được giấy phép cư trú có thời hạn 5 năm có thể gia hạn ở Hy Lạp để đổi lấy khoản đóng góp đáng kể cho một trong các lựa chọn đầu tư hiện có.

Tổng quan về chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2023
Tổng quan về chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2023

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp được thiết kế nhằm trở thành một phương tiện nhanh chóng và linh hoạt để người nước ngoài có được quyền cư trú đồng thời thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế bao gồm cơ sở hạ tầng, sản xuất, năng lượng, du lịch, nông nghiệp và các lĩnh vực khác. Giấy phép cư trú có thể được cấp cho các cá nhân và người phụ thuộc của họ, cũng như giám đốc điều hành công ty tham gia vào các dự án đầu tư.

Giấy phép cư trú được cấp cho thời gian lưu trú lên tới năm (5) năm và có thể được gia hạn cho các giai đoạn tiếp theo có cùng thời hạn.

Ngưỡng đầu tư tối thiểu của chương trình Visa Vàng Hy Lạp đã tăng từ 250.000 EUR lên 500.000 EUR ở một số khu vực nhất định. Những thay đổi có  hiệu lực kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023.  Ngưỡng tăng áp dụng cho đầu tư bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương cụ thể ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini.

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ. Nó cho phép tất cả những người nắm giữ được sống ở một điểm đến xinh đẹp ở Địa Trung Hải đồng thời được hưởng lợi từ hệ thống dịch vụ xã hội và chăm sóc sức khỏe của họ. 

Các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ cũng đủ điều kiện đi đến tất cả các quốc gia thành viên Khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 180 ngày. Visa Vàng cũng có thể đóng vai trò là con đường để có được quốc tịch Hy Lạp. Mặc dù các nhà đầu tư phải trải qua quá trình nhập tịch thông thường, việc sở hữu Golden Visa cho phép họ cư trú tại quốc gia này trong bảy (7) năm bắt buộc mà họ cần để đủ điều kiện nhập quốc tịch.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú

Quyền tự do di chuyển

Visa Vàng cho phép các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ được miễn thị thực vào tất cả 27 quốc gia thành viên trong Khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 180 ngày.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp - Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
Chương trình Golden Visa Hy Lạp – Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú

Yêu cầu cư trú tối thiểu

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu đối với các nhà đầu tư. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà đầu tư muốn duy trì các cam kết ở nước ngoài trong khi vẫn được hưởng lợi từ việc cư trú tại EU.

Cơ hội kinh doanh mở rộng

Những người có Visa Vàng có thể mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế của mình tới tất cả 27 quốc gia thành viên Khu vực Schengen, tạo ra nhiều cơ hội hơn và mạng lưới nghề nghiệp rộng hơn.

Chất lượng cuộc sống cao

Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư trở thành cư dân của đất nước Hy Lạp xinh đẹp và tận hưởng tất cả các đặc quyền của đất nước Địa Trung Hải đầy nắng và hiếu khách.

Cơ hội đầu tư

Khoản đầu tư bắt buộc được thực hiện để có được Golden Visa có thể là cơ hội đầu tư sinh lợi và đáng giá vào bất động sản, trái phiếu, v.v. Trong điều kiện thị trường tốt, các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận cao từ khoản đầu tư ban đầu của họ, chẳng hạn như giá bất động sản tăng cao.

Con đường trở thành công dân

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ cư trú hợp pháp tại Hy Lạp, đồng thời gia hạn giấy phép cư trú vĩnh viễn. Sau bảy (7) năm cư trú liên tục, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch Hy Lạp.

Cải thiện hệ thống y tế và giáo dục

Các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Châu Âu cho bản thân và những thành viên trong gia đình được bao gồm trong hồ sơ. Điều này đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư có kế hoạch đưa con cái hoặc cha mẹ của họ vào đơn đăng ký của họ.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758