TÌM KIẾM

Chương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú

10/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2023

Đầu tư định cư Hy Lạp – chương trình Thị Thực Vàng là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp và trở thành công dân Châu Âu, thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị đầu tư từ 250.000 EUR.

Để thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế địa phương, Hy Lạp đã triển khai chương trình Visa Vàng Hy Lạp dành cho công dân nước ngoài không thuộc EU/EEA. Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư nước ngoài nhận được giấy phép cư trú có thời hạn 5 năm có thể gia hạn ở Hy Lạp để đổi lấy khoản đóng góp đáng kể cho một trong các lựa chọn đầu tư hiện có.

Tổng quan về chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2023
Tổng quan về chương trình Golden Visa Hy Lạp năm 2023

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp được thiết kế nhằm trở thành một phương tiện nhanh chóng và linh hoạt để người nước ngoài có được quyền cư trú đồng thời thúc đẩy các lĩnh vực kinh tế bao gồm cơ sở hạ tầng, sản xuất, năng lượng, du lịch, nông nghiệp và các lĩnh vực khác. Giấy phép cư trú có thể được cấp cho các cá nhân và người phụ thuộc của họ, cũng như giám đốc điều hành công ty tham gia vào các dự án đầu tư.

Giấy phép cư trú được cấp cho thời gian lưu trú lên tới năm (5) năm và có thể được gia hạn cho các giai đoạn tiếp theo có cùng thời hạn.

Ngưỡng đầu tư tối thiểu của chương trình Visa Vàng Hy Lạp đã tăng từ 250.000 EUR lên 500.000 EUR ở một số khu vực nhất định. Những thay đổi có  hiệu lực kể từ ngày 31 tháng 7 năm 2023.  Ngưỡng tăng áp dụng cho đầu tư bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương cụ thể ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini.

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp mang lại nhiều lợi ích cho nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ. Nó cho phép tất cả những người nắm giữ được sống ở một điểm đến xinh đẹp ở Địa Trung Hải đồng thời được hưởng lợi từ hệ thống dịch vụ xã hội và chăm sóc sức khỏe của họ. 

Các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ cũng đủ điều kiện đi đến tất cả các quốc gia thành viên Khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 180 ngày. Visa Vàng cũng có thể đóng vai trò là con đường để có được quốc tịch Hy Lạp. Mặc dù các nhà đầu tư phải trải qua quá trình nhập tịch thông thường, việc sở hữu Golden Visa cho phép họ cư trú tại quốc gia này trong bảy (7) năm bắt buộc mà họ cần để đủ điều kiện nhập quốc tịch.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú

Quyền tự do di chuyển

Visa Vàng cho phép các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ được miễn thị thực vào tất cả 27 quốc gia thành viên trong Khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 180 ngày.

Chương trình Golden Visa Hy Lạp - Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
Chương trình Golden Visa Hy Lạp – Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú

Yêu cầu cư trú tối thiểu

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu đối với các nhà đầu tư. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà đầu tư muốn duy trì các cam kết ở nước ngoài trong khi vẫn được hưởng lợi từ việc cư trú tại EU.

Cơ hội kinh doanh mở rộng

Những người có Visa Vàng có thể mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế của mình tới tất cả 27 quốc gia thành viên Khu vực Schengen, tạo ra nhiều cơ hội hơn và mạng lưới nghề nghiệp rộng hơn.

Chất lượng cuộc sống cao

Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư trở thành cư dân của đất nước Hy Lạp xinh đẹp và tận hưởng tất cả các đặc quyền của đất nước Địa Trung Hải đầy nắng và hiếu khách.

Cơ hội đầu tư

Khoản đầu tư bắt buộc được thực hiện để có được Golden Visa có thể là cơ hội đầu tư sinh lợi và đáng giá vào bất động sản, trái phiếu, v.v. Trong điều kiện thị trường tốt, các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận cao từ khoản đầu tư ban đầu của họ, chẳng hạn như giá bất động sản tăng cao.

Con đường trở thành công dân

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ cư trú hợp pháp tại Hy Lạp, đồng thời gia hạn giấy phép cư trú vĩnh viễn. Sau bảy (7) năm cư trú liên tục, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin quốc tịch Hy Lạp.

Cải thiện hệ thống y tế và giáo dục

Các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Châu Âu cho bản thân và những thành viên trong gia đình được bao gồm trong hồ sơ. Điều này đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư có kế hoạch đưa con cái hoặc cha mẹ của họ vào đơn đăng ký của họ.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm
  20/04/2024

  Portico and Bridge – Đội ngũ tư vấn tận tình và pháp lý giàu kinh nghiệm

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu, với gần 40 năm kinh nghiệm và mạng lưới văn phòng rộng khắp tại Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc và Đảo Síp. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác
  19/04/2024

  So sánh EB-5 với các chương trình định cư Mỹ khác

  Bảng so sánh EB-5 với các chương trình Visa đầu tư định cư khác Dưới đây là bảng tổng hợp so sánh Chương trình EB-5 với các chương trình khác như: Canada, Úc, EU,… Tiêu Chí Visa EB-5 (Hoa Kỳ) Canada (Startup Visa) Úc (Visa 188A, 188B, 188C) Tây Ban Nha (Golden Visa) Bồ Đào ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu
  19/04/2024

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu

  Portico and Bridge – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu Lịch sử hình thành và sứ mệnh Portico and Bridge, khởi đầu từ một doanh nghiệp nhỏ bé vào năm 1986, đã phát triển thành một tập đoàn tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu, kết nối ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu
  18/04/2024

  Portico and Bridge – 3 giá trị cốt lõi mà chúng tôi theo đuổi là Tin cậy – Minh bạch – Chính trực

  Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư và đầu tư hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, đồng hành cùng hàng ngàn khách hàng trên toàn cầu biến ước mơ trở thành công dân toàn cầu thành hiện thực. Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những giải ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT
  18/04/2024

  Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) Khởi Động Ấn Tượng: 50 Hồ Sơ Trong Tháng Đầu Tiên, Kỷ Lục 23 Ngày Duyệt Xét

  Hồng Kông thu hút sự chú ý của giới đầu tư toàn cầu với chương trình HK-CIES mới Kể từ khi chính thức khởi động vào ngày 1 tháng 3 năm 2024, Chương trình Nhập cư Nhà đầu tư Vốn Hong Kong (HK-CIES) đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ các nhà đầu ... Read moreChương trình Golden Visa Hy Lạp: Lợi ích về tự do di chuyển và cư trú
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758