TÌM KIẾM

Chương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi

30/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Hộ chiếu Grenadian hiện được xếp hạng thứ 34 trong số các hộ chiếu toàn cầu, theo Guide Passport Ranking Index năm 2023. Xếp hạng hộ chiếu Grenada là do mức độ nhập cảnh toàn cầu mà nó đảm bảo cho những người mang hộ chiếu Grenada, những người có thể đi du lịch miễn thị thực tới 141 quốc gia, nhưng những người khác cần thị thực để đến 60 quốc gia trên toàn cầu.

Hộ chiếu quốc gia được xếp hạng theo số lượng quốc gia mà chủ sở hữu có thể truy cập miễn thị thực. Do đó, xếp hạng hộ chiếu Grenada phản ánh số quốc gia được miễn thị thực đối với người mang hộ chiếu Grenada. Các quốc gia miễn thị thực bao gồm những quốc gia có thể nhập cảnh mà không cần thị thực và có thị thực khi đến  ủy quyền du lịch điện tử (eTA).

Grenada là một quốc đảo vùng Caribe cung cấp quốc tịch cho những cá nhân đủ điều kiện thông qua chương trình đầu tư nhập tịch. Việc sở hữu quốc tịch ở Grenada có thể mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

Lợi ích khi chọn định cư Grenada theo chương trình đầu tư

Lợi ích khi chọn định cư Grenada theo chương trình đầu tư
Lợi ích khi chọn định cư Grenada theo chương trình đầu tư

Những cá nhân chọn đăng ký quốc tịch theo Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada có thể tận dụng những lợi thế sau:

 • Chi phí đầu tư không quá cao.
 • Không yêu cầu phỏng vấn, giáo dục hoặc kinh nghiệm quản lý.
 • Không yêu cầu cư trú tại Grenada trước hoặc sau khi được cấp quốc tịch..

Quy trình đăng ký được bảo mật, không tiết lộ hoặc trao đổi thông tin với các chính phủ hoặc cơ quan khác, trừ khi việc kiểm tra thẩm định được thực hiện như một phần của quy trình đăng ký. Những kiểm tra này được thực hiện bởi một cơ quan thẩm định có thẩm quyền.

Quyền lợi của công dân Grenada

Những cá nhân có quốc tịch Grenada thông qua Chương trình đầu tư nhập tịch được hưởng các quyền giống như bất kỳ công dân Grenada nào khác. Chúng bao gồm quyền sống và làm việc tại Grenada mọi lúc và tất cả các quyền liên quan đến tư cách thành viên của Cộng đồng Caribe (CARICOM).

Grenada cho phép các cá nhân có hai quốc tịch và quyền công dân có thể được mở rộng cho các thành viên gia đình, chẳng hạn như vợ/chồng, con cái phụ thuộc và cha mẹ phụ thuộc. Trẻ em và thanh niên có thể được ưu tiên tiếp cận, và trong một số trường hợp được trợ cấp, vào các trường học và đại học hàng đầu.

Lợi ích khi sống tại Grenada

Lợi ích khi sống tại Grenada
Lợi ích khi sống tại Grenada

Grenada cung cấp cho công dân của mình an ninh xã hội và chính trị, được củng cố bởi tư cách thành viên của Liên Hợp Quốc và Khối thịnh vượng chung. Cộng đồng địa phương của Grenada có nền văn hóa sôi động, hoạt bát và cực kỳ thân thiện. 

Grenada có một lịch sử lâu đời và người dân địa phương tự hào về di sản quốc gia của họ, những di sản mà họ tổ chức quanh năm. Nhìn chung, Grenada là khung cảnh hoàn hảo cho cả phiêu lưu và thư giãn: các điểm tham quan động vật hoang dã, sinh vật biển và công viên quốc gia khiến nơi đây trở thành một nơi thú vị để khám phá, trong khi bến siêu du thuyền và các thị trấn màu nhạt khiến nơi đây trở nên lý tưởng để đi dạo và thư giãn.

Quyền tự do di chuyển

Công dân Grenada có thể đi du lịch mà không bị giới hạn thị thực tới hơn 140 quốc gia quốc tế và Khối thịnh vượng chung, bao gồm Vương quốc Anh và tất cả các thành viên khác của Liên minh Châu Âu và các trung tâm kinh doanh quan trọng như Singapore và Hồng Kông. 

Grenada là một trong số rất ít quốc gia mà công dân có thể đến Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa mà không cần xin thị thực trước. Điều này có thể đặc biệt có lợi cho những cá nhân thường xuyên đi công tác, giáo dục hoặc các lý do cá nhân. Quốc tịch Grenada cũng có thể mang lại cảm giác an toàn và linh hoạt để chuyển đến một quốc gia khác nếu cần thiết.

Tiếp cận với các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt hơn

Quốc tịch Grenada cung cấp khả năng tiếp cận các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho các cá nhân và gia đình của họ. Grenada có một hệ thống giáo dục mạnh mẽ với nhiều trường công lập và tư thục cũng như các trường đại học. 

Ngoài ra, hệ thống chăm sóc sức khỏe của Grenada hiện đại và hiệu quả, với một số bệnh viện và phòng khám công và tư. Quốc tịch Grenada có thể cung cấp khả năng tiếp cận nhiều hơn với các cơ sở này và có thể đặc biệt có lợi cho các gia đình có trẻ em hoặc cá nhân có tình trạng sức khỏe.

Cơ hội kinh doanh và đầu tư

Sở hữu quốc tịch ở Grenada đảm bảo khả năng tiếp cận các cơ hội kinh doanh và đầu tư ở Grenada và các quốc gia khác. Grenada có một nền kinh tế đang phát triển với một số lĩnh vực được quan tâm, bao gồm du lịch, bất động sản và nông nghiệp. Công dân kép cũng có thể đầu tư vào các quốc gia khác có cơ hội đầu tư và kinh doanh hấp dẫn. 

Ngoài ra, chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Grenada cung cấp một loạt các lựa chọn đầu tư có thể mang lại lợi tức đầu tư và quyền lợi công dân. Lưu ý rằng chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada là cách nhà đầu tư có thể đầu tư hợp pháp vào Grenada và trở thành công dân kép

Đảm bảo an toàn khi có sự bất ổn chính trị

Việc có quốc tịch ở Grenada như một kế hoạch dự phòng trong trường hợp bất ổn hoặc bất ổn chính trị ở quê hương của một người. Grenada là một nền dân chủ ổn định với tỷ lệ tội phạm thấp và môi trường kinh doanh thân thiện. Sở hữu quốc tịch Grenada có thể mang lại cảm giác an toàn và yên tâm cho các cá nhân và gia đình có thể lo lắng về sự bất ổn chính trị, suy thoái kinh tế hoặc các rủi ro khác.

Lợi ích về văn hóa và xã hội

Nhập tịch Grenada đồng nghĩa với việc tham gia vào một cộng đồng xã hội mới. Nhà đầu tư sẽ có cơ hội giao lưu và hòa mình vào cuộc sống xã hội của Grenada, tham gia các hoạt động, sự kiện cộng đồng, tạo ra mối quan hệ mới và có cơ hội đóng góp vào sự phát triển của đất nước này. 

Ngoài ra, Grenada có một nền văn hóa và lịch sử phong phú, với âm nhạc, ẩm thực và lễ hội sôi động. Sở hữu quốc tịch có thể mang lại khả năng tiếp cận nhiều hơn với những trải nghiệm văn hóa và xã hội này, đồng thời cũng có thể thúc đẩy sự hiểu biết và hợp tác đa văn hóa.

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreChương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreChương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreChương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreChương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreChương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreChương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreChương Trình Quốc Tịch Grenada: Lợi Ích Và Quyền Lợi
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758