TÌM KIẾM

Cơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp

11/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Có rất nhiều lợi ích khi bắt đầu kinh doanh ở Hy Lạp. Đất nước này có một cộng đồng doanh nghiệp và văn hóa lâu đời, điều này có thể khiến nơi đây trở thành một nơi lý tưởng để khởi nghiệp. Ngoài ra, đất nước này có nền giáo dục tốt và có kinh nghiệm trong ngành, điều này có thể giúp các doanh nghiệp hoạt động hiệu quả và thành công hơn. Cuối cùng, chi phí sinh hoạt thấp và nguồn tài nguyên sẵn có khiến Hy Lạp trở thành một nơi tuyệt vời để khởi nghiệp.

Cơ hội kinh doanh ở Hy Lạp

 • Hy Lạp cung cấp cơ sở hạ tầng hậu cần và truyền thông chất lượng cao
 • Có lực lượng lao động có trình độ học vấn cao, có tay nghề cao và tài năng
 • Hy Lạp tự hào về truyền thống kinh doanh mạnh mẽ
 • Giá lao động trong nước thấp
 • Hy Lạp đề nghị miễn thuế nhập khẩu đối với hàng hóa được sản xuất tại Anh
 • Hy Lạp là nơi có 18 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận, có đường bờ biển dài, đảo và bãi biển, đồng thời có khí hậu đầy nắng tuyệt vời và do đó thu hút hơn 20 triệu khách du lịch mỗi năm.
 • Hy Lạp rất giàu tài nguyên thiên nhiên và do đó đóng vai trò là trung tâm xuất nhập khẩu khoáng sản lớn. Đây là nhà sản xuất thuốc lá lớn nhất châu Âu và là nhà xuất khẩu bông lớn thứ năm trên thế giới.
 • Đóng góp gần 8% vào GDP, vận tải biển là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất và mở rộng nhanh chóng của nền kinh tế Hy Lạp, đưa Hy Lạp trở thành chủ tàu lớn nhất châu Âu.
 • Với kỷ lục 476 loài cá, Hy Lạp hỗ trợ nuôi trồng thủy sản và do đó có xu hướng phát triển ngành đánh bắt cá.

Cơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp

Quy trình đơn giản nhanh chóng

Việc thành lập doanh nghiệp đã trở nên dễ dàng sau khi làn sóng xử lý kỹ thuật số mở đường ở Hy Lạp. Các thủ tục pháp lý chủ yếu được thực hiện trực tuyến, tiết kiệm thời gian và nguồn lực.

Bộ máy quan liêu của Hy Lạp đã thay đổi thuế thu nhập doanh nghiệp lên 24%. Đất nước này đứng thứ 11 trong số các quốc gia khác về khởi nghiệp kinh doanh dễ dàng.

Nguồn tài nguyên sẵn có cao

Hy Lạp có sản lượng dầu và các sản phẩm dầu mỏ cao. Sự phong phú cao của khoáng sản nhôm và đồng. Nghề cá phát triển mạnh mẽ vì đây là môi trường sống của 476 loài cá.

Hơn nữa, Hy Lạp là nước sản xuất thuốc lá lớn nhất ở châu Âu và là quốc gia sản xuất bông lớn thứ 5 trên toàn cầu.

Vị trí địa lý

Tại Hy Lạp có thể dễ dàng tiếp cận Đông Nam Âu và các quốc gia bao quanh Biển Đen. Điều này làm cho trò chơi xuất khẩu hiệu quả hơn. Hơn nữa, diện tích sẵn có rộng lớn là 131.957 feet vuông tạo điều kiện cho nhiều ngành được thiết lập và phát triển hơn.

Cơ hội kinh doanh ở Hy Lạp
Cơ hội kinh doanh ở Hy Lạp

Tư nhân hóa khu vực công

Nhiều nhánh của chính phủ hiện nay có thể được tiếp cận bởi khu vực tư nhân. Điều này mang lại sự miễn trừ cho khu vực tư nhân để mở rộng kinh doanh một cách hiệu quả hơn.

Các chuyên gia tư vấn, kiểm toán viên và công ty luật của Vương quốc Anh đã được mở cửa cho khu vực tư nhân. Hơn nữa, các công ty khởi nghiệp có tác động mạnh mẽ được coi trọng và hỗ trợ cao.

Có nhiều mối liên kết với Vương quốc Anh

Các công ty Anh hoạt động tích cực ở Hy Lạp là Dixons, Vodafone, British Airways, v.v. Khoảng 35.000 người Anh hiện đang sống ở Hy Lạp. Nó vẫn là thị trường hàng đầu cho hàng hóa của Anh.

Tự do về thuế nhập khẩu đối với hàng hóa được sản xuất tại Anh. Đây là thị trường lớn thứ 43 cho các sản phẩm của Vương quốc Anh.

Điểm nóng du lịch

Hy Lạp nổi tiếng với nền văn hóa và lý thuyết triết học. Hơn nữa, những ngôi đền tuyệt vời của Hy Lạp thu hút một lượng lớn khách du lịch.18 Di sản Thế giới được UNESCO công nhận đều nằm ở Hy Lạp.

Khoảng 20 triệu khách du lịch đến thăm Hy Lạp mang lại ngoại tệ và cũng làm tăng xuất khẩu theo cách gián tiếp.

Nhiều chính sách hỗ trợ cho doanh nghiệp

Bắt đầu với công việc kinh doanh, bạn cần rất nhiều sự hỗ trợ từ bên ngoài để phát triển và mở rộng trong lĩnh vực của mình. Môi trường làm việc ở Hy Lạp cung cấp cho bạn nhiều dịch vụ hỗ trợ như dịch vụ Giữ trẻ ban ngày để chăm sóc con cái bạn trong khi bạn bận rộn trong giờ làm việc.

Lợi ích từ chương trình Golden Visa Hy Lạp

Quyền cư trú tại Hy Lạp

Người tham gia chương trình sẽ nhận được thẻ cư trú, cho phép họ và gia đình sống và làm việc tại Hy Lạp. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý kinh doanh và đầu tư tại Hy Lạp.

Lợi ích kinh doanh từ chương trình Golden Visa Hy Lạp
Lợi ích kinh doanh từ chương trình Golden Visa Hy Lạp

Tiếp cận thị trường Hy Lạp

Chương trình Golden Visa mở cửa cơ hội tiếp cận thị trường Hy Lạp. Người tham gia có thể tham gia vào các lĩnh vực kinh doanh, như du lịch, bất động sản, thương mại, và dịch vụ, và khai thác tiềm năng kinh doanh trong nước.

Golden Visa cho phép người tham gia đầu tư vào bất động sản Hy Lạp, đây có thể là một cách tốt để đa dạng hóa portflio đầu tư của họ. Bất động sản có thể tăng giá trị theo thời gian và cung cấp lợi nhuận từ cho thuê.

Thỏa thuận thương mại với châu Âu

Hy Lạp là một thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và Khu vực Schengen, điều này có thể giúp người tham gia chương trình tham gia vào các thỏa thuận thương mại với các quốc gia khác trong khu vực, tạo cơ hội xuất khẩu và mở rộng hoạt động kinh doanh.

Mạng lưới kinh doanh và quan hệ đối tác

Tham gia chương trình Golden Visa cung cấp một cơ hội để xây dựng mạng lưới kinh doanh và thiết lập mối quan hệ đối tác trong cộng đồng doanh nghiệp quốc tế. Người tham gia có cơ hội tham gia vào các sự kiện kinh doanh và xã hội và gặp gỡ đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới.

Quyền di chuyển 

Nhà đầu tư có quyền tự do di chuyển trong khu vực Schengen, bao gồm hầu hết các quốc gia châu Âu. Điều này làm cho việc đi lại và kinh doanh trở nên dễ dàng hơn, giúp họ thăm gặp đối tác, tham gia hội nghị, và tìm kiếm cơ hội kinh doanh trong toàn khu vực.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreCơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreCơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreCơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreCơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreCơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreCơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreCơ hội cho các doanh nhân và start-up tại Hy Lạp
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758