TÌM KIẾM

Công ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge

04/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Anh/chị đang có dự định chuyển qua nước khác sinh sống? Nhưng thủ tục định cư phức tạp và không biết bắt đầu từ đâu? Anh/chị đang cần tìm một công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp, uy tín, am hiểu thị trường với nhiều năm kinh nghiệm? Portico & Bridge sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho anh/chị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

Công ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu - Portico & Bridge

VỀ PORTICO & BRIDGE – CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN 

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhỏ vào năm 1986. Portico & Bridge là cầu nối giúp các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận các chương trình định cư Châu u và nhiều nơi khác trên thế giới. Portico & Bridge bắt đầu vươn ra quốc tế từ năm 1999. Chúng tôi thâm nhập thị trường Trung Quốc năm 2008, trước khi đến Việt Nam. Portico & Bridge còn là một trong số các công ty Châu u đầu tiên mang sản phẩm và các chuyên gia bất động sản Châu u đến với các nhà đầu tư Châu Á.

Portico & Bridge

Công ty tư vấn định cư với 35 năm kinh nghiệm

Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư với hơn 35 kinh nghiệm. Công ty chúng tôi từng kinh qua các cuộc khủng hoảng kinh tế lớn như: cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2000, khủng hoảng toàn cầu 2008, để rồi ngày một vững mạnh. Tiếp tục mở rộng thị trường trong ngành tư vấn định cư. Tính tới hiện nay, chúng tôi hiện có 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Nhờ mở rộng thị trường mà khách hàng của Portico & Bridge không chỉ là giới nhà đầu tư Việt Nam mà còn cả những nhà đầu tư quốc tế.

Những giá trị cốt lõi khác biệt của Portico & Bridge

Sứ mệnh của Portico & Bridge muốn mang lại cho nhà đầu tư giá trị tuyệt vời xứng đáng với những gì bỏ ra để trải nghiệm dịch vụ. Các giá trị mà Portico & Bridge hướng đến là: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Chúng tôi không nhắm tới sự truyền thông “sáo rỗng” mà nhắm tới những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây là những giá trị kim chỉ nam mà công ty luôn hướng đến

Portico & Bridge

Sự phát triển bền vững, tín nhiệm của Portico & Bridge trước hết được xây dựng trên nền tảng của chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh yếu tố con người bao gồm đạo đức và sự chuyên nghiệp cũng là yếu tố luôn được chúng tôi chú trọng. Nhờ vậy mà trong hơn 35 năm vừa qua Portico & Bridge đã xây dựng được một vị thế riêng trên thị trường. Và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Tất cả những điều này đã góp phần hoàn thiện giá trị thương hiệu Portico & Bridge.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp

Hiện Portico & Bridge đang sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia hàng đầu với văn phòng đại diện với văn phòng đại diện tại 7 quốc gia: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp, và Montenegro…. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên có tiếng trong ngành định cư với kinh nghiệm cực phong phú:

Mr. Trafford Busuttil – Co-founder and CEO Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào có ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder của Portico & Bridge. Ngài Trafford xuất thân trong một gia tộc danh tiếng ở Malta. Cha của Mr. Trafford Busuttil là ngài Edwin Busuttil – Một trong những chính trị gia Malta hàng đầu, người đã làm việc cho Ủy ban Châu Âu trong suốt hơn 32 năm.

Ngài Trafford Busuttil - CEO công ty tư vấn định cư Portico & Bridge

Thông tin về ngài Edwin Busuttil, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

Michaela Millo – Tiến sĩ luật sư hỗ trợ tư vấn

Ngoài ra, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ luật sư Michaela Millo

Thông tin về bà Michaela Millo và giấy phép AKM, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

Tỷ lệ hồ sơ hành công 100% cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công đầu tư định cư Châu Âu

Am hiểu chính sách định cư của nước sở tại

Nhờ quá trình hình thành và phát triển lâu năm, Portico & Bridge kinh doanh và am hiểu thị trường của nhiều nước. Portico & Bridge có đội ngũ chuyên gia uy tín, thường xuyên cập nhật các chính sách định cư mới nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về định cư.

Ngoài ra, Portico & Bridge thường xuyên tổ chức các seminar/webinar định kỳ, nhờ đó giúp quý anh chị hiểu hơn về con đường định cư và các chính sách định cư được cập nhật gần nhất.

Công ty tư vấn định cư Portico & Bridge - Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Portico & Bridge – Hỗ trợ tư vấn hồ sơ hoàn toàn miễn phí

Khi tham gia tư vấn hồ sơ định cư miễn phí tại Portico & Bridge, chúng tôi sẽ giúp Quý Nhà đầu tư:

 • Tiết kiệm thời gian khi lựa chọn chương trình định cư

Dựa vào hồ sơ khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra những dự án đầu tư phù hợp nhất. Dự án đầu tư định cư phù hợp với mong muốn và điều kiện của khách hàng nhất. Lựa chọn được dự án đầu tư phù hợp giúp khách hàng đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn. Hơn nữa, khi được tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn dự án đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư tránh được trường hợp mất quá nhiều thời gian vào chuẩn bị hồ sơ mà không thu lại hiệu quả.

 • Tiết kiệm tiền bạc khi tham gia định cư

Tại Portico & Bridge mọi thủ tục và quy trình hồ sơ sẽ được làm rõ ngay từ ban đầu. Khách hàng không phải lo lắng về những chi phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ. Chúng tôi luôn chú trọng vào tỷ lệ thành công ở mỗi dự án. Trước khi lựa chọn dự án đem đến cho khách hàng. Nếu lựa chọn dự án đầu tư không uy tín thì tỷ lệ rủi ro là rất cao. Đồng nghĩa với nguy cơ mất trắng lên tới hàng triệu đô la. Vì vậy, việc đảm bảo cho quyền lợi phía nhà đầu tư luôn là ưu tiên hàng đầu của Portico & Bridge chúng tôi.

Portico & Bridge - Tư vấn hồ sơ miễn phí

KẾT LUẬN

Portico & Bridge cũng tin rằng: “Nhập cư đến một đất nước mới là một hành trình và chúng tôi là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư! Đầu tư tương lai, cuộc sống gia đình của Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

Để có thêm thông tin về các dự án đầu tư định cư tại Portico & Bridge, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Phát triển du lịch bền vững
  27/09/2023

  Antigua & Barbuda: Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

  Antigua & Barbuda, một quốc gia đảo nằm trong vùng Biển Caribe, là một điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Với hơn 365 bãi biển tuyệt đẹp, một di sản lịch sử đa dạng, và một môi trường tự nhiên vô cùng quý báu, đảo quốc này là nơi tuyệt vời để ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Top 10 lý do nên cho con em học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ có nền giáo dục chất lượng và đa dạng

  Tổng quan về nền giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có nền giáo dục đa dạng và chất lượng cao. Hệ thống giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ được quản lý bởi Bộ Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ. Theo dữ liệu do Bộ Giáo dục đưa ra vào năm ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Chi phí sinh hoạt ở Istanbul
  27/09/2023

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ: Giá cả hợp lý và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều quốc gia khác

  Là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ có mức sống cao ngang với các quốc gia lớn ở châu Âu về nhà ở, giao thông, chăm sóc sức khỏe, v.v. Thổ Nhĩ Kỳ thường được xem là một quốc gia có chi phí ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Sự an toàn của Thổ Nhĩ Kỳ - Một số lưu ý cần tránh
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia an toàn nhất trong khu vực

  Thổ Nhĩ Kỳ và sức hấp dẫn của nó như một điểm đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Nằm giữa Châu Âu và Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nhận được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch và vì ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đặc biệt nằm ở ranh giới của châu Âu và châu Á, là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa quan trọng. Với một lịch sử lâu đời và đa dạng văn hóa, Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi một vai trò quan trọng trong việc ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao Visa Vàng Hy Lạp có lợi nhất
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cơ hội vàng cho người Việt Nam

  Việc định cư tại nước ngoài luôn là một lựa chọn thú vị và đầy tiềm năng cho những người tìm kiếm cơ hội mới trong cuộc sống. Hy Lạp, với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, môi trường sống thoải mái, và lịch sử lâu đời, đã trở thành một điểm đến ngày càng ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758