TÌM KIẾM

Công ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge

04/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Anh/chị đang có dự định chuyển qua nước khác sinh sống? Nhưng thủ tục định cư phức tạp và không biết bắt đầu từ đâu? Anh/chị đang cần tìm một công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp, uy tín, am hiểu thị trường với nhiều năm kinh nghiệm? Portico & Bridge sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho anh/chị. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu lý do trong bài viết dưới đây.

Công ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu - Portico & Bridge

VỀ PORTICO & BRIDGE – CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ UY TÍN 

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhỏ vào năm 1986. Portico & Bridge là cầu nối giúp các nhà đầu tư có cơ hội tiếp cận các chương trình định cư Châu u và nhiều nơi khác trên thế giới. Portico & Bridge bắt đầu vươn ra quốc tế từ năm 1999. Chúng tôi thâm nhập thị trường Trung Quốc năm 2008, trước khi đến Việt Nam. Portico & Bridge còn là một trong số các công ty Châu u đầu tiên mang sản phẩm và các chuyên gia bất động sản Châu u đến với các nhà đầu tư Châu Á.

Portico & Bridge

Công ty tư vấn định cư với 35 năm kinh nghiệm

Portico & Bridge tự hào là công ty tư vấn định cư với hơn 35 kinh nghiệm. Công ty chúng tôi từng kinh qua các cuộc khủng hoảng kinh tế lớn như: cuộc khủng hoảng kinh tế năm 2000, khủng hoảng toàn cầu 2008, để rồi ngày một vững mạnh. Tiếp tục mở rộng thị trường trong ngành tư vấn định cư. Tính tới hiện nay, chúng tôi hiện có 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới. Nhờ mở rộng thị trường mà khách hàng của Portico & Bridge không chỉ là giới nhà đầu tư Việt Nam mà còn cả những nhà đầu tư quốc tế.

Những giá trị cốt lõi khác biệt của Portico & Bridge

Sứ mệnh của Portico & Bridge muốn mang lại cho nhà đầu tư giá trị tuyệt vời xứng đáng với những gì bỏ ra để trải nghiệm dịch vụ. Các giá trị mà Portico & Bridge hướng đến là: Tin cậy, Minh bạch và Chính trực. Chúng tôi không nhắm tới sự truyền thông “sáo rỗng” mà nhắm tới những giá trị phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Đây là những giá trị kim chỉ nam mà công ty luôn hướng đến

Portico & Bridge

Sự phát triển bền vững, tín nhiệm của Portico & Bridge trước hết được xây dựng trên nền tảng của chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh yếu tố con người bao gồm đạo đức và sự chuyên nghiệp cũng là yếu tố luôn được chúng tôi chú trọng. Nhờ vậy mà trong hơn 35 năm vừa qua Portico & Bridge đã xây dựng được một vị thế riêng trên thị trường. Và tạo dựng được niềm tin nơi khách hàng. Tất cả những điều này đã góp phần hoàn thiện giá trị thương hiệu Portico & Bridge.

Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp tại công ty tư vấn định cư chuyên nghiệp

Hiện Portico & Bridge đang sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia hàng đầu với văn phòng đại diện với văn phòng đại diện tại 7 quốc gia: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp, và Montenegro…. Đặc biệt, chúng tôi sở hữu đội ngũ tư vấn viên có tiếng trong ngành định cư với kinh nghiệm cực phong phú:

Mr. Trafford Busuttil – Co-founder and CEO Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào có ngài Trafford Busuttil – CEO & Co-founder của Portico & Bridge. Ngài Trafford xuất thân trong một gia tộc danh tiếng ở Malta. Cha của Mr. Trafford Busuttil là ngài Edwin Busuttil – Một trong những chính trị gia Malta hàng đầu, người đã làm việc cho Ủy ban Châu Âu trong suốt hơn 32 năm.

Ngài Trafford Busuttil - CEO công ty tư vấn định cư Portico & Bridge

Thông tin về ngài Edwin Busuttil, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

Michaela Millo – Tiến sĩ luật sư hỗ trợ tư vấn

Ngoài ra, chúng tôi còn có sự hỗ trợ trực tiếp từ các nhân vật giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta. Bà đã hỗ trợ hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Tiến sĩ luật sư Michaela Millo

Thông tin về bà Michaela Millo và giấy phép AKM, quý nhà đầu tư có thể đọc thêm TẠI ĐÂY.

Tỷ lệ hồ sơ hành công 100% cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge luôn mong muốn khách hàng có đầy đủ thông tin và hiểu tường tận về các cơ hội đầu tư định cư tại nước ngoài. Đội ngũ Luật sư di trú tại Malta được Chính phủ cấp phép và trực tiếp thụ lý hồ sơ. Đội ngũ tư vấn và xử lý chứng từ giàu kinh nghiệm. Quy trình chặt chẽ và rõ ràng ngay từ ban đầu.

 • 1.000+ khách hàng thành công các chương trình đầu tư định cư trên toàn thế giới
 • 100% tỷ lệ hồ sơ được chấp thuận
 • 300+ hồ sơ Thường trú nhân Malta thành công
 • 150+ hồ sơ Thường trú nhân Bồ Đào Nha thành công đầu tư định cư Châu Âu

Am hiểu chính sách định cư của nước sở tại

Nhờ quá trình hình thành và phát triển lâu năm, Portico & Bridge kinh doanh và am hiểu thị trường của nhiều nước. Portico & Bridge có đội ngũ chuyên gia uy tín, thường xuyên cập nhật các chính sách định cư mới nhất. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về định cư.

Ngoài ra, Portico & Bridge thường xuyên tổ chức các seminar/webinar định kỳ, nhờ đó giúp quý anh chị hiểu hơn về con đường định cư và các chính sách định cư được cập nhật gần nhất.

Công ty tư vấn định cư Portico & Bridge - Sự lựa chọn thông minh cho các nhà đầu tư

Portico & Bridge – Hỗ trợ tư vấn hồ sơ hoàn toàn miễn phí

Khi tham gia tư vấn hồ sơ định cư miễn phí tại Portico & Bridge, chúng tôi sẽ giúp Quý Nhà đầu tư:

 • Tiết kiệm thời gian khi lựa chọn chương trình định cư

Dựa vào hồ sơ khách hàng, chúng tôi có thể đưa ra những dự án đầu tư phù hợp nhất. Dự án đầu tư định cư phù hợp với mong muốn và điều kiện của khách hàng nhất. Lựa chọn được dự án đầu tư phù hợp giúp khách hàng đảm bảo tỷ lệ thành công cao hơn. Hơn nữa, khi được tư vấn kỹ càng trước khi lựa chọn dự án đầu tư sẽ giúp nhà đầu tư tránh được trường hợp mất quá nhiều thời gian vào chuẩn bị hồ sơ mà không thu lại hiệu quả.

 • Tiết kiệm tiền bạc khi tham gia định cư

Tại Portico & Bridge mọi thủ tục và quy trình hồ sơ sẽ được làm rõ ngay từ ban đầu. Khách hàng không phải lo lắng về những chi phí phát sinh trong quá trình làm hồ sơ. Chúng tôi luôn chú trọng vào tỷ lệ thành công ở mỗi dự án. Trước khi lựa chọn dự án đem đến cho khách hàng. Nếu lựa chọn dự án đầu tư không uy tín thì tỷ lệ rủi ro là rất cao. Đồng nghĩa với nguy cơ mất trắng lên tới hàng triệu đô la. Vì vậy, việc đảm bảo cho quyền lợi phía nhà đầu tư luôn là ưu tiên hàng đầu của Portico & Bridge chúng tôi.

Portico & Bridge - Tư vấn hồ sơ miễn phí

KẾT LUẬN

Portico & Bridge cũng tin rằng: “Nhập cư đến một đất nước mới là một hành trình và chúng tôi là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư! Đầu tư tương lai, cuộc sống gia đình của Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi. Định cư Châu Âu – Hãy để người Châu Âu đồng hành cùng bạn”.

Để có thêm thông tin về các dự án đầu tư định cư tại Portico & Bridge, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreCông ty tư vấn định cư uy tín hàng đầu đến từ Châu Âu – Portico & Bridge
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758