TÌM KIẾM

Đầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch

03/03/22
| Ryan
Chia sẻ:

Bất động sản

Bất động sản quốc tế luôn là một loại tài sản đáng tin cậy, tạo ra lợi nhuận trong nhiều thập kỷ và cho phép các nhà đầu tư giàu có bảo vệ và gia tăng tài sản cũng như đa dạng hóa danh mục đầu tư. Những tài sản này đi kèm với quyền cư trú và / hoặc quyền công dân ở một khu vực tài phán khác khi nhà đầu tư mua tài sản thông qua chương trình đầu tư định cư.

Chương trình sẽ hỗ trợ cung cấp cho quý anh chị và gia đình quyền tiếp cận các thị trường mới, hệ thống chăm sóc sức khỏe an toàn hơn, các tổ chức giáo dục hàng đầu và một loạt các cơ hội đầu tư và cá nhân cho thế hệ hiện tại và tương lai. Lợi nhuận tiềm năng từ bất động sản liên kết với di cư đầu tư trong suốt thời gian đầu tư gấp ba lần: giá trị cốt lõi của tài sản, lợi suất cho thuê và khả năng tiếp cận và di chuyển toàn cầu – giải pháp cuối cùng chống lại sự biến động của thị trường, khu vực và chính trị.

Lợi thế kinh doanh và lối sống riêng biệt

Hơn nữa, sự đa dạng hóa về địa lý thông qua thường trú hoặc quốc tịch thứ hai có thể mang lại những lợi thế kinh doanh và lối sống riêng biệt. Qua ảnh hưởng của đại dịch, những lợi ích càng ngày càng rõ rệt hơn. Quý anh chị sẽ có nhà cửa ở quốc gia khác hoặc chuyển sang sống luôn tại đó nếu cần thiết. Điều này cũng mang lại ích lợi ngay cả đối với những nhà đầu tư đến từ các quốc gia phát triển với hộ chiếu quyền lực. Việc chuyển đổi sang làm việc từ xa trong hai năm qua đã giúp nhiều người dễ dàng sống và làm việc hơn tại bất cứ nơi nào chúng ta chọn lựa sống.

Và, nhiều nhà đầu tư đã nhận ra, đầu tư vào bất động sản quốc tế là khôn ngoan, nhưng đầu tư vào bất động sản liên kết đầu tư còn khôn ngoan hơn nữa.

Bất động sản là thị trường của người mua

Chỉ số Bất động sản Di cư Đầu tư Tốt nhất nêu bật 16 nơi cư trú và quyền công dân quan trọng nhất bởi các chương trình đầu tư cung cấp đầu tư bất động sản như một con đường dẫn đến quyền cư trú hoặc quyền công dân.

Chỉ số sử dụng hơn 30 tham số và 300 điểm dữ liệu để chấm điểm và so sánh các lựa chọn chương trình rất hấp dẫn này theo những cân nhắc chính đối với nhà đầu tư, bao gồm danh tiếng của đất nước quê hương, chất lượng cuộc sống, GDP, số tiền đầu tư bất động sản tối thiểu, thu nhập cho thuê tiềm năng, chi phí bất động sản liên quan, hiệu quả xử lý đơn đăng ký, thời hạn nắm giữ bất động sản, yêu cầu cư trú, hạn chế và khả năng bán được, cũng như mức độ kết nối dễ dàng với tiền điện tử, điều này đang ngày càng trở nên quan trọng đối với các nhà đầu tư toàn cầu.

Nhiều khả năng đây có thể là một thách thức để thương lượng những gì mà nhà đầu tư có thể sở hữu, nhưng bằng cách sử dụng chỉ số tương tác này, quý anh chị có thể so sánh các lựa chọn di chuyển đầu tư liên kết bất động sản theo các yếu tố quan trọng nhất đối với quý anh chị và gia đình. Chỉ số sẽ giúp xác định những điểm đến phù hợp nhất để đa dạng hóa danh mục đầu tư, về bất động sản và nơi cư trú.

Một thế giới của cơ hội

Một số những quốc gia có chương trình đầu tư định cư nổi bật có thể kể đến như Montenegro tuyệt đẹp xếp vị trí thứ 3 trong bảng chỉ số. Nơi đã dần trở thành một thị trường nhà ở và bất động sản thứ hai và quan trọng ở Địa Trung Hải — đặc biệt là vì khả năng phục vụ tất cả mọi đối tượng. Các nhà đầu tư có thể lựa chọn từ các khu nghỉ dưỡng quyến rũ bên bờ biển đến các cơ sở sang trọng mới phục vụ các điểm đến trượt tuyết và leo núi ngày càng phổ biến ở phía bắc.

Tiếp theo là Thổ Nhĩ Kỳ giữ vị trí thứ tư trên bảng xếp hạng, với số tiền đầu tư hợp lý và yêu cầu cư trú tối thiểu. Lợi ích của việc đầu tư vào Chương trình Đầu tư Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm các ưu đãi của chính phủ như giảm thuế mua hàng và miễn thuế VAT.

Chương trình cấp phép cư trú Golden Visa Bồ Đào Nha tiếp tục vượt xa tất cả các chương trình khác khi liên quan đến các ưu tiên chất lượng cuộc sống. Với điểm số cao nhất về số tiền đầu tư tương đối khiêm tốn và khả năng sinh lời tuyệt vời, đầu tư vào bất động sản ở quốc gia thành viên EU này là một bước đi khôn ngoan mà nhiều nhà đầu tư toàn cầu đã thực hiện.

Xếp hạng các chương trình

Một cách khác để đánh giá chỉ số là tập trung vào các ưu tiên đầu tư cụ thể quan trọng nhất đối với quý anh chị. Xếp hạng các tùy chọn chương trình khác nhau theo danh sách dưới đây:

 • Các nhà đầu tư coi trọng chất lượng cuộc sống nhiều hơn nên xem xét Hy Lạp, Đảo Síp, Malta, Bồ Đào Nha, v.v. Tất cả các quốc gia này đều đứng đầu về hạnh phúc nói chung.
 • Nếu mức đầu tư của nhà đầu tư khá hạn chế, hãy tìm đến các chương trình với mức phí hợp lý hơn ở Caribê, Dominica, St. Kitts và Nevis, và Antigua và Barbuda.
 • Về thu nhập cho thuê, nhiều lựa chọn bất động sản đa dạng, vẻ đẹp tự nhiên tuyệt đẹp và phong cách sống Địa Trung Hải ở Montenegro là sự lựa chọn tuyệt vời nhất.
 • Nếu chi phí tài sản là quan trọng, hãy xem xét Grenada hoặc St. Lucia, vì cả hai lựa chọn chương trình đều có chi phí liên quan thấp.
 • Xem xét tốc độ thay đổi nhanh chóng của thế giới và nhu cầu phát triển tất yếu của một cá nhân, Bồ Đào Nha dẫn đầu về khả năng bán được bất động sản.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐầu tư Bất động sản để thụ hưởng quyền Cư trú hoặc Quốc tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758