TÌM KIẾM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?

12/08/21
| Admin
Chia sẻ:

Quốc tịch Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư định cư tại một quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU), có nền kinh tế vững mạnh, chất lượng cuộc sống cao và an sinh xã hội thuộc hàng đầu thế giới. Con cái của đương đơn sẽ được hưởng thụ nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

quốc tịch Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu đương đơn đầu tư vào bất động sản trong tối thiểu 5 năm, và đáp ứng một số yêu cầu nhất định để lấy quốc tịch. Các yêu cầu này được xem là đơn giản và linh hoạt nhất trong số các chương trình định cư Châu Âu.

Để hiểu rõ hơn về cách thức đầu tư bất động sản để lấy được quốc tịch Bồ Đào Nha, Portico & Bridge trân trọng kính mời các nhà đầu tư tham dự tọa đàm trực tuyến:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU
VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?

Buổi tọa đàm trực tuyến sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị:

 • Cập nhật các thay đổi mới nhất về chương trình Golden Visa;
 • Quy trình xử lý hồ sơ của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, các bước cần thực hiện cho đến khi nhận được quốc tịch Bồ Đào Nha;
 • Các dự án Mercan tiềm năng mà nhà đầu tư cần biết;

Thông tin diễn giả

 • Jordi Vilanova – Phó Chủ tịch của Mercan Group;
 • Jasmine Dang – Giám đốc khu vực của Mercan Group tại khu vực Đông Nam Á;
 • Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge;

Thông tin buổi tọa đàm trực tuyến

 • Thời gian: 14h, Thứ Tư, ngày 18/08/2021; thông qua nền tảng Zoom;
 • Đăng ký tham dự tại link sau:

Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm con đường định cư phù hợp nhất, tại buổi webinar trực tuyến này, Portico & Bridge sẽ mang đến nhiều thông tin quý giá giúp cho Quý Nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha thành công.

Portico & Bridge trân trọng đón tiếp Quý Nhà đầu tư tham dự buổi webinar.

 

———-

??????? & ?????? – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu.

Hotline: 0909.898.758
Website: https://porticoandbridge.com/
Address: Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Bất động sản Síp: Cơ hội đầu tư và mua nhà cho người nước ngoài
  08/06/2024

  Bất động sản Síp: Cơ hội đầu tư và mua nhà cho người nước ngoài

  Thông tin thị trường bất động sản ở Síp 2024 Thị trường bất động sản Síp trong quý 1/2024 cho thấy sự ổn định chung, với một số điểm sáng về tăng trưởng ở phân khúc căn hộ, cho thuê và một số loại hình bất động sản thương mại. Tuy nhiên, cũng có những ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758