TÌM KIẾM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?

12/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư định cư tại một quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU), có nền kinh tế vững mạnh, chất lượng cuộc sống cao và an sinh xã hội thuộc hàng đầu thế giới. Con cái của đương đơn sẽ được hưởng thụ nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

quốc tịch Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu đương đơn đầu tư vào bất động sản trong tối thiểu 5 năm, và đáp ứng một số yêu cầu nhất định để lấy quốc tịch. Các yêu cầu này được xem là đơn giản và linh hoạt nhất trong số các chương trình định cư Châu Âu.

Để hiểu rõ hơn về cách thức đầu tư bất động sản để lấy được quốc tịch Bồ Đào Nha, Portico & Bridge trân trọng kính mời các nhà đầu tư tham dự tọa đàm trực tuyến:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU
VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?

Buổi tọa đàm trực tuyến sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị:

 • Cập nhật các thay đổi mới nhất về chương trình Golden Visa;
 • Quy trình xử lý hồ sơ của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, các bước cần thực hiện cho đến khi nhận được quốc tịch Bồ Đào Nha;
 • Các dự án Mercan tiềm năng mà nhà đầu tư cần biết;

Thông tin diễn giả

 • Jordi Vilanova – Phó Chủ tịch của Mercan Group;
 • Jasmine Dang – Giám đốc khu vực của Mercan Group tại khu vực Đông Nam Á;
 • Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge;

Thông tin buổi tọa đàm trực tuyến

 • Thời gian: 14h, Thứ Tư, ngày 18/08/2021; thông qua nền tảng Zoom;
 • Đăng ký tham dự tại link sau: https://bit.ly/3fSsV77

Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm con đường định cư phù hợp nhất, tại buổi webinar trực tuyến này, Portico & Bridge sẽ mang đến nhiều thông tin quý giá giúp cho Quý Nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha thành công.

Portico & Bridge trân trọng đón tiếp Quý Nhà đầu tư tham dự buổi webinar.

 

———-

??????? & ?????? – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu.

Hotline: 0909.898.758
Website: https://porticoandbridge.com/
Address: Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758