TÌM KIẾM

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?

12/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư định cư tại một quốc gia thành viên thuộc khối Liên minh Châu Âu (EU), có nền kinh tế vững mạnh, chất lượng cuộc sống cao và an sinh xã hội thuộc hàng đầu thế giới. Con cái của đương đơn sẽ được hưởng thụ nền giáo dục phát triển bậc nhất thế giới.

quốc tịch Bồ Đào Nha

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha yêu cầu đương đơn đầu tư vào bất động sản trong tối thiểu 5 năm, và đáp ứng một số yêu cầu nhất định để lấy quốc tịch. Các yêu cầu này được xem là đơn giản và linh hoạt nhất trong số các chương trình định cư Châu Âu.

Để hiểu rõ hơn về cách thức đầu tư bất động sản để lấy được quốc tịch Bồ Đào Nha, Portico & Bridge trân trọng kính mời các nhà đầu tư tham dự tọa đàm trực tuyến:

LÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU
VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?

Buổi tọa đàm trực tuyến sẽ mang đến nhiều thông tin giá trị:

 • Cập nhật các thay đổi mới nhất về chương trình Golden Visa;
 • Quy trình xử lý hồ sơ của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, các bước cần thực hiện cho đến khi nhận được quốc tịch Bồ Đào Nha;
 • Các dự án Mercan tiềm năng mà nhà đầu tư cần biết;

Thông tin diễn giả

 • Jordi Vilanova – Phó Chủ tịch của Mercan Group;
 • Jasmine Dang – Giám đốc khu vực của Mercan Group tại khu vực Đông Nam Á;
 • Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge;

Thông tin buổi tọa đàm trực tuyến

 • Thời gian: 14h, Thứ Tư, ngày 18/08/2021; thông qua nền tảng Zoom;
 • Đăng ký tham dự tại link sau: https://bit.ly/3fSsV77

Với sứ mệnh hỗ trợ các nhà đầu tư Việt Nam tìm kiếm con đường định cư phù hợp nhất, tại buổi webinar trực tuyến này, Portico & Bridge sẽ mang đến nhiều thông tin quý giá giúp cho Quý Nhà đầu tư định cư Bồ Đào Nha thành công.

Portico & Bridge trân trọng đón tiếp Quý Nhà đầu tư tham dự buổi webinar.

 

———-

??????? & ?????? – Đơn vị tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu.

Hotline: 0909.898.758
Website: https://porticoandbridge.com/
Address: Tầng 46, Bitexco Financial Tower, 2 Hải Triều, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Phát triển du lịch bền vững
  27/09/2023

  Antigua & Barbuda: Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

  Antigua & Barbuda, một quốc gia đảo nằm trong vùng Biển Caribe, là một điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Với hơn 365 bãi biển tuyệt đẹp, một di sản lịch sử đa dạng, và một môi trường tự nhiên vô cùng quý báu, đảo quốc này là nơi tuyệt vời để ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Top 10 lý do nên cho con em học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ có nền giáo dục chất lượng và đa dạng

  Tổng quan về nền giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có nền giáo dục đa dạng và chất lượng cao. Hệ thống giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ được quản lý bởi Bộ Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ. Theo dữ liệu do Bộ Giáo dục đưa ra vào năm ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Chi phí sinh hoạt ở Istanbul
  27/09/2023

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ: Giá cả hợp lý và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều quốc gia khác

  Là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ có mức sống cao ngang với các quốc gia lớn ở châu Âu về nhà ở, giao thông, chăm sóc sức khỏe, v.v. Thổ Nhĩ Kỳ thường được xem là một quốc gia có chi phí ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Sự an toàn của Thổ Nhĩ Kỳ - Một số lưu ý cần tránh
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia an toàn nhất trong khu vực

  Thổ Nhĩ Kỳ và sức hấp dẫn của nó như một điểm đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Nằm giữa Châu Âu và Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nhận được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch và vì ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đặc biệt nằm ở ranh giới của châu Âu và châu Á, là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa quan trọng. Với một lịch sử lâu đời và đa dạng văn hóa, Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi một vai trò quan trọng trong việc ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao Visa Vàng Hy Lạp có lợi nhất
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cơ hội vàng cho người Việt Nam

  Việc định cư tại nước ngoài luôn là một lựa chọn thú vị và đầy tiềm năng cho những người tìm kiếm cơ hội mới trong cuộc sống. Hy Lạp, với vẻ đẹp tự nhiên tuyệt vời, môi trường sống thoải mái, và lịch sử lâu đời, đã trở thành một điểm đến ngày càng ... Read moreLÀM THẾ NÀO ĐỂ ĐẦU TƯ VÀO BẤT ĐỘNG SẢN CHÂU ÂU VÀ CÓ ĐƯỢC QUỐC TỊCH TRONG 5 NĂM?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758