TÌM KIẾM

CÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021

16/08/21
| Admin
Chia sẻ:

Châu Âu là lục địa gồm 44 quốc gia với nền kinh tế phát triển vô cùng ổn định. Tính đến thời điểm 2019, có 5 trên 10 nước thuộc khu vực Châu Âu đạt GDP cao nhất thế giới. Hơn nữa, Châu Âu còn là nơi sản sinh ra nền khoa học kỹ thuật, y học giáo dục hiện đại. Vì vậy nên hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm tới cách định cư Châu Âu để phát triển kinh tế cũng như có một cuộc sống ổn định sau này.

định cư châu âu

1. Định cư Châu Âu bằng diện đầu tư

Có rất nhiều cách định cư Châu Âu, nhưng hiện nay định cư châu Âu diện đầu tư là một trong những chương trình hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài muốn mở rộng thị trường phát triển và định cư tại các nước ở Châu Âu.

Với chương trình đầu tư định cư Châu Âu, nhà đầu tư cùng 1 số thành viên gia đình sẽ được nhận visa định cư dài hạn hoặc vĩnh viễn tại quốc gia Châu Âu. Không những thế, nhà đầu tư còn có cơ hội trở thành một công dân EU thực thụ và hưởng toàn bộ lợi ích bình đẳng như một công dân ở đây:

 • Có thể đi lại, làm việc tự do trong nhiều quốc gia châu Âu;
 • Có quyền duy trì quốc tịch hiện tại;
 • Tự do đi lại, bảo vệ tài sản, bảo hiểm con người, giáo dục..;
 • Hưởng chất lượng y tế tuyệt vời khi định cư Châu Âu;
 • Con cái được tiếp xúc với chất lượng giáo dục hiện đại, tiên tiến bậc nhất với học phí cực ưu đãi;
 • An ninh chính trị cao, kinh tế ổn định, quyền lợi của công dân được đảm bảo;
 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không giới hạn tuổi tác;

cách định cư châu âu

2. Cách định cư Châu Âu bằng các chương trình đầu định cư hấp dẫn

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) được xem là một trong những chương trình định cư Malta đơn giản và linh hoạt nhất dành cho các nhà đầu tư.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là con đường khả thi và hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Malta. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen không cần xin visa.

Cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái, ba mẹ, ông bà (của cả vợ và chồng) có thể cùng được cấp visa.

Chương trình định cư Malta

(*) Thông tin chính thức của Cơ quan Di trú Malta (RMA) về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

(*) Thông tin chính thức của chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) của Portico & Bridge, Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.)

Luật sư di trú hàng đầu

Tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.). Bà là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta.

Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21. Giấy phép AKM cho phép bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú

Định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa 2021

Trong số những cách định cư Châu Âu đơn giản nhất, đặc biệt tại Bồ Đào Nha thì chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được xem là cách thức đơn giản và thuận tiện nhất cho giới đầu tư nước ngoài để có được quyền cư trú Châu Âu.

Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư, vợ/ chồng hợp pháp, con cái (không giới hạn tuổi nếu vẫn độc thân và phụ thuộc tài chính), bố mẹ và em ruột của nhà đầu tư.

Ưu điểm của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là bởi chương trình có các yêu cầu đơn giản và linh hoạt. Nhà đầu tư sẽ được lấy thẻ Thường trú nhân sau 5 năm nếu thỏa điều kiện. Đây được xem là chương trình dễ nhất trong các chương trình lấy quốc tịch Châu Âu.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh Châu Âu cư trú vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư có thể tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa. Để có được quyền cư trú Châu Âu, các nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 280,000 EUR vào các hạng mục được chính phủ Bồ Đào Nha quy định.

Nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp được Chính phủ ban hành vào tháng 4/2013. Chương trình đầu tư định cư đảo Síp cấp tư cách thường trú nhân bảo đảm cho những người không mang quốc tịch Châu Âu. Một trong những điều kiện cơ bản của chương trình đó là nhà đầu tư có khoản đầu tư vào bất động sản, bảo đảm và duy nhất trị giá 300,000 Euro.

Thời gian nhận thẻ xanh qua chương trình định cư đảo Síp rất nhanh chóng, chỉ từ 3-4 tháng sau khi đầu tư vào bất động sản tại Síp. Thẻ xanh định cư được trao cho nhà đầu tư sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp mang lại nhiều quyền lợi như:

 • Quyền cư trú vô thời hạn cho nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình;
 • Sở hữu bất động sản vĩnh viễn;
 • Được quyền sống, hưởng chế độ giáo dục tại các trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3;

đảo síp

Chương trình Golden Visa Đầu tư định cư Hy Lạp

Golden Visa được hiểu ngắn gọn là thẻ cư trú dài hạn tại Hy Lạp, tương đương quyền thường trú nhân Hy Lạp. Khi có Golden Visa, cả gia đình nhà đầu tư được tự do sinh sống, mở doanh nghiệp kinh doanh và cho con đi học tại Hy Lạp.

Năm 2014, chương trình Golden Visa đã được chính phủ Hy Lạp ban hành với nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến định cư Hy Lạp.

Sau khoảng 3-6 tháng sau khi hoàn tất hồ sơ, nhà đầu tư sẽ nhận được Golden Visa. Sau khi hết hạn visa, nhà đầu tư cần phải xin gia hạn thêm. Khi cư trú được 7 năm, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Hy Lạp (quốc tịch châu Âu).

cách định cư Châu Âu - Hy Lạp

3. Kết luận

Hiện nay Châu Âu là một vùng đất tiềm năng để các nhà đầu tư phát triển kinh tế và cho con cái những tiện nghi tốt nhất. Ở Châu Âu, những điều kiện kinh tế, văn hoá, xã hội luôn mang tới nhiều sự thoải mái cho con người. Sống ở Châu Âu là một điều kiện lý tưởng để con cái phát triển về nhiều mặt.

Cách định cư Châu Âu bằng các chương trình đầu định cư là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Nhà đầu tư đang có kế hoạch phát triển kinh tế ở nước ngoài.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới.

Để có nhiều thông tin hơn về chương trình đầu tư định cư Châu Âu và các chương trình định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tây Ban Nha - Điểm đến văn hóa nghệ thuật đầy mê hoặc
  27/02/2024

  Bạn là người yêu thích văn hóa nghệ thuật? Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời

  Tây Ban Nha, quốc gia sôi động nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, từ lâu đã được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển rực rỡ, kiến trúc ấn tượng và nền văn hóa nghệ thuật phong phú. Nơi đây ẩn chứa một kho tàng nghệ thuật ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen
  27/02/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen

  Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và hệ thống giáo dục, y tế chất lượng. Nhờ chương trình “Visa Vàng” (Golden Visa) hấp dẫn, Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến lý tưởng ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch
  27/02/2024

  Tại Sao Nên Chọn Thổ Nhĩ Kỳ Cho Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch?

  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch? Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế bởi nhiều lợi ích nổi trội. 1. Mức đầu tư thấp So với các chương ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Tiềm Năng Tăng Trưởng Kinh Tế Ở Thổ Nhĩ Kỳ Và Cơ Hội Đầu Tư

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia năng động với nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhờ vị trí địa lý chiến lược, môi trường kinh doanh thuận lợi và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên như một điểm đến đầu ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn thường trú tại quốc gia này và nộp đơn xin thị thực kinh doanh E2 vào Hoa Kỳ. Để có được hộ chiếu, các nhà đầu tư thường mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên.Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  24/02/2024

  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

  Đảo Síp, hòn đảo ngọc của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi chương trình định cư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích về đầu tư và tài chính cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp
  24/02/2024

  Lợi ích về đầu tư và tài chính cho các nhà đầu tư tham gia Chương trình Đầu tư Síp

  Định cư đảo Síp là một lựa chọn sáng suốt cho những nhà đầu tư muốn tìm kiếm môi trường sống an toàn, văn minh và tiềm năng sinh lời cao. Chương trình định cư Síp dễ dàng, mang đến nhiều lợi ích cho bạn và gia đình. Lý do nên đầu tư định cư ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758