TÌM KIẾM

CÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021

16/08/21
| Ryan
Chia sẻ:

Châu Âu là lục địa gồm 44 quốc gia với nền kinh tế phát triển vô cùng ổn định. Tính đến thời điểm 2019, có 5 trên 10 nước thuộc khu vực Châu Âu đạt GDP cao nhất thế giới. Hơn nữa, Châu Âu còn là nơi sản sinh ra nền khoa học kỹ thuật, y học giáo dục hiện đại. Vì vậy nên hiện tại có rất nhiều nhà đầu tư nước ngoài đang quan tâm tới cách định cư Châu Âu để phát triển kinh tế cũng như có một cuộc sống ổn định sau này.

định cư châu âu

1. Định cư Châu Âu bằng diện đầu tư

Có rất nhiều cách định cư Châu Âu, nhưng hiện nay định cư châu Âu diện đầu tư là một trong những chương trình hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài muốn mở rộng thị trường phát triển và định cư tại các nước ở Châu Âu.

Với chương trình đầu tư định cư Châu Âu, nhà đầu tư cùng 1 số thành viên gia đình sẽ được nhận visa định cư dài hạn hoặc vĩnh viễn tại quốc gia Châu Âu. Không những thế, nhà đầu tư còn có cơ hội trở thành một công dân EU thực thụ và hưởng toàn bộ lợi ích bình đẳng như một công dân ở đây:

 • Có thể đi lại, làm việc tự do trong nhiều quốc gia châu Âu;
 • Có quyền duy trì quốc tịch hiện tại;
 • Tự do đi lại, bảo vệ tài sản, bảo hiểm con người, giáo dục..;
 • Hưởng chất lượng y tế tuyệt vời khi định cư Châu Âu;
 • Con cái được tiếp xúc với chất lượng giáo dục hiện đại, tiên tiến bậc nhất với học phí cực ưu đãi;
 • An ninh chính trị cao, kinh tế ổn định, quyền lợi của công dân được đảm bảo;
 • Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, không giới hạn tuổi tác;

cách định cư châu âu

2. Cách định cư Châu Âu bằng các chương trình đầu định cư hấp dẫn

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) được xem là một trong những chương trình định cư Malta đơn giản và linh hoạt nhất dành cho các nhà đầu tư.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) là con đường khả thi và hiệu quả nhất hiện nay. Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối EU được quyền cư trú vĩnh viễn tại Malta. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể tự do đi lại 26 nước thuộc khối Schengen không cần xin visa.

Cả gia đình 4 thế hệ: vợ/chồng, con cái, ba mẹ, ông bà (của cả vợ và chồng) có thể cùng được cấp visa.

Chương trình định cư Malta

(*) Thông tin chính thức của Cơ quan Di trú Malta (RMA) về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

(*) Thông tin chính thức của chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) của Portico & Bridge, Quý Nhà đầu tư xem TẠI ĐÂY

Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.)

Luật sư di trú hàng đầu

Tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.). Bà là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta.

Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM-MILLO-21. Giấy phép AKM cho phép bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú

Định cư Bồ Đào Nha bằng chương trình Golden Visa 2021

Trong số những cách định cư Châu Âu đơn giản nhất, đặc biệt tại Bồ Đào Nha thì chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được xem là cách thức đơn giản và thuận tiện nhất cho giới đầu tư nước ngoài để có được quyền cư trú Châu Âu.

Chương trình này sẽ mở ra cánh cửa định cư Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư, vợ/ chồng hợp pháp, con cái (không giới hạn tuổi nếu vẫn độc thân và phụ thuộc tài chính), bố mẹ và em ruột của nhà đầu tư.

Ưu điểm của chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là bởi chương trình có các yêu cầu đơn giản và linh hoạt. Nhà đầu tư sẽ được lấy thẻ Thường trú nhân sau 5 năm nếu thỏa điều kiện. Đây được xem là chương trình dễ nhất trong các chương trình lấy quốc tịch Châu Âu.

Chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình có quốc tịch ngoài khối Liên minh Châu Âu cư trú vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha. Nhà đầu tư có thể tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen mà không cần xin visa. Để có được quyền cư trú Châu Âu, các nhà đầu tư cần đầu tư tối thiểu 280,000 EUR vào các hạng mục được chính phủ Bồ Đào Nha quy định.

Nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp được Chính phủ ban hành vào tháng 4/2013. Chương trình đầu tư định cư đảo Síp cấp tư cách thường trú nhân bảo đảm cho những người không mang quốc tịch Châu Âu. Một trong những điều kiện cơ bản của chương trình đó là nhà đầu tư có khoản đầu tư vào bất động sản, bảo đảm và duy nhất trị giá 300,000 Euro.

Thời gian nhận thẻ xanh qua chương trình định cư đảo Síp rất nhanh chóng, chỉ từ 3-4 tháng sau khi đầu tư vào bất động sản tại Síp. Thẻ xanh định cư được trao cho nhà đầu tư sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chương trình nhận thẻ xanh vĩnh viễn tại đảo Síp mang lại nhiều quyền lợi như:

 • Quyền cư trú vô thời hạn cho nhà đầu tư và 3 thế hệ gia đình;
 • Sở hữu bất động sản vĩnh viễn;
 • Được quyền sống, hưởng chế độ giáo dục tại các trường công miễn phí từ cấp 1 đến cấp 3;

đảo síp

Chương trình Golden Visa Đầu tư định cư Hy Lạp

Golden Visa được hiểu ngắn gọn là thẻ cư trú dài hạn tại Hy Lạp, tương đương quyền thường trú nhân Hy Lạp. Khi có Golden Visa, cả gia đình nhà đầu tư được tự do sinh sống, mở doanh nghiệp kinh doanh và cho con đi học tại Hy Lạp.

Năm 2014, chương trình Golden Visa đã được chính phủ Hy Lạp ban hành với nhiều chính sách hấp dẫn nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đến định cư Hy Lạp.

Sau khoảng 3-6 tháng sau khi hoàn tất hồ sơ, nhà đầu tư sẽ nhận được Golden Visa. Sau khi hết hạn visa, nhà đầu tư cần phải xin gia hạn thêm. Khi cư trú được 7 năm, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ xin nhập quốc tịch Hy Lạp (quốc tịch châu Âu).

cách định cư Châu Âu - Hy Lạp

3. Kết luận

Hiện nay Châu Âu là một vùng đất tiềm năng để các nhà đầu tư phát triển kinh tế và cho con cái những tiện nghi tốt nhất. Ở Châu Âu, những điều kiện kinh tế, văn hoá, xã hội luôn mang tới nhiều sự thoải mái cho con người. Sống ở Châu Âu là một điều kiện lý tưởng để con cái phát triển về nhiều mặt.

Cách định cư Châu Âu bằng các chương trình đầu định cư là sự lựa chọn tốt nhất cho Quý Nhà đầu tư đang có kế hoạch phát triển kinh tế ở nước ngoài.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới.

Để có nhiều thông tin hơn về chương trình đầu tư định cư Châu Âu và các chương trình định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreCÁCH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU VÀ NHỮNG CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN NHẤT 2021
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758