TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19

12/10/21
| Ryan
Chia sẻ:

Sự biến động lớn từ Covid-19 thúc đẩy đã thúc đẩy nhu cầu đi lại quốc tế. Các chương trình đầu tư định cư đang trên con đường tăng trưởng mạnh nhất chưa từng thấy trong hai thập kỷ qua.

đầu tư định cư

Đầu tư định cư tăng trưởng đáng kinh ngạc

Khi thế giới dần hồi phục sau đại dịch, những cá nhân nhiều tài sản đang tích cực tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nghề nghiệp và tương lai tươi sáng cho bản thân và gia đình, bằng cách tham gia các chương trình đầu tư định cư hoặc nhập quốc tịch.

Theo thống kê của IMI Daily, trong tháng 09/2021, Bồ Đào Nha đã chấp thuận 61 đương đơn cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, nâng tổng số hồ sơ được chấp thuận là 10,000 hồ sơ. Bồ Đào Nha đã trở thành quốc gia Châu Âu đầu tiên trong lịch sử cán mốc 10,000 hồ sơ đầu tư định cư.

Trước đó, trong năm 2020, số lượng đơn xin nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ theo diện đầu tư (CBI) đã tăng mạnh. Cụ thể, từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 5 năm 2020, số lần phê duyệt đơn đăng ký CBI hằng tháng của Thổ Nhĩ Kỳ đạt trung bình 1333. Tương tự, các chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Dominica cũng thấy nhu cầu tăng lên. Doanh thu của Chính phủ Vanuatu từ chương trình CBI năm 2020 cao hơn 26% so với năm 2019.

Có thể nói, những sự kiện bất ngờ và chưa từng có tiền lệ trong năm 2020 chắc chắn là động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành định cư. Các yếu tố như bất ổn chính trị, rủi ro kinh tế, cơ hội tiếp cận nền giáo dục tốt hơn và thụ hưởng nền y tế bậc cao trở thành những mục tiêu được quan tâm hơn bao giờ hết.

Hộ chiếu thứ hai phổ biến và điểm đến đầu tư tốt nhất

Các chương trình CBI của Caribe: Hộ chiếu Khối thịnh vượng chung của Anh đã trở nên phổ biến rộng rãi trong nhiều thập kỷ do nhiều lợi ích khác nhau, từ chế độ thuế hấp dẫn đến du lịch miễn thị thực. Grenada thuộc vùng Caribe có một thỏa thuận hiệp ước với Hoa Kỳ, cho phép các công dân của Grenada được kinh doanh đáng kể tại Hoa Kỳ với thị thực E-2. Do đó, đầu tư vào quốc tịch Grenada là một giải pháp nhanh chóng cho những người muốn thâm nhập thị trường Hoa Kỳ chỉ trong vài tháng.

Chương trình Châu Âu

Đảo quốc Malta: Chương trình Thường trú nhân Malta mang đến cơ hội tuyệt vời vì cho phép gia đình 4 thế hệ của nhà đầu tư được đi cùng trong 1 hồ sơ. Trở thành thường trú nhân Malta, anh chị sẽ được thụ hưởng nền giáo dục Châu Âu và cuộc sống hàng đầu. Ngoài ra, con cái của anh chị sẽ được tiếp cận nền giáo dục miễn phí, từ lớp 1 đến lớp 12.

Chương trình Mỹ – Úc – Canada

EB 5 của Hoa Kỳ: Chương trình đầu tư EB-5 là một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để có được Thẻ xanh Hoa Kỳ hoặc Thường trú nhân. Yêu cầu đầu tư tối thiểu được giảm xuống hiện tại là 500,000 đô la. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các nhà đầu tư nộp đơn I-526 và nhận được Thẻ xanh Hoa Kỳ.

 

Canada: Có rất nhiều lựa chọn dành cho những ai đang tìm kiếm con đường định cư cư vào Canada với tư cách là một doanh nhân hoặc nhà đầu tư. Những doanh nhân tài năng với kế hoạch kinh doanh sáng tạo này có thể được hưởng lợi từ chương trình Thị thực Khởi nghiệp của Canada. Trong khi đó, các Luồng Doanh nhân Chương trình Đề cử Tỉnh (PNP) khác nhau cho phép các nhà đầu tư điều hành công việc kinh doanh của riêng họ hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hiện có và được thường trú tại Canada. Yếu tố quan trọng nhất đằng sau sự phổ biến ngày càng tăng của PNP là các yêu cầu và tiêu chí thoải mái về Trình độ ngôn ngữ và Trình độ học vấn.

Úc: Một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất thế giới, Úc mang đến cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quốc tế phát triển. Chương trình Thị thực Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (Visa 188A) cho phép người nộp đơn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp ở Úc và ở lại nước này trong 5 năm.

Về Portico & Bridge

Portico & Bridge là tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu. Chúng tôi có hơn 35 năm kinh nghiệm định cư, và là một trong số các đối tác đáng tin cậy nhất để quý nhà đầu tư gửi gắm niềm tin. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới của chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ quý anh chị.

Portico & Bridge tự hào có ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge, là người Malta duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta và cũng là người trực tiếp thụ lý các hồ sơ định cư Malta tại Portico & Bridge. Bà đã hỗ trợ hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Portico & Bridge tin rằng, việc chuyển đến sinh sống tại một đất nước mới là một hành trình và chúng tôi là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư. Đầu tư cho tương lai, cuộc sống tương lai và gia đình của Quý Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909 898 758.

Tại Portico & Bridge, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758