TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19

12/10/21
| Admin
Chia sẻ:

Sự biến động lớn từ Covid-19 thúc đẩy đã thúc đẩy nhu cầu đi lại quốc tế. Các chương trình đầu tư định cư đang trên con đường tăng trưởng mạnh nhất chưa từng thấy trong hai thập kỷ qua.

đầu tư định cư

Đầu tư định cư tăng trưởng đáng kinh ngạc

Khi thế giới dần hồi phục sau đại dịch, những cá nhân nhiều tài sản đang tích cực tìm kiếm cơ hội kinh doanh, nghề nghiệp và tương lai tươi sáng cho bản thân và gia đình, bằng cách tham gia các chương trình đầu tư định cư hoặc nhập quốc tịch.

Theo thống kê của IMI Daily, trong tháng 09/2021, Bồ Đào Nha đã chấp thuận 61 đương đơn cho chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha, nâng tổng số hồ sơ được chấp thuận là 10,000 hồ sơ. Bồ Đào Nha đã trở thành quốc gia Châu Âu đầu tiên trong lịch sử cán mốc 10,000 hồ sơ đầu tư định cư.

Trước đó, trong năm 2020, số lượng đơn xin nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ theo diện đầu tư (CBI) đã tăng mạnh. Cụ thể, từ tháng 3 năm 2020 đến tháng 5 năm 2020, số lần phê duyệt đơn đăng ký CBI hằng tháng của Thổ Nhĩ Kỳ đạt trung bình 1333. Tương tự, các chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Dominica cũng thấy nhu cầu tăng lên. Doanh thu của Chính phủ Vanuatu từ chương trình CBI năm 2020 cao hơn 26% so với năm 2019.

Có thể nói, những sự kiện bất ngờ và chưa từng có tiền lệ trong năm 2020 chắc chắn là động lực thúc đẩy tăng trưởng ngành định cư. Các yếu tố như bất ổn chính trị, rủi ro kinh tế, cơ hội tiếp cận nền giáo dục tốt hơn và thụ hưởng nền y tế bậc cao trở thành những mục tiêu được quan tâm hơn bao giờ hết.

Hộ chiếu thứ hai phổ biến và điểm đến đầu tư tốt nhất

Các chương trình CBI của Caribe: Hộ chiếu Khối thịnh vượng chung của Anh đã trở nên phổ biến rộng rãi trong nhiều thập kỷ do nhiều lợi ích khác nhau, từ chế độ thuế hấp dẫn đến du lịch miễn thị thực. Grenada thuộc vùng Caribe có một thỏa thuận hiệp ước với Hoa Kỳ, cho phép các công dân của Grenada được kinh doanh đáng kể tại Hoa Kỳ với thị thực E-2. Do đó, đầu tư vào quốc tịch Grenada là một giải pháp nhanh chóng cho những người muốn thâm nhập thị trường Hoa Kỳ chỉ trong vài tháng.

Chương trình Châu Âu

Đảo quốc Malta: Chương trình Thường trú nhân Malta mang đến cơ hội tuyệt vời vì cho phép gia đình 4 thế hệ của nhà đầu tư được đi cùng trong 1 hồ sơ. Trở thành thường trú nhân Malta, anh chị sẽ được thụ hưởng nền giáo dục Châu Âu và cuộc sống hàng đầu. Ngoài ra, con cái của anh chị sẽ được tiếp cận nền giáo dục miễn phí, từ lớp 1 đến lớp 12.

Chương trình Mỹ – Úc – Canada

EB 5 của Hoa Kỳ: Chương trình đầu tư EB-5 là một cách nhanh chóng và đáng tin cậy để có được Thẻ xanh Hoa Kỳ hoặc Thường trú nhân. Yêu cầu đầu tư tối thiểu được giảm xuống hiện tại là 500,000 đô la. Đây là khoảng thời gian thích hợp để các nhà đầu tư nộp đơn I-526 và nhận được Thẻ xanh Hoa Kỳ.

 

Canada: Có rất nhiều lựa chọn dành cho những ai đang tìm kiếm con đường định cư cư vào Canada với tư cách là một doanh nhân hoặc nhà đầu tư. Những doanh nhân tài năng với kế hoạch kinh doanh sáng tạo này có thể được hưởng lợi từ chương trình Thị thực Khởi nghiệp của Canada. Trong khi đó, các Luồng Doanh nhân Chương trình Đề cử Tỉnh (PNP) khác nhau cho phép các nhà đầu tư điều hành công việc kinh doanh của riêng họ hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hiện có và được thường trú tại Canada. Yếu tố quan trọng nhất đằng sau sự phổ biến ngày càng tăng của PNP là các yêu cầu và tiêu chí thoải mái về Trình độ ngôn ngữ và Trình độ học vấn.

Úc: Một trong những nền kinh tế phát triển mạnh mẽ nhất thế giới, Úc mang đến cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp quốc tế phát triển. Chương trình Thị thực Đầu tư và Đổi mới Kinh doanh (Visa 188A) cho phép người nộp đơn sở hữu và quản lý một doanh nghiệp ở Úc và ở lại nước này trong 5 năm.

Về Portico & Bridge

Portico & Bridge là tập đoàn tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu. Chúng tôi có hơn 35 năm kinh nghiệm định cư, và là một trong số các đối tác đáng tin cậy nhất để quý nhà đầu tư gửi gắm niềm tin. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới của chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ quý anh chị.

Portico & Bridge tự hào có ngài Trafford Busuttil – CEO Portico & Bridge, là người Malta duy nhất tại Việt Nam. Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự đồng hành của đội ngũ luật sư uy tín như Tiến sĩ Michaela Millo. Luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Định cư tại Malta và cũng là người trực tiếp thụ lý các hồ sơ định cư Malta tại Portico & Bridge. Bà đã hỗ trợ hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay.

Portico & Bridge tin rằng, việc chuyển đến sinh sống tại một đất nước mới là một hành trình và chúng tôi là đối tác tốt nhất để thực hiện hành trình đó cùng các nhà đầu tư. Đầu tư cho tương lai, cuộc sống tương lai và gia đình của Quý Nhà đầu tư có ý nghĩa lớn đối với chúng tôi.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909 898 758.

Tại Portico & Bridge, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TĂNG TRƯỞNG TOÀN CẦU SAU ĐẠI DỊCH COVID -19
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758