TÌM KIẾM

Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR

12/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR

Đầu tư định cư Tây Ban Nha - Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR

 

Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha được triển khai vào năm 2013 nhằm khuyến khích người nước ngoài đầu tư vào bất động sản địa phương, tạo việc làm và mua chứng khoán.

Người nộp đơn Visa Vàng chọn giữa sáu lựa chọn đầu tư. Họ có thể mua bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc cổ phiếu của các công ty Tây Ban Nha, gửi tiền vào ngân hàng hoặc đầu tư vào một doanh nghiệp hoặc các đơn vị quỹ đầu tư. Khoản đầu tư tối thiểu là € 500.000.

Nhà đầu tư không cần phải thi ngôn ngữ và văn hóa. Ngoài ra, họ không bắt buộc phải sống ở Tây Ban Nha và luật pháp cho phép họ cho thuê bất động sản đầu tư.

Ai có thể hưởng lợi từ Visa này?

Thị thực đầu tư hoặc Thị thực Vàng ở Tây Ban Nha dành cho tất cả công dân bên ngoài Liên minh Châu Âu (EU), Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) và Thụy Sĩ  muốn có được nơi cư trú ở Tây Ban Nha. Sau khi có được Visa Vàng và sống mười năm với tư cách là cư dân Tây Ban Nha, nhà đầu tư có thể đủ điều kiện để trở thành công dân. 

Công dân của các quốc gia ngoài EU yêu cầu loại thị thực này nhiều nhất trong những năm gần đây là công dân Mỹ, Trung Quốc và Nga.

Những công dân khác từ các nước đang phát triển hoặc từ các quốc gia có xung đột chính trị hoặc quân sự, chẳng hạn như những người đến từ  Venezuela, Iran hoặc Lebanon. 

Các nhà đầu tư nước ngoài cho biết đã yêu cầu loại thị thực đầu tư này vì quy trình để có được nó thường đơn giản hơn so với các loại thị thực khác.

Hồ sơ chuyên môn của những người thường nhận được Visa Vàng ở Tây Ban Nha là:

 • Nhà đầu tư bất động sản ngoài EU
 • Các doanh nhân đang đầu tư vào Tây Ban Nha.
 • Chuyên gia có trình độ cao
 • Các nhà nghiên cứu khoa học
 • Nhân viên của các công ty đa quốc gia được giao cho một công ty con ở Tây Ban Nha

Lợi ích của Visa Vàng Tây Ban Nha

Không có thời gian lưu trú tối thiểu ở Tây Ban Nha

Ở Tây Ban Nha, tất cả các giấy phép cư trú, ngoại trừ thị thực đầu tư bất động sản, đều yêu cầu thời gian tối thiểu và cố định ít nhất sáu tháng ở nước này. Một trong những lợi ích chính của Golden Visa ở Tây Ban Nha là nó không yêu cầu thời gian lưu trú tối thiểu hoặc liên tục. Nhà đầu tư chỉ được yêu cầu đến thăm đất nước này ít nhất mỗi năm một lần.

Di chuyển miễn thị thực trong EU

Lợi ích Visa Vàng Tây Ban Nha
Di chuyển miễn thị thực trong EU

 

Cả nhà đầu tư và gia đình đều có thể đi du lịch trong các nước Schengen mà không bị hạn chế hoặc cần các loại thị thực khác. Điều này áp dụng cho cả chuyến đi du lịch và công tác.

Đoàn tụ gia đình 

Không giống như các loại thị thực khác mà nhà đầu tư phải đợi hàng tháng hoặc hàng năm để đoàn tụ gia đình. Trong trường hợp thị thực đầu tư, bạn sẽ có thể đi du lịch hoặc sống ở Tây Ban Nha cùng cả gia đình ngay sau khi đơn đăng ký chương trình Thị thực Vàng được chấp thuận. 

Nhà đầu tư có thể bao gồm vợ chồng cũng như con cái chưa đủ tuổi vị thành niên. Cụ thể, Thị thực Vàng cho phép bao gồm con cái của nhà đầu tư trên 18 tuổi và cha mẹ (ngay cả khi họ dưới 65 tuổi) trong hồ sơ, miễn là họ phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn.

Giấy phép lao động cho người nộp đơn và các thành viên gia đình

Loại thị thực này cũng sẽ cho phép cả nhà đầu tư và gia đình họ làm việc ở Tây Ban Nha, với tư cách là nhân viên hoặc công nhân tự kinh doanh. Đây là một trong những điểm khác biệt chính so với các loại giấy phép cư trú khác chỉ cho phép bạn làm việc cho người sử dụng lao động. 

Giấy phép dài hạn và có thể gia hạn

Giấy phép cư trú ban đầu có thời hạn hai năm. Trước khi hết hạn, nó phải được gia hạn. Việc gia hạn sẽ kéo dài thêm 5 năm nữa.

Các yêu cầu đối với việc gia hạn cư trú với tư cách là nhà đầu tư

Duy trì khoản đầu tư ban đầu

 • Chứng minh rằng bạn vẫn có đủ nguồn tài chính để tiếp tục sống ở Tây Ban Nha
 • Duy trì bảo hiểm y tế
 • Sau khoảng thời gian này, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch Tây Ban Nha

Giấy phép lái xe EU

Bạn có thể mua một chiếc ô tô ở Tây Ban Nha và đổi giấy phép lái xe của mình lấy giấy phép lái xe Tây Ban Nha hợp lệ ở EU.

Không có nghĩa vụ thuế với tư cách là cư dân

Bạn sẽ không có nghĩa vụ phải khai thuế ở Tây Ban Nha với tư cách là cư dân nộp thuế ở Tây Ban Nha. Điều này áp dụng miễn là bạn không vượt quá thời gian lưu trú ở Tây Ban Nha quá 183 ngày.

Đảm bảo giáo dục công hoặc tư

Các thành viên gia đình của nhà đầu tư sẽ có thể tiếp cận nền giáo dục công hoặc tư ở Tây Ban Nha; từ giáo dục cơ bản đến giáo dục đại học.

Đầu tư định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758