TÌM KIẾM

Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?

18/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?

Tây Ban Nha có một nơi có chất lượng cuộc sống cao, nền văn hóa phong phú và vẻ đẹp tự nhiên không gì sánh bằng. Với khả năng tiếp cận hệ thống giáo dục và y tế chất lượng, những bãi biển đẹp, nền ẩm thực hấp dẫn và di sản văn hóa được công nhận trên toàn thế giới. Tây Ban Nha là một trong những nơi được săn đón nhiều nhất đối với những ai muốn đầu tư vào một tương lai đầy hứa hẹn.

Đầu tư định cư Tây Ban Nha - Có thực sự phù hợp với bạn?
Đầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?

Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha là một trong những chương trình thành công nhất trên thế giới, một trong những chương trình thành công nhất trên thế giới, cả về tính thiết thực và hiệu quả, vì nó giúp bạn có thể nhận được thị thực cư trú trong thời gian ngắn.

Một lý do khác cho sự phổ biến của nó là bạn có thể có Visa Vàng Tây Ban Nha và tận hưởng những lợi ích của nó mà không cần phải cư trú tại Tây Ban Nha. Ngoài ra, thị thực này có thể là một con đường để có được quốc tịch Tây Ban Nha, mang lại nhiều lợi ích đáng kể hơn.

Đầu tư vào Tây Ban Nha là cơ hội duy nhất cho những ai mong muốn trở thành công dân toàn cầu và di chuyển tự do qua các quốc gia trong Khu vực Schengen. Với một thị trường bất động sản không ngừng tăng trưởng, nhiều lựa chọn đầu tư có thể được định hướng tốt để thu được lợi nhuận lâu dài. Chưa kể Chương trình Cư trú Tây Ban Nha theo diện Đầu tư được xếp hạng thứ 7 trong số 26 chương trình trong Chỉ số Chương trình Cư trú Toàn cầu năm 2023.

Ngoài ra, chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha đã được chứng minh là một trong những chương trình đầu tư định cư và cấp quốc tịch phổ biến nhất ở Châu Âu. Có được quốc tịch Tây Ban Nha thông qua đầu tư và hộ chiếu Tây Ban Nha là giấc mơ lớn nhất của nhiều cá nhân, theo xếp hạng chỉ số hộ chiếu toàn cầu. 

Bên cạnh đó, hộ chiếu Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư tiếp cận thế giới rộng lớn với việc đi lại miễn thị thực hoặc cấp thị thực khi đến 190 quốc gia. Người mang hộ chiếu Tây Ban Nha cũng được cấp quyền học tập, làm việc và sinh sống ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.

Quyền công dân ở Tây Ban Nha có thể có được bằng cách nhập tịch sau mười năm duy trì giấy phép cư trú. Để thành công trong việc nộp đơn xin quốc tịch, người nộp đơn phải đưa ra bằng chứng rằng họ đã cư trú ở Tây Ban Nha ít nhất sáu tháng mỗi năm trong suốt thời gian đó. Sau khi người nộp đơn có quyền thường trú hoặc quyền công dân, họ có thể tự do hủy bỏ khoản đầu tư của mình vì không cần phải gia hạn thêm Visa Vàng Tây Ban Nha.

Ưu điểm chính của Golden Visa Tây Ban Nha là gì?

Ưu điểm chính của Golden Visa Tây Ban Nha
Ưu điểm chính của Golden Visa Tây Ban Nha
 • Được phép sống, học tập và làm việc tại Tây Ban Nha và tận hưởng chất lượng cuộc sống địa phương;
 • Tự do đi lại trong các nước thuộc khu vực Schengen;
 • Xử lý đơn đăng ký nhanh: giấy phép cư trú được phê duyệt trong vòng 8 – 12 tháng;
 • Có thể mở rộng quyền cư trú, học tập cho các thành viên trong gia đình;
 • Gia hạn cư trú sau một chuyến thăm đất nước hàng năm;
 • Khả năng có được quốc tịch Tây Ban Nha sau hai năm cư trú. Khả năng có được hộ chiếu Tây Ban Nha, được coi là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất thế giới và cho phép nhập cảnh vào 190 quốc gia mà không cần thị thực.

Điều kiện nhận Visa Vàng Tây Ban Nha

Bất kỳ công dân nào không thuộc EU, không thuộc EEA hoặc không phải Thụy Sĩ có lý lịch tư pháp trong sạch và thực hiện đầu tư tài chính đủ điều kiện vào nền kinh tế Tây Ban Nha đều đủ điều kiện để được cấp giấy phép cư trú theo chương trình nhập cư đầu tư, cùng với các thành viên gia đình trực tiếp và người phụ thuộc của họ. .

Nếu bạn và gia đình quyết định sống ở Tây Ban Nha, bạn sẽ đủ điều kiện để trở thành thường trú nhân sau 5 năm. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh rằng bạn đã ở hơn 183 ngày mỗi năm ở đất nước này.

Yêu cầu của Golden Visa Tây Ban Nha

Các yêu cầu chung của Golden Visa Tây Ban Nha là:

 • Người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi
 • Người nộp đơn chính phải thực hiện một khoản đầu tư đáng kể theo quy định của chính phủ Tây Ban Nha và cung cấp bằng chứng về khoản đầu tư tài chính tương ứng.
 • Ứng viên phải có lý lịch tư pháp trong sạch
 • Ứng viên phải có bảo hiểm y tế hợp lệ và giấy chứng nhận sức khoẻ chính thức
 • Người nộp đơn trước đây không được từ chối cấp thị thực hoặc nhập cảnh vào khu vực Schengen
 • Ứng viên phải có đủ năng lực tài chính để duy trì bản thân và các thành viên gia đình khi họ cư trú ở Tây Ban Nha

Bạn có thể đưa các thành viên gia đình trực tiếp của mình vào đơn xin Visa Vàng ở Tây Ban Nha, bao gồm cả những người phụ thuộc nhất định. Những người có thể hội đủ điều kiện là:

 • Vợ/chồng
 • Con cái của bạn dưới 18 tuổi
 • Con cái đã trưởng thành (trên 18 tuổi) hoặc cha mẹ phụ thuộc về mặt kinh tế – với điều kiện bạn xuất trình bằng chứng tài chính cho thấy họ là người phụ thuộc hoặc có tình trạng sức khỏe khiến họ không thể tự nuôi sống bản thân

Đầu tư định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐầu tư định cư Tây Ban Nha – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758