TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất

21/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất

Đầu tư nhập tịch Caribbean - 5 chương trình phổ biến nhất
Đầu tư nhập tịch Caribbean – 5 chương trình phổ biến nhất

1. Antigua và Barbuda

Antigua và Barbuda, nằm ở vị trí chiến lược giữa Biển Caribe và Đại Tây Dương, chiếm một phần đáng kể của GDP từ ngành du lịch. Với 365 bãi biển, đảo quốc này là một điểm đến hoàn hảo, mang đến sự đa dạng cho du khách để trải nghiệm mỗi ngày trong năm.

Người dân và công dân Antigua và Barbuda được hưởng các điều kiện thuế tương đối thoải mái. Không có thuế lãi vốn, thuế thừa kế, thuế thu nhập hoặc thuế tài sản đối với thu nhập hoặc tài sản trên toàn thế giới. Người mang hộ chiếu Antigua cũng có thể được miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Anh, Singapore, Hồng Kông và Nga.

Năm 2012, quốc gia này đã thiết lập chương trình Cơ hội quốc tịch thông qua đầu tư (CBI), mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư nước ngoài để đạt được quốc tịch Antigua và Barbuda thông qua một khoản đầu tư đủ điều kiện trong nước. Các nhà đầu tư nước ngoài có thể chọn một trong những lựa chọn sau:

 • Quyên góp ít nhất 100.000 USD cho Quỹ Phát triển Quốc gia Antigua và Barbuda.
 • Mua bất động sản hoặc cổ phần bất động sản đã được phê duyệt trước với giá tối thiểu 200.000 USD, giữ trong vòng 5 năm.
 • Đầu tư 400.000 USD vào một doanh nghiệp trị giá tổng cộng 5 triệu USD hoặc 1,5 triệu USD với tư cách là một nhà đầu tư.
 • Quyên góp từ 150.000 USD trở lên cho Quỹ Đại học Tây Ấn – lựa chọn dành cho các gia đình có từ 6 thành viên trở lên và được hưởng một người nhận học bổng mỗi năm.

2. Dominica

Năm 2022, năm thứ tư liên tiếp, Dominica nhận được danh hiệu “Chương trình đầu tư quốc tịch tốt nhất thế giới“, do CBI Index, cơ quan nghiên cứu uy tín nhất về các chương trình CBI trên thế giới trao tặng. 

Chương trình quốc tịch của đất nước này đạt điểm cao nhất, cùng với St Kitts và Nevis trong các hạng mục như mức chi phí đầu tư hợp lý, quyền tự do đi lại, thời gian xử lý nhanh nhất. Vì vậy, nếu nhà đầu tư quyết định nộp đơn xin quốc tịch Dominica có thể yên tâm rằng đây là một chương trình CBI đáng tin cậy.

Dominica xếp ở vị trí thứ 78 trên Chỉ số hộ chiếu toàn cầu, cấp cho công dân của mình quyền miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, bao gồm Liên minh Châu Âu, Singapore, Hồng Kông, Nga và Trung Quốc. Để đăng ký chương trình và trở thành người mang hộ chiếu Dominica, bạn phải chọn một trong hai hình thức đầu tư hiện có:

 • Khoản quyên góp cho Quỹ Đa dạng hóa Kinh tế (EDF), bắt đầu từ $100.000
 • Mua bất động sản được phê duyệt trước, đầu tư ít nhất 200.000 USD

3. Grenada

Grenada là một trong những chương trình nhập tịch Caribe phổ biến
Grenada là một trong những chương trình nhập tịch Caribe phổ biến

Grenada là một quốc đảo tuyệt đẹp, nằm giữa biển Caribe và Đại Tây Dương. Đất nước này bao gồm ba hòn đảo chính: Grenada, Carriacou và Petit Martinique cùng với một số hòn đảo nhỏ hơn.

Kể từ năm 2013, các nhà đầu tư nước ngoài quan tâm đến việc có hộ chiếu Caribe từ Grenada có thể đăng ký chương trình công dân Grenada và trở thành công dân Grenada để đổi lấy khoản đầu tư đủ điều kiện, có thể là khoản quyên góp cho Quỹ chuyển đổi quốc gia bắt đầu từ $150.000 hoặc đầu tư bất động sản từ $220.000

4. St Lucia

Kể từ năm 2015, quốc gia này đã có Chương trình cấp quốc tịch St Lucia thông qua đầu tư, cho phép các nhà đầu tư và gia đình họ được cấp quyền công dân để đổi lấy khoản đầu tư đủ điều kiện ít nhất 100.000 USD. Chỉ trong ba tháng, bạn có thể nhận được hộ chiếu St Lucia cho phép nhập cảnh miễn thị thực đến hơn 140 quốc gia, bao gồm cả Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh , Hồng Kông, Singapore, v.v.

Chương trình là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm sự đa dạng hóa tài sản, với bốn lộ trình đầu tư khác nhau:

 • Đóng góp cho Quỹ kinh tế quốc gia ít nhất 100.000 USD (người nộp đơn duy nhất) hoặc 150.000 USD (người nộp đơn chính cộng với tối đa ba thành viên gia đình). Có thể thêm thành viên gia đình với giá 15.000 USD hoặc 25.000 USD mỗi người.
 • Đầu tư vào các dự án bất động sản đã được phê duyệt trước, trị giá tối thiểu 200.000 USD
 • Đầu tư vào Trái phiếu Chính phủ không chịu lãi ít nhất 300.000 USD, nắm giữ trong 5 năm
 • Đầu tư vào một dự án doanh nghiệp. Đầu tư tối thiểu 3,5 triệu USD cho một nhà đầu tư duy nhất hoặc 1 triệu USD vào một liên doanh có tổng trị giá ít nhất 6 triệu USD

Nổi tiếng với những ngọn núi Piton ấn tượng (gồm hai đỉnh núi lửa lớn là Gros Piton và Petit Piton), rừng nhiệt đới tươi tốt và những bãi biển cát trắng hạng nhất, hòn đảo mê hoặc này luôn được khách du lịch yêu thích. Để thu hút người nước ngoài, đất nước này đã xây dựng nhiều cơ sở hạ tầng mới như sân bay quốc tế, bệnh viện, khách sạn hàng đầu và bến du thuyền, cuối cùng dẫn đến sự phát triển của thị trường bất động sản hưng thịnh. Do sự kết hợp độc đáo giữa sự sang trọng và yên bình, hòn đảo này đã thu hút nhiều người về hưu và các gia đình người nước ngoài đang tìm cách chuyển đến sống ở bờ biển của nó.

5. St Kitts and Nevis

St Kitts và Nevis, ở Đông Caribe, có chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch lâu đời nhất trên thế giới, được triển khai vào năm 1984. Với khoản đầu tư bắt đầu từ 250.000 USD, các nhà đầu tư nước ngoài và gia đình họ có thể nhận được hộ chiếu chỉ trong bốn tháng. Nhanh chóng, đáng tin cậy và giá cả phải chăng, chương trình nhập cư này đã thành công, thúc đẩy đáng kể nền kinh tế của đất nước.

St Kitts và Nevis, ở Đông Caribe, có chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch lâu đời nhất
St Kitts và Nevis, ở Đông Caribe, có chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch lâu đời nhất

Danh sách các quốc gia St Kitts và Nevis miễn thị thực cho người mang hộ chiếu bao gồm hơn 140 quốc gia trên toàn thế giới, chẳng hạn như Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, v.v. Công dân St Kitts và Nevis cũng được hưởng lợi từ chế độ thuế thuận lợi, không có thuế thu nhập, thuế thừa kế hoặc thuế quà tặng.

Nhà đầu tư có thể chọn một trong ba phương án đầu tư:

 • Đóng góp không hoàn lại cho Đóng góp bền vững của quốc đảo đảo (SISC) của đất nước – thay thế Quỹ tăng trưởng bền vững vào năm 2023 – bắt đầu ở mức 250.000 USD cho một người nộp đơn.
 • Đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào dự án phát triển bất động sản đã được phê duyệt trước, thường là căn hộ cao cấp hoặc cổ phần trong các khu nghỉ dưỡng sang trọng; đầu tư tối thiểu 400.000 USD vào một căn hộ chung cư; hoặc đầu tư ít nhất 800.000 USD vào nhà riêng cho một gia đình, được chính phủ phê duyệt trước.
 • Đóng góp ít nhất 250.000 USD cho một trong các Dự án Phúc lợi Công cộng được chính phủ phê duyệt.

Quá trình lấy quốc tịch phải mất bốn tháng (120 ngày) để hoàn tất và St Kitts and Nevis không còn cung cấp lựa chọn đầu tư “nhanh chóng” cho phép người nộp đơn nhận được thư chấp thuận từ Đơn vị Đầu tư Quốc tịch (CIU) dưới 60 ngày.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 5 chương trình phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758