TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn

14/12/23
| Admin
Chia sẻ:

1. Chi phí đầu tư

Các chương trình đầu tư ở Caribe mang lại giá trị lớn về tiền bạc. Một khoản đầu tư hợp lý có thể mang cho nhà đầu tư và những người phụ thuộc trong gia đình của nhà đầu tư hộ chiếu thứ hai có giá trị trong 5 hoặc 10 năm và có thể được gia hạn.

Các chương trình đầu tư ở Caribe mang lại giá trị lớn về tiền bạc
Các chương trình đầu tư ở Caribe mang lại giá trị lớn về tiền bạc
Quốc gia Khoản đầu tư tối thiểu không hoàn lại Khoản đầu tư hoàn lại tối thiểu Hiệu lực của hộ chiếu
Dominica 100.000 USD 200.000 USD 10 năm
Kitts và Nevis 250.000 USD 400.000 USD 10 năm
Grenada 150.000 USD 220.000 USD* 5 năm
St Lucia 100.000 USD 200.000 USD 5 năm
Antigua và Barbuda 100.000 USD 200.000 USD 5 năm

2. Sự lựa chọn các phương án đầu tư

Các chương trình công dân Caribe cung cấp ít nhất 2 hoặc 3 lựa chọn để bạn có thể đầu tư tiền của mình để có được hộ chiếu thứ hai. Việc mua bất động sản và đóng góp vào quỹ công được thực hiện ở tất cả 5 quốc gia.

Lựa chọn dễ dàng nhất và cũng rẻ nhất là quyên góp không hoàn lại cho quỹ chính phủ để phân bổ thêm số tiền đó để phát triển du lịch, cơ sở hạ tầng giao thông, bảo tồn di sản văn hóa và xây dựng bệnh viện và trường học mới.

Lựa chọn phổ biến thứ hai là đầu tư vào các dự án xây dựng được chính phủ phê duyệt ở Caribe. Cái hay của lựa chọn này là sau khi có quốc tịch thứ hai, sau 3, 5 hoặc 7 năm, bạn sẽ có thể bán tài sản và lấy lại tiền.

Thông thường bạn sẽ được đề nghị mua bất động sản trong một khách sạn hoặc một khu nghỉ dưỡng spa, đã hoàn thiện hoặc chưa có kế hoạch. Khoản đầu tư như vậy sẽ không gây ra nhiều rắc rối cho bạn sau khi nó được bàn giao cho một công ty quản lý tài sản, công ty sẽ thường xuyên chuyển thu nhập từ tiền thuê nhà cho bạn.

Các lựa chọn đầu tư thay thế là đầu tư kinh doanh (có sẵn ở Saint Lucia và Antigua và Barbuda) và quyên góp một lần cho Quỹ Giáo dục UWI (Antigua và Barbuda).

3. Du lịch miễn thị thực trên toàn thế giới

Hộ chiếu Caribe là tấm vé của bạn đến 156 quốc gia trên thế giới mà bạn không cần thị thực hoặc thị thực được cấp khi đến nơi. Công dân của các quốc gia Caribe có thể tự do đi lại tới EU, Anh, Singapore và xin thị thực công tác tới Hoa Kỳ.

ộ chiếu Caribe là tấm vé đến 156 quốc gia trên thế giới
ộ chiếu Caribe là tấm vé đến 156 quốc gia trên thế giới
Quốc gia Các nước miễn thị thực
Kitts và Nevis 156
Antigua và Barbuda 151
St Lucia 146
Grenada 144
Dominica 143

4. Thiên đường thuế

Các quốc gia Caribe nổi tiếng là thiên đường thuế cho việc thành lập các công ty quốc tế sẽ kinh doanh bên ngoài phạm vi quyền lực của họ.

Chế độ thuế ở Caribe cũng rất có lợi cho cư dân không đóng thuế và điều này áp dụng cho hầu hết những người nộp đơn xin quốc tịch theo hình thức đầu tư. Điều này là một lợi ích tuyệt vời để tối ưu hóa gánh nặng thuế và bảo toàn tài sản của bạn.

Cụ thể, Dominica không có thuế tài sản, trong khi St. Kitts và Nevis, Antigua và Barbuda không tính thuế thu nhập.

5. Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình

Các nhà đầu tư nước ngoài nộp đơn xin quốc tịch Caribe theo hình thức đầu tư có thể bao gồm vợ/chồng, con cái (bao gồm cả những người đã kết hôn trước), cha mẹ, ông bà và anh chị em trong đơn đăng ký của họ. Mỗi quốc gia đều có những quy định riêng về việc bạn có thể thêm người thân nào vào đơn xin hộ chiếu của mình. Quyền công dân vùng Caribe có thể được truyền lại cho thế hệ tương lai.

6. Hai quốc tịch và xử lý từ xa

Các chính phủ Caribe đã thiết lập các quy định nghiêm ngặt về quyền công dân thông qua các đơn xin đầu tư chỉ được nộp cho họ thông qua các cơ quan được ủy quyền.

Đây là một cách tốt để có được hộ chiếu thứ hai mà không cần rời khỏi nhà. Bạn thậm chí không cần phải đến thăm quốc gia mới của mình. Tuy nhiên bạn sẽ phải dành ít nhất 5 ngày ở Antigua và Barbuda trong 5 năm đầu tiên sau khi có quốc tịch.

Hộ chiếu mới của bạn sẽ đợi bạn sau 4 đến 6 tháng hoặc, nếu được yêu cầu, có thể được chuyển phát nhanh đến địa chỉ nhà của bạn.

Tất cả các chương trình đầu tư quốc tịch của 5 quốc gia ở Caribe đều cho phép có hai quốc tịch nên bạn sẽ không phải từ bỏ quốc tịch đầu tiên của mình.

7. Bảo mật và Kế hoạch B

Hộ chiếu Caribe không chỉ là cách dễ dàng để đi du lịch khắp thế giới mà không cần thị thực mà còn là quyền được sống ở một thiên đường nhiệt đới hiện đại và an toàn với đường bờ biển ngoạn mục trong trường hợp có sự bùng phát dịch bệnh, biến động chính trị hoặc kinh tế ở quê hương bạn .

Toàn bộ quy trình nộp đơn theo chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe, bao gồm cả quá trình xử lý, được bảo vệ bởi các quy định bảo mật nghiêm ngặt và đảm bảo an ninh 100%. Bạn có thể yên tâm rằng thông tin chi tiết về quốc tịch thứ hai của bạn sẽ không bị tiết lộ từ khu vực tài phán đã cấp quốc tịch đó.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: 7 lý do nên lựa chọn
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758