TÌM KIẾM

Top 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất

14/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Top 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất

Grenada: Con đường tới Mỹ

Grenada - Con đường tới Mỹ
Grenada – Con đường tới Mỹ

 

Bạn có mong muốn được sống và làm việc tại Mỹ? Có được quốc tịch Grenadian là bước đầu tiên khả thi để đảm bảo mục tiêu của bạn. Trên thực tế, Grenada là chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe duy nhất có Hiệp ước Visa E-2 với Hoa Kỳ . Điều này có nghĩa là nếu bạn có hộ chiếu Grenadian, bạn có thể nộp đơn xin thị thực không nhập cư của Hoa Kỳ và nhân cơ hội này để chuyển gia đình bạn đến Hoa Kỳ.

Grenada là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn:

 • Muốn định cư ở Mỹ
 • Muốn được miễn thị thực vào Trung Quốc
 • Muốn gia đình của bạn cũng được hưởng lợi từ chương trình – bạn có thể bao gồm vợ/chồng, con cái dưới 30 tuổi, anh chị em chưa lập gia đình từ 18 tuổi trở lên, cha mẹ và ông bà của người nộp đơn chính và vợ/chồng.
 • Thích sở hữu hộ chiếu mà không cần cam kết sống ở Grenada – không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu

Antigua và Barbuda: Giá trị tốt nhất cho gia đình 

Quyền công dân Antigua và Barbuda theo diện đầu tư là quyền công dân Caribe tốt nhất cho các gia đình đông người và giá trị tốt nhất cho gia đình bốn người. Người nộp đơn chính nộp đơn cùng vợ/chồng và hai con phải quyên góp ít nhất 100.000 USD cho Quỹ Phát triển Quốc gia để có được hộ chiếu Antigua và Barbuda. Con số này tương đương với 25.000 USD cho mỗi thành viên trong gia đình, đây không phải là một thỏa thuận tồi nếu bạn hỏi chúng tôi.

Antigua và Barbuda: Giá trị tốt nhất cho gia đình
Antigua và Barbuda: Giá trị tốt nhất cho gia đình

Các gia đình lớn hơn có sáu thành viên trở lên có thể có được quyền công dân bằng cách quyên góp 150.000 USD cho Quỹ Đại học West Indies, đồng thời trao quyền cho một thành viên trong gia đình nhận học bổng một năm chỉ có học phí tại Đại học West Indies.

Tại sao Antigua và Barbuda?:

 • Mở khóa du lịch miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu
 • Quá trình nộp đơn và phê duyệt mất khoảng 90 ngày
 • Dân chủ ổn định với hệ thống nghị viện Anh
 • Hai quốc tịch được công nhận và quyền công dân trọn đời được bảo vệ
 • Lối sống nổi bật ở vùng nhiệt đới quanh năm nắng ấm

St Kitts và Nevis: Chương trình CBI lâu đời nhất

St Kitts và Nevis cung cấp chương trình quốc tịch Caribe kéo dài nhất, bắt đầu từ năm 1984. Các nhà đầu tư sẽ xử lý hồ sơ và nhận thư chấp thuận trong vòng 120 ngày. Các lựa chọn đầu tư là khoản đóng góp không hoàn lại cho Quỹ Đóng góp bền vững của Đảo – Sustainable Island State Contribution (SISC), đầu tư bất động sản hoặc Lựa chọn Phúc lợi Công cộng.

 

Ngoài việc nhận được hộ chiếu St Kitts and Nevis thông qua một chương trình đầu tư đã được thiết lập, bạn có thể tin tưởng vào quốc đảo này vì:

 • Sự phong phú của ánh nắng mặt trời và những bãi biển mê hoặc
 • Nền kinh tế tăng trưởng nhanh
 • Tiêu chuẩn bạch kim danh tiếng trên thị trường toàn cầu về các chương trình đầu tư lấy quốc tịch
 • Ngân hàng nước ngoài chất lượng và nhiều dịch vụ bảo hiểm trong môi trường thân thiện với thuế
 • Đảm bảo quyền riêng tư tài chính cho các doanh nghiệp nước ngoài

Lợi ích của quốc tịch Caribe

Lợi ích của quốc tịch Caribe
Lợi ích của quốc tịch Caribe

 

Hộ chiếu Caribe chủ yếu mang lại cho người sở hữu quyền tự do đi lại mà không cần thị thực:

Khả năng đi du lịch không cần thị thực tới hơn 140 quốc gia trên thế giới . Vương quốc Anh, Khu vực Schengen, Singapore và Hồng Kông được đưa vào danh sách các quốc gia miễn thị thực.

Thị thực du lịch B-1/B-2 đến Hoa Kỳ trong 10 năm cho phép ở lại đó tối đa 6 tháng một năm để đi du lịch hoặc họp công tác.

Công dân Grenada có thể xin thị thực kinh doanh E-2 tới Hoa Kỳ trong 5 năm . Với thị thực E-2, họ sống và kinh doanh tại Hoa Kỳ mà không bị hạn chế xuất nhập cảnh.

Cơ hội ở lại Trung Quốc mà không cần thị thực lên tới 30 ngày một năm dành cho công dân Grenada và Dominica.

Quốc tịch thứ hai cũng là cơ hội để rời khỏi đất nước ngay cả khi biên giới bị đóng cửa. Một người có thể trở thành đối tượng cư trú đóng thuế ở quốc gia có quốc tịch thứ hai nếu chế độ thuế của quốc gia đó thuận lợi hơn.

Với hộ chiếu của quốc gia Caribe, các dịch vụ ngân hàng Châu Âu có thể được truy cập dễ dàng hơn mà không cần thực hiện thủ tục Thẩm định ngân hàng phức tạp.

Các quốc gia miễn thị thực cho công dân Caribe

Các nhà đầu tư thường có quốc tịch Caribe hoặc Vanuatu để tự do đi du lịch khắp thế giới. Đó là lý do tại sao những người quốc tế có xu hướng chọn quốc gia có hộ chiếu cung cấp số lượng lớn nhất hoặc các điểm đến được miễn thị thực mong muốn nhất. 

Hộ chiếu từ các quốc gia Caribe cho phép một người vào Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore mà không cần thị thực. Nhưng thời gian lưu trú được phép sẽ khác nhau. Ví dụ: công dân Caribe có thể dành tới 90 ngày trong số 180 ngày ở Schengen và 180 ngày một năm ở Anh.

Công dân Grenada và Dominica có thể đến Trung Quốc và ở lại Trung Quốc tới 30 ngày mà không cần thị thực. 

Công dân của các nước Caribe có thể được cấp thị thực dài hạn cho các chuyến đi đến Hoa Kỳ. Công dân Caribe đủ điều kiện xin thị thực du lịch B-1/B-2 có hiệu lực trong 10 năm. Công dân Vanuatu được cấp thị thực tương tự, có giá trị trong 5 năm.

Quốc tịch Grenada nổi bật với khả năng có được thị thực kinh doanh E-2. Thị thực ngụ ý đầu tư vào một doanh nghiệp ở Hoa Kỳ. Tuy nhiên, số tiền đầu tư tối thiểu không được ấn định; thực tế cho thấy rằng 200.000 USD thường là đủ. 

Người có thị thực E-2 có thể sống, học tập, kinh doanh và làm việc tại Hoa Kỳ. Thị thực đầu tiên có giá trị trong hai năm, nhưng nó có thể được gia hạn trong hai năm đó với số lần không giới hạn.

Cách chọn quốc gia Caribe để có quốc tịch thông qua đầu tư

Nhiều yêu cầu cá nhân cần được xem xét khi lựa chọn chương trình. Chúng tôi khuyên bạn nên tính đến ngân sách, các điều khoản và mục tiêu. 

Nếu ưu tiên của bạn là lấy quốc tịch với khoản đầu tư thấp nhất thì các chương trình của St Lucia, Antigua and Barbuda, Dominica sẽ phù hợp với bạn. Ngưỡng đầu tư là 100.000 USD. 

Nếu bạn muốn hồ sơ được xử lý nhanh chóng thì chương trình của St Kitts and Nevis là tốt nhất. Đất nước này có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 2 tháng. 

Nếu bạn muốn có quốc tịch cho cả gia đình, hãy xem các chương trình Grenada và Antigua and Barbuda. Họ cho phép nộp đơn của vợ chồng, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà và anh chị em. 

Nếu bạn quan tâm đến việc tối ưu hóa thuế, hãy khám phá Chương trình Antigua and Barbuda và St Kitts and Nevis. Không có thuế đánh vào thu nhập cá nhân, tài sản, thừa kế hoặc lãi vốn. Dominica, Antigua and Barbuda có mức thuế lợi nhuận kinh doanh thấp nhất – 25%.

Đầu tư định cư Caribe với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribe, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha
  22/06/2024

  Hướng Dẫn Mua Bất Động Sản Ở Tây Ban Nha

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha? Không có hạn chế nào đối với việc mua bất động sản ở Tây Ban Nha đối với người nước ngoài, cho dù đó là bất động sản đầu tư đầu tiên hay thứ 20 của bạn. Bạn chỉ cần tìm bất động ... Read moreTop 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư
  22/06/2024

  Tại Sao Nên Chọn Tây Ban Nha Làm Điểm Đến Định Cư?

  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư 1. Nền kinh tế năng động và tiềm năng Tây Ban Nha là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, xếp thứ 14 toàn cầu và thứ 6 trong Liên minh Châu Âu (EU) với GDP danh ... Read moreTop 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha
  21/06/2024

  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha: Mức Sống Và Ngân Sách

  Tây Ban Nha là điểm đến phổ biến cho người về hưu, người nước ngoài và dân du mục kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới vì thời tiết đẹp, chi phí sinh hoạt phải chăng, ẩm thực ngon và lối sống thoải mái. Khi xem xét việc di dời, điều quan trọng ... Read moreTop 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha - Thiên đường định cư cho người Việt
  21/06/2024

  Tây Ban Nha – Thiên đường định cư cho người Việt

  Tây Ban Nha, với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, nền văn hóa sôi động và chất lượng cuộc sống cao, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người Việt như một điểm đến định cư hấp dẫn. Dưới đây là những lý do đã khiến Tây Ban Nha trở thành “thiên đường” ... Read moreTop 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời
  21/06/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời

  Tây Ban Nha không chỉ là điểm đến hấp dẫn với những công trình kiến trúc độc đáo, lịch sử lâu đời và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với những món ăn đa dạng, phong phú và đầy màu sắc. Nếu bạn đang cân nhắc định cư ... Read moreTop 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  21/06/2024

  Tìm hiểu về quyền lợi và trách nhiệm của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Hòa nhập và đóng góp cho xã hội mới Định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống mới, mà còn đi kèm với những trách nhiệm quan trọng đối với xã hội sở tại. Người định ... Read moreTop 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT
  Moody's nâng mức tín dụng của Thổ Nhĩ Kỳ nhờ chuyển biến tích cực trong chính sách kinh tế
  21/06/2024

  Bất Động Sản Ở Thổ Nhĩ Kỳ: Lĩnh Vực Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Nhà Đầu Tư

  Năm 2023 đánh dấu bước tiến đáng kể của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Khả năng phục hồi kinh tế mạnh mẽ, cùng với các chính sách tiền tệ hiệu quả, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Là một trong những nền ... Read moreTop 3 quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch phổ biến nhất
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758