TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh

28/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Nhiều công dân đầu tư có tiềm năng có quốc tịch Caribe nhằm mục đích đảm bảo một tương lai thoải mái cho gia đình và con cháu của họ. Để đạt được điều này, họ thường sử dụng các chương trình đầu tư lấy quốc tịch cho phép những người phụ thuộc của họ tham gia cùng họ trong quá trình nộp đơn và cuối cùng để gia đình của họ có được quyền công dân.

Tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Một trong những quyền lợi quan trọng của việc đầu tư nhập tịch tại các quốc gia Caribbean là quyền hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe đẳng cấp. Gia đình của những người đã nhập tịch có cơ hội tiếp cận vào các dịch vụ y tế tốt nhất mà vùng Caribbean và thế giới có thể cung cấp.

Cụ thể, lợi ích đặc biệt của quyền công dân Caribe là nhà đầu tư có khả năng tiếp cận dịch vụ y tế quốc tế. Gia đình của những người đã nhập tịch Caribbean có thể tận dụng các chương trình y tế quốc tế, điều trị tại các bệnh viện và trung tâm y tế hàng đầu trên toàn thế giới. Điều này giúp đảm bảo rằng họ sẽ nhận được chăm sóc sức khỏe tốt nhất, ngay cả khi cần điều trị ngoài quốc gia.

Tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu
Tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe hàng đầu

Với lợi ích được quyền sở hữu hai quốc tịch sau khi đầu tư nhập tịch Caribbean, các thành viên trong gia đình có thể tiếp cận các cơ sở chăm sóc sức khỏe tốt hơn khi cần thiết và được tự do đi lại . Nhà đầu tư hoặc gia đình của họ có thể nhanh chóng đi đến một quốc gia khác mà không cần mất thời gian chờ thị thực. 

Ngoài ra, các quốc gia Caribbean đã đầu tư mạnh vào hệ thống y tế của họ, đảm bảo rằng cư dân và những người đã nhập tịch có thể nhận được chăm sóc sức khỏe hiện đại và chất lượng. Các bệnh viện và trung tâm y tế ở các quốc gia Caribbean thường được trang bị tiện nghi tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ và chuyên gia y tế có trình độ cao.

Hệ thống giáo dục chất lượng

Các quốc gia Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung. Vì vậy, công dân của họ có thể nhận được lợi ích khi học tập tại Vương quốc Anh. Họ cũng có thể được hưởng lợi từ các cơ hội giáo dục ngày càng tăng, chẳng hạn như theo học tại các trường danh tiếng ở địa phương hoặc đủ điều kiện nhận học bổng.

Ví dụ, chương trình đầu tư lấy quốc tịch của Quỹ Đại học Caribbean tại Antigua và Barbuda cho phép một người phụ thuộc được theo học miễn phí tại Đại học Tây Ấn trong năm học đầu tiên. 

Đại học Y khoa St. George ở Grenada nổi tiếng thế giới về tiêu chuẩn cao của sinh viên y khoa. Trường đại học y khoa Caribbean là một trong những trường trung cấp hàng đầu ở Canada, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ. Là một công dân Caribe, bạn có thể đăng ký học bổng địa phương cũng như theo học tại trường đại học với mức giá địa phương so với học phí của sinh viên quốc tế.

Lợi ích về đầu tư kinh doanh

Đầu tư nhập tịch Caribbean - Lợi ích về đầu tư kinh doanh
Đầu tư nhập tịch Caribbean – Lợi ích về đầu tư kinh doanh

Bên cạnh cơ hội thú vị từ các ngành công nghiệp chính của quốc gia, việc tham gia chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribbean cũng mở ra những cơ hội kinh doanh mới đầy hứa hẹn. Các nhà đầu tư có khả năng tự do hơn khi đi ra nước ngoài và mở rộng mạng lưới kinh doanh của họ với giới thượng lưu quốc tế. Một số lượng lớn trong số họ đã quyết định dành thời gian tại vùng Caribbean để tận dụng những cơ hội này.

Vị trí địa lý thuận lợi

Các quốc gia Caribbean nằm ở vị trí chiến lược giữa Bắc Mỹ và Nam Mỹ, giúp bạn có lợi thế tiếp cận thị trường toàn cầu. Điều này có thể tạo ra cơ hội xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa và dịch vụ, mở cửa cho sự mở rộng của doanh nghiệp của bạn trên phạm vi quốc tế.

Hơn 140 điểm đến miễn thị thực

Hộ chiếu Caribbean cho phép nhà đầu tư đến thăm Khu vực Schengen, Vương quốc Anh, Hồng Kông và Singapore mà không cần thị thực. Công dân Grenada và Dominica có thể tự do đi lại Trung Quốc. Điều này giúp nhà đầu tư có thể tự do đi lại hoặc công tác nhiều quốc gia quan trọng.

Thuế thấp và ưu đãi thuế

Một số quốc gia Caribbean có chính sách thuế thấp hoặc ưu đãi thuế cho doanh nghiệp và cá nhân. Điều này giúp giảm gánh nặng thuế và tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển kinh doanh. Một số chương trình nhập tịch còn cung cấp cơ hội tránh thuế đối với thu nhập từ ngoại quốc.

Hạ tầng hiện đại

Nhiều quốc gia Caribbean đã đầu tư mạnh vào hạ tầng giao thông, viễn thông, và năng lượng. Điều này tạo điều kiện tốt cho kinh doanh vận tải, công nghệ thông tin, và nguồn năng lượng sạch. Bạn có thể tận dụng cơ sở hạ tầng hiện đại này để phát triển doanh nghiệp của mình.

Khả năng kết nối quốc tế

Việc có quyền công dân thứ hai thông qua đầu tư nhập tịch Caribbean giúp bạn dễ dàng kết nối với mạng lưới quốc tế. Điều này bao gồm cơ hội tham gia vào các sự kiện quốc tế, tạo mối quan hệ với đối tác kinh doanh quốc tế, và tiếp cận nguồn vốn và tài trợ quốc tế.

Bảo vệ tài sản quyền lợi

Việc có quyền công dân thứ hai tại một quốc gia Caribbean có thể bảo vệ tài sản và quyền lợi của bạn trong trường hợp khẩn cấp hoặc rủi ro trong nước. Điều này giúp đảm bảo tính bền vững và an toàn cho kinh doanh của bạn.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia tại Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập, chăm sóc sức khỏe, đầu tư kinh doanh
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758