TÌM KIẾM

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau

20/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Chỉ có năm quốc gia vùng Caribe cấp quyền công dân thông qua đầu tư: Antigua & Barbuda , Dominica , Grenada , St Kitts và Nevis và St Lucia . Để có được quốc tịch Caribe và hộ chiếu, nhà đầu tư có thể quyên góp hoặc đầu tư vào bất động sản, với chi phí bắt đầu từ 100.000 USD. 

Bên cạnh đó, có những lợi ích đáng kể khi đầu tư nhập tịch Caribbean. Các lợi ích điển hình như du lịch miễn thị thực, các lợi ích về thuế cũng như lợi ích quốc tịch kép, và đặc biệt là tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau.

Đầu tư nhập tịch Caribbean: Hộ chiếu cho cả gia đình

Đầu tư nhập tịch Caribbean không chỉ là việc tìm kiếm một môi trường sống an toàn và chất lượng cho bản thân và gia đình ngay trong thời điểm hiện tại, mà còn là cơ hội để để lại di sản cho thế hệ sau.

Việc đầu tư vào các dự án phát triển và mua bất động sản có thể tạo ra nguồn thu nhập ổn định và tài sản có giá trị cho con cháu trong tương lai. Hơn nữa, khi đầu tư vào quốc tịch Caribbean, nhà đầu tư cũng mang lại cho thế hệ sau của mình quyền du lịch miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, mở ra cơ hội trải nghiệm và học hỏi từ các nền văn hóa khác nhau.

Đầu tư nhập tịch Caribbean- Hộ chiếu cho cả gia đình
Đầu tư nhập tịch Caribbean- Hộ chiếu cho cả gia đình

Từ việc xây dựng một tổ ấm ổn định đến việc tạo ra các cơ hội học tập và sự phát triển, đầu tư nhập tịch Caribbean có thể trở thành một phần quan trọng trong việc xây dựng di sản và thừa kế cho thế hệ tương lai.

Các gia đình muốn bảo tồn tài sản của mình cho thế hệ tương lai thường chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch ở St Kitts và Nevis. Nevis Trust của hòn đảo cung cấp phương tiện đầu tư tư nhân và an toàn để di chuyển các tài sản quan trọng. Quỹ tín thác này nổi tiếng với luật riêng tư dành cho các nhà đầu tư. 

Các lợi ích về thuế

Caribbean không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên đẹp mắt, mà còn với chính sách thuế thu nhập thấp và các chương trình nhập tịch hấp dẫn.

Mặc dù hầu hết các quốc gia đều đưa ra chính sách thuế dựa trên việc đánh thuế công dân dựa trên sự hiện diện thực tế, nhưng Hoa Kỳ lại hơi khác một chút. Nền kinh tế lớn nhất thế giới đánh thuế công dân của mình bất kể họ cư trú ở đâu. 

Để trốn thuế hoàn toàn, lựa chọn duy nhất của công dân Hoa Kỳ là từ bỏ quyền công dân. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng đáng kể số lượng cá nhân đã từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ và thay vào đó đầu tư vào quốc tịch thứ hai từ các quốc gia như Antigua và Barbuda, Saint Lucia hoặc Saint Kitts và Nevis. 

Sau khi trở thành công dân Caribe, nhà đầu tư có thể từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ và chuyển đến bất kỳ quốc gia CARICOM nào hoặc có nơi cư trú khác bằng hộ chiếu Caribe. Những cá nhân này không còn có nghĩa vụ phải khai thuế hoặc nộp thuế cho chính phủ Hoa Kỳ.

Du lịch miễn thị thực 

Việc có quốc tịch vùng Caribe có thể làm tăng các lựa chọn du lịch miễn thị thực của nhà đầu tư, vì nhiều quốc gia vùng Caribe cung cấp quyền tự do di chuyển miễn thị thực khi đến nhiều quốc gia. 

Antigua và Barbuda, Grenada, St. Kitts và Nevis, Saint Lucia và Dominica đều miễn thị thực vào hơn 140 quốc gia và vùng lãnh thổ. Với quốc tịch Caribe, nhà đầu tư có thể đi đến nhiều quốc gia hơn mà không cần xin thị thực trước. 

Nhà đầu tư mang hộ chiếu Caribe sẽ được miễn thị thực vào Vương quốc Anh và Liên minh Châu Âu. Một số quốc gia miễn thị thực đặc biệt mà hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư bao gồm:

 • Antigua và Barbuda – Nam Phi, Georgia, Hồng Kông, Qatar, Nga.
 • Khối thịnh vượng chung Dominica – Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nga.
 • Grenada – Trung Quốc, Hồng Kông, Nga.
 • Saint Kitts và Nevis – Hồng Kông, Bắc Macedonia, Pakistan, Đài Loan, Nga. 
 • Saint Lucia – Pakistan, Hồng Kông, Đài Loan. 

Tỷ lệ chấp nhận thị thực Hoa Kỳ

Đầu tư nhập tịch Caribbean
Đầu tư nhập tịch Caribbean- Tỷ lệ chấp nhận thị thực Hoa Kỳ

Quyền công dân vùng Caribe không chỉ có giá trị vì được miễn thị thực. Người nộp đơn từ một số quốc gia nhất định thường bị từ chối cấp thị thực du lịch dựa trên quốc tịch của họ. 

Chúng bao gồm các đơn xin thị thực đến Hoa Kỳ, Canada, Úc và New Zealand. Tuy nhiên, thị thực du lịch B1/B2 của Hoa Kỳ là một lựa chọn phổ biến dành cho các nhà đầu tư có hộ chiếu Caribe sử dụng để đi lại tự do tại Hoa Kỳ trong hơn 10 năm. 

Chẳng hạn, Grenada là một quốc gia có hiệp ước với Hoa Kỳ và các công dân sử dụng chương trình đầu tư lấy quốc tịch có thể đủ điều kiện để đăng ký cư trú với nhà đầu tư E-2 của Hoa Kỳ. Và nhà đầu tư cần phải cư trú tại Grenada trong ba năm trước khi có thể nộp đơn. 

Lợi ích của quốc tịch kép  

Tất cả năm quốc tịch Caribe thông qua các hòn đảo đầu tư đều cho phép có hai quốc tịch . 

Hai quốc tịch có thể cho phép những nhà đầu tư nước ngoài nghỉ hưu nhanh hơn trong tương lai. 

Định cư tại vùng Caribe giúp giảm chi phí sinh hoạt và như đã đề cập trước đó, giúp nhà đầu tư giảm thuế. Điều cần được xem xét là chất lượng cuộc sống hàng ngày. Di chuyển đến một hòn đảo ấm áp, đầy nắng với những bãi biển và phong cảnh đẹp cũng có thể cải thiện sức khỏe của nhà đầu tư.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreĐầu tư nhập tịch Caribbean: Tìm kiếm cơ hội để lại di sản cho thế hệ sau
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758