TÌM KIẾM

Đầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài

19/07/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư quốc tịch Grenada là một cơ hội hấp dẫn cho những người muốn thực hiện ước mơ định cư nước ngoài. Chương trình Đầu tư Quốc tịch của Grenada cho phép nhà đầu tư đạt được quyền cư trú dài hạn và hưởng nhiều lợi ích khác. Dưới đây là một số lợi ích và thông tin quan trọng liên quan đến chương trình này.

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada 2023

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada 2023
Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada 2023

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được miễn thị thực đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tiếp cận miễn thị thực vào Trung Quốc.

Hình thức đầu tư chương trình nhập tịch 

Chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ

Đơn xin nhập quốc tịch Grenada có thể được mở rộng để bao gồm các thành viên khác trong gia đình. Người nộp đơn chính cũng có thể chọn bao gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc và cha mẹ phụ thuộc. 

Các chi phí và lệ phí tăng lên đối với các thành viên gia đình bổ sung theo lộ trình quyên góp. Khoản quyên góp $150.000 (USD) cho một người nộp đơn tăng lên $200.000 cho ba thành viên gia đình bổ sung và thêm $25.000 cho mỗi người phụ thuộc bổ sung ngoài ba thành viên đó.

Lợi ích của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Lợi ích của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada
Lợi ích của chương trình đầu tư lấy quốc tịch Grenada

Công dân Grenada được hưởng một môi trường thuế hấp dẫn , không có thuế thu nhập, của cải hoặc thừa kế.

Các lựa chọn đầu tư có giá cả phải chăng, bắt đầu từ  150.000 đô la. 

Toàn bộ gia đình của bạn có thể được đưa vào đơn xin quốc tịch – vợ/chồng, con cái phụ thuộc, anh chị em ruột, cha mẹ và ông bà. Và vì quyền công dân là suốt đời, nó sẽ truyền lại cho các thế hệ tương lai. 

Grenada công nhận hai quốc tịch để bạn có thể giữ quốc tịch trước đây của mình.

Grenada là quốc gia Caribe duy nhất mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội định cư tại Hoa Kỳ thông qua Visa E2 Hoa Kỳ .

Không có  yêu cầu về nơi cư trú đối với quyền công dân, nghĩa là bạn có thể thực hiện toàn bộ quy trình từ xa mà không cần phải đến Grenada bất kỳ lúc nào.

Không có bài kiểm tra ngôn ngữ hoặc yêu cầu học tập.

Người mang hộ chiếu Grenada có thể đi lại miễn thị thực tới hơn 140 quốc gia , bao gồm Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Hồng Kông, Singapore, Nga và Trung Quốc.

Qua việc đầu tư vào chương trình quốc tịch Grenada, bạn và gia đình có cơ hội truy cập vào hệ thống giáo dục cao cấp của đất nước. Grenada có các trường đại học và trung học chất lượng, cho phép con em bạn nhận được giáo dục tốt.

Đầu tư của bạn không chỉ mang lại lợi ích cá nhân mà còn góp phần vào sự phát triển kinh tế của Grenada. Chương trình Đầu tư Quốc tịch hướng đến việc thúc đẩy đầu tư vào các ngành công nghiệp chiến lược như du lịch, năng lượng tái tạo và địa ốc.

Tại sao Grenada?

Grenada, thường được gọi là “Đảo gia vị” do sản xuất các loại gia vị như nhục đậu khấu, quế và đinh hương, mang đến vô số cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm một điểm đến sinh lợi và bổ ích. Với môi trường chính trị ổn định, nền kinh tế phát triển, vẻ đẹp tự nhiên ngoạn mục và vị trí chiến lược, Grenada đưa ra những lý do thuyết phục để xem xét các dự án đầu tư mạo hiểm.

Đất nước này bao gồm đảo Grenada, hai hòn đảo nhỏ hơn, Carriacou và Petite Martinique, và một số đảo nhỏ nằm ở phía bắc đảo chính và là một phần của Grenadines. 

Đảo Grenada có dân số khoảng 124 nghìn người và ngôn ngữ chính thức là tiếng Anh. Hai ngôn ngữ khác, được gọi là Grenadian Creoles (tiếng Pháp và tiếng Anh), cũng được sử dụng.

Grenada có một hệ thống chính trị ổn định và nền dân chủ. Chính phủ ủng hộ doanh nghiệp và đã thực hiện các chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, chẳng hạn như chế độ thuế thuận lợi, ưu đãi tài chính cho các nhà đầu tư. 

Nền kinh tế của đất nước đã có sự tăng trưởng ổn định trong những năm gần đây, với các lĩnh vực như du lịch, nông nghiệp và năng lượng tái tạo góp phần vào sự phát triển của nó.

Ai đủ điều kiện nhập quốc tịch Grenada

Ứng viên chính

 • Các yêu cầu về quyền công dân Grenada là:
 • Trên 18 tuổi
 • Có tính cách nổi bật
 • Có sức khỏe tốt
 • Giữ một hồ sơ tội phạm trong sạch
 • Vượt qua kiểm tra lý lịch chi tiết
 • Thực hiện một khoản đầu tư đủ điều kiện

Thành viên gia đình

Các thành viên gia đình sau đây có thể được đưa vào quy trình nộp đơn và có được quốc tịch Grenada suốt đời:

 • Vợ chồng
 • Trẻ em dưới 18 tuổi
 • Con cái từ 18 đến 29 tuổi, được hỗ trợ bởi người nộp đơn chính hoặc vợ / chồng
 • Trẻ em từ 18 tuổi trở lên gặp khó khăn về thể chất hoặc tinh thần
 • Cha mẹ hoặc ông bà của đương đơn chính hoặc vợ/chồng, nếu được đương đơn chính hỗ trợ đầy đủ
 • Anh chị em của người nộp đơn chính hoặc vợ/chồng, dù là con đẻ hay con nuôi, ít nhất 18 tuổi, chưa kết hôn và chưa có con

Kết luận

Trước khi quyết định đầu tư quốc tịch Grenada, nên tìm hiểu thêm về các yêu cầu, quy định và quy trình liên quan đến chương trình này. Nếu bạn quan tâm, tư vấn từ một chuyên gia về quốc tịch và di trú có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về tất cả các khía cạnh của việc đầu tư và định cư tại Grenada.

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu bạn có mong muốn đầu tư nhập tịch Grenada hay có bất kỳ thắc mắc nào về chương trình đầu tư định cư Châu Âu, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐầu tư quốc tịch Grenada: Cơ hội để thực hiện ước mơ định cư nước ngoài
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758