TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN

26/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

Một quốc gia mà trong một vài năm gần đây đã thành cái tên thu hút lượng quan tâm lớn đối với giới đầu tư quốc tịch chính là St Kitts & Nevis. Do có rất nhiều ưu điểm và lợi ích trong chương trình nên đầu tư quốc tịch St.Kitts & Nevis đã ghi nhận số lượng đơn kỷ lục và được đánh giá khá cao bởi các chuyên gia định cư. Cùng Portico & Bridge tìm hiểu về những đặc quyền mà nhà đầu tư sẽ có được.khi sở hữu quốc tịch St. Kitts & Nevis trong bài viết dưới đây.

Đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis cho vô vàn lợi ích hấp dẫn

VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH KITTS & NEVIS

Chương trình đầu tư quốc tịch St. Kitts & Nevis là chương trình đầu tư quốc tịch lâu đời nhất của các nước thuộc khu vực Caribbean. Đây cũng là chương trình cấp Quyền công dân.theo diện đầu tư mạnh nhất khu vực 5 năm liên tiếp. Chương trình cũng đã được trao giải thưởng là “chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất và an toàn nhất” trên toàn cầu theo chỉ số CBI của Tạp chí Financial Time PWM.

Khi muốn sở hữu hộ chiếu St Kitts & Nevis sẽ có 2 lựa chọn khả thi cho quý nhà đầu tư:

Option 1: Đóng góp vào Quỹ tăng trưởng bền vững

Đóng góp không hoàn lại vào Qũy Tăng trưởng Bền vững là 150.000 USD đối với đương đơn chính. Nếu nhà đầu tư muốn làm hộ chiếu thứ 2 cho cả gia đình thì mức phí sẽ là 25.000 USD cho vợ/chồng và 10.000 USD cho mỗi thành viên phụ thuộc trong gia đình. Ngoài khoản đầu tư chính, cần phải trả thêm phí thẩm định từ 4.000 USD đến 7.500 USD. 

Option 2: Đầu tư bất động sản: 

 • Nếu đầu tư 200.000 USD vào bất động sản thì sẽ được phép bán đi sau 7 năm. 
 • Nếu đầu tư 400.000 USD thì có thể bán bất động sản đó sau 5 năm. Nhà đầu tư cũng có thể mua biệt thự hoặc đầu tư cổ phần vào một khách sạn và sẽ được trả 1% tiền thuê phòng của khách du lịch.

Chi tiết chương trình, xem thêm TẠI ĐÂY

Cập nhập những thay đổi mới nhất về chương trình định cư St Kitts & Nevis

Vào tháng 7 năm 2020 do ảnh hưởng của dịch Covid 19 chương trình đã thực hiện điều chỉnh các điều khoản đầu tư. Để nhằm khuyến khích cũng như hỗ trợ các nhà đầu tư muốn tham gia trong giai đoạn dịch bệnh giảm từ 195.000 USD xuống còn 150.000 USD nhưng chỉ kéo dài đến hết năm 2021. Như vậy vào năm 2022 này mức chi phí đầu tư sẽ quay trở lại mức 195.000 USD và tổng mức chi phí đầu tư cho lựa chọn quyên góp cho đất nước bao gồm có phí Chính phủ sẽ vào khoảng 210.000 USD.

NHỮNG QUYỀN CÔNG DÂN HẤP DẪN KHI ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS

Quyền lợi tự do đi lại

Đối với các nhà đầu tư quốc tịch thế hệ mới, một trong những quyền lợi hấp dẫn khó có thể bỏ qua khi cân nhắc lựa chọn quốc tịch thứ 2 chính là sức mạnh của hộ chiếu. Bởi lẽ điều này sẽ đem đến rất nhiều thuận lợi trong việc di chuyển. Đối với yêu cầu này của nhà đầu tư cuốn hộ chiếu St Kitts & Nevis chắc chắn sẽ thỏa mãn được.

Đầu tư quốc tịch St Kitss & Nevis cho quyền lợi tự do đi lại

Với quyển hộ chiếu này, nhà đầu tư có thể tự do di.chuyển tới 157 quốc gia và vùng lãnh thổ. Lưu trú tại các quốc gia EU và các nước.thuộc khối Schengen tối đa 90 ngày trong vòng 6 tháng. Được phép lưu trú tự do tại Vương quốc Anh lên 180 ngày mỗi năm mà không cần rời đi. 

Ngoài ra, nhà đầu tư còn có thể có cơ hội được thị thực dài hạn ở Hoa Kỳ trong 10 năm.

Xem thêm về đặc quyền đi lại khi sở hữu quốc tịch St Kitts & Nevis TẠI ĐÂY

Ưu đãi về Thuế

St Kitts & Nevis là một trong những quốc gia có chế độ thuế mang lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư quốc tịch. Bởi anh/chị sẽ không phải chịu thuế thừa kế, thu nhập đặc biệt là.không có thuế thu nhập, thuế khi cho thuê bất động sản. 

Ngoài ra, nếu bán tài sản thổ cư sau 5 năm nhà đầu tư sẽ.không phải trả bất cứ khoản nào cho kho bạc nhà nước. Lãi suất thuế cho doanh nhân là 4% và đối với pháp nhân là 25%. Để khai thác tất cả các lợi ích về thuế anh/chị nên lắng nghe các ý kiến từ chuyên gia từ đó giúp giảm thiểu chi phí.

Một số ưu điểm đặc biệt về chương trình sẽ có lợi cho nhà đầu tư

Quyền lợi khi đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis

 • Với các dịch vụ và quy trình xử lý hồ sơ hiệu quả, nhà đầu tư có thể sở hữu quốc.tịch của hòn đảo Caribe trong khoảng thời gian 90 ngày. Và nếu đăng ký quy trình xử lý cấp tốc quý anh chị sẽ được Chính phủ cấp quyền công dân.của St Kitts & Nevis trong vòng 60 ngày. Hiện nay hầu như không có chương trình CBI nào.của các quốc gia có quá trình xử lý hồ sơ cấp tốc như vậy. Cũng chính nhờ điều này mà chương trình đầu tư quốc tịch.St Kitts & Nevis được đánh giá cao bởi các chuyên gia.
 • Ngoài ra nhà đầu tư cung không cần phải trực tiếp đi đến St Kitts & Nevis.để làm hồ sơ lấy hộ chiếu mà có thể làm trực tuyến. Vì vậy trong thời điểm dịch bệnh như thế này, đây là một lợi ích rất lớn cho nhà đầu tư.
 • Bên cạnh đó việc xin đăng ký tham gia chương trình các thành viên phụ thuộc.trong gia đình dưới 30 tuổi. Cũng như cha mẹ và ông bà trên 55 tuổi cũng được đánh giá là.khá đơn giản và dễ dàng so với các chương trình khác.

Một số thông tin khác có thể tham khảo về chương trình, quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Đầu tư quốc tịch St Kitts & Nevis mở ra cho quý nhà đầu tư rất nhiều cơ hội và lợi ích lớn với mức chi phí không thể tiết kiệm hơn. Có quốc tịch từ một quốc gia thịnh vượng tại vùng Caribbean cho phép quý anh.chị sở hữu những quyền lợi công dân tốt nhất. Đây là bước đệm quan trọng xứng đáng để đầu tư cho tương của.bản thân và gia đình, con cái nhà đầu tư.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư St. Kitts & Nevis, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích và đặc điểm của thuế ở Malta
  06/06/2023

  Lợi ích thuế khi sống ở Malta: Hướng dẫn toàn diện

  Malta không chỉ nổi tiếng xinh đẹp, bề dày lịch sử mà còn nổi tiếng là một trong những thiên đường thuế ở Châu Âu. Bài viết dưới đây sẽ là những hướng dẫn toàn diện và lợi ích thuế khi sống ở Malta mà Portico & Bridge chia sẻ, hãy cùng xem qua nhé. ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN
  XEM CHI TIẾT
  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất
  06/06/2023

  Những quốc gia Châu Âu có chương trình định cư hấp dẫn nhất

  Ngày nay, định cư Châu Âu được nhiều người quan tâm và lựa chọn vì chính chất lượng cuộc sống ở đây vô cùng hấp dẫn. Nhiều quốc gia cho phép người nước ngoài có được giấy phép cư trú; tuy nhiên, sẽ gặp nhiều khó khăn hơn những nước khác.  Đứng trước nhiều sự ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ST KITTS & NEVIS CHO VÔ VÀN LỢI ÍCH HẤP DẪN
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758