TÌM KIẾM

Đầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh

11/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư vào quốc tịch Grenada

Bạn đang tìm kiếm một khoản đầu tư mang lại sự linh hoạt, cơ hội đi lại và phát triển, v.v.? Đối với những người có vốn đầu tư, Quốc tịch Grenada qua đầu tư là con đường củng cố tương lai cho bạn và những người thân yêu.

Ngày nay, các nhà đầu tư đang nhìn xa hơn và mở rộng danh mục đầu tư của họ. Có một lựa chọn có thể đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn đó là quốc tịch thứ hai Grenada. Nếu bạn muốn cải thiện cơ hội kinh tế cá nhân, chương trình quốc tịch thứ hai của Grenada là một lựa chọn tuyệt vời.

Chương trình quốc tịch Grenada đã trở thành một điểm thu hút lớn đối với các nhà đầu tư quốc tế. Nó đã thúc đẩy tăng trưởng kinh tế trên đảo Caribe. Hộ chiếu Grenada cho phép nhà đầu tư có được quyền công dân trong một khoảng thời gian tương đối ngắn. Nó cũng cung cấp sự linh hoạt với các yêu cầu.

5 lợi ích hàng đầu của việc đầu tư nhập tịch Grenada

Quá trình nộp đơn nhanh chóng

Quyền công dân theo diện đầu tư của Grenada được đánh giá cao vì nhiều lý do, trong đó là một trong những quy trình nộp đơn nhanh trên thế giới. Nếu nhà đầu tư cần đảm bảo quyền công dân thứ hai mà không gặp nhiều trở ngại, Grenada sẽ là một lựa chọn phù hợp cho nhà đầu tư. Trên thực tế, đơn đăng ký của nhà đầu tư có thể được phê duyệt trong vòng 120 ngày khi nhà đầu tư đầu tư vào bất động sản trên đảo.

Không có yêu cầu về nơi cư trú

5 lợi ích hàng đầu của việc đầu tư nhập tịch Grenada
5 lợi ích hàng đầu của việc đầu tư nhập tịch Grenada

Nhà đầu tư không cần phải sống trên đảo Grenada để có quyền công dân Grenadian, và họ cũng không cần phải thường xuyên đến đây để duy trì tư cách công dân. Trong thực tế, không có bất kỳ yêu cầu nào khác đòi hỏi nhà đầu tư khi đầu tư nhập tịch Grenada. Điều này có lợi hơn so với một số cơ hội công dân khác, vì có thể yêu cầu nhà đầu tư phải học ngôn ngữ và văn hóa của quốc gia đó. 

Khi nhà đầu tư đã trở thành công dân Grenadian, quyền này sẽ được nhà đầu tư giữ suốt đời và thậm chí cho gia đình 3 thế hệ của họ thừa kế quốc tịch. Điều này có nghĩa là, khoản đầu tư nhà đầu tư thực hiện để đạt được quốc tịch Grenada được bảo vệ và an toàn, vì vậy có thể hưởng các lợi ích của nó trong nhiều năm tới.

Hai quốc tịch được công nhận

Nếu nhà đầu tư muốn có cơ hội sở hữu hộ chiếu thứ hai mà không phải từ bỏ quốc tịch hiện tại – một số quốc gia có yêu cầu này. Tuy nhiên, Grenada chấp nhận việc sở hữu hai quốc tịch, cho phép nhà đầu tư duy trì quốc tịch cũ cũng như trở thành công dân Grenadian. Điều này còn có nghĩa là quốc tịch Grenadian sẽ được bảo mật và không tiết lộ cho quốc gia của bạn, giúp nhà đầu tư duy trì sự riêng tư cao độ.

Các thành viên trong gia đình được bao gồm trong đơn

Đối với những người nộp đơn đang xem xét các lựa chọn cho bản thân và gia đình, chương trình quốc tịch Grenada là một cách để tiết kiệm và có được quốc tịch cho gia đình mình. Khi nhà đầu tư lựa chọn xin quốc tịch thứ hai tại Grenada, khoản đầu tư ban đầu của nhà đầu tư sẽ bao gồm con cái dưới 30 tuổi và những người phụ thuộc, bao gồm cả cha mẹ ở mọi độ tuổi. 

So với các chương trình đầu tư khác, chương trình quốc tịch Grenada có các quy định linh hoạt hơn về việc xác định ai được coi là người phụ thuộc. Thậm chí chương trình cho phép vợ/chồng của nhà đầu tư, anh chị em chưa kết hôn và không có con cái, con cái dưới 30 tuổi và cha mẹ  đều được tính là người phụ thuộc. 

Ngoài khoản đầu tư, nhà đầu tư sẽ chỉ phải trả các khoản phí xử lý và phí cho cá nhân nộp đơn, không phân biệt nhà đầu tư nộp đơn một mình hay cho một gia đình bốn người.

Một lợi ích bổ sung mà quốc tịch thứ hai của Grenadian mang lại là con cái của người nộp đơn có thể được ưu tiên học tại các trường học và đại học hàng đầu tại quốc gia này.

Chọn quốc tịch Grenada theo phương án đầu tư có nghĩa là nhà đầu tư có thể chu cấp cho cả gia đình mình mà không phải bỏ lại ai ở lại. Quốc tịch thứ hai của Grenadian có thể được coi là mang lại cơ hội bình đẳng theo nghĩa chân thực nhất. 

Một khoản đầu tư sinh lời từ chương trình nhập tịch Grenada

Một khoản đầu tư sinh lời từ chương trình nhập tịch Grenada
Một khoản đầu tư sinh lời từ chương trình nhập tịch Grenada

Chương trình Quốc tịch Grenada theo diện Đầu tư cung cấp lựa chọn đầu tư bất động sản. Vì vậy, ngoài quyền công dân thứ hai, nhà đầu tư còn có khả năng thu được lợi nhuận từ khoản đầu tư bất động sản của mình. Ngành du lịch ở Grenada đang phát triển mạnh nên khoản đầu tư của nhà đầu tư vào đó sẽ mang lại lợi ích tốt. 

Có nhiều cơ hội để biến khoản đầu tư bất động sản của nhà đầu tư thành các cơ hội tăng trưởng mà Grenada hiện có trong lĩnh vực du lịch và khách sạn. Trong số nhiều lợi ích tài chính của việc đầu tư vào Grenada bao gồm thực tế là quốc gia này không có thu nhập từ nước ngoài hoặc thuế đối với tài sản, quà tặng, thừa kế hoặc lãi vốn.

Không chỉ vậy, không có hạn chế về vốn nhập khẩu hoặc chuyển lợi nhuận về nước và có các gói ưu đãi hào phóng bao gồm miễn thuế doanh nghiệp, miễn hoàn toàn thuế nhập khẩu, ưu đãi giảm thuế,  

Đầu tư quốc tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐầu tư thông minh: Lấy quốc tịch Grenada như một nền tảng đầu tư thông minh
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758