TÌM KIẾM

DỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ

17/12/21
| Ryan
Chia sẻ:

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ với mức đầu tư chỉ từ 250.000 USD (tương đương 5.8 tỷ đồng). Thời gian thụ lý hồ sơ từ 3 – 6 tháng. Đây là một trong những chương trình định cư Châu Âu “kinh tế” nhất hiện nay. 

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ - đến Mỹ dễ dàng
Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ – đến Mỹ dễ dàng

 

Lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ sau 3-6 tháng

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã được khởi động từ tháng 01 năm 2017. Chương trình nhằm thu hút nguồn vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài. Thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực BĐS trong nước. 

Thổ Nhĩ Kỳ đã mở ra rất nhiều cơ hội đầu tư cho các nhà đầu tư trên thế giới với đa dạng hình thức tham gia khác nhau:

 • Đầu tư bất động sản trị giá tối thiểu 250.000 USD;
 • Đầu tư vốn góp cố định tối thiểu 500.000 USD;
 • Gửi ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ;
 • Cam kết ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào trái phiếu chính phủ;
 • Cam kết ít nhất 500.000 USD hoặc ngoại tệ tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ vào cổ phiếu quỹ đầu tư bất động sản hoặc cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm;
 • Tạo việc làm cho ít nhất 50 người, theo xác nhận của Bộ Gia đình, Lao động và Xã hội;
 • Đầu tư vào cổ phiếu hoặc trái phiếu chính phủ.

Các nhà đầu tư được tự do lựa chọn hình thức đầu tư phù hợp với mong muốn của mình. Quy trình tham gia định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ rất đơn giản, rõ ràng chỉ với 6 giai đoạn. Vì vậy, thời gian xét duyệt hồ sơ cũng rất nhanh chóng.

Quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ 
Đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ – bước đệm xin Visa đến Mỹ một cách dễ dàng

Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong danh sách các quốc gia đã ký Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Công dân mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể dễ dàng xin visa kinh doanh E-2 sang Mỹ học tập và làm việc. Visa E-2 yêu cầu đầu tư trực tiếp vào một doanh nghiệp mới hay có sẵn tại Mỹ. Số lần gia hạn visa không bị giới hạn, với điều kiện doanh nghiệp đầu tư còn hoạt động. 

Xem thêm về Visa E-2, TẠI ĐÂY. 

Con đường thứ 2 định cư Mỹ dễ dàng
Con đường thứ 2 định cư Mỹ dễ dàng

Lấy Visa E-2 đến Mỹ được đánh giá là hình thức vừa tiết kiệm chi phí. Thời gian xét duyệt cũng nhanh chóng hơn từ 4-6 tháng so với Chương trình định cư EB-5. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư và gia đình Việt ngày nay đã lựa chọn hướng đầu tư này như “một lối tắt” để đến Mỹ dễ dàng hơn. 

Về Thổ Nhĩ Kỳ và Quyền lợi của một công dân Châu Âu

Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á-Âu và là thành viên của Liên Hiệp Quốc và các tổ chức quốc tế như OECD, NATO,… Từ đó, công dân quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cũng được nhận những quyền lợi đặc biệt và nhiều cơ hội để phát triển kinh tế, gia tăng tài sản cá nhân. Vì vậy, quốc gia này cực thu hút giới doanh nhân trên thế giới. 

Thổ Nhĩ Kỳ
Thổ Nhĩ Kỳ
 • Cơ hội phát triển kinh tế

Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt thu hút các nhà đầu tư quốc tế nhờ thị trường BĐS vô cùng tiềm năng. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ cũng rất chú trọng thúc đẩy đầu tư BĐS từ nhà đầu tư nước ngoài. Hứa hẹn đem đến khả năng sinh lời cao. Tỷ suất sinh lời hấp dẫn lên tới 12%/năm. 

Ngoài ra, nhờ việc ban hành nhiều chính sách ưu đãi đã khiến cho thị trường BĐS Thổ Nhĩ Kỳ phát triển nhanh chóng. Từ năm 2010 đến nay, thị trường BĐS của Thổ Nhĩ Kỳ tăng đều qua từng năm. Vào tháng 3 năm 2019, doanh số đầu tư BĐS từ nước ngoài đã tăng 92,1% so với cùng kỳ năm ngoái. Hiện nay, đồng Lira (tiền tệ của Thổ Nhĩ Kỳ) đang ở mức thấp cũng là thời cơ tốt để tận dụng mua BĐS. 

Xem thêm về Quyền lợi khi đầu tư BĐS quốc tế, TẠI ĐÂY.

Bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ
Bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ

Ngoài quyền lợi bậc cao khi có thể xin Visa đến Mỹ dễ dàng hơn thì công dân mang quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ còn có thể tự do di chuyển và làm việc ở hơn 110 quốc gia trên thế giới. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư mở rộng việc giao thương quốc tế, phát triển doanh nghiệp. 

 • Chi phí sinh hoạt thấp so với mặt bằng chung tại Châu Âu

Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia khá dễ sinh sống. Mức phí sinh hoạt tại đây khá thấp so với các nước khác tại Châu Âu. Theo trang numbeo.com, chi phí sinh hoạt ở Thổ Nhĩ Kỳ thấp hơn so với Việt Nam khoảng 13.68%. Giá thuê BĐS tại đây cũng thấp hơn rất nhiều, khoảng 48.46%.

Vì vậy, mức phí sinh hoạt cho một tháng chỉ khoảng 3.500 Lira (tương đương 408 USD). Công dân Thổ Nhĩ Kỳ đã có thể sống một cuộc sống đầy đủ, thoải mái tại quốc gia này.

Chi phí sinh hoạt
Chi phí sinh hoạt
 • Quyền lợi về các chính sách an sinh xã hội rất tốt

Các hoạt động khám chữa bệnh tại Thổ Nhĩ Kỳ luôn đi kèm với hệ thống bảo hiểm y tế. Vì vậy, công dân sẽ được bảo hiểm chi trả toàn bộ chi phí khi sử dụng dịch vụ tại các cơ sở y tế. Hệ thống y tế cũng được trang bị kỹ lưỡng. Đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại. 

Bên cạnh đó, mô hình bác sĩ gia đình là một điểm sáng của ngành y tế Thổ Nhĩ Kỳ. Nhờ triển khai mô hình này đã giúp Thổ Nhĩ Kỳ giải quyết tình trạng quá tải tại các bệnh viện.

Hệ thống y tế
Hệ thống y tế

Ngoài ra, cũng như nhiều quốc gia khác, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ rất tập trung cho sự phát triển nền giáo dục nước nhà. Công dân Thổ Nhĩ Kỳ được học tập trong điều kiện hệ thống giáo dục đạt chuẩn quốc tế. Học phí của quốc gia này cũng thấp hơn so với nhiều quốc gia khác ở Châu Âu. 

Vì vậy, rất nhiều gia đình mong muốn con mình có cơ hội học tập và phát triển bản thân tại đây. Việc đầu tư lấy quốc tịch để con cái được hưởng mọi quyền lợi như một người bản xứ là hướng đầu tư mới của nhiều gia đình Việt. Thay vì cho con đi du học với chi phí cao ngất ngưỡng mỗi năm thì lựa chọn đầu tư quốc tịch sẽ đem lại giá trị lâu dài hơn rất nhiều. 

 Hệ thống giáo dục
Hệ thống giáo dục

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ cùng Portico & Bridge

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm. Đội ngũ cố vấn người Châu Âu có kiến thức chuyên sâu về chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, sẽ giúp Quý Nhà đầu tư lựa chọn những dự án đầu tư tiềm năng nhất và tránh những sai sót không đáng có trong quá trình làm hồ sơ. 

Để có nhiều thông tin hơn về chương trình định cư Thổ Nhĩ Kỳ, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreDỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreDỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreDỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreDỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreDỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreDỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreDỄ DÀNG XIN VISA MỸ KHI CÓ QUỐC TỊCH THỔ NHĨ KỲ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758