TÌM KIẾM

CÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

09/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Đầu tư bất động sản quốc tế đang là xu hướng đầu tư của các nhà doanh nhân Việt Nam. 

Việc đầu tư vào bất động sản quốc tế không chỉ là cơ hội kinh doanh và có khả năng sinh lời. Đó còn là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu quốc tịch thứ 2 một cách hợp pháp.

Đầu tư bất động sản quốc tế

Lợi ích của việc sở hữu bất động sản ngoài Việt Nam

Ngày nay, xu hướng “toàn cầu hoá bất động sản” đã mang lại cho các doanh nhân Việt Nam cơ hội mở rộng kinh doanh ra quốc tế. Hơn nữa, việc đầu tư ở nước ngoài cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho phía nhà đầu tư. Mức độ quan tâm về thị trường bất động sản quốc tế cũng vì thế mà nóng lên từng ngày. 

Đa dạng hoá và bảo vệ tài sản

Trong nền kinh tế hiện đại, mọi thứ có xu hướng thay đổi nhanh chóng. Vì không dễ để luôn kiểm soát được sự năng động của nền kinh tế hiện đại, nên việc chia nhỏ tài sản ở nhiều quốc gia sẽ an toàn hơn rất nhiều. Mua bất động sản quốc tế là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của nhà đầu tư. Sở hữu tài sản ở nước ngoài giúp nhà đầu tư tránh được bất kỳ vấn đề bất ổn nào về kinh tế, chính trị có thể xảy ra ở nước sở tại. 

Các vấn đề như mất giá tiền tệ, chiến tranh thương mại và thay đổi chính trị có thể khiến các nhà đầu tư lo lắng. Vì vậy, việc luôn thực hiện chuyển đổi sang các thị trường an toàn và ổn định hơn như là một chính sách bảo hiểm chống lại những nguy hiểm có thể xảy ra của các nhà kinh doanh. Ngoài ra, đa dạng hóa quốc tế còn cung cấp cho nhà đầu tư nguồn lực và cơ hội mới.

Đầu tư bất động sản quốc tế - cách bảo vệ tài sản

Đầu tư bất động sản quốc tế mang lại khả năng sinh lời cao hơn

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất để đầu tư vào bất động sản quốc tế. Các thị trường đang phát triển như Bồ Đào Nha, Malta,… cung cấp cho các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời từ bất động sản tuyệt vời. 

Chẳng hạn như thị trường bất động sản Malta nổi tiếng bởi sự tăng trưởng ổn định đáng ghen tỵ. Mức tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới lên tới 17% (năm 2018). Lợi suất cho thuê trung bình từ 6 – 7%. Đây chính là một cơ hội tốt để Quý Nhà đầu tư kinh doanh, gia tăng tài sản cá nhân. 

Do đó, nếu tham gia vào thị trường bất động sản như các nước nêu trên, nhiều khả năng nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn từ số vốn mình bỏ ra.

Bất động sản Malta

Nhiều ưu đãi về thuế

Tại mỗi quốc gia khác nhau sẽ có chế độ thuế khác nhau.  Với kế hoạch lựa chọn đầu tư đúng đắn, nhà đầu tư có thể thành công tiết kiệm một khoản thuế suất đáng kể. 

Ví dụ như tại Malta, nhà đầu tư sẽ được miễn thuế bất động sản và thuế thừa kế. Chính phủ cũng miễn thuế thu nhập phát sinh từ nước ngoài. Kể cả khi thường trú nhân gửi các khoản thu nhập này vào tài khoản ngân hàng ở Malta. Chẳng hạn như khoản tiền lãi có được từ việc mua bán bất động sản ở nước ngoài nhưng được chuyển gửi vào ngân hàng ở Malta. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được một nguồn ngân sách đáng kể.

Ưu đãi về thuế

Đầu tư bất động sản quốc tế – Cơ hội sở hữu quốc tịch thứ 2

Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản ở nước ngoài còn mang lại nhiều cơ hội rất giá trị. Như việc thông qua sở hữu bất động sản để đổi lại việc nhập cư vào một quốc gia. Vì vậy, hiện nay, các chương trình đầu tư bất động sản, sở hữu quốc tịch Châu Âu đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư quốc tế. Những cái tên điển hình bao gồm Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Malta,…

Việc có thêm một tấm thẻ cư trú và quyền lợi công dân của một quốc gia phát triển thì ngoài việc được hưởng y tế công, giáo dục, kinh doanh, tự do đi lại nhà đầu tư còn được hưởng vô vàn quyền lợi khác. 

Xem thêm về Quyền lợi của việc sở hữu quốc tịch thứ 2, TẠI ĐÂY

Quyền lợi của công dân Châu Âu

Sở hữu quốc tịch Châu Âu thông qua đầu tư bất động sản

Có thể nói định cư theo diện đầu tư là cơ hội dễ nhất và an toàn nhất để Quý Nhà đầu tư sở hữu Visa định cư Châu Âu cho cả gia đình. Các chương trình định cư Châu Âu thông qua đầu tư vào bất động sản phổ biến hiện nay như:

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) – định cư Châu Âu 4 thế hệ 

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) đặc biệt là chương trình duy nhất tại Châu Âu hiện nay cho phép cả gia đình 4 thế hệ đi cùng một hồ sơ định cư bao gồm bố mẹ, ông bà của đương đơn và con cái độc thân không giới hạn độ tuổi. Đây cũng là cơ hội để Quý Nhà đầu tư vừa có thể sở hữu bất động sản Malta vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư Châu Âu cho cả gia đình.

Với mức đầu tư từ 300.000 EUR khi mua bất động sản hoặc 10.000 EUR/năm khi thuê bất động sản tại đây, nhà đầu tư đã có thể đăng ký tham gia chương trình định cư MPRP. Đặc biệt, nhà đầu tư chỉ bắt đầu tham gia đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Vì vậy, tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

định cư Malta

Chương trình Golden visa Bồ Đào Nha

Chương trình Golden visa là chương trình cho phép đương đơn nhận thường trú nhân khi tham gia đầu tư bất động sản tại một quốc gia. Chương trình thu hút sự quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt. 

Đây là con đường được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để được cấp thường trú nhân. Trở thành công dân EU trong tương lai. Theo đó, với 350.000 EUR đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha. Chỉ sau 4 – 6 tháng nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình. Thẻ cư trú này cho phép các thành viên trong gia đình nhà đầu tư tự do sinh sống, làm việc tại quốc gia này. Đi lại miễn visa trong khối các nước thuộc khu vực Schengen. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Montenegro 

Đây là chương trình mới nhất từ Chính phủ Montenegro. Chi phí đầu tư từ 250.000 EUR để sở hữu quốc tịch Montenegro. Nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những đặc quyền dành cho công dân EU khi lựa chọn tham gia đầu tư vào bất động sản tại đây. 

Sở hữu quốc tịch Montenegro cũng là cơ hội để nhà đầu tư dễ dàng xin Visa E-2 đến Mỹ. Vì đây là một trong những quốc gia đã tham gia ký kết Hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Nhà đầu tư sở hữu tấm hộ chiếu Montenegro sẽ được hưởng những quyền lợi dành cho công dân các nước Hiệp Ước. Dễ dàng hơn rất nhiều trong việc xin visa đến Mỹ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY

Montenegro

Đầu tư định cư Châu Âu an toàn cùng Portico & Bridge

Khi lựa chọn tham gia định cư cùng Portico & Bridge, Nhà đầu tư có thể an tâm hơn vì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rất rõ về thị trường bất động sản quốc tế. Dựa vào hồ sơ của Quý Nhà đầu tư cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Portico & Bridge

Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự dẫn dắt của chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế với hơn 35 năm kinh nghiệm – Ngài Trafford Busuttil và sự hỗ trợ trực tiếp từ người giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình định cư. Tỷ lệ hồ sơ định cư thành công tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%.

Tiến sĩ Michaela Millo

Bên cạnh đó, Portico & Bridge còn kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án an toàn, chất lượng. Khả năng sinh lời cao. 

Kết luận

Nếu Quý Nhà đầu tư muốn tham khảo thêm những dự án đầu tư tiềm năng tại Châu Âu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Lễ hội địa phương tại Malta
  26/05/2023

  Malta – Thiên đường nghỉ dưỡng giữa Địa Trung Hải

  Ngày nay, quốc gia nhỏ bé Malta là một trong những điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng ngày càng được săn đón bởi những người nước ngoài. Nằm cách Sicily chỉ 100 dặm về phía nam, hòn đảo ở Địa Trung Hải mang đến một vẻ đẹp quyến rũ lạ thường, từ làn nước trong ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758