TÌM KIẾM

CÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ

09/11/21
| Admin
Chia sẻ:

Đầu tư bất động sản quốc tế đang là xu hướng đầu tư của các nhà doanh nhân Việt Nam. 

Việc đầu tư vào bất động sản quốc tế không chỉ là cơ hội kinh doanh và có khả năng sinh lời. Đó còn là cơ hội để nhà đầu tư sở hữu quốc tịch thứ 2 một cách hợp pháp.

Đầu tư bất động sản quốc tế

Lợi ích của việc sở hữu bất động sản ngoài Việt Nam

Ngày nay, xu hướng “toàn cầu hoá bất động sản” đã mang lại cho các doanh nhân Việt Nam cơ hội mở rộng kinh doanh ra quốc tế. Hơn nữa, việc đầu tư ở nước ngoài cũng đem lại rất nhiều lợi ích cho phía nhà đầu tư. Mức độ quan tâm về thị trường bất động sản quốc tế cũng vì thế mà nóng lên từng ngày. 

Đa dạng hoá và bảo vệ tài sản

Trong nền kinh tế hiện đại, mọi thứ có xu hướng thay đổi nhanh chóng. Vì không dễ để luôn kiểm soát được sự năng động của nền kinh tế hiện đại, nên việc chia nhỏ tài sản ở nhiều quốc gia sẽ an toàn hơn rất nhiều. Mua bất động sản quốc tế là một cách tuyệt vời để bảo vệ tài sản của nhà đầu tư. Sở hữu tài sản ở nước ngoài giúp nhà đầu tư tránh được bất kỳ vấn đề bất ổn nào về kinh tế, chính trị có thể xảy ra ở nước sở tại. 

Các vấn đề như mất giá tiền tệ, chiến tranh thương mại và thay đổi chính trị có thể khiến các nhà đầu tư lo lắng. Vì vậy, việc luôn thực hiện chuyển đổi sang các thị trường an toàn và ổn định hơn như là một chính sách bảo hiểm chống lại những nguy hiểm có thể xảy ra của các nhà kinh doanh. Ngoài ra, đa dạng hóa quốc tế còn cung cấp cho nhà đầu tư nguồn lực và cơ hội mới.

Đầu tư bất động sản quốc tế - cách bảo vệ tài sản

Đầu tư bất động sản quốc tế mang lại khả năng sinh lời cao hơn

Đây là một trong những lý do phổ biến nhất để đầu tư vào bất động sản quốc tế. Các thị trường đang phát triển như Bồ Đào Nha, Malta,… cung cấp cho các nhà đầu tư những cơ hội sinh lời từ bất động sản tuyệt vời. 

Chẳng hạn như thị trường bất động sản Malta nổi tiếng bởi sự tăng trưởng ổn định đáng ghen tỵ. Mức tăng trưởng nhanh nhất trên thế giới lên tới 17% (năm 2018). Lợi suất cho thuê trung bình từ 6 – 7%. Đây chính là một cơ hội tốt để Quý Nhà đầu tư kinh doanh, gia tăng tài sản cá nhân. 

Do đó, nếu tham gia vào thị trường bất động sản như các nước nêu trên, nhiều khả năng nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận cao hơn từ số vốn mình bỏ ra.

Bất động sản Malta

Nhiều ưu đãi về thuế

Tại mỗi quốc gia khác nhau sẽ có chế độ thuế khác nhau.  Với kế hoạch lựa chọn đầu tư đúng đắn, nhà đầu tư có thể thành công tiết kiệm một khoản thuế suất đáng kể. 

Ví dụ như tại Malta, nhà đầu tư sẽ được miễn thuế bất động sản và thuế thừa kế. Chính phủ cũng miễn thuế thu nhập phát sinh từ nước ngoài. Kể cả khi thường trú nhân gửi các khoản thu nhập này vào tài khoản ngân hàng ở Malta. Chẳng hạn như khoản tiền lãi có được từ việc mua bán bất động sản ở nước ngoài nhưng được chuyển gửi vào ngân hàng ở Malta. Điều này sẽ giúp cho nhà đầu tư tiết kiệm được một nguồn ngân sách đáng kể.

Ưu đãi về thuế

Đầu tư bất động sản quốc tế – Cơ hội sở hữu quốc tịch thứ 2

Ngoài ra, việc sở hữu bất động sản ở nước ngoài còn mang lại nhiều cơ hội rất giá trị. Như việc thông qua sở hữu bất động sản để đổi lại việc nhập cư vào một quốc gia. Vì vậy, hiện nay, các chương trình đầu tư bất động sản, sở hữu quốc tịch Châu Âu đang thu hút sự chú ý của rất nhiều nhà đầu tư quốc tế. Những cái tên điển hình bao gồm Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Malta,…

Việc có thêm một tấm thẻ cư trú và quyền lợi công dân của một quốc gia phát triển thì ngoài việc được hưởng y tế công, giáo dục, kinh doanh, tự do đi lại nhà đầu tư còn được hưởng vô vàn quyền lợi khác. 

Xem thêm về Quyền lợi của việc sở hữu quốc tịch thứ 2, TẠI ĐÂY

Quyền lợi của công dân Châu Âu

Sở hữu quốc tịch Châu Âu thông qua đầu tư bất động sản

Có thể nói định cư theo diện đầu tư là cơ hội dễ nhất và an toàn nhất để Quý Nhà đầu tư sở hữu Visa định cư Châu Âu cho cả gia đình. Các chương trình định cư Châu Âu thông qua đầu tư vào bất động sản phổ biến hiện nay như:

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) – định cư Châu Âu 4 thế hệ 

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP) đặc biệt là chương trình duy nhất tại Châu Âu hiện nay cho phép cả gia đình 4 thế hệ đi cùng một hồ sơ định cư bao gồm bố mẹ, ông bà của đương đơn và con cái độc thân không giới hạn độ tuổi. Đây cũng là cơ hội để Quý Nhà đầu tư vừa có thể sở hữu bất động sản Malta vừa có cơ hội lấy tấm vé định cư Châu Âu cho cả gia đình.

Với mức đầu tư từ 300.000 EUR khi mua bất động sản hoặc 10.000 EUR/năm khi thuê bất động sản tại đây, nhà đầu tư đã có thể đăng ký tham gia chương trình định cư MPRP. Đặc biệt, nhà đầu tư chỉ bắt đầu tham gia đầu tư sau khi hồ sơ đã được chấp thuận. Vì vậy, tuyệt đối an toàn cho quyền lợi phía nhà đầu tư.

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Thông tin chính thức của Chính phủ Malta về Chương trình MPRP 2021, nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY

định cư Malta

Chương trình Golden visa Bồ Đào Nha

Chương trình Golden visa là chương trình cho phép đương đơn nhận thường trú nhân khi tham gia đầu tư bất động sản tại một quốc gia. Chương trình thu hút sự quan tâm hàng đầu của các gia đình Việt. 

Đây là con đường được nhiều nhà đầu tư lựa chọn để được cấp thường trú nhân. Trở thành công dân EU trong tương lai. Theo đó, với 350.000 EUR đầu tư vào bất động sản tại Bồ Đào Nha. Chỉ sau 4 – 6 tháng nhà đầu tư sẽ sở hữu thẻ cư trú cho cả gia đình. Thẻ cư trú này cho phép các thành viên trong gia đình nhà đầu tư tự do sinh sống, làm việc tại quốc gia này. Đi lại miễn visa trong khối các nước thuộc khu vực Schengen. 

Xem thêm TẠI ĐÂY.

Bồ Đào Nha

Chương trình đầu tư định cư Montenegro 

Đây là chương trình mới nhất từ Chính phủ Montenegro. Chi phí đầu tư từ 250.000 EUR để sở hữu quốc tịch Montenegro. Nhà đầu tư và gia đình sẽ được hưởng những đặc quyền dành cho công dân EU khi lựa chọn tham gia đầu tư vào bất động sản tại đây. 

Sở hữu quốc tịch Montenegro cũng là cơ hội để nhà đầu tư dễ dàng xin Visa E-2 đến Mỹ. Vì đây là một trong những quốc gia đã tham gia ký kết Hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Nhà đầu tư sở hữu tấm hộ chiếu Montenegro sẽ được hưởng những quyền lợi dành cho công dân các nước Hiệp Ước. Dễ dàng hơn rất nhiều trong việc xin visa đến Mỹ. 

Xem thêm TẠI ĐÂY

Montenegro

Đầu tư định cư Châu Âu an toàn cùng Portico & Bridge

Khi lựa chọn tham gia định cư cùng Portico & Bridge, Nhà đầu tư có thể an tâm hơn vì đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu rất rõ về thị trường bất động sản quốc tế. Dựa vào hồ sơ của Quý Nhà đầu tư cung cấp, chúng tôi sẽ tư vấn những dự án đầu tư phù hợp nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Portico & Bridge

Ngoài ra, Portico & Bridge còn có sự dẫn dắt của chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản quốc tế với hơn 35 năm kinh nghiệm – Ngài Trafford Busuttil và sự hỗ trợ trực tiếp từ người giàu kinh nghiệm đến từ Châu Âu. Tiến sĩ Michaela Millo – luật sư đã được cấp giấy phép AKM của cơ quan di trú Malta. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình định cư. Tỷ lệ hồ sơ định cư thành công tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%.

Tiến sĩ Michaela Millo

Bên cạnh đó, Portico & Bridge còn kết nối mạng lưới các đối tác uy tín hàng đầu thế giới. Chúng tôi cam kết mang lại cho nhà đầu tư những dự án an toàn, chất lượng. Khả năng sinh lời cao. 

Kết luận

Nếu Quý Nhà đầu tư muốn tham khảo thêm những dự án đầu tư tiềm năng tại Châu Âu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreCÓ NÊN ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN QUỐC TẾ? – QUYỀN LỢI DÀNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758