TÌM KIẾM

Điều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?

19/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Visa Vàng, một sáng kiến ​​nhằm mở rộng thị thực cư trú cho các công dân ngoài EU tham gia đầu tư bất động sản ở Tây Ban Nha với số tiền tối thiểu là 500.000 euro. Ra mắt tại Tây Ban Nha vào năm 2013 và chương trình Visa Vàng cũng có ở nhiều quốc gia khác như Malta, Bồ Đào Nha và Vương quốc Anh, …Những chương trình này được thiết kế để thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm cách mua nhà và tài sản. Đổi lại, họ được hưởng lợi từ việc có được giấy phép cư trú ở Tây Ban Nha.

Tùy chọn thị thực này mang đến một cửa ngõ duy nhất cho các nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời từ thị trường bất động sản đang phát triển mạnh của Tây Ban Nha đồng thời được hưởng các đặc quyền cư trú hợp pháp. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu sâu hơn về Golden Visa, bao gồm các tiêu chí đủ điều kiện.

Điều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?

Bất kỳ công dân nào không thuộc EU, không thuộc EEA hoặc không phải Thụy Sĩ có lý lịch tư pháp trong sạch và thực hiện đầu tư tài chính vào nền kinh tế Tây Ban Nha đều đủ điều kiện để được cấp giấy phép cư trú theo chương trình nhập cư đầu tư, cùng với các thành viên gia đình và người phụ thuộc của họ.

Nếu bạn và gia đình quyết định sống ở Tây Ban Nha, bạn sẽ đủ điều kiện để trở thành thường trú nhân sau 5 năm. Tuy nhiên, bạn phải chứng minh rằng bạn đã ở Tây Ban Nha hơn 183 ngày mỗi năm ở đất nước này.

Các yêu cầu chung của Golden Visa Tây Ban Nha
Các yêu cầu chung của Golden Visa Tây Ban Nha

Các yêu cầu chung của Golden Visa Tây Ban Nha là:

 • Người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi
 • Người nộp đơn chính phải thực hiện một khoản đầu tư theo quy định của chính phủ Tây Ban Nha và cung cấp bằng chứng về khoản đầu tư tài chính tương ứng.
 • Nhà đầu tư phải có lý lịch tư pháp trong sạch và không nằm trong danh sách bị cấm vào Tây Ban Nha hoặc bị liệt vào danh sách có thể bị từ chối nhập cảnh vào khu vực lãnh thổ của các quốc gia mà Tây Ban Nha đã ký thỏa thuận có hiệu lực đó.
 • Ứng viên phải có bảo hiểm y tế hợp lệ và giấy chứng nhận sức khoẻ.
 • Người nộp đơn trước đây không được từ chối cấp thị thực hoặc nhập cảnh vào khu vực Schengen
 • Ứng viên phải chứng minh đủ tài chính để nuôi sống bản thân và các thành viên gia đình khi họ cư trú ở Tây Ban Nha

Bạn có thể đưa các thành viên gia đình trực tiếp của mình vào đơn xin Visa Vàng ở Tây Ban Nha, bao gồm cả những người phụ thuộc nhất định. Những người có thể hội đủ điều kiện là:

 • Vợ/chồng hoặc bạn đời của bạn nếu ở bên nhau hơn hai năm
 • Con cái của bạn dưới 18 tuổi
 • Con cái trưởng thành (trên 18 tuổi) hoặc cha mẹ phụ thuộc về kinh tế – với điều kiện bạn xuất trình bằng chứng tài chính cho thấy họ phụ thuộc hoặc có tình trạng sức khỏe khiến họ không thể tự nuôi sống bản thân

Các lựa chọn đầu tư của Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha

Chương trình thị thực đầu tư Tây Ban Nha cung cấp các lựa chọn đầu tư linh hoạt cho các nhà đầu tư đủ điều kiện, chẳng hạn như bất động sản hoặc cổ phần vốn. Hầu hết người nộp đơn đều chọn phương án đầu tư bất động sản Tây Ban Nha theo Thị thực Vàng Tây Ban Nha vì nó giúp dễ dàng tiếp cận Liên minh Châu Âu và mang lại cho các nhà đầu tư và gia đình họ một ngôi nhà dân cư ở Địa Trung Hải để tận hưởng.

Các lựa chọn đầu tư của Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha
Các lựa chọn đầu tư của Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha

Dưới đây là các lựa chọn đầu tư theo Chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha. Bất kể hình thức đầu tư của bạn là gì, hãy lưu ý rằng bạn phải duy trì khoản đầu tư của mình trong thời gian tối thiểu là 5 năm để giữ được giấy phép cư trú.

→ Đầu tư bất động sản: Mua bất động sản thương mại và/hoặc nhà ở ở Tây Ban Nha với giá trị tối thiểu là €500.000

→ Chứng khoán nợ công của Tây Ban Nha: Đầu tư ít nhất 2 triệu euro vào chứng khoán nợ công

→ Cổ phiếu hoặc tiền gửi ngân hàng: Đầu tư ít nhất €1 triệu vào cổ phiếu của các công ty hoạt động ở Tây Ban Nha, vào các quỹ đầu tư, quỹ đầu tư mạo hiểm của Tây Ban Nha hoặc vào tiền gửi ngân hàng tại các tổ chức tài chính Tây Ban Nha

→ Đầu tư kinh doanh: Đầu tư ít nhất 1 triệu euro để thành lập một doanh nghiệp ở Tây Ban Nha nhằm tạo việc làm, góp phần đổi mới công nghệ và/hoặc khoa học.

Định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐiều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐiều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐiều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐiều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐiều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐiều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐiều kiện đầu tư định cư Tây Ban Nha là gì?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758