TÌM KIẾM

Điều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ

06/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Visa Vàng của Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch nhanh nhất ở châu Âu. Bạn có thể trở thành công dân Thổ Nhĩ Kỳ chỉ sau sáu tháng sau khi mua bất động sản trị giá ít nhất 400.000 USD. Trước đây, mức đầu tư tối thiểu được đặt ở mức 1 triệu USD nhưng đã giảm mạnh vào năm 2018.

Lợi ích quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ qua chương trình đầu tư nhập tịch

Lợi ích quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ qua chương trình đầu tư nhập tịch
Lợi ích quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ qua chương trình đầu tư nhập tịch

Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích, đặc biệt là khi kết hợp chương trình đầu tư quốc tịch của nước này. Dưới đây là một số lợi ích quan trọng của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ:

Du lịch trong khu vực Schengen

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể dễ dàng du lịch đến khu vực Schengen và ở lại tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày.

Miễn thị thực vào hơn 100 quốc gia

Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn vào nhiều quốc gia mà không cần thị thực, bao gồm Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc và nhiều quốc gia khác.

Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ là cửa ngõ vào Hoa Kỳ

Thổ Nhĩ Kỳ nằm trong số 78 quốc gia có công dân có thể nộp đơn xin Visa đầu tư E2 của Mỹ . Điểm hấp dẫn của Visa E2 là nó không có hạn ngạch hàng năm và yêu cầu đầu tư thấp hơn Visa EB5 .

Để xin Visa E2, nhà đầu tư phải đầu tư từ 100.000 đến 200.000 USD vào một doanh nghiệp Mỹ và tạo cơ hội việc làm. Ngược lại, để xin Visa EB5 bạn phải đầu tư ít nhất 900.000 USD.

Vì vậy, nhiều nhà đầu tư không đủ điều kiện nhận Visa E2 đã chọn đầu tư 400.000 USD vào Thổ Nhĩ Kỳ, lấy hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ và sau đó đầu tư thêm 100.000 USD vào Hoa Kỳ để được cư trú tại Hoa Kỳ. Nó có giá cả phải chăng hơn so với việc nộp đơn xin thị thực EB-5 trực tiếp và không có nguy cơ bị từ chối do hạn ngạch hàng năm.

Visa công tác E-2 vào Mỹ

Công dân Thổ Nhĩ Kỳ có thể xin thị thực E-2 để làm việc và đầu tư tại Hoa Kỳ. Nhà đầu tư mở hoặc mua một doanh nghiệp ở Mỹ để xin thị thực. Số tiền đầu tư tối thiểu không được xác định, nhưng người nộp đơn thường đầu tư hơn 100.000 USD vào một dự án kinh doanh.

Visa du lịch đến Mỹ

Nhà đầu tư có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể nhận thị thực B-1/B-2 để du lịch và thăm gia đình tại Hoa Kỳ.

Triển vọng lợi nhuận đầu tư

Bạn có thể đầu tư vào bất động sản và sau ba năm, bạn có thể bán bất động sản này và thu hồi số tiền đã đầu tư mà không có hạn chế.

Con đường dễ dàng có được quyền công dân

Tham gia chương trình đầu tư quốc tịch không yêu cầu kiểm tra hoặc sống ở Thổ Nhĩ Kỳ, và thủ tục lấy hộ chiếu thường diễn ra trong vài tháng.

Quyền đầu tư và sinh lời

Người nộp đơn có thể đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, tiền gửi hoặc doanh nghiệp tại Thổ Nhĩ Kỳ, với một số cơ hội đầu tư tiềm năng.

Quyền giữ sở hữu nhiều quốc tịch

Thổ Nhĩ Kỳ cho phép công dân của mình có nhiều quốc tịch, và bạn có thể giữ hộ chiếu trước đó nếu các quốc gia khác cho phép.

Những lợi ích này có thể thu hút nhà đầu tư và cá nhân muốn tận dụng cơ hội quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ để nâng cao tầm quốc tịch và sự tự do di chuyển trong thế giới. Tuy nhiên, hãy xem xét kỹ lưỡng và tìm hiểu mọi điều kiện và yêu cầu của chương trình quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ trước khi quyết định tham gia.

Ai có thể có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ?

Ai có thể có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Ai có thể có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

– Nhà đầu tư:

 • Trên 18 tuổi
 • Nhà đầu tư (hoặc bất kỳ thành viên nào trong gia đình tham gia cùng bạn) không được có tiền án tiền sự.
 • Nhà đầu tư phải cam kết duy trì khoản đầu tư của mình trong ít nhất ba năm.
 • Số tiền nhà đầu tư đang sử dụng cho khoản đầu tư của mình phải có nguồn gốc hợp pháp.
 • Không có bệnh hiểm nghèo

– Vợ chồng

– Con cái dưới 18 tuổi

Nói chung, hầu hết những người nộp đơn xin Visa Vàng không quen thuộc với luật thuế, tài chính hoặc nhập cư ở nước ngoài, vì vậy họ thuê các chuyên gia để giúp đỡ họ trước khi cam kết đầu tư. Portico and Bridge có toàn bộ đội ngũ cố vấn có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư nước ngoài, những người có thể hướng dẫn nhà đầu tư trong suốt quá trình để tối đa hóa cơ hội thành công của nhà đầu tư.

Các lựa chọn đầu tư để có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình của Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp năm lựa chọn đầu tư:

 1. Mua bất động sản: 400.000 USD+
 2. Đầu tư kinh doanh: 500.000 USD+
 3. Tiền gửi ngân hàng: 500.000 USD+
 4. Mua trái phiếu chính phủ: 500.000 USD+
 5. Mua đơn vị trong quỹ đầu tư: 500.000 USD+

Theo Luật Công dân Thổ Nhĩ Kỳ, số tiền đầu tư được tính bằng đô la Mỹ do sự biến động của đồng tiền quốc gia.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreĐiều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreĐiều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreĐiều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreĐiều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreĐiều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreĐiều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreĐiều kiện định cư Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758