TÌM KIẾM

Điều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

13/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Xếp hạng Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2023

Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ hiện được xếp hạng thứ 48 trong số các hộ chiếu toàn cầu, theo Chỉ số xếp hạng hộ chiếu Guide. Xếp hạng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ là do mức độ nhập cảnh toàn cầu mà nó đảm bảo cho người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ, những người có thể đi du lịch miễn thị thực tới 117 quốc gia nhưng lại cần thị thực để đến 90 quốc gia trên toàn cầu.

Xếp hạng Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2023
Xếp hạng Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ năm 2023

 

Hộ chiếu quốc gia được xếp hạng theo số lượng quốc gia mà người sở hữu có thể truy cập miễn thị thực. Do đó, bảng xếp hạng hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ phản ánh số lượng quốc gia miễn thị thực mà người mang hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ có thể tiếp cận. Các quốc gia miễn thị thực bao gồm những quốc gia có thể nhập cảnh mà không cần thị thực và có thị thực khi đến / giấy phép du lịch điện tử (eTA).

Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Định cư Thổ Nhĩ Kỳ là Chương trình Đầu tư theo Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, đã được khởi động vào tháng 1 năm 2017, nhằm thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng trong lĩnh vực bất động sản của đất nước.

Đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ cho phép người nộp đơn lựa chọn một số hình thức đóng góp kinh tế khác nhau cho xã hội Thổ Nhĩ Kỳ, từ đó phát triển nền kinh tế của đất nước.

Điều kiện công dân Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư

Điều kiện công dân Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
Điều kiện công dân Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư

Người nộp đơn chính phải đáp ứng một trong các điều kiện đầu tư sau đây để đủ điều kiện nhập quốc tịch:

 • Mua tài sản trị giá ít nhất 400.000 USD.
 • Đầu tư tối thiểu 500.000 USD vào vốn góp cố định.
 • Nộp tiền vào tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ với ít nhất 500.000 USD, tiền mặt nước ngoài tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ.
 • Đầu tư ít nhất 500.000 USD vào trái phiếu chính phủ.
 • Đầu tư ít nhất 500.000 USD (hoặc số tiền tương đương bằng loại tiền khác, Lira Thổ Nhĩ Kỳ hoặc loại tiền khác) vào cổ phiếu của quỹ đầu tư bất động sản hoặc quỹ đầu tư mạo hiểm.
 • Đầu tư ít nhất 500.000 USD, tiền mặt nước ngoài tương đương hoặc Lira Thổ Nhĩ Kỳ với thời hạn nắm giữ tối thiểu ba năm vào hệ thống lương hưu tư nhân.
 • Được chứng nhận bởi Bộ Gia đình, Lao động và Dịch vụ Xã hội, tạo ra ít nhất 50 việc làm.

Người nộp đơn chính có thể bao gồm vợ/chồng, con cái phụ thuộc dưới 18 tuổi và trẻ em khuyết tật ở mọi lứa tuổi.

Thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Các tài liệu giấy tờ cần thiết

Người nộp đơn phải nộp đơn xin giấy phép cư trú thay mặt cho gia đình sau khi chọn phương án đầu tư được chấp nhận. Sau đó, người nộp đơn chính phải tạo tài khoản ngân hàng Thổ Nhĩ Kỳ.

Sau khi mua bất động sản, giấy tờ được nộp cho chính phủ. Tất cả các tài liệu đăng ký, bao gồm chứng chỉ và bản dịch, sẽ được kiểm tra, quy trình xem xét sẽ bắt đầu, sau đó yêu cầu phỏng vấn sẽ được gửi. Thông thường, phải mất một khoảng thời gian nhất định để đơn đăng ký được chấp nhận, sau đó các giấy tờ công dân sẽ được cung cấp. Sau đó, đơn xin hộ chiếu có thể được nộp.

Thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
Thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

 

Giấy ủy quyền

Hai bản sao POA từ chủ sở hữu ứng dụng và vợ/chồng của họ)

Hóa đơn ngân hàng

Tiền phải được chuyển từ tài khoản riêng của “Người mua” sang tài khoản ngân hàng của “Người bán” và nộp biên lai ngân hàng.

Giấy chứng nhận quyền sở hữu hoặc Cam kết mua tài sản có công chứng

Sáu bức ảnh

Ảnh sinh trắc học kích thước 50*60 của từng thành viên trong gia đình bạn.

Giấy khai sinh

Giấy khai sinh gốc phải được cung cấp và phê duyệt bởi quốc gia của người nộp đơn. Sau đó, giấy khai sinh được dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Các tài liệu sau đó phải được lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ công chứng và đóng dấu.

Giấy chứng nhận kết hôn

Người nộp đơn phải cung cấp giấy chứng nhận kết hôn bản gốc để nộp đơn xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. Bộ ngoại giao của nhà đầu tư nước ngoài phải phê duyệt tại quốc gia của người nộp đơn. Bản gốc giấy chứng nhận kết hôn sau đó được dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó hồ sơ được lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ công chứng và đóng dấu.

 1. Giấy chứng nhận ly hôn sẽ được cấp nếu người nộp đơn đã ly hôn.

Bộ ngoại giao phải phê duyệt bản gốc giấy chứng nhận kết hôn sau khi tài liệu gốc đó phải được dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Sau đó hồ sơ được lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ công chứng và đóng dấu.

 

 1. Nếu người nộp đơn là người độc thân – bất kỳ tài liệu nào chứng minh tình trạng độc thân:

Giấy chứng nhận tình trạng độc thân gốc phải được cung cấp và phê duyệt bởi Bộ Ngoại giao của quốc gia người nộp đơn. Sau đó, giấy tờ gốc phải được dịch sang tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, sau đó được lãnh sự quán Thổ Nhĩ Kỳ công chứng và đóng dấu.

Bản sao CMND thường trú

Nếu người nộp đơn có giấy phép cư trú ở Thổ Nhĩ Kỳ , người nộp đơn phải cung cấp bản sao thẻ cư trú.

Các tài liệu về gia đình

Nếu có thể, các tài liệu chứng minh mối quan hệ của bạn với vợ/chồng và con cái.

Quy trình xét duyệt hồ sơ trong chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ

Thời gian xử lý hiện tại đối với chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ là từ 4 đến 6 tháng. Người nộp đơn phải cung cấp giấy chứng nhận kết hôn bản gốc để nộp đơn xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ. . Trong thời gian này, người nộp đơn phải trải qua một số bước tùy thuộc vào kế hoạch đầu tư mà họ đã chọn.

– Một thỏa thuận được đạt được để mua bất động sản. Bất động sản này phải có giá trị ít nhất là 400.000 USD.

– Ban Quản lý Thị trường Vốn (CMB) nộp đơn cho một trong những tổ chức được ủy quyền định giá bất động sản và cấp “báo cáo định giá bất động sản”.

– Các tài liệu cần thiết được nộp cho Sở Quản lý Đất đai.

– Tổng cục Đăng ký đất đai tiến hành kiểm tra xem hồ sơ biên nhận, biên bản định giá và giá trị kê khai có đáp ứng các tiêu chí theo quy định hay không.

– Nếu đáp ứng đủ các điều kiện cần thiết, các bên liên quan sẽ được thông báo bằng tin nhắn SMS về lệ phí đăng ký đất đai và vốn lưu động phải nộp cho thủ tục.

– Sau khi thanh toán phí, thời gian hẹn sẽ được thông báo bằng SMS để ký hợp đồng.

– Sau khi các hợp đồng được ký kết, một tuyên bố sẽ được đưa vào cơ quan đăng ký bất động sản với nội dung rằng tài sản sẽ không được bán trong ba năm và chứng thư quyền sở hữu.

– Sau khi hoàn tất thủ tục, Tổng cục đăng ký đất đai sẽ gửi hồ sơ thủ tục đến Tổng cục/Tổng cục khu vực thông qua hệ thống để cấp “Báo cáo hợp lệ” cho hồ sơ xin quốc tịch.

– Sau khi thực hiện các bước kiểm tra cần thiết, “Báo cáo hợp lệ” sẽ được gửi đến Cục Đăng ký dân sự và Quốc tịch cấp tỉnh và Tổng cục Quản lý Di cư để có hành động thích đáng bằng một lá thư chính thức gửi cho các bên liên quan qua e-mail.

Đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Thổ Nhĩ Kỳ, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐiều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐiều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐiều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐiều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐiều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐiều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐiều kiện và thủ tục đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758