TÌM KIẾM

Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

28/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc có được quốc tịch Caribe từ một trong năm nước Caribe là quyền du lịch miễn thị thực cho các nhà đầu tư.

Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

Tất cả các quốc gia Caribe này đều là các quốc gia thuộc Khối thịnh vượng chung có mối quan hệ chặt chẽ với Vương quốc Anh và EU và mục tiêu của các quốc gia này là ký kết việc đi lại miễn thị thực với càng nhiều quốc gia càng tốt.

Khả năng đi lại được nâng cao này giúp các nhà đầu tư giảm bớt nhu cầu xin thị thực và cắt giảm các chuyến đi ngắn hoặc hoàn toàn do sự phức tạp của vấn đề, đồng thời cho phép họ tiếp cận toàn cầu mà không bị cản trở.

Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

Hơn nữa, các hộ chiếu Caribe cũng trở thành một tài liệu du lịch thứ hai tuyệt vời trong trường hợp biên giới toàn cầu phải đóng cửa, như chúng ta đã thấy trong đại dịch. Việc có một hộ chiếu quyền lực thứ hai trở thành một lựa chọn dự phòng lý tưởng trong tình huống này.

Ngoài ra, một số lượng lớn người Mỹ tìm cách từ bỏ quyền công dân của họ mỗi năm, nhiều người làm như vậy để giảm bớt khoản thuế dựa trên quyền công dân mà đất nước đánh vào. Năm 2020 chứng kiến ​​hơn 6.000 công dân Mỹ từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ, trong khi một số nguồn cho rằng có thêm 30.000 người đang chờ cuộc hẹn từ bỏ quốc tịch nhưng vẫn chưa chính thức hoàn tất quy trình. Những người muốn từ bỏ quốc tịch Hoa Kỳ cần có quốc tịch thứ hai mạnh mẽ và đó là lúc quốc tịch Caribe thông qua đầu tư phát huy tác dụng.

Nhóm 5 quốc gia Caribbean cung cấp chương trình đầu tư nhập tịch đều tự hào về hộ chiếu mạnh mẽ, cho phép nhà đầu tư nhập cảnh miễn thị thực vào các địa điểm được nhiều người mong muốn như EU, Anh, Singapore, v.v.

Các điểm đến được miễn thị thực cho mỗi nước thuộc khu vực Caribbean như sau:

 • Antigua and Barbuda – 151 điểm đến
 • Dominica – 145 điểm đến
 • Grenada – 146 điểm đến
 • Saint Kitts and Nevis – 157 điểm đến
 • Saint Lucia – 147 điểm đến

Các lợi ích khác của quốc tịch Caribe

Các lợi ích khác của quốc tịch Caribe
Các lợi ích khác của quốc tịch Caribe

Có một số lợi ích bổ sung khi có quốc tịch Caribe, bao gồm các cơ hội cá nhân và kinh doanh:

 • Quyền công dân có thể được cấp cho cả gia đình ngay lập tức.
 • Bạn có thể đăng ký một công ty và cũng có thể kinh doanh quốc tế.
 • Một số lợi ích tuyệt vời về thuế 
 • Mở tài khoản ngân hàng với ngân hàng quốc tế
 • Tiếp cận nền giáo dục Anh được săn đón: Công dân Caribe là thành viên của Khối thịnh vượng chung và do đó nhận được lợi ích khi đăng ký vào các trường đại học Vương quốc Anh.

Làm thế nào để có được quốc tịch Caribe

Có một số cách để có được quốc tịch Caribe, chẳng hạn như thông qua nhập tịch hoặc kết hôn với một công dân. Tuy nhiên, con đường nhanh nhất là thông qua đầu tư.

Số tiền đầu tư thấp nhất thay đổi tùy thuộc vào chương trình đã chọn và phương án đầu tư. Ví dụ: Dominica và St Lucia đưa ra yêu cầu đầu tư thấp nhất cho các nhà đầu tư cá nhân: Bạn có thể có được quyền công dân và hộ chiếu Caribe bằng cách đóng góp 100.000 USD vào quỹ nhà nước hoặc quỹ chính phủ.

Lợi ích bổ sung là, theo một đơn đăng ký duy nhất, các thành viên gia đình của nhà đầu tư, bao gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ, ông bà và anh chị em của họ, cũng có thể có được quyền công dân. Chi phí tham gia của họ vào một chương trình đầu tư được xác định bởi quốc gia và lựa chọn đầu tư.

Các chương trình quốc tịch khác có các yêu cầu bổ sung, chẳng hạn như kiểm tra ngôn ngữ hoặc lịch sử, xin giấy phép cư trú hoặc đến thăm đất nước. Lợi ích của việc chọn một trong các chương trình đầu tư quốc tịch Caribe này là nhà đầu tư và gia đình họ không cần phải thực hiện các nghĩa vụ này để nhận hộ chiếu.

Tuy nhiên, có một ngoại lệ ở Antigua and Barbuda, nơi các nhà đầu tư được yêu cầu đến thăm quốc đảo này ít nhất 5 ngày trong vòng 5 năm đầu tiên. Ở tất cả các quốc gia, các chương trình đều yêu cầu kiểm tra thẩm định bắt buộc.

Định cư Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những nước thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreTự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758