TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021

13/09/21
| Ryan
Chia sẻ:

Châu Âu trong nhiều thập kỷ qua vẫn luôn là điểm định cư lý tưởng cho nhiều nhà đầu tư. Với mục tiêu hỗ trợ và đem đến nhiều cơ hội định cư hơn; Portico & Bridge – đơn vị cung cấp các chương trình định cư Châu Âu diện đầu tư hàng đầu sẽ đơn giản hóa mọi bước cho quý nhà đầu tư.

Các chương trình định cư Châu Âu 2021

CHÂU ÂU – ĐIỂM ĐỊNH CƯ LÝ TƯỞNG CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

Châu Âu luôn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống hàng đầu Thế giới. Tại các nước Châu Âu các đặc quyền công dân luôn được Chính Phủ quan tâm và đặt lên hàng đầu. Rất nhiều các chương trình hỗ trợ dành cho người nước ngoài định cư với các chính sách an sinh xã hội hấp dẫn cũng được triển khai.

Chương trình định cư Châu Âu diện đầu tư với lợi thế về mức đầu tư đa dạng, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng và những đặc quyền từ chiếc “thẻ xanh Châu Âu”. Chính là nguyên nhân thu hút rất nhiều nhà đầu tư định cư tại đây.

Định cư châu âu diện đầu tư

Quyền lợi khi mang quốc tịch Châu Âu

Công dân sở hữu quốc tịch Châu Âu sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt. Dành riêng cho công dân thuộc khối EU như:

 • Môi trường sống với chất lượng bậc nhất.
 • Nền giáo dục, y tế hàng đầu.
 • Nền kinh tế phát triển hàng đầu thế giới với nhiều cơ hội kinh doanh, làm việc.
 • Tự do sinh sống, đi lại và làm việc tại các quốc qua thành viên thuộc các khối kinh tế lớn như Schengen, khối Liên minh Châu Âu (EU),…

Quý nhà đầu tư có thể đọc thêm về các chính sách an sinh xã hội. Và quyền lợi thẻ xanh Châu Âu: TẠI ĐÂY

Đặc biệt, sau khoảng thời gian là tâm điểm của dịch bệnh. Các nước Châu Âu đã lần lượt thông báo việc mở cửa lại biên giới. Chính thức chào đón công dân các nước nhập cảnh tại đây. Chính phủ Châu Âu hiện đang đưa ra những chính sách vô cùng ưu đãi chỉ dành riêng cho công dân hậu dịch Covid 19. Vì vậy, theo dự đoán hồ sơ định cư Châu Âu diện đầu tư sẽ tăng mạnh vào thời gian sắp tới.

TOP 5 CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ TẠI PORTICO & BRIDGE

Portico & Bridge - Định cư Châu Âu diện đầu tư

Portico & Bridge tự hào là công ty định cư Châu Âu hàng đầu đến từ Malta. Chúng tôi tự hào vì là đơn vị có hơn 35 năm kinh nghiệm trong ngành. Và 7 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Bồ Đào Nha, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Montenegro.

Portico & Bridge là một trong số các công ty Châu Âu đầu tiên mang sản phẩm và các chuyên gia bất động sản Châu Âu đến với các nhà đầu tư Châu Á. Với kinh nghiệm của mình chúng tôi đã và đang giúp cho hơn 1,000 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)

Malta là quốc gia có chính sách định cư Châu Âu diện đầu tư thoáng. Cùng nhiều quyền lợi thiết thực cho các nhà đầu tư.

chương trình định cư Malta

Chương trình này cho phép đương đơn tham gia định cư với hai hình thức đầu tư là mua hoặc thuê bất động sản tại Malta.

 • Mua bất động sản 300,000 EUR tại khu vực Nam Malta/Gozo. Hoặc 350,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 28,000 EUR.
 • Thuê bất động sản từ 10,000 EUR/năm tại khu vực Nam Malta/Gozo. Hoặc 12,000 EUR tại các khu vực còn lại và đóng góp cho Chính phủ 58,000 EUR.

Mọi thông tin chính thức của Chính phủ về Chương trình Thường trú nhân Malta 2021, nhà đầu tư có thể xem: TẠI ĐÂY. 

Ngoài ra, tại Portico & Bridge, chúng tôi có sự hỗ trợ trực tiếp từ Tiến sĩ Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.). Bà cũng là Tiến sĩ Luật sư được Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency) cấp giấy phép AKM với số AKM- MILLO-21 – cho phép Bà là Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú.

Thông tin về giấy phép AKM tại Portico & Bridge, xem thêm: TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Bồ Đào Nha là đất nước có chất lượng cuộc sống và Chỉ số phát triển con người (HDI) rất cao. Ở mức 0.850 (theo số liệu năm 2018). Thời gian cư trú theo yêu cầu chỉ 7 ngày/năm. Thời gian xúc tiến hồ sơ rất nhanh chóng. Dự án bất động sản để lựa chọn tham gia chương trình đa dạng với nhiều mức đầu tư.

Định cư Bồ Đào Nha

Đầu tư bất động sản:

 • Bất động sản mới: Đầu tư tối thiểu 500,000 EUR.
 • Bất động sản từ 30 năm tuổi hoặc các khu vực tái tạo đô thị: Đầu tư tối thiểu 350,000 EUR tại các khu đô thị loại 1 và tối thiểu 280,000 EUR tại các khu vực còn lại.

Đầu tư vốn vào các Quỹ tài chính, tối thiểu:

 • 500,000 EUR vào cổ phần của các Quỹ đầu tư bất động sản hoặc Quỹ đầu tư mạo hiểm.
 • 250,000 EUR vào nghệ thuật hoặc tân trang, tái tạo các di sản quốc gia.
 • 350,000 EUR vào các hoạt động nghiên cứu.
 • 1,000,000 EUR vào cổ phần của các công ty Bồ Đào Nha.

Golden Visa là chương trình đầu tư định cư hấp dẫn nhất đối với các nhà đầu tư trên thế giới. Tìm hiểu thêm: TẠI ĐÂY.

Chương trình định cư đảo Síp (Cyprus)

Được mệnh danh là “quốc gia đáng sống nhất châu Âu’’. Síp luôn là nơi hứa hẹn thu hút khách du lịch và cư trú. Síp còn là quốc gia được xếp hạng thứ 5 trong danh sách những nơi định cư tốt nhất trên thế giới. (Theo cuộc khảo sát đời sống quốc tế – báo cáo của Knight Frank, hãng tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu thế giới).

Định cư đảo Síp

Hiện Portico & Bridge đang triển khai 2 chương trình định cư đảo Síp chính:

 • Chương trình định cư Cyprus – Fast Track với vốn đầu tư tối thiểu 300,000 EUR.
 • Chương trình định cư Cyprus – Category F với vốn đầu tư tối thiểu 100,000 EUR.

Xem chi tiết hai chương trình đầu tư: TẠI ĐÂY.

Thời gian nhận thẻ xanh qua chương trình định cư đảo Síp rất nhanh chóng. Chỉ từ 3-4 tháng sau khi đầu tư vào bất động sản tại Síp nhà đầu tư đã được nhận quốc tịch Síp. Thẻ xanh định cư được trao cho nhà đầu tư sẽ có giá trị vĩnh viễn.

Chương trình đầu tư định cư Latvia

Latvia là quốc gia có chương trình đầu tư định cư với chi phí thấp nhất Châu Âu. Điều kiện định cư tại Latvia đơn giản và quy trình làm hồ sơ cũng khá rõ ràng, nhanh chóng. Quốc gia này cũng không yêu cầu đương đơn sinh sống tại đây để duy trì thẻ tạm trú.

Định cư Latvia

Chương trình đầu tư định cư Latvia rất đa dạng. Với bốn hình thức tham gia đầu tư chính như sau:

 • Đầu tư bất động sản: tối thiểu 250,000 EUR, cộng với phí đóng góp Chính phủ là 5% giá mua. (đây là cách phổ biến nhất)
 • Đầu tư vào cổ phần của một công ty tại Latvia: tối thiểu 50,000 EUR, cộng với phí đóng góp Chính phủ 10,000 EUR. (đây là hình thức được đánh giá là an toàn và ít chi phí)
 • Đầu tư 280,000 EUR vào một khoản vay thứ cấp tại một ngân hàng Latvia trong thời hạn 5 năm, cộng với 25,000 EUR phí đóng góp Chính phủ.
 • Mua trái phiếu Chính phủ trị giá 250,000 EUR, cộng 38,000 EUR phí đóng góp Chính phủ.

Quý nhà đầu tư tìm hiểu cụ thể về chương trình: TẠI ĐÂY.

Chương trình Đầu tư định cư Montenegro

Montenegro được mệnh danh là “trái tim của Châu Âu”. Hay “Quốc gia bình yên nhất thế giới”. Môi trường sống với thiên nhiên và cảnh đẹp hài hòa. GDP là 5.42 tỷ USD (2019 theo IMF), thu nhập bình quân đầu người là 8,900 USD/người. Ngoài ra, công dân Montenegro còn có đủ điều kiện để lấy visa kinh doanh E-2 đến Mỹ.

Để trở thành công dân Montenegro, có hai con đường lựa chọn để đủ điều kiện tham gia chương trình:

 • Khoản đầu tư 450,000 EUR vào các dự án bất động sản ở thủ đô của Podgorica hoặc ở các vùng ven biển.
 • Khoản đầu tư 250,000 EUR vào các dự án bất động sản ở miền bắc hoặc miền trung Montenegro, ngoại trừ Podgorica.

Định cư Montenegro có thời gian thụ lý hồ sơ cực nhanh chóng. Chính phủ sẽ xử lý hồ sơ của anh chị trong vòng 3 tháng. Sau đó quý nhà đầu tư sẽ chính thức trở thành công dân Montenegro. Và được hưởng những đãi ngộ của công dân chính thức.

KẾT LUẬN

Định cư tại các nước thuộc khối EU chính là giải pháp đem lại các giá trị vượt trội cho các nhà đầu tư đang có định hướng phát triển tại thị trường nước ngoài. Định cư Châu Âu diện đầu tư bao gồm nhiều chương trình đa dạng. Hứa hẹn là sự lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư.

Đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Portico & Bridge luôn sẵn sàng đồng hành cùng Quý nhà đầu tư trên con đường khởi đầu một cuộc sống mới nơi trời Âu. Chúng tôi sẽ cập nhật đến các nhà đầu tư những chính sách định cư mới nhất từ các quốc gia Châu Âu cũng như những dự án đầu tư tiềm năng.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại Portico & Bridge, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU DIỆN ĐẦU TƯ – CHƯƠNG TRÌNH HẤP DẪN 2021
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758