TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU

22/06/21
| Admin
Chia sẻ:

Định cư Châu Âu là việc sở hữu tấm hộ chiếu Châu Âu quyền lực, giúp mở ra cơ hội đầu tư trên toàn thế giới cho nhà đầu tư. Giữa rất nhiều quốc gia với các chương trình định cư phong phú, định cư Châu Âu vẫn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư.

định cư châu âu

Sau đây là một số lý do mà nhà đầu tư nên quyết định đầu tư định cư Châu Âu:

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Một trong những ưu điểm của các chương trình định cư Châu Âu chính là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Cụ thể, các quốc gia như Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp, … có thời gian thụ lý hồ sơ từ 6 – 12 tháng, thậm chí chương trình định cư Hy Lạp có thời gian thụ lý hồ sơ khoảng 3 tháng và cấp quyền thường trú nhân (PR).

Một số quốc gia Châu Âu có yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản, dễ thực hiện, có chương trình không yêu cầu đương đơn phải chứng minh bằng cấp, học vấn, kinh nghiệm làm việc, như chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha. Nhìn chung, quy trình của các chương trình ở Châu Âu được đánh giá là đơn giản, linh hoạt.

xử lý hồ sơ định cư châu âu

Quyền tự do đi lại và sinh sống trên toàn thế giới

Khi sở hữu visa định cư Châu Âu, nhà đầu tư có thể tự do đi lại và làm việc tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối Liên minh Châu Âu. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tự do di chuyển đến nhiều nước khác trên thế giới mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào, vì hầu hết passport của các nước Châu Âu đều có thể đi đến hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Nhà đầu tư có thể mang cả gia đình sang sinh sống tại các nước Châu Âu. Nhiều chương trình định cư Châu Âu hiện nay cho phép nhà đầu tư được bảo lãnh 3 thế hệ (gồm vợ/chồng, con cái và cha mẹ của đương đơn), có chương trình còn cho phép bảo lãnh đến 4  thế hệ (gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ và ông bà của hai bên).

quyền đi lại khắp châu âu

Nền giáo dục chất lượng

Châu Âu từ lâu đã được đánh giá là nền giáo dục lâu đời, danh tiếng, luôn hướng tới sự toàn diện và khai phóng con người. Các trường đại học ở Châu Âu có tiêu chuẩn giáo dục cao, hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, uy tín. Bằng cấp do các trường thuộc Châu Âu cấp rất được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Nếu quyết định sinh sống ở Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được miễn toàn bộ học phí cho con cái đến năm 18 tuổi, hoặc chỉ phải đóng một số khoản phí không đáng kể. Đây là một nền tảng cơ bản để con cái được thụ hưởng nền giáo dục Châu Âu – một nền giáo dục đã có danh tiếng lâu đời, có đội ngũ giáo viên tận tâm và hướng tới sự toàn diện, khai phóng con người.

con cái học tập tại châu âu

Nền y tế hàng đầu

Khi trở thành thường trú nhân hoặc công dân Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được thụ hưởng các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện đại. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có quyền được điều trị y tế ở một nước EU khác với mức phí tương tự như công dân bản xứ.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Châu Âu có nhiều quốc gia đạt thành tựu vượt bậc về y tế, như Thụy Sĩ, Hà Lan, Đức, Pháp. Chính phủ các nước Châu Âu luôn nỗ lực để đảm bảo người dân Châu Âu được thụ hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho bất cứ ai sinh sống hợp pháp tại Châu Âu.

y tế châu âu

Châu Âu là một trong những điểm đến định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư, bởi những giá trị lớn lao mà tấm hộ chiếu Châu Âu mang lại. Tuy vậy, vì có nhiều chương trình với các quyền lợi và điều kiện khác nhau, nên không phải tất cả chương trình định cư cũng giúp nhà đầu tư đến được đích đến cuối cùng là lấy được quốc tịch Châu Âu.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình định cư Châu Âu.

Để có nhiều thông tin hơn về định cư Châu Âu hay thông tin về cơ hội đầu tư định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758