Định cư châu Âu

 22 - 06 - 2021

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU

Định cư Châu Âu là việc sở hữu tấm hộ chiếu Châu Âu quyền lực, giúp mở ra cơ hội đầu tư trên toàn thế giới cho nhà đầu tư. Giữa rất nhiều quốc gia với các chương trình định cư phong phú, định cư Châu Âu vẫn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư.

dinh cu chau au 01

Sau đây là một số lý do mà nhà đầu tư nên quyết định đầu tư định cư Châu Âu:

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Một trong những ưu điểm của các chương trình định cư Châu Âu chính là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Cụ thể, các quốc gia như Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp, … có thời gian thụ lý hồ sơ từ 6 – 12 tháng, thậm chí chương trình định cư Hy Lạp có thời gian thụ lý hồ sơ khoảng 3 tháng và cấp quyền thường trú nhân (PR).

Một số quốc gia Châu Âu có yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản, dễ thực hiện, có chương trình không yêu cầu đương đơn phải chứng minh bằng cấp, học vấn, kinh nghiệm làm việc, như chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha. Nhìn chung, quy trình của các chương trình ở Châu Âu được đánh giá là đơn giản, linh hoạt.

dinh cu chau au 02

Quyền tự do đi lại và sinh sống trên toàn thế giới

Khi sở hữu visa định cư Châu Âu, nhà đầu tư có thể tự do đi lại và làm việc tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối Liên minh Châu Âu. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tự do di chuyển đến nhiều nước khác trên thế giới mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào, vì hầu hết passport của các nước Châu Âu đều có thể đi đến hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Nhà đầu tư có thể mang cả gia đình sang sinh sống tại các nước Châu Âu. Nhiều chương trình định cư Châu Âu hiện nay cho phép nhà đầu tư được bảo lãnh 3 thế hệ (gồm vợ/chồng, con cái và cha mẹ của đương đơn), có chương trình còn cho phép bảo lãnh đến 4  thế hệ (gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ và ông bà của hai bên).

Nền giáo dục chất lượng

Châu Âu từ lâu đã được đánh giá là nền giáo dục lâu đời, danh tiếng, luôn hướng tới sự toàn diện và khai phóng con người. Các trường đại học ở Châu Âu có tiêu chuẩn giáo dục cao, hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, uy tín. Bằng cấp do các trường thuộc Châu Âu cấp rất được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Nếu quyết định sinh sống ở Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được miễn toàn bộ học phí cho con cái đến năm 18 tuổi, hoặc chỉ phải đóng một số khoản phí không đáng kể. Đây là một nền tảng cơ bản để con cái được thụ hưởng nền giáo dục Châu Âu – một nền giáo dục đã có danh tiếng lâu đời, có đội ngũ giáo viên tận tâm và hướng tới sự toàn diện, khai phóng con người.

Nền y tế hàng đầu

Khi trở thành thường trú nhân hoặc công dân Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được thụ hưởng các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện đại. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có quyền được điều trị y tế ở một nước EU khác với mức phí tương tự như công dân bản xứ.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Châu Âu có nhiều quốc gia đạt thành tựu vượt bậc về y tế, như Thụy Sĩ, Hà Lan, Đức, Pháp. Chính phủ các nước Châu Âu luôn nỗ lực để đảm bảo người dân Châu Âu được thụ hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho bất cứ ai sinh sống hợp pháp tại Châu Âu.

Châu Âu là một trong những điểm đến định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư, bởi những giá trị lớn lao mà tấm hộ chiếu Châu Âu mang lại. Tuy vậy, vì có nhiều chương trình với các quyền lợi và điều kiện khác nhau, nên không phải tất cả chương trình định cư cũng giúp nhà đầu tư đến được đích đến cuối cùng là lấy được quốc tịch Châu Âu.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình định cư Châu Âu.

Để có nhiều thông tin hơn về định cư Châu Âu hay thông tin về cơ hội đầu tư định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.