TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU

22/06/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư Châu Âu là việc sở hữu tấm hộ chiếu Châu Âu quyền lực, giúp mở ra cơ hội đầu tư trên toàn thế giới cho nhà đầu tư. Giữa rất nhiều quốc gia với các chương trình định cư phong phú, định cư Châu Âu vẫn là một sự lựa chọn hấp dẫn cho giới đầu tư.

định cư châu âu

Sau đây là một số lý do mà nhà đầu tư nên quyết định đầu tư định cư Châu Âu:

Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng

Một trong những ưu điểm của các chương trình định cư Châu Âu chính là thời gian thụ lý hồ sơ nhanh chóng. Cụ thể, các quốc gia như Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Đảo Síp, … có thời gian thụ lý hồ sơ từ 6 – 12 tháng, thậm chí chương trình định cư Hy Lạp có thời gian thụ lý hồ sơ khoảng 3 tháng và cấp quyền thường trú nhân (PR).

Một số quốc gia Châu Âu có yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản, dễ thực hiện, có chương trình không yêu cầu đương đơn phải chứng minh bằng cấp, học vấn, kinh nghiệm làm việc, như chương trình Golden Visa của Bồ Đào Nha. Nhìn chung, quy trình của các chương trình ở Châu Âu được đánh giá là đơn giản, linh hoạt.

xử lý hồ sơ định cư châu âu

Quyền tự do đi lại và sinh sống trên toàn thế giới

Khi sở hữu visa định cư Châu Âu, nhà đầu tư có thể tự do đi lại và làm việc tại bất kỳ quốc gia thành viên nào thuộc khối Liên minh Châu Âu. Ngoài ra, nhà đầu tư có thể tự do di chuyển đến nhiều nước khác trên thế giới mà không gặp bất kỳ khó khăn hay trở ngại nào, vì hầu hết passport của các nước Châu Âu đều có thể đi đến hơn 150 quốc gia trên thế giới.

Nhà đầu tư có thể mang cả gia đình sang sinh sống tại các nước Châu Âu. Nhiều chương trình định cư Châu Âu hiện nay cho phép nhà đầu tư được bảo lãnh 3 thế hệ (gồm vợ/chồng, con cái và cha mẹ của đương đơn), có chương trình còn cho phép bảo lãnh đến 4  thế hệ (gồm vợ/chồng, con cái, cha mẹ và ông bà của hai bên).

quyền đi lại khắp châu âu

Nền giáo dục chất lượng

Châu Âu từ lâu đã được đánh giá là nền giáo dục lâu đời, danh tiếng, luôn hướng tới sự toàn diện và khai phóng con người. Các trường đại học ở Châu Âu có tiêu chuẩn giáo dục cao, hiện đại, đội ngũ giáo viên tận tâm, uy tín. Bằng cấp do các trường thuộc Châu Âu cấp rất được các nhà tuyển dụng trên toàn thế giới đánh giá cao.

Nếu quyết định sinh sống ở Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được miễn toàn bộ học phí cho con cái đến năm 18 tuổi, hoặc chỉ phải đóng một số khoản phí không đáng kể. Đây là một nền tảng cơ bản để con cái được thụ hưởng nền giáo dục Châu Âu – một nền giáo dục đã có danh tiếng lâu đời, có đội ngũ giáo viên tận tâm và hướng tới sự toàn diện, khai phóng con người.

con cái học tập tại châu âu

Nền y tế hàng đầu

Khi trở thành thường trú nhân hoặc công dân Châu Âu, nhà đầu tư sẽ được thụ hưởng các dịch vụ y tế theo tiêu chuẩn chất lượng cao, hiện đại. Ngoài ra, nhà đầu tư còn có quyền được điều trị y tế ở một nước EU khác với mức phí tương tự như công dân bản xứ.

Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), Châu Âu có nhiều quốc gia đạt thành tựu vượt bậc về y tế, như Thụy Sĩ, Hà Lan, Đức, Pháp. Chính phủ các nước Châu Âu luôn nỗ lực để đảm bảo người dân Châu Âu được thụ hưởng các chế độ phúc lợi tốt nhất, đảm bảo quyền lợi cho bất cứ ai sinh sống hợp pháp tại Châu Âu.

y tế châu âu

Châu Âu là một trong những điểm đến định cư hấp dẫn cho nhà đầu tư, bởi những giá trị lớn lao mà tấm hộ chiếu Châu Âu mang lại. Tuy vậy, vì có nhiều chương trình với các quyền lợi và điều kiện khác nhau, nên không phải tất cả chương trình định cư cũng giúp nhà đầu tư đến được đích đến cuối cùng là lấy được quốc tịch Châu Âu.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng nhà đầu tư xuyên suốt quá trình định cư Châu Âu.

Để có nhiều thông tin hơn về định cư Châu Âu hay thông tin về cơ hội đầu tư định cư khác, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreĐỊNH CƯ CHÂU ÂU ĐỂ THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG HÀNG ĐẦU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758