TÌM KIẾM

Định cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả

01/02/24
| Admin
Chia sẻ:

Cách có được quyền thường trú tại Síp bằng cách đầu tư vào năm 2024

Tự hào với phong cảnh tuyệt đẹp, những bãi biển đẹp ngoạn mục, khả năng chi trả tuyệt vời và cuộc sống chất lượng cao, đảo Síp là một trong những điểm đến tuyệt vời để nhiều người nước ngoài lựa chọn định cư.

Thường trú nhân Síp (hoặc PR), còn được gọi là cư trú không giới hạn, là tình trạng pháp lý cho phép các công dân không thuộc EU cư trú lâu dài tại Síp mà không có giới hạn và yêu cầu thị thực.Với các khoản đầu tư bất động sản đủ điều kiện có giá chỉ từ 300.000 Euro, Visa Vàng Síp cũng là chương trình đầu tư thường trú có giá phải chăng nhất Châu Âu vào năm 2024.

Cách có được quyền thường trú tại Síp bằng cách đầu tư vào năm 2024
Cách có được quyền thường trú tại Síp bằng cách đầu tư vào năm 2024

Thường trú nhân cũng cho phép những người phụ thuộc đủ điều kiện (vợ chồng và thành viên gia đình) vào và ở lại trong nước với tư cách là thường trú nhân miễn là họ đáp ứng các tiêu chí.

Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Síp

– Các khoản đầu tư bất động sản đủ điều kiện có giá chỉ từ €300.000 – và nhà đầu tư có thể kết hợp các tài sản bán lại thương mại và tài sản dân cư mới.

– Nhà đầu tư chỉ cần đến thăm Síp một lần trong khoảng thời gian hai năm một lần để gia hạn (các) giấy phép cư trú vĩnh viễn của mình.

– Vợ/chồng, con cái dưới 18 tuổi và con cái trưởng thành phụ thuộc về tài chính của nhà đầu tư cũng đủ điều kiện để được đưa vào đơn xin Visa Vàng Síp.

– Không giống như ở Bồ Đào Nha – nơi việc đoàn tụ gia đình có thể mất nhiều năm, Nhà đầu tư và gia đình có thể đến và sinh sống tại Síp ngay từ đầu.

– Không giống như ở Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Tây Ban Nha và Ý, tình trạng cư trú tại Síp của nhà đầu tư là ngay lập tức, không phải tạm thời trước tiên.

– Có được quyền thường trú tại Síp chỉ trong 8 – 12 tháng và là với một trong những chương trình Visa Vàng nhanh nhất ở Châu Âu.

– Đảo Síp là thành viên chính thức liên minh EU

– Hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh Quốc (có các chương trình liên kết với các trường ĐH tại EU, Mỹ và Canada), trường công miễn phí.

– Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến

– Đảo Síp là thuộc địa của Anh nên hệ thống pháp luật và giáo dục theo nước Anh

Yêu cầu đầu tư

Mua bất động sản: Bất động sản đủ điều kiện để đầu tư bao gồm bất động sản nhà ở như nhà ở hoặc căn hộ hoặc bất động sản thương mại như cửa hàng, văn phòng hoặc khách sạn. Giá trị của khoản đầu tư vào bất động sản phải ít nhất là 300.000 € cộng với VAT (mức thuế VAT tiêu chuẩn là 19% có thể giảm xuống còn 5% nếu tài sản đó dành cho mục đích sử dụng cá nhân của nhà đầu tư).

Số tiền này có thể được phân bổ giữa hai tài sản đối với tài sản dân cư và nhiều tài sản đối với bất động sản thương mại.

Mua cổ phiếu công ty: Có thể mua cổ phiếu của một công ty đăng ký tại Síp, miễn là công ty đó có sự hiện diện thực tế đã được chứng minh ở Síp và tuyển dụng ít nhất năm người.

Đầu tư vào quỹ tương hỗ: Đầu tư €300.000+ vào Quỹ đầu tư Síp, hay còn gọi là Tổ chức đầu tư tập thể Síp (ví dụ RAIF, AIF , AIFLNP).

Thu nhập của người nộp đơn có thể xuất phát từ hoạt động thương mại ở Síp.

Các yêu cầu và cân nhắc chính khi định cư đảo Síp qua chương trình PR Síp 2024 là gì?

Các yêu cầu và cân nhắc chính khi định cư đảo Síp qua chương trình PR Síp 2024
Các yêu cầu và cân nhắc chính khi định cư đảo Síp qua chương trình PR Síp 2024

Yêu cầu vốn tối thiểu: €300.000 (chưa bao gồm VAT đối với khoản đầu tư loại A: Đơn vị dân cư mới)

Tính đủ điều kiện của thành viên gia đình: Vợ/chồng (trong một cuộc hôn nhân hoặc quan hệ đối tác được đăng ký chính thức), trẻ em dưới 18 tuổi, trẻ em từ 18 – 25 tuổi đủ điều kiện từ 18-25 tuổi, NẾU :

 • Chưa kết hôn và phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính, VÀ
 • Đã đăng ký học đại học ở nước ngoài, VÀ;

– Người nộp đơn chính có thu nhập bổ sung hàng năm là €10.000 cho mỗi người phụ thuộc.

Yêu cầu thu nhập hàng năm (2024): Yêu cầu này phải được đáp ứng một cách liên tục.

 • Người nộp đơn chính: €50.000+;
 • Vợ/chồng: €15.000+;
 • Mỗi người phụ thuộc vị thành niên: €10.000+
 • Mỗi người phụ thuộc đủ điều kiện từ 18-25 tuổi: €10.000+

– Bảo hiểm y tế cho đến khi đạt được tình trạng công dân: Có và bắt buộc

– Yêu cầu lý lịch tư pháp trong sạch: Có – đối với tất cả người nộp đơn là người lớn ở quốc gia xuất xứ

– Cần đầu tư bổ sung cho người lớn không phụ thuộc trên 25 tuổi: €300.000 (chưa bao gồm VAT đối với khoản đầu tư loại A: Đơn vị dân cư mới)

– Yêu cầu hiện diện tối thiểu trong nước: Một chuyến thăm mỗi 2 năm

– Giới hạn quyền tự do đi lại: Người có Visa Vàng Síp – Chỉ công dân Síp mới có thể sống, làm việc và học tập trên khắp EU mà không bị hạn chế: Những người có Visa Vàng Síp (tức là Thường trú nhân Síp) trước tiên phải nhập quốc tịch và họ mới có thể được hưởng những đặc quyền này.

– Con đường trở thành công dân Síp và hộ chiếu?:  Sau 7 năm cư trú.

– Tình trạng hai quốc tịch được công nhận? Đúng

Đầu tư định cư đảo Síp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư đảo Síp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐịnh cư đảo Síp: Cách định cư đảo Síp nhanh chóng và hiệu quả
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758