TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA

23/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư Dominica – Thuộc khu vực Caribe, đảo quốc Dominica (còn được gọi là Thịnh vượng chung Dominica) là đất nước nổi tiếng với những vùng đất rộng lớn với thiên nhiên vô cùng hài hoà. Khác với Cộng hoà Dominica, đảo quốc Dominica còn được mệnh danh hòn đảo thiên nhiên của vùng Caribe. Bên cạnh đó, ở Dominica, các ngành dịch vụ du lịch và xuất khẩu vô cùng phát triển. Vì thế, Dominica là một điểm ngắm được các nhà đầu tư nước ngoài rất quan tâm.

Năm 1993, chương trình định cư Dominica được giới thiệu là một trong những chương trình nhập quốc tịch nhanh chóng, đơn giản và đi cùng nhiều quyền lợi cho các gia đình. Với mức đầu tư thấp nhất là 100.000 USD, đây là chương trình nhập quốc tịch nhanh có chi phí thấp nhất trên thế giới.

định cư dominica

1. Lợi thế khi định cư Dominica

Chương trình định cư Dominica cho phép các nhà đầu tư sinh sống tại Dominica thì chỉ chịu thuế thu nhập cá nhân phát sinh tại quốc gia này. Hơn nữa, tại Dominica, công dân được ưu đãi về thuế suất, được miễn thuế thu nhập từ nước ngoài, thuế tài sản, quà tặng, thừa kế, lợi tức vốn. Khi định cư Dominica, công dân sẽ được miễn học phí tới bậc trung học cũng như chi phí y tế nếu khám ở bệnh viện công.

Ngoài ra, khi đầu tư định cư Dominica, nhà đầu tư sẽ nhận được nhiều lợi ích như sau:

 • Được quyền giữ song quốc tịch. Quốc tịch Dominica là vĩnh viễn, không bị thu hồi (trừ phi người sở hữu muốn từ bỏ).
 • Miễn visa đến 140 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm Liên Minh Châu Âu, Anh Quốc, Singapore, Hong Kong…
 • Không bắt buộc phải tham gia nghĩa vụ quân sự đối với thanh niên.
 • Đầy đủ quyền lợi sống và làm việc tại Dominica nhưng không bắt buộc phải lưu trú. Công dân Dominica có quyền sinh sống bất kỳ đâu.
 • Không cần phải có địa chỉ đăng ký tại Dominica để xin cấp lại hộ chiếu khi hộ chiếu hết trang trống hoặc hết hạn (thời hạn của hộ chiếu là 10 năm). Có thể đăng ký cấp lại passport tại bất kỳ lãnh sự quán Dominica tại quốc gia nào.

lợi thế định cư dominica

2. Hai cách đầu tư và nhập quốc tịch Dominica.

The Economic Diversification Fund (EDF): Đóng góp vào quỹ tài chính quốc gia

Phương án này liên quan đến khoản đóng góp một lần, không hoàn lại cho chính phủ Dominica. Bắt đầu từ 100.000 USD.

Trong quá khứ, những đóng góp vào EDF của nhà đầu tư đã giúp Dominica hỗ trợ tốt hơn cộng đồng của mình với các dự án cơ sở hạ tầng quan trọng và phát triển quốc gia.

 • Đương đơn chính: 100,000 USD
 • Người phối ngẫu: 50,000 USD
 • Anh chị em của đương đơn hoặc của người phối ngẫu: 50,000 USD
 • Người phụ thuộc (không bao gồm người phối ngẫu và anh chị em), tuổi từ 18 – 25: 25,000 USD
 • Đương đơn chính cùng người phối ngẫu và hai người phụ thuộc (không bao gồm anh chị em): 175.000 USD

Đầu tư dự án bất động sản được chính phủ phê duyệt

Cách thứ hai để sở hữu quốc tịch Dominica là đầu tư vào một dự án bất động sản theo danh mục phê duyệt của chính phủ. Với khoản đầu tư 200.000 USD, nhà đầu tư có cơ hội sở hữu một phần các dự án hàng đầu của quốc gia đang được chính phủ chú trọng phát triển.

Thực tế tại Dominica cũng như các quốc gia khác tại vùng biển Caribbean, du lịch và bất động sản du lịch đang phát triển mạnh mẽ. Các thương hiệu tên tuổi hàng đầu thế giới như: Hilton’s Curio, Marriott, Kempinski có mặt tại đây đang tạo ra nhiều cơ hội đầu tư.

Nhà đầu tư cần duy trì bất động sản trong 3 năm sau khi có được hộ chiếu Dominica. Sau 3 năm, nhà đầu tư có thể bán bất động sản đó, thậm chí không cần phải có địa chỉ lưu trú tại Dominica mà vẫn không ảnh hưởng đến quyền lợi quốc tịch.

bất động sản dominica

3. Yêu cầu để tham gia chương trình

 • Đương đơn từ 18 tuổi trở lên, lý lịch tư pháp trong sạch, sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm.
 • Đương đơn chính cần làm việc cùng một tổ chức chính thức gọi là Authorised Agent của Dominica để xúc tiến việc nhập quốc tịch.
 • Không phải là công dân đến từ các nước Iran, Bắc Triều Tiên, Sudan, Syria.

4. Kết luận

Định cư Dominica là một sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư đang muốn phát triển kinh tế ở thị trường nước ngoài. Đặc biệt trong những năm trở lại gần đây, việc đầu tư bất động sản nước ngoài đang vô cùng phát triển và có nhiều thuận tiện.

Để tìm hiểu thêm về chương trình định cư Dominica cũng như những chương trình định cư khác, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Nền văn hóa đa dạng của Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Nền văn hóa đặc sắc và ẩm thực đa dạng và phong phú của Thổ Nhĩ Kỳ

  Thổ Nhĩ Kỳ, một đất nước nằm ở giao điểm của châu Âu và châu Á, không chỉ nổi tiếng với vẻ đẹp thiên nhiên mà còn sở hữu một nền văn hóa đa dạng và ẩm thực phong phú. Với tầm quan trọng của nền văn hóa và ẩm thực trong cuộc sống hàng ... Read moreĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Phát triển du lịch bền vững
  27/09/2023

  Antigua & Barbuda: Điểm đến du lịch hàng đầu thế giới

  Antigua & Barbuda, một quốc gia đảo nằm trong vùng Biển Caribe, là một điểm đến du lịch hàng đầu trên thế giới. Với hơn 365 bãi biển tuyệt đẹp, một di sản lịch sử đa dạng, và một môi trường tự nhiên vô cùng quý báu, đảo quốc này là nơi tuyệt vời để ... Read moreĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Top 10 lý do nên cho con em học tập tại Thổ Nhĩ Kỳ
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ có nền giáo dục chất lượng và đa dạng

  Tổng quan về nền giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia có nền giáo dục đa dạng và chất lượng cao. Hệ thống giáo dục ở Thổ Nhĩ Kỳ được quản lý bởi Bộ Giáo dục Thổ Nhĩ Kỳ. Theo dữ liệu do Bộ Giáo dục đưa ra vào năm ... Read moreĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Chi phí sinh hoạt ở Istanbul
  27/09/2023

  Định cư Thổ Nhĩ Kỳ: Giá cả hợp lý và chi phí sinh hoạt thấp hơn so với nhiều quốc gia khác

  Là một trong những quốc gia có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở châu Âu, Thổ Nhĩ Kỳ có mức sống cao ngang với các quốc gia lớn ở châu Âu về nhà ở, giao thông, chăm sóc sức khỏe, v.v. Thổ Nhĩ Kỳ thường được xem là một quốc gia có chi phí ... Read moreĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Sự an toàn của Thổ Nhĩ Kỳ - Một số lưu ý cần tránh
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những quốc gia an toàn nhất trong khu vực

  Thổ Nhĩ Kỳ và sức hấp dẫn của nó như một điểm đến du lịch Thổ Nhĩ Kỳ là một đất nước vô cùng xinh đẹp và hấp dẫn. Nằm giữa Châu Âu và Trung Đông, Thổ Nhĩ Kỳ là quốc gia nhận được rất nhiều sự chú ý của khách du lịch và vì ... Read moreĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý
  27/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đặc biệt nằm ở ranh giới của châu Âu và châu Á, là một trung tâm kết nối địa lý và văn hóa quan trọng. Với một lịch sử lâu đời và đa dạng văn hóa, Thổ Nhĩ Kỳ đã chơi một vai trò quan trọng trong việc ... Read moreĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT
  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp
  26/09/2023

  Định cư Hy Lạp: Cập nhật mới nhất

  Những thay đổi Thị thực Vàng Hy Lạp Vào ngày 10 tháng 9 năm 2022, Kyriakos Mitsotakis, Thủ tướng Hy Lạp, đã thông báo rằng số tiền đầu tư tối thiểu để mua bất động sản theo chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ tăng lên 500.000 Euro ở các khu vực được chỉ ... Read moreĐỊNH CƯ DOMINICA – MIỄN THỊ THỰC ĐẾN HƠN 140 QUỐC GIA
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758