TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ

16/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư nước Grenada – Đất nước Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean. Nơi đây vô cùng thanh bình với những cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người. Quốc đảo này phần lớn là những rừng cây nhiệt đới cùng với cảnh vật núi non hùng vĩ. Grenada là một quốc đảo văn hoá và thân thiện đặc trưng cho cuộc sống Caribbean đích thực. Chính vì vậy, Grenada trở thành nơi lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc.

định cư Grenada

Đất nước Grenada

Địa lý

Đất nước Grenada là quốc đảo nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương. Đất nước này cách Miami khoảng 1.500km về phía Đông Nam, cách Venezuela 100km về phía Đông Bắc và cách Barbados 90km về phía Tây Nam. Bên cạnh đó, Grenda nằm trong vùng biển Đông Nam của vùng Caribbean và ngoài vành đai bão.

Quốc đảo Grenada được mệnh danh là “thiên đường gia vị” của thế giới.

 • Diện tích: 344 km2, bao gồm ba hòn đảo chính: Grenada, Carriacou và Petite Martinique
 • Dân số: hơn 120.000 người
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (ngôn ngữ chính) và tiếng Pháp (ngôn ngữ thứ 2).

vị trí Grenada

Thiên nhiên và khí hậu

Grenada là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở quần đảo Tây Ấn. Đất nước Grenada khiến cho du khách phải ngạc nhiên với những ngọn núi kỳ vĩ, những đồn điền gia vị, và những rừng nhiệt đới tươi tốt. Bên cạnh những bãi biển với cát vàng và trắng bình dị, và hương thơm tinh tế của gia vị nơi đây.

Khí hậu Grenada mang tính nhiệt đới, lại nằm lân cận với đường xích đạo. Do vậy khí hậu nhiệt đới quanh năm với nhiệt độ trung bình từ 23 đến 28 C. Lượng mưa trung bình là 1.524 mm ở ven biển.

thiên nhiên Grenada

Kinh tế

Du lịch nơi đây: ngày càng chiếm được tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế Grenada. Du lịch Grenada chiếm đến 56,6% GDP của nước này. Hiện Grenada đang phát triển nhiều dự án du lịch và mở rộng các đường bay thẳng đến Mỹ.

Ngoài du lịch, xuất khẩu nông sản là nguồn thu ngoại tệ chính của Grenada. Cùng những lợi thế ấy, đất nước Grenada có mức GDP bình quân: 13.970USD.

kinh tế Grenada

Chính trị

Đất nước Grenada là quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến với nữ hoàng Elizabeth II là nguyên thủ quốc gia. Đứng đầu chính phủ là thủ tướng do toàn quyền nữ hoàng Anh bổ nhiệm.

Cơ quan lập pháp của Grenada là quốc hội lưỡng viện, thượng nghị viện. Gồm 13 thành viên được bổ nhiệm còn đối với hạ nghị viện gồm có 15 thành viên được bầu theo đầu phiếu với nhiệm kỳ 5 năm.

Ngoài ra, Grenada còn là thành viên của Khối Commonwealth. Mọi công dân thuộc các nước trong Khối có thể tự do đi lại, du lịch miễn thị thực. Chẳng hạn, công dân Grenada có thể học tập tại Canada và là việc tại Anh.

nữ hoàng Anh

Quyền lợi khi định cư Grenada

Là một trong những quốc đảo phát triển nhất vùng Caribbean. Nhà đầu tư có hộ chiếu của Grenada sẽ được miễn thị thực đến 143 quốc gia. Bao gồm Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, và những địa điểm kinh doanh và giải trí quan trọng khác.

Đất nước Grenada là một trong số ít quốc gia không có Quy tắc Kiểm soát Công ty Nước ngoài. Điều này có nghĩa nhà đầu tư có thể thành lập một doanh nghiệp ở nước ngoài (ví dụ như Mỹ) mà không cần phải chịu bất cứ khoản thuế nào tại Grenada. Bên cạnh đó, còn ưu đãi về thuế doanh nghiệp, miễn toàn bộ thuế nhập khẩu và không có giới hạn về việc luân chuyển vốn và lợi nhuận về nước.

Đặc biệt, quốc gia này đã ký kết Hiệp định Thương Mại và Hàng Hải với Hoa Kỳ. Do vậy, nhà đầu tư nắm giữ hộ chiếu Grenada còn được sở hữu những quyền lợi dành cho công dân các nước Hiệp Ước. Bao gồm cả quyền nộp đơn để xin visa đầu tư di trú Mỹ E2 một cách dễ dàng. Chính nhờ lợi thế này, Grenada hiện đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư E2.

Giáo dục

Giáo dục của Grenada có 40 năm nổi tiếng trong ngành y với Đại học Y St. George’s. Đây là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ. Năm 2018, có đến 941 sinh viên SGU được chấp thuận định cư và làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Mỹ.

quyền lợi định cư Grenada

Y tế

Grenada là quốc gia có chất lượng chăm sóc sức khỏe thuộc hàng tốt nhất ở Caribbean. Công dân Grenada được miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe công cơ bản như thăm khám, chẩn đoán…

y tế của Grenada

Chương trình Định cư nước Grenada

Để đủ điều kiện cho Chương trình Đầu tư Định cư nước Grenada, người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi, đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ và đóng góp đủ điều kiện cho Chính phủ Grenada.

 • Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên.
 • Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Các nhà đầu tư có thể tham khảo chương trình Định cư Grenada TẠI ĐÂY

chương trình định cư Grenada

Kết luận – Định cư nước Grenada

Là một trong những quốc đảo đẹp và có điều kiện phát triển tốt. Chính vì thế, đinh cư nước Grenada sẽ là nơi lý tưởng để định cư sinh sống. Ngoài những điều kiện thuận lợi, nơi đây luôn ưu ái những chính sách phúc lợi xã hội vô cùng đặc biệt và tiềm năng.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư Grenada, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Du lịch miễn thị thực đến Châu Âu
  27/05/2023

  Tất cả những điều cần biết về việc đóng lại chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha. Lời khuyên cho nhà đầu tư ngay lúc này

  Vừa qua, chính phủ Bồ Đào Nha đưa ra quyết định chấm dứt chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha – một trong những lựa chọn đầu tư định cư châu Âu phổ biến nhất. Trong bài viết này, Portico and Bridge sẽ chia sẻ tất cả những điều cần biết về việc đóng lại ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Công dân Malta được điều trị miễn phí tại các bệnh viện của nhà nước.
  27/05/2023

  Vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình

  Malta hiện đang là địa điểm lựa chọn định cư phù hợp và ngày càng trở nên hấp dẫn dành cho nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Vậy vì sao Malta là lựa chọn định cư phù hợp nếu bạn ưu tiên giáo dục cho con cái và chăm sóc sức khỏe cho cả ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Những địa điểm tham quan cho chuyến đi gia đình tại Bồ Đào Nha
  26/05/2023

  Bồ Đào Nha – nơi du lịch và nghỉ dưỡng tuyệt vời cho cả gia đình

  Bồ Đào Nha là một điểm đến tuyệt vời dành cho gia đình với nhiều thứ dành cho tất cả mọi người, từ những bãi biển tuyệt đẹp đến các điểm tham quan văn hóa như lâu đài và bảo tàng, ẩm thực ngon và sự chào đón của người dân địa phương. Cho dù ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8- 2023
  25/05/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa đến đầu tháng 8/2023

  Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Hy Lạp kéo dài thời hạn chuyển đổi Golden Visa thêm 3 tháng đến ngày 31 tháng 7 Mới đây, Chính phủ Hy Lạp thông báo rằng họ sẽ kéo dài thời gian chuyển đổi chương trình ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  24/05/2022

  Thời gian được rút ngắn, các Trung tâm Vùng EB-5 nỗ lực nộp hồ sơ

  Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 Chương trình Trung tâm Vùng EB-5 đã được tái triển khai vào ngày 15/3/2022. Tổng thống Biden ký H.R. 2471 – Đạo luật Chiếm hữu Hợp nhất năm 2022. Luật này cho phép các doanh nhân nước ngoài tái đầu tư vào các dự án tạo việc làm. Dự án ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  13/05/2022

  Đầu tư Grenada: Một lựa chọn tốt hơn cho các nhà đầu tư kinh doanh

  Đầu tư ở Grenada Đầu tư Grenada – Grenada nằm ở phía nam của Caribê, 12 độ về phía bắc của đường xích đạo. Hòn đảo núi lửa này là một điểm đầu tư hấp dẫn. Ngoài việc có thể tránh đi những điều kiện bất lợi ở quê nhà, nhiều nhà đầu tư cũng ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  12/05/2022

  ĐƠN I-485 VÀ NHỮNG LỢI ÍCH CHO NHÀ ĐẦU TƯ EB-5

  Ngày 15/03/2022 vừa qua, Tổng thống Joe Biden đã ký thành luật Dự luật Chi tiêu Liên bang giúp mang Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ EB-5 thông qua Trung Tâm Vùng quay trở lại và kèm theo đó là một số thay đổi. Một trong những thay đổi đó là việc các Nhà ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758