TÌM KIẾM

ĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ

16/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Định cư nước Grenada – Đất nước Grenada là một quốc đảo thuộc vùng biển Caribbean. Nơi đây vô cùng thanh bình với những cảnh quan thiên nhiên cuốn hút lòng người. Quốc đảo này phần lớn là những rừng cây nhiệt đới cùng với cảnh vật núi non hùng vĩ. Grenada là một quốc đảo văn hoá và thân thiện đặc trưng cho cuộc sống Caribbean đích thực. Chính vì vậy, Grenada trở thành nơi lý tưởng để sinh sống, học tập và làm việc.

định cư Grenada

Đất nước Grenada

Địa lý

Đất nước Grenada là quốc đảo nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương. Đất nước này cách Miami khoảng 1.500km về phía Đông Nam, cách Venezuela 100km về phía Đông Bắc và cách Barbados 90km về phía Tây Nam. Bên cạnh đó, Grenda nằm trong vùng biển Đông Nam của vùng Caribbean và ngoài vành đai bão.

Quốc đảo Grenada được mệnh danh là “thiên đường gia vị” của thế giới.

 • Diện tích: 344 km2, bao gồm ba hòn đảo chính: Grenada, Carriacou và Petite Martinique
 • Dân số: hơn 120.000 người
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh (ngôn ngữ chính) và tiếng Pháp (ngôn ngữ thứ 2).

vị trí Grenada

Thiên nhiên và khí hậu

Grenada là một trong những hòn đảo đẹp nhất ở quần đảo Tây Ấn. Đất nước Grenada khiến cho du khách phải ngạc nhiên với những ngọn núi kỳ vĩ, những đồn điền gia vị, và những rừng nhiệt đới tươi tốt. Bên cạnh những bãi biển với cát vàng và trắng bình dị, và hương thơm tinh tế của gia vị nơi đây.

Khí hậu Grenada mang tính nhiệt đới, lại nằm lân cận với đường xích đạo. Do vậy khí hậu nhiệt đới quanh năm với nhiệt độ trung bình từ 23 đến 28 C. Lượng mưa trung bình là 1.524 mm ở ven biển.

thiên nhiên Grenada

Kinh tế

Du lịch nơi đây: ngày càng chiếm được tỷ trọng cao trong cơ cấu kinh tế Grenada. Du lịch Grenada chiếm đến 56,6% GDP của nước này. Hiện Grenada đang phát triển nhiều dự án du lịch và mở rộng các đường bay thẳng đến Mỹ.

Ngoài du lịch, xuất khẩu nông sản là nguồn thu ngoại tệ chính của Grenada. Cùng những lợi thế ấy, đất nước Grenada có mức GDP bình quân: 13.970USD.

kinh tế Grenada

Chính trị

Đất nước Grenada là quốc gia theo chế độ quân chủ lập hiến với nữ hoàng Elizabeth II là nguyên thủ quốc gia. Đứng đầu chính phủ là thủ tướng do toàn quyền nữ hoàng Anh bổ nhiệm.

Cơ quan lập pháp của Grenada là quốc hội lưỡng viện, thượng nghị viện. Gồm 13 thành viên được bổ nhiệm còn đối với hạ nghị viện gồm có 15 thành viên được bầu theo đầu phiếu với nhiệm kỳ 5 năm.

Ngoài ra, Grenada còn là thành viên của Khối Commonwealth. Mọi công dân thuộc các nước trong Khối có thể tự do đi lại, du lịch miễn thị thực. Chẳng hạn, công dân Grenada có thể học tập tại Canada và là việc tại Anh.

nữ hoàng Anh

Quyền lợi khi định cư Grenada

Là một trong những quốc đảo phát triển nhất vùng Caribbean. Nhà đầu tư có hộ chiếu của Grenada sẽ được miễn thị thực đến 143 quốc gia. Bao gồm Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, và những địa điểm kinh doanh và giải trí quan trọng khác.

Đất nước Grenada là một trong số ít quốc gia không có Quy tắc Kiểm soát Công ty Nước ngoài. Điều này có nghĩa nhà đầu tư có thể thành lập một doanh nghiệp ở nước ngoài (ví dụ như Mỹ) mà không cần phải chịu bất cứ khoản thuế nào tại Grenada. Bên cạnh đó, còn ưu đãi về thuế doanh nghiệp, miễn toàn bộ thuế nhập khẩu và không có giới hạn về việc luân chuyển vốn và lợi nhuận về nước.

Đặc biệt, quốc gia này đã ký kết Hiệp định Thương Mại và Hàng Hải với Hoa Kỳ. Do vậy, nhà đầu tư nắm giữ hộ chiếu Grenada còn được sở hữu những quyền lợi dành cho công dân các nước Hiệp Ước. Bao gồm cả quyền nộp đơn để xin visa đầu tư di trú Mỹ E2 một cách dễ dàng. Chính nhờ lợi thế này, Grenada hiện đang là điểm đến lý tưởng của các nhà đầu tư E2.

Giáo dục

Giáo dục của Grenada có 40 năm nổi tiếng trong ngành y với Đại học Y St. George’s. Đây là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ. Năm 2018, có đến 941 sinh viên SGU được chấp thuận định cư và làm việc trong hệ thống chăm sóc sức khỏe tại Mỹ.

quyền lợi định cư Grenada

Y tế

Grenada là quốc gia có chất lượng chăm sóc sức khỏe thuộc hàng tốt nhất ở Caribbean. Công dân Grenada được miễn phí các dịch vụ chăm sóc sức khỏe công cơ bản như thăm khám, chẩn đoán…

y tế của Grenada

Chương trình Định cư nước Grenada

Để đủ điều kiện cho Chương trình Đầu tư Định cư nước Grenada, người nộp đơn chính phải trên 18 tuổi, đáp ứng các yêu cầu về hồ sơ và đóng góp đủ điều kiện cho Chính phủ Grenada.

 • Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên.
 • Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Các nhà đầu tư có thể tham khảo chương trình Định cư Grenada TẠI ĐÂY

chương trình định cư Grenada

Kết luận – Định cư nước Grenada

Là một trong những quốc đảo đẹp và có điều kiện phát triển tốt. Chính vì thế, đinh cư nước Grenada sẽ là nơi lý tưởng để định cư sinh sống. Ngoài những điều kiện thuận lợi, nơi đây luôn ưu ái những chính sách phúc lợi xã hội vô cùng đặc biệt và tiềm năng.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Định cư Grenada, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  29/11/2023

  Gần một năm sau khi đóng cửa, CIP Montenegro chỉ phê duyệt 484 trên 1.100 đơn đăng ký

  Sau nhiều năm cân nhắc, chính phủ Montenegro cuối cùng đã đồng ý với EU đóng cửa chương trình đầu tư quốc tịch vào cuối năm 2022. Tuy nhiên, đến nay, chương trình này vẫn chưa hoàn tất việc giải quyết tất cả các đơn đăng ký. Theo Cơ quan Đầu tư Montenegro (MIA), cơ ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  29/11/2023

  Chương trình CBI mới của Vanuatu: Quỹ dầu dừa hứa hẹn lợi tích hàng năm, hoàn lại một phần vốn gốc

  Vanuatu vừa ra mắt chương trình CBI mới, cho phép người nộp đơn nhận quốc tịch Vanuatu thông qua khoản đầu tư vào quỹ dầu dừa. Chương trình mới này có tên gọi là CNO Future Fund, với mức đầu tư tối thiểu là 138.000 USD. Trước đó, chương trình có 3 lựa chọn đầu ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Các điều kiện của Malta MPRP
  27/11/2023

  Các điều kiện và lợi ích của Malta MPRP: Hấp dẫn và cạnh tranh

  Chương trình Thường trú tại Malta cung cấp quyền thường trú cho các công dân và gia đình ngoài châu Âu muốn đầu tư vào đất nước này, mang  lại lợi ích cho kinh doanh, an ninh gia đình, du lịch và nâng cao lối sống.  25 lợi ích của Thường trú nhân Malta Đăng ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Hang động đá vôi Malta - Điểm đến khám phá thú vị
  27/11/2023

  Hang động đá vôi Malta: Điểm đến khám phá thú vị

  Malta, hòn đảo xinh đẹp nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo mà còn có một điểm đặc biệt thu hút du khách từ khắp nơi đó là các hang động đá vôi tuyệt đẹp. Những hang động này là một phần ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta
  27/11/2023

  Các ngành công nghiệp mũi nhọn của Malta: Động lực phát triển kinh tế

  Tổng quan về kinh tế Malta Cộng hòa Malta là một quốc gia nhỏ, có vị trí địa lý chiến lược, cách Sicily 60 dặm về phía nam và cách Libya 280 dặm về phía bắc, nằm trên một số tuyến đường vận chuyển nhộn nhịp nhất thế giới. Là một nước cộng hòa nghị ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Tổng quan về môi trường kinh doanh Malta - Các lợi ích
  27/11/2023

  Môi trường kinh doanh Malta: Thuận lợi và minh bạch

  Malta, một quốc gia bé nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với cảnh đẹp thiên nhiên và di sản lịch sử phong phú mà còn với môi trường kinh doanh thuận lợi và minh bạch. Đối với các doanh nhân và nhà đầu tư, Malta đã trở thành điểm đến ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT
  Nghệ thuật và truyền thống Malta
  27/11/2023

  Ẩm thực và nghệ thuật Malta: Niềm tự hào của dân tộc

  Malta, một hòn đảo nhỏ nằm giữa biển Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với di sản lịch sử và kiến trúc độc đáo, mà còn là một thiên đàng ẩm thực và nghệ thuật phong phú. Những đặc sản độc đáo cũng như sự sáng tạo trong ẩm thực và nghệ thuật đã ... Read moreĐỊNH CƯ GRENADA: HƯỞNG THỊ THỰC E2 NHẬP CẢNH HOA KỲ
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758