TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư

05/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp được thành lập vào năm 2013 nhằm thu hút đầu tư nước ngoài và thúc đẩy nền kinh tế đất nước. Visa Vàng là chương trình đầu tư cư trú cho phép các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu (EU) có được quyền cư trú tại Hy Lạp bằng cách đầu tư đáng kể vào quốc gia này. Chương trình này được tạo ra để thu hút đầu tư nước ngoài và thúc đẩy nền kinh tế đất nước, và nó đã rất thành công trong việc đạt được cả hai mục tiêu này.

Định cư Hy Lạp qua Thị thực Vàng mang lại lợi ích gì?

Định cư Hy Lạp qua Thị thực Vàng mang lại lợi ích gì?
Định cư Hy Lạp qua Thị thực Vàng mang lại lợi ích gì?

Du lịch miễn thị thực

Visa Vàng cho phép các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ được du lịch miễn thị thực vào 27 quốc gia thành viên trong Khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 180 ngày.

Tiếp cận hệ thống y tế và giáo dục

Các nhà đầu tư cùng gia đình của họ được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư có kế hoạch đưa con cái hoặc cha mẹ của họ vào đơn đăng ký của họ.

Con đường trở thành công dân

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ cư trú hợp pháp tại Hy Lạp, đồng thời gia hạn giấy phép cư trú vĩnh viễn mỗi 5 năm. Sau 7 năm cư trú liên tục, có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp.

Yêu cầu cư trú tối thiểu

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu đối với các nhà đầu tư. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà đầu tư muốn duy trì các cam kết ở nước ngoài trong khi vẫn được hưởng lợi từ việc cư trú tại EU.

Cơ hội kinh doanh mở rộng

Những người có Visa Vàng có thể mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế của mình tới tất cả 27 quốc gia thành viên Khu vực Schengen, tạo ra nhiều cơ hội hơn và mạng lưới nghề nghiệp rộng hơn.

Cơ hội đầu tư

Khoản đầu tư bắt buộc được thực hiện để có được Golden Visa có thể là cơ hội đầu tư sinh lời và đáng giá vào bất động sản, trái phiếu, v.v. Trong điều kiện thị trường tốt, các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận cao từ khoản đầu tư ban đầu của họ, chẳng hạn như giá bất động sản tăng cao.

Chất lượng cuộc sống cao

Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư trở thành cư dân của đất nước Hy Lạp và tận hưởng tất cả các đặc quyền của đất nước như: sống trong môi trường ổn định, an toàn, khí hậu ấm áp quanh năm và người dân hiếu khách, thân thiện.

Các lựa chọn đầu tư định cư Hy Lạp trong chương trình Golden Visa

Các lựa chọn đầu tư định cư Hy Lạp trong chương trình Golden Visa
Các lựa chọn đầu tư định cư Hy Lạp trong chương trình Golden Visa

Đầu tư bất động sản

 • Tối thiểu €250.000 để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Khoản tiền này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.
 • Tối thiểu €500.000 để mua bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini

Đầu tư tối thiểu €400.000 vào:

 • Trái phiếu chính phủ Hy Lạp
 • Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp
 • Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hy Lạp

Quy trình để định cư Hy Lạp qua Golden Visa

Quá trình lấy được Visa Vàng Hy Lạp rất đơn giản, nhưng bạn nên làm việc với một công ty đủ điều kiện để đảm bảo mọi thứ được thực hiện chính xác. Sau đây là các bước liên quan để có được Thị thực Vàng Hy Lạp thông qua con đường đầu tư bất động sản:

 • Lấy ID thuế Hy Lạp: Bước đầu tiên để có được Visa Vàng Hy Lạp là đăng ký ID thuế Hy Lạp (số AFM).
 • Chọn bất động sản: Trong khi chờ đợi, hãy chọn bất động sản có giá trị đầu tư tối thiểu.
 • Chuẩn bị các tài liệu cần thiết: Trong khi chọn bất động sản, bạn sẽ cần chuẩn bị các tài liệu cần thiết ở quốc gia cư trú của mình, bao gồm hộ chiếu, bằng chứng cư trú và bằng chứng về tiền.
 • Đăng ký Thị thực Vàng: Sau khi gửi tất cả các tài liệu cần thiết, bạn có thể đăng ký Thị thực Vàng Hy Lạp. Bạn sẽ cần phải điền vào mẫu đơn và trả phí xử lý.
 • Chờ phê duyệt: Sau khi gửi đơn đăng ký, bạn sẽ cần chờ phê duyệt. Quá trình này mất trung bình 3-6 tháng.
 • Nhận Thị thực Vàng Hy Lạp: Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được Thị thực Vàng Hy Lạp. Điều này sẽ cho phép bạn sống và bắt đầu công việc kinh doanh của mình ở Hy Lạp và tận hưởng tất cả những lợi ích khi cư trú tại quốc gia này.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758