TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư

05/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp được thành lập vào năm 2013 nhằm thu hút đầu tư nước ngoài và thúc đẩy nền kinh tế đất nước. Visa Vàng là chương trình đầu tư cư trú cho phép các công dân không thuộc Liên minh Châu Âu (EU) có được quyền cư trú tại Hy Lạp bằng cách đầu tư đáng kể vào quốc gia này. Chương trình này được tạo ra để thu hút đầu tư nước ngoài và thúc đẩy nền kinh tế đất nước, và nó đã rất thành công trong việc đạt được cả hai mục tiêu này.

Định cư Hy Lạp qua Thị thực Vàng mang lại lợi ích gì?

Định cư Hy Lạp qua Thị thực Vàng mang lại lợi ích gì?
Định cư Hy Lạp qua Thị thực Vàng mang lại lợi ích gì?

Du lịch miễn thị thực

Visa Vàng cho phép các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ được du lịch miễn thị thực vào 27 quốc gia thành viên trong Khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 180 ngày.

Tiếp cận hệ thống y tế và giáo dục

Các nhà đầu tư cùng gia đình của họ được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Châu Âu. Điều này đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư có kế hoạch đưa con cái hoặc cha mẹ của họ vào đơn đăng ký của họ.

Con đường trở thành công dân

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ cư trú hợp pháp tại Hy Lạp, đồng thời gia hạn giấy phép cư trú vĩnh viễn mỗi 5 năm. Sau 7 năm cư trú liên tục, có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp.

Yêu cầu cư trú tối thiểu

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu đối với các nhà đầu tư. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà đầu tư muốn duy trì các cam kết ở nước ngoài trong khi vẫn được hưởng lợi từ việc cư trú tại EU.

Cơ hội kinh doanh mở rộng

Những người có Visa Vàng có thể mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế của mình tới tất cả 27 quốc gia thành viên Khu vực Schengen, tạo ra nhiều cơ hội hơn và mạng lưới nghề nghiệp rộng hơn.

Cơ hội đầu tư

Khoản đầu tư bắt buộc được thực hiện để có được Golden Visa có thể là cơ hội đầu tư sinh lời và đáng giá vào bất động sản, trái phiếu, v.v. Trong điều kiện thị trường tốt, các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận cao từ khoản đầu tư ban đầu của họ, chẳng hạn như giá bất động sản tăng cao.

Chất lượng cuộc sống cao

Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư trở thành cư dân của đất nước Hy Lạp và tận hưởng tất cả các đặc quyền của đất nước như: sống trong môi trường ổn định, an toàn, khí hậu ấm áp quanh năm và người dân hiếu khách, thân thiện.

Các lựa chọn đầu tư định cư Hy Lạp trong chương trình Golden Visa

Các lựa chọn đầu tư định cư Hy Lạp trong chương trình Golden Visa
Các lựa chọn đầu tư định cư Hy Lạp trong chương trình Golden Visa

Đầu tư bất động sản

 • Tối thiểu €250.000 để mua bất động sản ở Hy Lạp ngoại trừ các đô thị ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Khoản tiền này có thể được đầu tư vào một hoặc trên nhiều tài sản.
 • Tối thiểu €500.000 để mua bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương ở Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini

Đầu tư tối thiểu €400.000 vào:

 • Trái phiếu chính phủ Hy Lạp
 • Trái phiếu hoặc cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản ở Hy Lạp
 • Cổ phiếu và trái phiếu của các quỹ đầu tư mạo hiểm và vốn cổ phần tư nhân có trụ sở chính tại Hy Lạp

Quy trình để định cư Hy Lạp qua Golden Visa

Quá trình lấy được Visa Vàng Hy Lạp rất đơn giản, nhưng bạn nên làm việc với một công ty đủ điều kiện để đảm bảo mọi thứ được thực hiện chính xác. Sau đây là các bước liên quan để có được Thị thực Vàng Hy Lạp thông qua con đường đầu tư bất động sản:

 • Lấy ID thuế Hy Lạp: Bước đầu tiên để có được Visa Vàng Hy Lạp là đăng ký ID thuế Hy Lạp (số AFM).
 • Chọn bất động sản: Trong khi chờ đợi, hãy chọn bất động sản có giá trị đầu tư tối thiểu.
 • Chuẩn bị các tài liệu cần thiết: Trong khi chọn bất động sản, bạn sẽ cần chuẩn bị các tài liệu cần thiết ở quốc gia cư trú của mình, bao gồm hộ chiếu, bằng chứng cư trú và bằng chứng về tiền.
 • Đăng ký Thị thực Vàng: Sau khi gửi tất cả các tài liệu cần thiết, bạn có thể đăng ký Thị thực Vàng Hy Lạp. Bạn sẽ cần phải điền vào mẫu đơn và trả phí xử lý.
 • Chờ phê duyệt: Sau khi gửi đơn đăng ký, bạn sẽ cần chờ phê duyệt. Quá trình này mất trung bình 3-6 tháng.
 • Nhận Thị thực Vàng Hy Lạp: Sau khi đơn đăng ký của bạn được chấp thuận, bạn sẽ nhận được Thị thực Vàng Hy Lạp. Điều này sẽ cho phép bạn sống và bắt đầu công việc kinh doanh của mình ở Hy Lạp và tận hưởng tất cả những lợi ích khi cư trú tại quốc gia này.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Cẩm nang định cư
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758