TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa

24/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa

Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa

 

Được chính phủ Hy Lạp giới thiệu vào năm 2013, chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp là chương trình đầu tư cư trú cho phép các công dân không thuộc EU/EEA và các thành viên gia đình của họ có được giấy phép cư trú lâu dài ở Hy Lạp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, trước tiên người nộp đơn phải có lý lịch tư pháp trong sạch và đầu tư vào Hy Lạp với giá trị tối thiểu hiện tại là 250.000 Euro nếu đầu tư vào bất động sản.

Đầu tư bất động sản đủ điều kiện trị giá 500.000 Euro Visa Vàng Hy Lạp áp dụng cho việc mua bán ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini. 

Người có Visa Vàng Hy Lạp có thể trở thành công dân Hy Lạp bằng cách nhập tịch sau bảy năm cư trú liên tục ở Hy Lạp với ít nhất 183 ngày cư trú thực tế trong mỗi bảy năm. Quá trình nhập tịch của Hy Lạp cũng yêu cầu người nộp đơn phải chứng minh khả năng thông thạo tiếng Hy Lạp. Thị thực Vàng Hy Lạp 2023 lý tưởng cho những người muốn có quốc tịch Châu Âu vì lợi ích của nó là cung cấp nơi thường trú cho phép người nộp đơn duy trì nơi cư trú đủ lâu để được nhập tịch.

Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Visa Vàng Hy Lạp được cho là một trong những chương trình Visa Vàng cạnh tranh nhất trong toàn Liên minh Châu Âu và nhiều lợi thế của nó khiến nó trở nên khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và gia đình họ. Mặc dù nhà đầu tư nên xem xét cả lợi ích và hạn chế của Golden Visa Hy Lạp, nhưng một số lợi ích chính của việc có được thị thực này là không thể phủ nhận, bao gồm khả năng hội đủ điều kiện của gia đình 3 thế hệ của nhà đầu tư, khả năng tiếp cận hệ thống giáo dục xuất sắc và du lịch miễn thị thực khắp khu vực Schengen của Châu Âu.

Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp
Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

 

Bao gồm các thành viên gia đình trực hệ

Quyền cư trú mở rộng cho toàn bộ gia đình, bao gồm trẻ em dưới 21 tuổi và cha mẹ phụ thuộc của cả người nộp đơn và vợ/chồng của họ. 

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc

Những người có thị thực thường trú có thể tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao của Hy Lạp và được hưởng lợi từ các dịch vụ miễn phí và công bằng, cũng như bảo hiểm y tế đáng kinh ngạc trải rộng khắp khu vực công và tư nhân. 

Tiếp cận hệ thống giáo dục hàng đầu

Con cái của người nộp đơn có thể được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục được đánh giá cao của Hy Lạp dành cho tất cả người dân và công dân. 

Du lịch miễn thị thực trong Khu vực Schengen của Châu Âu

Là một phần của Liên minh Châu Âu và là quốc gia thành viên của Khu vực Schengen, những người có giấy phép cư trú ở Hy Lạp có thể tự do di chuyển mà không cần thị thực trong EU và Khu vực Schengen. 

Lợi nhuận đầu tư cao

Người có Visa Vàng Hy Lạp có quyền lựa chọn cho thuê bất động sản đầu tư đã mua của mình hoặc nắm giữ cổ phần trong một công ty đã đăng ký ở Hy Lạp và nhận thu nhập từ cổ tức. Điều này có nghĩa là họ có thể tiếp tục có thêm lợi nhuận từ việc mua bất động sản và cho thuê lại trong khi vẫn duy trì khoản đầu tư của mình.

Yêu cầu đầu tư của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Yêu cầu đầu tư Visa Vàng Hy Lạp cho bất động sản bắt đầu từ € 250.000 hoặc € 500.000 nếu khoản đầu tư được thực hiện ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Một số lựa chọn đầu tư thay thế cho Golden Visa ở Hy Lạp bao gồm trái phiếu chính phủ và cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm. 

Mua một bất động sản ở Hy Lạp trị giá ít nhất 250.000 Euro. Bất động sản đủ điều kiện ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các thành phố Thessaloniki, Mykonos và Santorini yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 500.000 Euro. 

Nhập hợp đồng thuê 10 năm có giá trị tương đương với giá trị mua chỗ ở khách sạn hoặc nhà ở du lịch được trang bị nội thất tại các khu du lịch.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758