TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa

24/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa

Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
Định cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa

 

Được chính phủ Hy Lạp giới thiệu vào năm 2013, chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp là chương trình đầu tư cư trú cho phép các công dân không thuộc EU/EEA và các thành viên gia đình của họ có được giấy phép cư trú lâu dài ở Hy Lạp. Để đủ điều kiện tham gia chương trình, trước tiên người nộp đơn phải có lý lịch tư pháp trong sạch và đầu tư vào Hy Lạp với giá trị tối thiểu hiện tại là 250.000 Euro nếu đầu tư vào bất động sản.

Đầu tư bất động sản đủ điều kiện trị giá 500.000 Euro Visa Vàng Hy Lạp áp dụng cho việc mua bán ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini. 

Người có Visa Vàng Hy Lạp có thể trở thành công dân Hy Lạp bằng cách nhập tịch sau bảy năm cư trú liên tục ở Hy Lạp với ít nhất 183 ngày cư trú thực tế trong mỗi bảy năm. Quá trình nhập tịch của Hy Lạp cũng yêu cầu người nộp đơn phải chứng minh khả năng thông thạo tiếng Hy Lạp. Thị thực Vàng Hy Lạp 2023 lý tưởng cho những người muốn có quốc tịch Châu Âu vì lợi ích của nó là cung cấp nơi thường trú cho phép người nộp đơn duy trì nơi cư trú đủ lâu để được nhập tịch.

Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Visa Vàng Hy Lạp được cho là một trong những chương trình Visa Vàng cạnh tranh nhất trong toàn Liên minh Châu Âu và nhiều lợi thế của nó khiến nó trở nên khá hấp dẫn đối với các nhà đầu tư và gia đình họ. Mặc dù nhà đầu tư nên xem xét cả lợi ích và hạn chế của Golden Visa Hy Lạp, nhưng một số lợi ích chính của việc có được thị thực này là không thể phủ nhận, bao gồm khả năng hội đủ điều kiện của gia đình 3 thế hệ của nhà đầu tư, khả năng tiếp cận hệ thống giáo dục xuất sắc và du lịch miễn thị thực khắp khu vực Schengen của Châu Âu.

Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp
Lợi ích của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

 

Bao gồm các thành viên gia đình trực hệ

Quyền cư trú mở rộng cho toàn bộ gia đình, bao gồm trẻ em dưới 21 tuổi và cha mẹ phụ thuộc của cả người nộp đơn và vợ/chồng của họ. 

Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe xuất sắc

Những người có thị thực thường trú có thể tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe được đánh giá cao của Hy Lạp và được hưởng lợi từ các dịch vụ miễn phí và công bằng, cũng như bảo hiểm y tế đáng kinh ngạc trải rộng khắp khu vực công và tư nhân. 

Tiếp cận hệ thống giáo dục hàng đầu

Con cái của người nộp đơn có thể được hưởng lợi từ hệ thống giáo dục được đánh giá cao của Hy Lạp dành cho tất cả người dân và công dân. 

Du lịch miễn thị thực trong Khu vực Schengen của Châu Âu

Là một phần của Liên minh Châu Âu và là quốc gia thành viên của Khu vực Schengen, những người có giấy phép cư trú ở Hy Lạp có thể tự do di chuyển mà không cần thị thực trong EU và Khu vực Schengen. 

Lợi nhuận đầu tư cao

Người có Visa Vàng Hy Lạp có quyền lựa chọn cho thuê bất động sản đầu tư đã mua của mình hoặc nắm giữ cổ phần trong một công ty đã đăng ký ở Hy Lạp và nhận thu nhập từ cổ tức. Điều này có nghĩa là họ có thể tiếp tục có thêm lợi nhuận từ việc mua bất động sản và cho thuê lại trong khi vẫn duy trì khoản đầu tư của mình.

Yêu cầu đầu tư của Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Yêu cầu đầu tư Visa Vàng Hy Lạp cho bất động sản bắt đầu từ € 250.000 hoặc € 500.000 nếu khoản đầu tư được thực hiện ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini. Một số lựa chọn đầu tư thay thế cho Golden Visa ở Hy Lạp bao gồm trái phiếu chính phủ và cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm. 

Mua một bất động sản ở Hy Lạp trị giá ít nhất 250.000 Euro. Bất động sản đủ điều kiện ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các thành phố Thessaloniki, Mykonos và Santorini yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 500.000 Euro. 

Nhập hợp đồng thuê 10 năm có giá trị tương đương với giá trị mua chỗ ở khách sạn hoặc nhà ở du lịch được trang bị nội thất tại các khu du lịch.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp chỉ trong 6 tháng với chương trình Golden Visa
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758