TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR

10/11/23
| Admin
Chia sẻ:

Hy Lạp nổi tiếng với nền văn minh khai hoang cổ xưa, phong cảnh tuyệt vời và ẩm thực Địa Trung Hải. Hy Lạp, nằm giữa Châu Phi, Châu Á và Châu Âu, là một trong những quốc gia Châu Âu hấp dẫn nhất đối với người di cư. Các nhà hát và di tích lịch sử ở Hy Lạp quảng bá di sản văn hóa của họ tới khách du lịch và người dân Hy Lạp. 

Nhiều hòn đảo với những bãi biển tuyệt đẹp và các địa điểm cổ kính chiếm 1/5 tổng diện tích. Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp cung cấp tất cả các lợi ích của việc cư trú tại EU thuộc khối Schengen với một trong những yêu cầu đầu tư thấp nhất.

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp

Định cư Hy Lạp - Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
Định cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR

 

Chính phủ Hy Lạp đã triển khai chương trình Thị thực Vàng vào năm 2013. Từ tháng 1 đến tháng 6 năm 2020, hơn 22.500 giấy phép cư trú đã được cấp cho các nhà đầu tư không thuộc EU và không thuộc EEA cũng như gia đình họ đầu tư vào tài sản trị giá ít nhất 250.000 EUR. 

Golden Visa Hy Lạp cho phép người có thị thực ở lại Hy Lạp và đi lại tự do trong khu vực Schengen trong 5 năm miễn là họ vẫn giữ được tài sản đầu tư. Người nắm giữ không cần phải ở lại Hy Lạp vì có thể gia hạn trực tuyến. 

Trong quá trình đăng ký, nhà đầu tư chỉ cần đến Hy Lạp một lần để đăng ký ủy quyền chữ ký cá nhân. Đối với các nhà đầu tư muốn xin hộ chiếu Hy Lạp phải cư trú ở Hy Lạp ít nhất bảy năm.

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp đã có một số thay đổi về tăng ngưỡng đầu tư tối thiểu. Từ ngày 31 tháng 7 năm 2023, ngưỡng tối thiểu đã được nâng lên 500.000 EUR ở một số khu vực cụ thể. Sự thay đổi này áp dụng cho những người đầu tư bất động sản tại các thành phố trực thuộc trung ương như Athens, Thessaloniki, Mykonos và Santorini.

Lợi ích của Visa Vàng Hy Lạp

Lợi ích của Visa Vàng Hy Lạp
Lợi ích của Visa Vàng Hy Lạp

 

Việc sở hữu Visa Vàng Hy Lạp rất có lợi cho nhà đầu tư hoặc giám đốc điều hành công ty và những người phụ thuộc của họ. Dưới đây là một số lợi ích chính của việc có được Visa Vàng Hy Lạp:

Quyền tự do di chuyển và du lịch

Visa Vàng cho phép các nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ được miễn thị thực vào tất cả 27 quốc gia thành viên trong Khu vực Schengen với thời gian lưu trú lên tới 90 ngày trong vòng 180 ngày. 

Đoàn tụ gia đình

Chương trình cư trú cho phép nhà đầu tư đưa vợ/chồng và con cái dưới 21 tuổi của mình vào chương trình. Điều này có nghĩa là tất cả các thành viên trong gia đình này cũng có thể nhận và tận hưởng tất cả các lợi ích của thẻ Golden Visa. Ngoài các chương trình Golden Visa khác, chương trình Hy Lạp còn cung cấp phúc lợi Gia đình mở rộng. Điều này có nghĩa là cha mẹ và bố mẹ vợ/chồng của người nộp đơn chính cũng có thể nhận được thẻ mà không cần bất kỳ yêu cầu nào thêm.

Tiếp cận hệ thống y tế và giáo dục hàng đầu Châu Âu

Các nhà đầu tư có thể hưởng lợi từ hệ thống giáo dục và chăm sóc sức khỏe tiêu chuẩn Châu Âu cho bản thân và người phụ thuộc. Điều này đặc biệt có lợi cho các nhà đầu tư có kế hoạch đưa con cái hoặc cha mẹ của họ vào đơn đăng ký của họ.

Không yêu cầu cư trú tối thiểu

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu đối với các nhà đầu tư. Điều này mang lại sự linh hoạt hơn cho các nhà đầu tư muốn duy trì các cam kết ở nước ngoài trong khi vẫn được hưởng lợi từ việc cư trú tại EU.

Con đường trở thành công dân

Chương trình Golden Visa cho phép nhà đầu tư và người phụ thuộc của họ cư trú hợp pháp tại Hy Lạp, đồng thời gia hạn giấy phép cư trú vĩnh viễn mỗi năm (5) năm. Sau bảy (7) năm cư trú liên tục, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch Hy Lạp.

Cơ hội kinh doanh mở rộng

Những người có Visa Vàng có thể mở rộng cơ hội kinh doanh quốc tế của mình tới tất cả 27 quốc gia thành viên Khu vực Schengen, tạo ra nhiều cơ hội hơn và mạng lưới nghề nghiệp mở rộng hơn.

Cơ hội đầu tư

Khoản đầu tư bắt buộc được thực hiện để có được Golden Visa có thể là cơ hội đầu tư sinh lợi vào bất động sản, trái phiếu, v.v. Trong điều kiện thị trường tốt, các nhà đầu tư có thể nhận được lợi nhuận cao từ khoản đầu tư ban đầu của họ, chẳng hạn như giá bất động sản tăng cao.

Chất lượng cuộc sống cao

Chương trình Golden Visa cho phép các nhà đầu tư trở thành cư dân của đất nước Hy Lạp xinh đẹp và tận hưởng tất cả các đặc quyền của đất nước Địa Trung Hải đầy nắng và hiếu khách.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

Kết luận

Chương trình Visa Vàng Hy Lạp đóng vai trò là bước đệm để trở thành thường trú nhân ở Hy Lạp và cuối cùng là quyền công dân. Sau 5 năm sở hữu Golden Visa, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin thường trú. Tình trạng này cấp cho họ tất cả các quyền cư trú ngoài quyền bầu cử. Thường trú là một phương tiện cư trú ổn định và an toàn hơn ở Hy Lạp.

Sau khi cư trú liên tục ở Hy Lạp trong bảy (7) năm, các nhà đầu tư có đủ điều kiện nộp đơn xin quốc tịch miễn là họ đáp ứng mọi yêu cầu về tính đủ điều kiện như trình độ ngôn ngữ, hội nhập hoặc cam kết quốc gia.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Cơ hội định cư châu Âu chỉ với 250.000 EUR
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758