TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?

05/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao Hy Lạp?

Hy Lạp là một lựa chọn hấp dẫn vì nhiều lý do.

Các ưu điểm của chương trình Golden Visa khiến Hy Lạp trở nên cực kỳ hấp dẫn. Hy Lạp tự hào có mức đầu tư tối thiểu thấp nhất ở châu Âu, không có yêu cầu lưu trú, có thể lựa chọn đưa người phụ thuộc vào đơn đăng ký và con đường trực tiếp đến nơi cư trú ở châu Âu. Về chi phí đầu tư, Visa Vàng Hy Lạp rất cạnh tranh theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Định cư Hy Lạp - Có thực sự phù hợp với bạn
Định cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, thị trường bất động sản Hy Lạp đang có xu hướng đi lên (do đó có những thay đổi trên). Các nhà đầu tư có thể mong đợi lợi nhuận từ tài sản của họ và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu giá trị bất động sản mua tăng lên sau khi mua. Điều này không chỉ xảy ra ở những khu vực phổ biến đã trải qua đợt tăng giá đầu tư mà còn xảy ra ở những khu vực sẽ duy trì ở mức 250 nghìn euro. Rất nhiều khu vực ở Hy Lạp đang nổi lên. Ví dụ như Piraeus, ở vùng ngoại ô Athens đang được cải tạo hoàn toàn để tốt hơn. Thành phố cảng này chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận lớn và biến nơi đây thành một điểm nóng mới của Hy Lạp. Nhiều khu vực khác trên khắp đất nước cũng đang trải qua quá trình cải tạo và đổi mới tương tự.

Ưu điểm của chương trình Golden Visa Hy Lạp cực kỳ hấp dẫn
Ưu điểm của chương trình Golden Visa Hy Lạp cực kỳ hấp dẫn

Ngoài ra, Hy Lạp còn là một điểm đến định cư tuyệt vời. Với khí hậu ấm áp, ẩm thực ngon miệng, đặc sản rượu vang, lịch sử phong phú và cảnh quan tuyệt đẹp khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để dành thời gian ghé thăm. Trong khi Athens là một thành phố sôi động và giàu văn hóa thì Hy Lạp lại có những đặc điểm địa lý đa dạng bao gồm núi, đảo và bãi biển. Bên cạnh đó, cũng có hàng trăm hòn đảo ở Hy Lạp để khám phá, mỗi hòn đảo đều có lịch sử và văn hóa độc đáo.

Chỉ riêng lối sống thôi cũng đủ lý do để trở thành cư dân Hy Lạp. Hy Lạp có lối sống thoải mái, an toàn và thư giãn. Đối với những người muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các thành phố lớn, Hy Lạp là nơi lý tưởng để nghỉ hưu hoặc du lịch.

Nhìn chung, Hy Lạp cung cấp chất lượng cuộc sống rất cao với chi phí thấp đến hợp lý. Hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển, các tổ chức giáo dục hàng đầu và cơ sở hạ tầng phát triển đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của đất nước. Hy Lạp là một nơi tuyệt vời để dành thời gian cũng như việc sinh sống ở đó, vì vậy Visa Vàng có thể giúp bạn đến đó một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

Đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị thực

Hy Lạp bắt đầu tiếp nhận người nộp đơn cho chương trình Thị thực Vàng vào năm 2013. Cùng thời điểm đó, các nước láng giềng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cũng bắt đầu chương trình Thị thực Vàng của họ. Kể từ khi bắt đầu, chương trình đã huy động được gần 3 tỷ euro và phê duyệt hơn 10.000 đơn đăng ký. Thị thực vàng Hy Lạp vẫn phổ biến vào năm 2023. Trên thực tế, chương trình này sắp trở thành chương trình số một ở châu Âu khi chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đóng lại hình thức đầu tư bất động sản.

Đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị thực
Đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị thực

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp là một lộ trình cư trú đặc biệt cấp quyền cư trú cho các nhà đầu tư nước ngoài để đầu tư vào quốc gia này. Các nhà đầu tư đủ điều kiện có thể đầu tư vào nước này và đáp ứng các điều kiện nhất định của chương trình Thị thực vàng nhằm đổi lại có được quyền sinh sống ở Hy Lạp.

Ngoài ra, những người có Visa Vàng Hy Lạp còn được miễn thị thực vào các quốc gia khác trong Khu vực Schengen, cùng với quyền tiếp cận các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe của Hy Lạp.

Thị thực Vàng Hy Lạp được cấp trong 5 năm và có thể gia hạn vô thời hạn. Hơn nữa, Thị thực Vàng Hy Lạp mở ra một con đường tiềm năng để trở thành công dân nếu người có thị thực vàng cư trú tại quốc gia này ít nhất bảy năm và đáp ứng các yêu cầu khác. Giấy phép cư trú thị thực vàng và có thể là hộ chiếu Hy Lạp trong tương lai sẽ cho phép bạn đi du lịch miễn thị thực tới 186 quốc gia và đến các quốc gia thành viên EU khác.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758