TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?

05/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Tại sao Hy Lạp?

Hy Lạp là một lựa chọn hấp dẫn vì nhiều lý do.

Các ưu điểm của chương trình Golden Visa khiến Hy Lạp trở nên cực kỳ hấp dẫn. Hy Lạp tự hào có mức đầu tư tối thiểu thấp nhất ở châu Âu, không có yêu cầu lưu trú, có thể lựa chọn đưa người phụ thuộc vào đơn đăng ký và con đường trực tiếp đến nơi cư trú ở châu Âu. Về chi phí đầu tư, Visa Vàng Hy Lạp rất cạnh tranh theo tiêu chuẩn toàn cầu.

Định cư Hy Lạp - Có thực sự phù hợp với bạn
Định cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn

Đối với các nhà đầu tư bất động sản, thị trường bất động sản Hy Lạp đang có xu hướng đi lên (do đó có những thay đổi trên). Các nhà đầu tư có thể mong đợi lợi nhuận từ tài sản của họ và sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu giá trị bất động sản mua tăng lên sau khi mua. Điều này không chỉ xảy ra ở những khu vực phổ biến đã trải qua đợt tăng giá đầu tư mà còn xảy ra ở những khu vực sẽ duy trì ở mức 250 nghìn euro. Rất nhiều khu vực ở Hy Lạp đang nổi lên. Ví dụ như Piraeus, ở vùng ngoại ô Athens đang được cải tạo hoàn toàn để tốt hơn. Thành phố cảng này chắc chắn sẽ mang lại cho các nhà đầu tư lợi nhuận lớn và biến nơi đây thành một điểm nóng mới của Hy Lạp. Nhiều khu vực khác trên khắp đất nước cũng đang trải qua quá trình cải tạo và đổi mới tương tự.

Ưu điểm của chương trình Golden Visa Hy Lạp cực kỳ hấp dẫn
Ưu điểm của chương trình Golden Visa Hy Lạp cực kỳ hấp dẫn

Ngoài ra, Hy Lạp còn là một điểm đến định cư tuyệt vời. Với khí hậu ấm áp, ẩm thực ngon miệng, đặc sản rượu vang, lịch sử phong phú và cảnh quan tuyệt đẹp khiến nơi đây trở thành một nơi tuyệt vời để dành thời gian ghé thăm. Trong khi Athens là một thành phố sôi động và giàu văn hóa thì Hy Lạp lại có những đặc điểm địa lý đa dạng bao gồm núi, đảo và bãi biển. Bên cạnh đó, cũng có hàng trăm hòn đảo ở Hy Lạp để khám phá, mỗi hòn đảo đều có lịch sử và văn hóa độc đáo.

Chỉ riêng lối sống thôi cũng đủ lý do để trở thành cư dân Hy Lạp. Hy Lạp có lối sống thoải mái, an toàn và thư giãn. Đối với những người muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp của các thành phố lớn, Hy Lạp là nơi lý tưởng để nghỉ hưu hoặc du lịch.

Nhìn chung, Hy Lạp cung cấp chất lượng cuộc sống rất cao với chi phí thấp đến hợp lý. Hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển, các tổ chức giáo dục hàng đầu và cơ sở hạ tầng phát triển đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của đất nước. Hy Lạp là một nơi tuyệt vời để dành thời gian cũng như việc sinh sống ở đó, vì vậy Visa Vàng có thể giúp bạn đến đó một cách nhanh chóng và suôn sẻ.

Đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị thực

Hy Lạp bắt đầu tiếp nhận người nộp đơn cho chương trình Thị thực Vàng vào năm 2013. Cùng thời điểm đó, các nước láng giềng Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cũng bắt đầu chương trình Thị thực Vàng của họ. Kể từ khi bắt đầu, chương trình đã huy động được gần 3 tỷ euro và phê duyệt hơn 10.000 đơn đăng ký. Thị thực vàng Hy Lạp vẫn phổ biến vào năm 2023. Trên thực tế, chương trình này sắp trở thành chương trình số một ở châu Âu khi chương trình thị thực vàng Bồ Đào Nha đóng lại hình thức đầu tư bất động sản.

Đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị thực
Đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị thực

Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp là một lộ trình cư trú đặc biệt cấp quyền cư trú cho các nhà đầu tư nước ngoài để đầu tư vào quốc gia này. Các nhà đầu tư đủ điều kiện có thể đầu tư vào nước này và đáp ứng các điều kiện nhất định của chương trình Thị thực vàng nhằm đổi lại có được quyền sinh sống ở Hy Lạp.

Ngoài ra, những người có Visa Vàng Hy Lạp còn được miễn thị thực vào các quốc gia khác trong Khu vực Schengen, cùng với quyền tiếp cận các cơ sở giáo dục và chăm sóc sức khỏe của Hy Lạp.

Thị thực Vàng Hy Lạp được cấp trong 5 năm và có thể gia hạn vô thời hạn. Hơn nữa, Thị thực Vàng Hy Lạp mở ra một con đường tiềm năng để trở thành công dân nếu người có thị thực vàng cư trú tại quốc gia này ít nhất bảy năm và đáp ứng các yêu cầu khác. Giấy phép cư trú thị thực vàng và có thể là hộ chiếu Hy Lạp trong tương lai sẽ cho phép bạn đi du lịch miễn thị thực tới 186 quốc gia và đến các quốc gia thành viên EU khác.

Đầu tư định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 5 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  14/06/2024

  Thủ tướng Thái Lan đề xuất visa theo kiểu Schengen cho Đông Nam Á

  Thủ tướng Thái Lan, Srettha Thavisin tháng trước đã đề xuất một chương trình visa thống nhất cho sáu quốc gia Đông Nam Á với hy vọng thúc đẩy du lịch trong khu vực. Lấy cảm hứng từ visa Schengen của Châu Âu, kế hoạch đầy tham vọng này nhằm đơn giản hóa việc đi ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Các ưu điểm khác của chương trình Visa vàng Hy Lạp
  11/06/2024

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp

  Tự do đi lại với Golden Visa Hy Lạp Golden Visa Hy Lạp cho phép đi lại không cần visa trong khu vực Schengen, gồm 29 quốc gia tại châu Âu (Bulgaria và Romania mới gia nhập Schengen từ 31/03/2024). Bạn được phép lưu trú tối đa 90 ngày trong mỗi chu kỳ 180 ngày ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp
  11/06/2024

  Quyền lợi và nghĩa vụ của người nước ngoài khi định cư tại Síp

  Quyền lợi và lợi ích của người nước ngoài khi định cư tại Síp Đầu tư định cư Síp mang đến nhiều quyền lợi đặc biệt cho nhà đầu tư và gia đình, bao gồm: Quyền công dân châu Âu Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu, người có quốc tịch Síp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Hệ thống thuế tại Síp - Những điều người định cư cần biết
  10/06/2024

  Hệ thống thuế tại Síp: Những điều người định cư cần biết

  Những điểm ưu việt của hệ thống thuế Síp Hệ thống thuế Síp được đánh giá cao bởi tính đơn giản, minh bạch và tuân thủ các quy định của EU cũng như khuyến nghị của OECD. Dưới đây là những đặc trưng ưu việt nổi bật của hệ thống thuế này: Ưu đãi thuế ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Thời điểm tốt nhất để ghé thăm đảo Síp
  09/06/2024

  Khám phá các bảo tàng và di tích lịch sử tại Síp

  Síp, một hòn đảo xinh đẹp ở phía đông Địa Trung Hải, không chỉ nổi tiếng với những bãi biển tuyệt đẹp và khí hậu ấm áp mà còn là một kho tàng lịch sử và văn hóa phong phú. Đảo quốc này có rất nhiều bảo tàng và di tích lịch sử có giá ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Những trải nghiệm khi sinh sống tại đảo Síp
  08/06/2024

  Lợi ích và trải nghiệm của việc sinh sống tại Síp

  Lợi ích của việc sinh sống tại Síp Môi trường sống chất lượng cao Síp có khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa, phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp với những bãi biển tuyệt vời, núi non hùng vĩ và di tích lịch sử phong phú. Chất lượng không khí và nước rất tốt, hệ ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT
  Ưu điểm giáo dục đại học tại Síp - Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế
  08/06/2024

  Giáo dục đại học tại Síp: Cơ hội học tập và trải nghiệm quốc tế

  Cấu trúc giáo dục đại học tại Síp Cấu trúc giáo dục đại học ở Síp tương tự như các quốc gia khác, với sinh viên tham gia các lớp học bắt buộc, môn tự chọn, dự án, hội thảo và kỳ thi. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp chứng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Có thực sự phù hợp với bạn?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758