TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý

22/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Định cư Hy Lạp dễ dàng, nhanh chóng, chi phí hợp lý qua chương trình Golden Visa

Định cư Hy Lạp dễ dàng, nhanh chóng, chi phí hợp lý qua chương trình Golden Visa
Định cư Hy Lạp dễ dàng, nhanh chóng, chi phí hợp lý qua chương trình Golden Visa

Chương trình thị thực vàng Hy Lạp (Golden Visa) cho phép các cá nhân và gia đình của họ có được quyền cư trú hoặc thậm chí là quyền công dân ở nước ngoài bằng cách đầu tư vào nền kinh tế của quốc gia này. 

Chương trình yêu cầu nhà đầu tư cần phải có số tiền đầu tư tối thiểu vào bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc các hình thức đầu tư được phê duyệt khác để đủ điều kiện tham gia chương trình. 

Việc đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị Thực Vàng là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp, trở thành công dân Châu Âu thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị đầu tư từ 250.000 EUR. Đặc biệt, thời gian để có được thị thực vàng Hy lạp nhanh chóng, chỉ mất từ 3 – 6 tháng để chờ đợi kiểm duyệt hồ sơ.

8 Lợi ích hàng đầu của Visa Vàng Hy Lạp

8 Lợi ích hàng đầu của Visa Vàng Hy Lạp
8 Lợi ích hàng đầu của Visa Vàng Hy Lạp

1. Du lịch miễn thị thực đến các nước Schengen

Cư dân Hy Lạp có thể dành tới 90 ngày trong số 180 ngày ở bất kỳ quốc gia thuộc khu vực Schengen nào mà không cần thị thực.

2. Chuyển đến Hy Lạp và tạo ra một “nơi trú ẩn an toàn”

Giấy phép cư trú cho phép nhà đầu tư đến thăm Hy Lạp bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới đóng cửa đối với khách du lịch. Đồng thời, chương trình không yêu cầu phải sống ở Hy Lạp lâu dài.

3. Tối ưu hóa thuế

Nếu nhà đầu tư nước ngoài trở thành cư dân đóng thuế của Hy Lạp, họ có thể được hưởng các quyền lợi. Nhà đầu tư trả một khoản thuế cố định cho thu nhập toàn cầu của họ từ 100.000 € mỗi năm. Người thân của nhà đầu tư cũng có thể tận dụng lợi ích và trả 20.000 € mỗi năm.

Nếu không được miễn trừ, thuế thu nhập toàn cầu được đánh theo thang lũy ​​tiến lên tới 45%.

4. Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục có chất lượng

Cư dân Hy Lạp có thể được điều trị y tế hoặc giáo dục ở đất nước này. Ngoài ra, họ có thể sử dụng quyền đến thăm các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực để tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trường đại học hàng đầu hoặc thăm khám chữa bệnh tại các phòng khám.

5. Nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình 3 thế hệ

Nhà đầu tư có thể bao gồm gia đình của mình trong đơn đăng ký để có được giấy phép cư trú tại Hy Lạp. Ngoài ra, các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ không phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hy Lạp hoặc các bài kiểm tra khác. Họ cũng không bắt buộc phải sống ở Hy Lạp để gia hạn giấy phép cư trú.

6. Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Khoản đầu tư có thể hoàn lại
Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Các nhà đầu tư được phép cho thuê tài sản của họ. Ngoài ra, họ có thể bán bất động sản sau khi nhận được quyền thường trú và trả lại số tiền đã chi.

7. Quyền công dân EU sau bảy năm

Nếu nhà đầu tư sống ở Hy Lạp trong 5 năm, họ có thể được cấp thường trú. Sau 7, một thường trú nhân như vậy có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Người nộp đơn đủ điều kiện nhập quốc tịch nếu trên 18 tuổi, không có tiền án tiền sự hoặc tiền sử bị trục xuất khỏi đất nước Hy Lạp. Từ năm 2021, tất cả người nộp đơn xin quốc tịch đều phải vượt qua kỳ thi viết về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, địa lý và hệ thống chính quyền của Hy Lạp để có được quốc tịch Hy Lạp.

8. Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Hy Lạp cho phép công dân của mình sở hữu nhiều hộ chiếu. Các nhà đầu tư không phải từ bỏ quyền công dân đầu tiên của mình nếu quốc gia xuất xứ của họ không yêu cầu điều đó.

Chi phí định cư Hy Lạp – Các hình thức đầu tư trong chương trình Thị thực Vàng

Yêu cầu đầu tư Visa Vàng Hy Lạp cho bất động sản bắt đầu từ €250.000 hoặc €500.000 nếu khoản đầu tư được thực hiện ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini. 

Đối với lựa chọn đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần:

 • Mua một bất động sản ở Hy Lạp trị giá ít nhất 250.000 Euro. Bất động sản đủ điều kiện Golden Visa ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các thành phố Thessaloniki, Mykonos và Santorini yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 500.000 Euro. 
 • Ký hợp đồng thuê 10 năm có giá trị tương đương với giá trị mua chỗ ở khách sạn hoặc nhà ở du lịch được trang bị nội thất tại các khu du lịch tích hợp.

Một số lựa chọn đầu tư thay thế cho Golden Visa ở Hy Lạp bao gồm trái phiếu chính phủ, cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm và đầu tư vào cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758