TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý

22/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Định cư Hy Lạp dễ dàng, nhanh chóng, chi phí hợp lý qua chương trình Golden Visa

Định cư Hy Lạp dễ dàng, nhanh chóng, chi phí hợp lý qua chương trình Golden Visa
Định cư Hy Lạp dễ dàng, nhanh chóng, chi phí hợp lý qua chương trình Golden Visa

Chương trình thị thực vàng Hy Lạp (Golden Visa) cho phép các cá nhân và gia đình của họ có được quyền cư trú hoặc thậm chí là quyền công dân ở nước ngoài bằng cách đầu tư vào nền kinh tế của quốc gia này. 

Chương trình yêu cầu nhà đầu tư cần phải có số tiền đầu tư tối thiểu vào bất động sản, trái phiếu chính phủ hoặc các hình thức đầu tư được phê duyệt khác để đủ điều kiện tham gia chương trình. 

Việc đầu tư định cư Hy Lạp qua chương trình Thị Thực Vàng là một trong những chương trình có mức đầu tư hợp lý và tương đối đơn giản để đương đơn và gia đình 3 thế hệ có thể nhận thường trú nhân Hy Lạp, trở thành công dân Châu Âu thông qua việc đầu tư bất động sản với giá trị đầu tư từ 250.000 EUR. Đặc biệt, thời gian để có được thị thực vàng Hy lạp nhanh chóng, chỉ mất từ 3 – 6 tháng để chờ đợi kiểm duyệt hồ sơ.

8 Lợi ích hàng đầu của Visa Vàng Hy Lạp

8 Lợi ích hàng đầu của Visa Vàng Hy Lạp
8 Lợi ích hàng đầu của Visa Vàng Hy Lạp

1. Du lịch miễn thị thực đến các nước Schengen

Cư dân Hy Lạp có thể dành tới 90 ngày trong số 180 ngày ở bất kỳ quốc gia thuộc khu vực Schengen nào mà không cần thị thực.

2. Chuyển đến Hy Lạp và tạo ra một “nơi trú ẩn an toàn”

Giấy phép cư trú cho phép nhà đầu tư đến thăm Hy Lạp bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới đóng cửa đối với khách du lịch. Đồng thời, chương trình không yêu cầu phải sống ở Hy Lạp lâu dài.

3. Tối ưu hóa thuế

Nếu nhà đầu tư nước ngoài trở thành cư dân đóng thuế của Hy Lạp, họ có thể được hưởng các quyền lợi. Nhà đầu tư trả một khoản thuế cố định cho thu nhập toàn cầu của họ từ 100.000 € mỗi năm. Người thân của nhà đầu tư cũng có thể tận dụng lợi ích và trả 20.000 € mỗi năm.

Nếu không được miễn trừ, thuế thu nhập toàn cầu được đánh theo thang lũy ​​tiến lên tới 45%.

4. Tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe và giáo dục có chất lượng

Cư dân Hy Lạp có thể được điều trị y tế hoặc giáo dục ở đất nước này. Ngoài ra, họ có thể sử dụng quyền đến thăm các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực để tham gia các khóa học ngắn hạn tại các trường đại học hàng đầu hoặc thăm khám chữa bệnh tại các phòng khám.

5. Nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình 3 thế hệ

Nhà đầu tư có thể bao gồm gia đình của mình trong đơn đăng ký để có được giấy phép cư trú tại Hy Lạp. Ngoài ra, các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ không phải làm bài kiểm tra trình độ tiếng Hy Lạp hoặc các bài kiểm tra khác. Họ cũng không bắt buộc phải sống ở Hy Lạp để gia hạn giấy phép cư trú.

6. Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Khoản đầu tư có thể hoàn lại
Khoản đầu tư có thể hoàn lại

Các nhà đầu tư được phép cho thuê tài sản của họ. Ngoài ra, họ có thể bán bất động sản sau khi nhận được quyền thường trú và trả lại số tiền đã chi.

7. Quyền công dân EU sau bảy năm

Nếu nhà đầu tư sống ở Hy Lạp trong 5 năm, họ có thể được cấp thường trú. Sau 7, một thường trú nhân như vậy có thể nộp đơn xin quốc tịch.

Người nộp đơn đủ điều kiện nhập quốc tịch nếu trên 18 tuổi, không có tiền án tiền sự hoặc tiền sử bị trục xuất khỏi đất nước Hy Lạp. Từ năm 2021, tất cả người nộp đơn xin quốc tịch đều phải vượt qua kỳ thi viết về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, địa lý và hệ thống chính quyền của Hy Lạp để có được quốc tịch Hy Lạp.

8. Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

Hy Lạp cho phép công dân của mình sở hữu nhiều hộ chiếu. Các nhà đầu tư không phải từ bỏ quyền công dân đầu tiên của mình nếu quốc gia xuất xứ của họ không yêu cầu điều đó.

Chi phí định cư Hy Lạp – Các hình thức đầu tư trong chương trình Thị thực Vàng

Yêu cầu đầu tư Visa Vàng Hy Lạp cho bất động sản bắt đầu từ €250.000 hoặc €500.000 nếu khoản đầu tư được thực hiện ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các đô thị Thessaloniki, Mykonos và Santorini. 

Đối với lựa chọn đầu tư bất động sản, nhà đầu tư cần:

 • Mua một bất động sản ở Hy Lạp trị giá ít nhất 250.000 Euro. Bất động sản đủ điều kiện Golden Visa ở các tỉnh miền Bắc và miền Trung, vùng Nam Athens Attica và các thành phố Thessaloniki, Mykonos và Santorini yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 500.000 Euro. 
 • Ký hợp đồng thuê 10 năm có giá trị tương đương với giá trị mua chỗ ở khách sạn hoặc nhà ở du lịch được trang bị nội thất tại các khu du lịch tích hợp.

Một số lựa chọn đầu tư thay thế cho Golden Visa ở Hy Lạp bao gồm trái phiếu chính phủ, cổ phiếu quỹ đầu tư mạo hiểm và đầu tư vào cổ phiếu của các công ty đầu tư bất động sản.

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha
  22/06/2024

  Hướng Dẫn Mua Bất Động Sản Ở Tây Ban Nha

  Làm thế nào để mua bất động sản ở Tây Ban Nha? Không có hạn chế nào đối với việc mua bất động sản ở Tây Ban Nha đối với người nước ngoài, cho dù đó là bất động sản đầu tư đầu tiên hay thứ 20 của bạn. Bạn chỉ cần tìm bất động ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư
  22/06/2024

  Tại Sao Nên Chọn Tây Ban Nha Làm Điểm Đến Định Cư?

  5 Lý do hàng đầu nên chọn Tây Ban Nha làm điểm đến định cư 1. Nền kinh tế năng động và tiềm năng Tây Ban Nha là một trong những nền kinh tế lớn nhất thế giới, xếp thứ 14 toàn cầu và thứ 6 trong Liên minh Châu Âu (EU) với GDP danh ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha
  21/06/2024

  Chi Phí Sinh Hoạt Tại Tây Ban Nha: Mức Sống Và Ngân Sách

  Tây Ban Nha là điểm đến phổ biến cho người về hưu, người nước ngoài và dân du mục kỹ thuật số từ khắp nơi trên thế giới vì thời tiết đẹp, chi phí sinh hoạt phải chăng, ẩm thực ngon và lối sống thoải mái. Khi xem xét việc di dời, điều quan trọng ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha - Thiên đường định cư cho người Việt
  21/06/2024

  Tây Ban Nha – Thiên đường định cư cho người Việt

  Tây Ban Nha, với vẻ đẹp thiên nhiên đa dạng, nền văn hóa sôi động và chất lượng cuộc sống cao, đang ngày càng thu hút sự quan tâm của người Việt như một điểm đến định cư hấp dẫn. Dưới đây là những lý do đã khiến Tây Ban Nha trở thành “thiên đường” ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời
  21/06/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Thưởng thức ẩm thực tuyệt vời

  Tây Ban Nha không chỉ là điểm đến hấp dẫn với những công trình kiến trúc độc đáo, lịch sử lâu đời và phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp mà còn là thiên đường ẩm thực với những món ăn đa dạng, phong phú và đầy màu sắc. Nếu bạn đang cân nhắc định cư ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  21/06/2024

  Tìm hiểu về quyền lợi và trách nhiệm của công dân Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ: Hòa nhập và đóng góp cho xã hội mới Định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là cơ hội để trải nghiệm một cuộc sống mới, mà còn đi kèm với những trách nhiệm quan trọng đối với xã hội sở tại. Người định ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT
  Moody's nâng mức tín dụng của Thổ Nhĩ Kỳ nhờ chuyển biến tích cực trong chính sách kinh tế
  21/06/2024

  Bất Động Sản Ở Thổ Nhĩ Kỳ: Lĩnh Vực Đầu Tư Hấp Dẫn Cho Nhà Đầu Tư

  Năm 2023 đánh dấu bước tiến đáng kể của Thổ Nhĩ Kỳ trong lĩnh vực tài chính và đầu tư. Khả năng phục hồi kinh tế mạnh mẽ, cùng với các chính sách tiền tệ hiệu quả, đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế. Là một trong những nền ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp – Nhanh chóng, dễ dàng, chi phí hợp lý
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758