TÌM KIẾM

Định cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu

26/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Nếu các nhà đầu tư nước ngoài đang tìm kiếm chương trình cư trú theo chương trình đầu tư cho phép nhà đầu tư đi du lịch đến Châu Âu mà không cần thị thực, mang lại cơ hội tối ưu hóa thuế và triển vọng có được quốc tịch EU với mức giá tương đối thấp, thì Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp có thể là lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư.

Định cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu

Quyền tự do di chuyển và du lịch Châu Âu

Du lịch Châu Âu không cần thị thực là một trong những ưu điểm hấp dẫn đối với cư dân Hy Lạp. Những nhà đầu tư định cư qua chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp có quyền tham quan tất cả các quốc gia thuộc khu vực Schengen và một số quốc gia EU không tham gia thỏa thuận, miễn thị thực, với điều kiện rằng mỗi lần thăm không vượt quá 90 ngày và sau đó phải chờ ít nhất 6 tháng để tiếp tục chuyến đi tiếp theo.

Định cư Hy Lạp - Tận hưởng cuộc sống châu Âu
Định cư Hy Lạp – Tận hưởng cuộc sống châu Âu

Triển vọng có được quốc tịch EU

Người có Visa Vàng có cơ hội nhập quốc tịch Hy Lạp bằng cách nhập quốc tịch. Để có thể nộp đơn xin quốc tịch, họ cần phải trả phí đăng ký €700 và đáp ứng các yêu cầu sau:

 • Cư trú liên tục ở Hy Lạp ít nhất 7 năm. Nhà đầu tư Golden Visa nhận được giấy phép cư trú có giá trị trong 5 năm. Điều đó có nghĩa là họ sẽ phải gia hạn giấy phép chỉ một lần để có được quyền công dân.
 • Người thân của nhà đầu tư cũng đang muốn có quốc tịch ở Hy Lạp theo cùng yêu cầu đầu tư thì khác – họ cần phải cư trú ở nước này ít nhất 12 năm.
 • Thiết lập mối quan hệ chặt chẽ với đất nước và hội nhập vào cộng đồng Hy Lạp. Để làm được điều này, các nhà đầu tư cần phải vượt qua bài kiểm tra về ngôn ngữ, văn hóa, lịch sử, địa lý và cơ cấu chính phủ Hy Lạp. Bài thi bao gồm 40 câu hỏi, một bài luận và một phần nói.

Một số lợi ích của công dân Hy Lạp bao gồm khả năng đi đến 186 quốc gia miễn thị thực, quyền bầu cử và tận dụng hệ thống phúc lợi địa phương, cũng như khả năng được thừa kế tư cách công dân.

Di sản văn hóa phong phú

Hy Lạp là nơi có nền văn hóa lâu đời với di sản vượt thời gian như Athens với đài thần thánh Parthenon và triển lãm Bảo tàng Quốc gia Hy Lạp. Nhà đầu tư định cư Hy Lạp sẽ có nhiều cơ hội khám phá di sản văn hóa tại đất nước này. Đây cũng là quê hương của nghệ thuật sân khấu cổ điển và thần thoại Hy Lạp đầy hấp dẫn.

Ẩm thực tại Hy Lạp

Ẩm thực Hy Lạp được đánh giá cao với các món ăn lành mạnh và ngon miệng. Từ mousaka đến souvlaki, nhà đầu tư sẽ có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon lành tại các quán ăn truyền thống và nhà hàng hiện đại.

Định Cư Châu Âu

Hy Lạp là thành viên của Liên minh châu Âu (EU) và thuộc khu vực tiền euro, tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nhân và nhà đầu tư. Đây cũng là cơ hội để tận hưởng cuộc sống châu Âu, du lịch đến các quốc gia Schengen mà không cần thị thực và tham gia vào cộng đồng đa dạng và thú vị.

Visa Vàng Hy Lạp so với các chương trình tương tự khác ở EU

Thật khó để nói Chương trình Thị thực Vàng Châu Âu nào là tốt nhất vì mỗi nhà đầu tư đều có mục tiêu riêng. 

Visa Vàng Hy Lạp so với các chương trình tương tự khác ở EU
Visa Vàng Hy Lạp so với các chương trình tương tự khác ở EU

Mặt khác, nhiều khách hàng luôn mong muốn được cư trú tại một quốc gia thuộc EU với các lựa chọn đầu tư hợp lý nhất có thể. Từ quan điểm đó, Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp là một trong những chương trình tốt nhất ở EU. Do chương trình yêu cầu đầu tư tối thiểu vào bất động sản giữa các quốc gia châu Âu khác. Nhưng để so sánh về Thị thực Vàng Hy Lạp với các quốc gia khác trong EU, thì vẫn còn nhiều lợi ích khác: 

Ngưỡng đầu tư tương đối thấp

Visa Vàng Hy Lạp yêu cầu khoản đầu tư tối thiểu 250.000 Euro, khiến nó có giá cả phải chăng so với một số chương trình tương tự khác ở Châu Âu. Chẳng hạn, khoản đầu tư tối thiểu mà một người phải thực hiện để có được Visa Vàng Tây Ban Nha là 500.000 Euro.

Không có yêu cầu cư trú tại Hy Lạp

Sau khi có được Golden Visa, nhà đầu tư sẽ nhận được giấy phép cư trú có giá trị trong 5 năm. Để giữ giấy phép và có thể gia hạn giấy phép sau khi hết hạn, họ không bắt buộc phải cư trú ở Hy Lạp bất cứ lúc nào. 

Nhà đầu tư có thể dành cả 5 năm bên ngoài Hy Lạp mà không cần đến quốc gia này một lần nào nữa mà vẫn có quyền gia hạn giấy phép của mình và tận dụng ưu đãi du lịch miễn thị thực đến Châu Âu.

Gia hạn giấy phép cư trú không thường xuyên

Giấy phép cư trú mà nhà đầu tư có được sau khi đầu tư có giá trị trong 5 năm. Sau năm năm trôi qua, nó phải được gia hạn. So với các chương trình tương tự khác ở EU, đây là một lựa chọn không thường xuyên. Ví dụ, ở Bồ Đào Nha, giấy phép này phải được gia hạn hai năm một lần; ở Ý – cứ ba năm một lần sau lần gia hạn đầu tiên.   

Cơ hội cho thuê bất động sản đầu tư

Nhà đầu tư có thể có thu nhập thụ động từ việc cho thuê bất động sản mà họ mua như một khoản đầu tư. Một số quốc gia khác không cho phép thuê tài sản trong thời gian ngắn. 

Định cư Hy Lạp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Hy Lạp, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  định cư châu âu làm việt với người châu âu
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Định cư Châu Âu, hãy làm việc với người Châu Âu

  Châu Âu – Nơi khơi nguồn ước mơ Châu Âu từ lâu đã trở thành điểm đến lý tưởng cho những ai mong muốn tìm kiếm một cuộc sống chất lượng cao với nền giáo dục tiên tiến, hệ thống y tế hiện đại, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống an ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao nên lựa chọn Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp (SUV)
  22/04/2024

  SUV – Visa Định Cư Canada Cho Doanh Nhân Khởi nghiệp

  Chương trình Start-up Visa (SUV) của Canada mở ra cơ hội vàng cho các nhà đầu tư và doanh nhân khởi nghiệp biến ước mơ kinh doanh thành hiện thực tại xứ sở lá phong. Với nhiều ưu điểm vượt trội so với các chương trình định cư khác, SUV thu hút đông đảo sự ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Cập nhật tin tức về Chương trình Canada SUV
  22/04/2024

  Cập Nhật Tin Tức Về Chương Trình Canada SUV

  Giới thiệu về chương trình Canada SUV Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa – SUV) là chương trình định cư chính thức được Bộ Di trú, Người Tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) công bố từ năm 2018. Mở ra cánh cửa chào đón các nhà khởi nghiệp, doanh nhân tài năng, ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Điều kiện của Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (SUV)
  22/04/2024

  Hướng Dẫn Nộp Đơn Visa SUV Chi Tiết

  Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) Chương trình Visa Khởi nghiệp Canada (Start-up Visa) là chương trình dành cho các doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp mới tại Canada. Chương trình này được chính phủ Canada triển khai nhằm thu hút nhân tài và thúc đẩy sự phát triển kinh ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV
  22/04/2024

  Lợi ích Của Chương Trình Định Cư Canada SUV

  Chương trình Định cư Canada Diện Khởi nghiệp (Start-up Visa – SUV) nổi lên như một điểm sáng thu hút giới đầu tư và doanh nhân tài năng trên toàn cầu. Là con đường nhanh chóng và hiệu quả để sở hữu tấm hộ chiếu danh giá, SUV mở ra cánh cửa đến một tương ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  Portico and Bridge - Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt
  22/04/2024

  Portico and Bridge – Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu cùng gia đình Việt

  Portico & Bridge, công ty tư vấn định cư và đầu tư Châu Âu uy tín hàng đầu với gần 40 năm kinh nghiệm, tự hào là cầu nối vững chắc cho gia đình Việt trên hành trình hiện thực hóa ước mơ định cư Châu Âu.  Chúng tôi cam kết mang đến những giải ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu
  XEM CHI TIẾT
  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ
  21/04/2024

  5 lý do nên chọn chương trình EB-5 Định Cư Mỹ

  Chương trình EB-5, còn được gọi là chương trình đầu tư visa EB-5, là một chương trình di trú Hoa Kỳ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài có khả năng tài chính. Khi tham gia chương trình EB-5, nhà đầu tư có thể đầu tư vào một dự án kinh doanh được chính ... Read moreĐịnh cư Hy Lạp: Tận hưởng cuộc sống châu Âu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758