TÌM KIẾM

Định cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR

04/12/23
| Admin
Chia sẻ:

Thị thực vàng Tây Ban Nha là gì?

Tây Ban Nha gia nhập EU từ năm 1985 và thuộc khu vực Schengen từ năm 1995. Mức sống cao và nền kinh tế đang phát triển của đất nước này là những yếu tố khiến nơi đây trở thành một lựa chọn hấp dẫn để tái định cư. Cả gia đình và doanh nghiệp ngày nay đều coi Tây Ban Nha là một ứng cử viên quan trọng cho các khoản đầu tư trong tương lai.

Đặc biệt đối với những công dân ngoài EU muốn theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp hoặc cuộc sống ở châu Âu, chương trình Thị thực Vàng Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cho phép một người cư trú, học tập và làm việc ở Tây Ban Nha. Ngoài ra, nó cũng có thể dẫn đến quyền thường trú và cuối cùng là quyền công dân.

Sau 5 năm tạm trú, bạn có thể nộp đơn xin thường trú tại Tây Ban Nha. Sau 10 năm thường trú, bạn có thể nộp đơn xin quốc tịch thông qua quá trình nhập tịch, miễn là đáp ứng được một số tiêu chí nhất định.

Lợi ích của Visa Vàng Tây Ban Nha

Lợi ích của Visa Vàng Tây Ban Nha
Lợi ích của Visa Vàng Tây Ban Nha

 

Du lịch miễn thị thực đến các nước Schengen

Cư dân Tây Ban Nha đến thăm các quốc gia Schengen khác mà không cần thị thực và dành tới 90 ngày mỗi sáu tháng ở đó.

Giấy phép cư trú cho cả gia đình

Vợ/chồng, con cái phụ thuộc chưa lập gia đình và cha mẹ phụ thuộc có thể nhận được giấy phép cư trú của Tây Ban Nha theo chương trình Golden Visa với nhà đầu tư.

Không yêu cầu về trình độ ngôn ngữ, trình độ học vấn hoặc kinh nghiệm kinh doanh

Người nộp đơn không cần phải chứng minh trình độ tiếng Tây Ban Nha ở bất kỳ cấp độ nào. Đồng thời, không cần cung cấp bằng cấp hoặc chứng minh kinh nghiệm kinh doanh để đầu tư và nhận Visa Vàng.

Chuyển đến Tây Ban Nha và tạo ra một “nơi trú ẩn an toàn”

Giấy phép cư trú cho phép bạn đến thăm Tây Ban Nha bất cứ lúc nào, ngay cả khi biên giới đóng cửa đối với khách du lịch.

Không có yêu cầu cư trú đối với người có Golden Visa

Nhà đầu tư và các thành viên gia đình của họ không bắt buộc phải cư trú tại Tây Ban Nha trước hoặc sau khi có được quyền cư trú tại Tây Ban Nha bằng cách đầu tư. Nhà đầu tư chỉ phải đến thăm đất nước này để gia hạn giấy phép cư trú.

Tiếp cận giáo dục và chăm sóc sức khỏe châu Âu

Con cái của nhà đầu tư được quyền học tại các trường học và đại học ở Tây Ban Nha, cả tư thục và công lập. Cả gia đình có thể nhận được dịch vụ y tế chất lượng tại các phòng khám của các nước Schengen.

Làm việc và kinh doanh tại Tây Ban Nha

Các nhà đầu tư và thành viên gia đình của họ có thể xin giấy phép lao động ở Tây Ban Nha. Các doanh nhân có quyền chuyển doanh nghiệp của họ sang Tây Ban Nha hoặc thành lập công ty mới.

Quyền công dân EU sau 10 năm

Nhà đầu tư có thể có được thường trú sau 5 năm sống ở Tây Ban Nha. Trong 5 năm nữa, họ có thể nộp đơn xin quốc tịch Tây Ban Nha.

Các lựa chọn đầu tư cho Visa Vàng Tây Ban Nha

Tây Ban Nha cung cấp cho các nhà đầu tư sáu lựa chọn để lựa chọn. Bạn có thể nhận được Thị thực Vàng Tây Ban Nha bằng cách thực hiện một trong các khoản đầu tư sau:

 • Mua bất động sản ở Tây Ban Nha trị giá ít nhất 500.000 USD .
 • Mua trái phiếu Tây Ban Nha có trị giá 2.000.000 EUR.
 • Gửi tiền ngân hàng ít nhất 1.000.000 USD tại một ngân hàng Tây Ban Nha hoặc mua cổ phiếu của một công ty.
 • Đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp sẽ tạo việc làm, góp phần đổi mới khoa học hoặc công nghệ và tác động tích cực đến nền kinh tế địa phương.

Nhà đầu tư cũng phải trên 18 tuổi, không có tiền án tiền sự, chưa từng bị từ chối cấp thị thực Schengen trước đây và đóng bảo hiểm y tế tư nhân ở Tây Ban Nha. 

Định cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR

Một nhà đầu tư mua bất động sản dân cư hoặc thương mại ở Tây Ban Nha trị giá ít nhất là  €500,000+. Nếu họ bao gồm các thành viên gia đình trong đơn đăng ký, số tiền đầu tư sẽ không tăng.

Một tài sản có thể thuộc sở hữu của nhà đầu tư hoặc công ty, trong đó nhà đầu tư là cổ đông kiểm soát và sở hữu hầu hết cổ phần. Nếu người nộp đơn thay mặt công ty mua mặt bằng thương mại, họ có thể được khấu trừ thuế và hoàn lại số thuế VAT đã nộp là 21%.

Nhà đầu tư có thể mua một hoặc nhiều bất động sản với tổng giá trị là 500.000 Euro. Luật pháp không có quy định đầu tư toàn bộ số tiền vào một tài sản. Nhà đầu tư có thể cho thuê bất động sản và bán nó sau khi có được thẻ thường trú.

Định cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
Định cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR

Người mua bất động sản phải trả thuế chuyển nhượng và các phí liên quan, bao gồm:

 • đối với tài sản nhà ở trong các tòa nhà mới: 10% số tiền giao dịch là VAT và 1,5% là thuế trước bạ;
 • đối với tài sản bán lại: 6 đến 10% giá trị tài sản địa chính;
 • đối với tài sản thương mại: lên tới 25% số tiền giao dịch.

Đầu tư định cư Tây Ban Nha với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Tây Ban Nha, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU
  02/03/2024

  Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp cận thị trường EU

  Với hơn 450 triệu dân, EU là thị trường đầy tiềm năng cho các doanh nghiệp muốn mở rộng hoạt động kinh doanh. Hy Lạp,là thành viên của EU, đóng vai trò như cánh cửa quan trọng giúp doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận thị trường rộng lớn này. Hy Lạp: Cánh cửa để tiếp ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Peloponnese - vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử
  02/03/2024

  Peloponnese: một vùng đất của những cảnh quan tuyệt đẹp và bảo vật lịch sử

  Nằm ở phía Nam Hy Lạp, Peloponnese là một bán đảo với diện tích 21.549 km², nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những bãi biển thơ mộng, những di tích lịch sử lâu đời và nền văn hóa độc đáo. Nơi đây được mệnh danh là “viên ngọc bích” của Hy ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp
  02/03/2024

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp

  Tu viện Meteora: Tuyệt tác kiến trúc giữa mây trời Hy Lạp Nằm trên đỉnh những ngọn đá sa thạch cao chót vót ở vùng Thessaly, Hy Lạp, Tu viện Meteora sừng sững như một ốc đảo huyền bí giữa mây trời. Nơi đây không chỉ thu hút du khách bởi vẻ đẹp kiến trúc ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024
  01/03/2024

  Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ 5 trên thế giới năm 2024

  Năm 2024 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của hộ chiếu Malta trên trường quốc tế. Đây là thành tựu đáng tự hào, khẳng định vị thế và sức ảnh hưởng ngày càng tăng của Malta trên bản đồ du lịch và đầu tư toàn cầu. Hộ chiếu Malta xếp hạng quyền lực thứ ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Au
  01/03/2024

  Bulgaria và Romania bắt đầu quá trình gia nhập Schengen, mang lại nhiều lợi ích cho thường trú nhân Châu Âu

  Bulgaria và Romania gia nhập Schengen: Mở ra bước ngoặt mới cho thường trú nhân Châu Âu Bắt đầu từ ngày 31 tháng 3 năm 2024, việc kiểm tra giấy tờ tùy thân tại biên giới đường hàng không và đường biển nội bộ giữa Bulgaria, Romania và các nước Schengen khác sẽ được dỡ ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  So sánh du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn
  01/03/2024

  So sánh quyền lợi của du học sinh và thường trú nhân Malta: Ai được hưởng quyền lợi nhiều hơn?

  Malta, một quốc đảo xinh đẹp nằm ở Địa Trung Hải, là thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và Khu vực Schengen. Nơi đây đang trở thành điểm đến du học ngày càng thu hút sinh viên Châu Âu. Việc so sánh quyền lợi giữa thường trú nhân và du học sinh Malta ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT
  Đơn đăng ký chương trình EB-5 đạt mức cao nhất trong Q4 2023
  29/02/2024

  Nhu cầu đầu tư EB-5 bùng nổ: Đơn đăng ký đạt mức cao kỷ lục trong Quý 4 năm 2023

  Chương trình EB-5, con đường định cư Mỹ dành cho nhà đầu tư, vừa chứng kiến ​​sự tăng trưởng ấn tượng trong quý 4 năm 2023. Theo dữ liệu được công bố bởi Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), số lượng đơn đăng ký EB-5 đã đạt mức cao nhất trong 14 ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha chỉ với 500.000 EUR
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758