TÌM KIẾM

Định cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu

25/01/24
| Admin
Chia sẻ:

Golden Visa Tây Ban Nha: Tổng quan ngắn gọn

Thị thực vàng Tây Ban Nha được triển khai vào năm 2013 như một phần trong chiến lược quốc gia nhằm thúc đẩy nền kinh tế Tây Ban Nha và tăng cường đầu tư nước ngoài. Còn được gọi là Visa Nhà đầu tư, Visa Vàng của Tây Ban Nha là chương trình cư trú thông qua đầu tư cung cấp cho các công dân không thuộc EU quyền cư trú hợp pháp tại Tây Ban Nha để đổi lấy khoản đầu tư vốn đáng kể vào quốc gia này.

Mặc dù Thị thực Vàng Tây Ban Nha không phải là con đường trực tiếp để có được quốc tịch Tây Ban Nha. Tuy nhiên, sau khi có được Visa Vàng Tây Ban Nha và sống mười năm với tư cách là cư dân Tây Ban Nha, bạn có thể đủ điều kiện để trở thành công dân.

Chương trình Visa Nhà đầu tư Tây Ban Nha cấp cho các cá nhân đủ điều kiện giấy phép cư trú tạm thời, có thể gia hạn để đổi lấy khoản đầu tư vào quốc gia này. Các cá nhân có thể mua bất động sản, đầu tư vào các công ty Tây Ban Nha, đầu tư vào quỹ hoặc tiền gửi ngân hàng, tạo cơ hội việc làm hoặc đóng góp đủ điều kiện vào trái phiếu chính phủ.

Lợi ích chính của định cư Tây Ban Nha qua chương trình thị thực vàng

Lợi ích chính của định cư Tây Ban Nha qua chương trình thị thực vàng
Lợi ích chính của định cư Tây Ban Nha qua chương trình thị thực vàng

Dưới đây là một số lợi ích chính của Visa Vàng Tây Ban Nha:

 • Du lịch miễn thị thực khắp Khu vực Schengen: Vì Tây Ban Nha là một quốc gia thành viên EU và là một phần của Khu vực Schengen nên việc có được Thị thực Vàng Tây Ban Nha có nghĩa là bạn có thể đi du lịch miễn thị thực tới tất cả 26 quốc gia cấu thành khu vực Schengen.
 • Tạo một “nơi trú ẩn an toàn” bằng cách chuyển đến Tây Ban Nha: Có ‘kế hoạch B’ giúp bạn yên tâm trong thời kỳ bất ổn kinh tế, chính trị hoặc khủng hoảng toàn cầu.
 • Quyền làm việc và kinh doanh ở Tây Ban Nha: Nhận được thị thực cư trú ở Tây Ban Nha có nghĩa là bạn có thể sống, làm việc và kinh doanh ở Tây Ban Nha.
 • Kế hoạch cư trú cho gia đình: Vợ/chồng và con cái dưới 18 tuổi của bạn được đảm bảo giấy phép cư trú thông qua Visa Vàng Tây Ban Nha. Các thành viên khác trong gia đình cũng có thể được cư trú nếu xuất trình được giấy tờ chứng minh họ là người phụ thuộc hợp pháp của bạn.
 • Tiếp cận tiêu chuẩn giáo dục và chăm sóc sức khỏe của EU: Với tư cách là người có Visa Vàng Tây Ban Nha, bạn và gia đình có quyền hưởng nền giáo dục và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao ở Tây Ban Nha.
 • Gia hạn dễ dàng: Giấy phép cư trú Golden Visa của Tây Ban Nha có thể được gia hạn dễ dàng nếu vẫn đáp ứng các điều kiện cấp quyền.
 • Thời gian xử lý nhanh: Sau khi nộp đơn xin Thị thực Vàng Tây Ban Nha, thời gian pháp lý để đưa ra quyết định là 8 -12 tháng. Khoảng thời gian này có thể được gia hạn khi có yêu cầu phỏng vấn hoặc yêu cầu bổ sung giấy tờ.
 • Điều kiện trở thành công dân EU sau mười năm cư trú: Visa Vàng Tây Ban Nha có thể được gia hạn và với điều kiện duy trì khoản đầu tư tối thiểu, bạn có thể trở thành công dân EU sau mười năm cư trú.

Các tùy chọn đầu tư trong chương trình Thị thực vàng Tây Ban Nha

Các tùy chọn đầu tư trong chương trình Thị thực vàng Tây Ban Nha
Các tùy chọn đầu tư trong chương trình Thị thực vàng Tây Ban Nha

Nhà đầu tư có thể chọn 1 trong 5 cách sau:

 1. Đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha

Đầu tư bất động sản tại Tây Ban Nha với giá trị tối thiểu là 500.000 EUR trước khi nộp đơn. Nhà đầu tư nhận về khoản lãi trả trước 3% mỗi năm trong vòng 10 năm, tương đương 150,000 EUR

 1. Đầu tư số tiền 1.000.000 EUR vào ngân hàng tại các tổ chức tài chính Tây Ban Nha
 2. Đầu tư số tiền 1.000.000 EUR vào các công ty Tây Ban Nha
 3. Mua trái phiếu Tây Ban Nha có trị giá 2.000.000 EUR.
 4. Đầu tư kinh doanh ở Tây Ban Nha

Đầu tư kinh doanh ở Tây Ban Nha với các mục tiêu phục vụ công cộng, vì lợi ích chung, tạo ra việc làm, góp phần đổi mới công nghệ và / hoặc khoa học hoặc có tác động kinh tế xã hội đối với khu vực địa phương.

Đầu tư quốc tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico and Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico and Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha
  19/02/2024

  Những người nổi tiếng đã định cư tại Tây Ban Nha

  Tây Ban Nha, với khí hậu ôn hòa, cảnh quan thiên nhiên đa dạng, văn hóa phong phú và con người thân thiện, đã trở thành điểm đến lý tưởng cho nhiều người nổi tiếng trên thế giới lựa chọn sinh sống và định cư. Dưới đây là danh sách một số người nổi tiếng ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu
  XEM CHI TIẾT
  Tây Ban Nha trong mắt người Việt
  19/02/2024

  Tây Ban Nha trong mắt người Việt

  Tây Ban Nha – một hòn ngọc rực rỡ giữa châu Âu với vẻ đẹp thiên nhiên hùng vĩ và văn hóa đa dạng. Đối với người Việt, đây không chỉ là điểm đến du lịch, mà còn là một tinh hoa của sự hòa quyện giữa lịch sử, nghệ thuật và ẩm thực phong ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc học tiếng Tây Ban Nha 
  19/02/2024

  Học tiếng Tây Ban Nha và hòa nhập với văn hóa địa phương

  Học tiếng Tây Ban Nha không chỉ là việc nắm bắt một kỹ năng ngôn ngữ mới mà còn là hành trình tuyệt vời để hòa nhập sâu sắc với văn hóa địa phương. Đây là một trải nghiệm đầy hứng thú, mở ra những cánh cửa tới thế giới đa dạng, phong phú của ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu
  XEM CHI TIẾT
  Thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị trong chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Tìm hiểu về chương trình đầu tư quốc tịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình CBI Thổ Nhĩ Kỳ là một trong những chương trình CBI phổ biến nhất trên thế giới, thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, bao gồm cả Việt Nam. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ Chương trình đầu tư lấy quốc ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu
  XEM CHI TIẾT
  Quyền lợi của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Quyền lợi và trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Trách nhiệm của người định cư tại Thổ Nhĩ Kỳ Tôn trọng luật pháp Tuân thủ luật pháp và quy định của Thổ Nhĩ Kỳ. Không tham gia vào các hoạt động bất hợp pháp. Tôn trọng văn hóa và phong tục tập quán địa phương. Học tiếng Thổ Nhĩ Kỳ Tham gia các lớp ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  16/02/2024

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ và những lợi ích của nó

  Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ: Tổng quan ngắn gọn Ra mắt vào năm 2017, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ được thành lập nhằm khuyến khích và thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài vào nền kinh tế Thổ Nhĩ Kỳ và kích thích thị trường ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu
  XEM CHI TIẾT
  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp theo chương trình Thường trú nhân
  15/02/2024

  Hồ sơ cần chuẩn bị để định cư đảo Síp

  Vì nhiều lý do, Síp là điểm đến được yêu thích để kinh doanh, giải trí và nghỉ hưu. Nơi đây có khí hậu ấm áp, những bãi biển tuyệt vời và lối sống dễ chịu. Đồng thời, đây là trung tâm thương mại với cơ hội việc làm và cộng đồng doanh nghiệp phát ... Read moreĐịnh cư Tây Ban Nha: Nên bắt đầu từ đâu
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758