TÌM KIẾM

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10

26/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Đảo Síp tuy là một hòn đảo nhỏ ở vùng biển địa trung hải nhưng những lợi ích khi là công dân của quốc đảo nhỏ bé này lại không hề tầm thường một chút nào. Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu về hình thức đầu tư thông minh được các doanh nhân thời đại mới săn đón nhất hiện nay: Đầu tư quốc tịch đảo Síp trong bài viết dưới đây.

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP - MUA 1 ĐƯỢC 10

VỀ THIÊN ĐƯỜNG ĐẢO SÍP XINH ĐẸP

Cyprus tên chính thức là cộng hòa Síp là một quốc gia thuộc EU. Là một hòn đảo ở phía đông Địa Trung Hải nổi tiếng từ thời cổ đại vì sự giàu có về khoáng sản, rượu vang và sản phẩm tuyệt vời, và vẻ đẹp tự nhiên.

Đảo Síp nổi tiếng là một nơi có lịch sử lâu đời. Với nền văn hóa phong phú kéo dài tới 10.000 năm. Vì vậy nơi đây là minh chứng cho những giá trị văn hóa lâu đời nhất của cả vùng Địa Trung Hải. Nhà đầu tư khi đến đây chắc chắn sẽ không thể bỏ qua các khu văn hóa, bảo tàng, tượng đài và phòng trưng bày hấp dẫn. Nằm ở ngã tư của 3 lục địa: Châu Âu, Châu Á, Châu Phi vì vậy đây là cửa ngõ giao thương vô cùng quan trọng. Đây cũng là một đất nước an toàn và có tỷ lệ tội phạm thấp nhất tại Châu Âu.

Đảo Síp ở đâu?

ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10

Không chỉ là công dân của một vùng đất xinh đẹp. Hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu vì sao việc đầu tư quốc tịch đảo Síp lại được nhiều nhà đầu tư định cư thế hệ mới săn đón đến vậy.

 1. Gia đình 3 thế hệ định cư và sinh sống ở Châu Âu dễ dàng

Síp là thành viên của cả Liên minh châu Âu và khối Schengen, người có quốc tịch Síp được công nhận có quốc tịch châu Âu, có quyền sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia EU nào. Hộ chiếu Síp được cấp trong thời gian ngắn, chỉ 180 ngày từ khi nộp đơn.

 1. Tự do đi lại

Trong bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực thế giới đảo Síp hiện đang đứng thứ 13. Và vì vậy khi sở hữu quốc tịch đảo Síp anh/chị có thế tự do di chuyển đến các nước trong EU và miễn thị thực tới 176 quốc gia trên thế giới. 

Đầu tư quốc tịch đảo Síp - nhận hộ chiếu vàng

 1. Sở hữu song tịch và chuyển giao quyền công dân tự động

Síp còn cho phép sở hữu song tịch nên nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm không phải từ bỏ quốc tịch đang có. Ngoài ra, ông bà/cha mẹ đã có quyền công dân Síp được phép truyền lại cho các thế hệ tương lai. Con cái của người nước ngoài có quốc tịch Síp sinh ra tại đây cũng có ngay quốc tịch. 

 1. Con cái được hưởng nền giáo dục chuẩn Anh Quốc miễn phí

Cộng hòa Síp là một quốc gia phát triển mạnh về giáo dục. Nền giáo dục với giáo trình giảng dạy theo Anh Quốc. Hơn nữa, Chính phủ còn hỗ trợ toàn bộ học phí cho công dân trên quốc đảo này. Vì vậy, khi định cư tại Cộng hoà Síp, con cái nhà đầu tư sẽ được hưởng chế độ giáo dục với các bằng cấp được đánh giá cao trên toàn thế giới với mức học phí là hoàn toàn miễn phí. 

 1. Y tế miễn phí, chất lượng Châu Âu

Y tế đảo Síp

Tổ chức Y tế Thế Giới đánh giá đảo Síp có hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, đạt tiêu chuẩn cao có thể sánh ngang với nhiều nước phát triển. Hầu hết các thành phố lớn đều có ít nhất 1 bệnh viện công. Tại các khu vực khác đều có bệnh viện tư và các phòng khám nhỏ. Điểm nổi bật nhất trong hệ thống y tế của Síp là mạng lưới các dịch vụ y tế tư nhân với chất lượng cao. Hơn nữa, các chương trình thăm khám sức khỏe hầu như là miễn phí cho công dân ở nước này.

 1. Nền kinh tế phát triển vượt bậc

Với vị trí thuận lợi, nằm gần ba châu lục Á, Âu và Phi, Đảo Síp là điểm trung chuyển hàng hóa giữa các nước. Vì vậy, việc giao thương tại đây rất phát triển. Theo đó, Cộng hòa Síp nằm trong 5 quốc gia Eurozone hàng đầu năm 2017 với tốc độ tăng trưởng đạt 3,9% (mức trung bình EU 2,5%).

Đầu tư quốc tịch đảo Síp - cơ hội rộng mở

 1. Nhiều ưu đãi về thuế

Đảo Síp được đánh giá là thiên đường thuế của Châu Âu. Síp là một trong những quốc gia có mức thuế thuộc nhóm thấp nhất thế giới vì Síp có ký Hiệp định tránh đánh thuế 2 lần. Doanh nghiệp có thể được hưởng ưu đãi thuế suất thuế doanh nghiệp 12,5% (thấp hơn so với Việt Nam). Không thu các loại thuế như: thuế bất động sản, thuế chuyển nhượng, thuế thừa kế.

Bên cạnh đó, bất kỳ người nào lưu trú dưới 183 ngày ở Síp đều được xem là cá nhân chịu thuế không cư trú. Và sẽ không phải nộp thuế đối với thu nhập của mình trên toàn thế giới. Họ chỉ phải nộp thuế đối với thu nhập nhận được ở Síp, ngoại trừ cổ tức.

 1. Bất động sản nhiều tiềm năng

Theo dữ liệu do Sở Khảo sát và Địa ốc công bố. Tất cả các phân khúc thị trường bán bất động sản Síp được cải thiện trong tháng 9 năm 2021 so với cùng kỳ năm ngoái. Doanh số bất động sản Síp ở thị trường trong nước, chiếm 63% và tăng 9% trong tháng 9/2021 và tăng 41% so với tháng 9/2019. Ngoại trừ Famagusta, nơi doanh số bán giảm 7% so với năm ngoái, các nơi khác đều tăng. Doanh số ở Limassol tăng 21%, tiếp theo là Larnaca (9%), Nicosia (3%) và Paphos (1%). Vì vậy đây là địa điểm đầy tiềm năng cho các nhà đầu tư định cư đầu tư vào bất động sản để nhận quốc tịch.

Tham khảo thêm về hình thức đầu tư bất động sản: TẠI ĐÂY

Tiềm năng bất động sản đảo Síp

 1. Tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2

Theo dữ liệu thống kê cho biết tiếng Anh, Nga, Ukraina, Rumani, Bulgaria… là những ngoại ngữ được sử dụng nhiều nhất tại Síp. Trong đó phổ biến nhất là tiếng Anh khi có hơn 73% người Síp nói được ngôn ngữ này. Tiếng Anh cũng là ngoại ngữ là bắt buộc trong các trường học ở Síp. Từ năm 9 tuổi, nhiều trẻ em Síp phải học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ. Bọn trẻ có thể sử dụng ngôn ngữ này trong giao tiếp hàng ngày với gia đình. Vì vậy khi tới định cư tại đây anh chị sẽ không gặp quá nhiều khó khăn trong giao tiếp. Và con cái cũng sẽ được học tiếng anh hoàn toàn miễn phí.

 1. Mức sống cao nhưng chi phí thấp

Síp được đánh giá là một trong những nơi định cư tốt nhất trên thế giới. Xếp ở vị trí thứ 5, theo cuộc khảo sát đời sống quốc tế. (Theo báo cáo của Knight Frank, hãng tư vấn bất động sản độc lập hàng đầu thế giới). Chất lượng cuộc sống luôn đạt ở mức cao. Dù vậy, chi phí sinh hoạt tại đây lại không quá đắt đỏ. Thấp hơn nhiều so với các nước khác tại Châu Âu. Điều này giúp tạo điều kiện thuận lợi cho nhà đầu tư và gia đình trong thời gian đầu hòa nhập cuộc sống cũng như phân bổ ngân sách sinh hoạt.

HAI CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP NHANH CHÓNG

Síp là một trong số ít các quốc gia có chương trình đầu tư định cư lên thẳng quốc tịch. Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng và gần như không có rủi ro. Tại Portico & Bridge hiện đang triển khai 2 chương trình nhập quốc tịch đảo Síp với mức đầu tư đa dạng cho nhà đầu tư có thể lựa chọn.

Quý nhà đầu tư có thể tham khảo thêm các câu hỏi thường gặp về chương trình đầu tư quốc tịch đảo Síp: TẠI ĐÂY

Chương trình định cư nhận quốc tịch đảo Síp – Fast Track 

 • Mức đầu tư tối thiểu: 300.000 EUR
 • Hình thức đầu tư: đầu tư bất động sản
 • Quyền lợi chính: Gia đình 3 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư

Chương trình định cư nhận quốc tịch đảo Síp – Category F

 • Mức đầu tư tối thiểu: 100.000 EUR
 • Hình thức đầu tư: đầu tư bất động sản
 • Quyền lợi chính: Gia đình 2 thế hệ đi cùng hồ sơ định cư

Chi tiết chương trình xem thêm TẠI ĐÂY

KẾT LUẬN

Đầu tư quốc tịch đảo Síp là một chiến lược thông minh của nhà đầu tư để đầu tư cho cả gia đình trong dài hạn. Với nhiều lợi thế về chương trình đầu tư, những đặc quyền ưu việt của công dân. Nơi đây xứng đáng là địa điểm định cư lý tưởng cho nhà đầu tư trên toàn Thế giới.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình đầu tư định cư đảo Síp, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreĐẦU TƯ QUỐC TỊCH ĐẢO SÍP – MUA 1 ĐƯỢC 10
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758