TÌM KIẾM

EUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU

30/07/21
| Ryan
Chia sẻ:

Eurozone hay còn gọi là Khu vực đồng Euro. Nơi đây là khu vực kinh tế bao gồm tất cả các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu đã sử dụng đồng euro làm tiền tệ quốc gia.

Khu vực đồng Euro là một trong những khu vực kinh tế lớn nhất trên thế giới. Euro được coi là một trong những tiền tệ có tính thanh khoản cao nhất khi so sánh với các nước khác.

Eurozone

Khu vực đồng Euro (Eurozone)

Khu vực đồng Euro bao gồm 19 quốc gia thuộc EU là Áo, Bỉ, Cộng hòa Síp, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Ireland, Ý, Latvia, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Slovakia, Slovenia và Tây Ban Nha.

 • Dân số: 345.50 triệu người
 • Tiền tệ: Euro
 • Ngày thành lập: 01/01/1999

Tiền tệ của khu vực đồng Euro vẫn đang tiếp tục phát triển theo thời gian. Eurozone chiếm một vị trí quan trọng trong dự trữ của nhiều ngân hàng trung ương trên thế giới.

Malta và Bồ Đào Nha là hai nước thuộc Eurozone mà các nhà đầu tư luôn tìm kiếm và hướng tới thị trường này. Bởi những điều kiện thuận lợi về địa lý cũng như nền kinh tế phát triển vượt bậc. Bên cạnh những chính sách về giáo dục và y tế tại nơi đây.

các nước eurozone

Quyền lợi khi định cư các nước thuộc khu vực Eurozone

Khu vực đồng Euro mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các quốc gia thành viên. Bên cạnh nền kinh tế phát triển và chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Tiện lợi và giảm chi phí giao dịch

Tại Eurozone, với một loại tiền tệ duy nhất, sẽ không còn chi phí liên quan đến việc thay đổi tiền tệ giữa các quốc gia. Điều này sẽ mang lại lợi ích cho nhà đầu tư và các công ty kinh doanh trong khu vực đồng Euro.

Việc dùng chung đồng Euro giúp việc đi du lịch đến các quốc gia thuận tiện và ít tốn kém. Bên cạnh giúp đơn giản hóa các hoạt động trong cuộc sống, chẳng hạn như học tập, làm việc hoặc sinh sống ở nước ngoài. Khi là công dân ở Malta các nhà đầu tư có thể sinh sống và sử dụng tiền tệ ở bất cứ quốc gia thuộc Eurozone.

đồng tiền chung euro

Cơ hội việc làm tăng cao

Bằng cách liên kết các quốc gia để hình thành khối thương mại lớn nhất thế giới. Bên cạnh tạo ra một thị trường duy nhất cho Châu Âu. Eurozone thành công trong việc đạt được mục tiêu tạo ra nhiều việc làm cho cư dân. Đồng euro đã nâng cao hội nhập châu Âu cho phép những người sống trong khu vực Eurozone thu được lợi ích của thị trường to lớn này.

thị trường việc làm

Đảm bảo kinh tế ổn định

Nền kinh tế khu vực đồng Euro được hưởng nhiều lợi ích từ sự quản lý thận trọng và an toàn. Các quy tắc kinh tế và tài chính của EU, bao gồm Hiệp ước Ổn định và Tăng trưởng, thúc đẩy sự ổn định và tăng trưởng kinh tế.

Đồng Euro tăng cường lợi ích của thị trường chung lớn nhất Châu Âu. Cùng với chính sách thương mại và hợp tác chính trị. Do đó, nơi đây là một phần không thể thiếu của nền kinh tế, xã hội và chính trị của Liên minh châu Âu.

kinh tế Eurozone

Các chương trình Định cư các nước Eurozone

Chương trình định cư Thường trú nhân Malta (MPRP)

Lợi ích của chương trình

 • Được phép tự do đi lại Malta và trong khối Eurozone;
 • Miễn phí sử dụng các dịch vụ y tế công;
 • Con cái được miễn học phí tại các trường công từ cấp 1 – cấp 3, hưởng mức học phí đại học như người bản xứ;
 • Định cư Malta cho 4 thế hệ;
 • Hộ chiếu cho phép đi đến 166 nước không cần visa;

Yêu cầu chương trình định cư Malta

 • Công dân không thuộc Liên minh châu Âu hoặc khu vực kinh tế Châu Âu.
 • Đủ 18 tuổi trở lên, lý lịch trong sạch.
 • Hộ chiếu còn hạn, hợp lệ.
 • Có đủ bằng chứng về nguồn thu nhập ổn định, mua bảo hiểm y tế cho cả gia đình.

Thông tin chính thức về Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP), quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY.

đảo quốc Malta

Chương trình Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

Lợi ích của chương trình:

Chương trình Golden Visa, được chính phủ Bồ Đào Nha áp dụng dành cho công dân ngoài Liên minh Châu Âu muốn xin cấp thẻ thường trú theo hình thức đầu tư.

Theo đó, nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi sau:

 • Xuất nhập cảnh, sinh sống, làm việc cũng như hưởng phúc lợi xã hội như công dân bản địa.
 • Đi lại tự do trong khối Eurozone không cần visa.
 • Chính sách thuế ưu đãi.
 • Lấy thường trú nhân cho 3 thế hệ gia đình.

Điều kiện chương trình Golden Visa:

 • Là công dân ngoài khu vực châu Âu đủ 18 tuổi.-
 • Có lý lịch trong sạch.
 • Có mua bảo hiểm y tế.
 • Đầu tư vào một hoặc nhiều bất động sản mới trị giá 500.000 Euro và duy trì trong 5 năm, hoặc đầu tư vào bất động sản cũ (tuổi đời trên 30 năm, nằm trong khu vực ưu tiên cải tạo) trị giá 350.000 Euro và duy trì trong 5 năm.
 • Đương đơn phải đến Tây Ban Nha cư trú bắt buộc 07 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày mỗi 2 năm tiếp theo.

Thông tin chính thức về Chương trình Định cư Bồ Đào Nha (Golden Visa) quý nhà đầu tư có thể xem TẠI ĐÂY.

Bồ Đào Nha

KẾT LUẬN

Định cư tại các quốc gia Eurozone, nhà đầu tư sẽ nhận các quyền lợi như công dân Châu Âu. Bên cạnh những chính sách hỗ trợ an sinh xã hội chỉ dành cho người nước ngoài định cư tại.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreEUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreEUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreEUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreEUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreEUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreEUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreEUROZONE – THỊ TRƯỜNG KINH TẾ LỚN NHẤT CHÂU ÂU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758