Định cư châu Âu

 07 - 03 - 2022

GIẢI PHÁP ĐỊNH CƯ TOÀN DIỆN MALTA – ÚC – MỸ

Tại Portico & Bridge, chúng tôi tin rằng luôn có ít nhất một chương trình định cư phù hợp nhất cho mỗi nhà đầu tư. Chính vì vậy, Portico & Bridge tự hào mang đến giải pháp định cư toàn diện Malta – Úc – Mỹ, giúp nhà đầu tư an tâm tìm được một lựa chọn thích hợp, cho cả anh chị và cho cả gia đình.

giải pháp định cư

Định cư Malta

Nếu như định cư Châu Âu là lựa chọn hàng đầu của anh chị thì Malta xứng đáng nằm ở vị trí đầu tiên. Quốc đảo Malta nằm ở Nam Âu, cách Sicily chỉ 95 km về phía nam và cách bờ biển Bắc Phi 290 km. Đây là một vị trí chiến lược và giao thương quan trọng, là ngã tư của Châu Âu, Bắc Phi và Trung Đông.

Cuộc sống ở Malta rất yên bình, mang đặc trưng vùng Địa Trung Hải. Chi phí sinh hoạt ở đây khá thấp, rất thích hợp cho những người mới đến định cư. Ở Malta có sự pha trộn thú vị giữa triết lý kinh doanh của người Anh và phong cách sống của người Ý. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến, chỉ xếp sau tiếng Malta bản ngữ. Do đó, anh chị hoàn toàn có thể nghĩ đến việc kinh doanh tại Malta. Ngoài ra, người Malta nổi tiếng là dễ gần, thân thiện và mến khách. Vậy nên không quá khó để người nước ngoài có thể hòa nhập với cuộc sống nơi đây.

Malta là quốc gia duy nhất trên thế giới thuộc cả 4 khối kinh tế lớn là Khối Schengen, Khối Thịnh vượng chung, Liên minh Châu Âu, và hệ thống đồng tiền chung Euro. Do vậy, công dân của Malta được bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, tương đương công dân các nước khác nội khối. Khi trở thành thường trú nhân Malta hoặc công dân của Malta, anh chị cũng được hưởng quyền tự do đi lại khắp các nước trong khối Schengen và Liên minh Châu Âu, gồm Anh, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha … Hộ chiếu Malta hiện là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất, xếp thứ 10 thế giới: anh chị được quyền đi lại tự do đến hơn 187 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Tính từ năm 2016, Malta hiện đã cấp thường trú nhân cho hơn 2,000 hồ sơ, biến đây trở thành một trong những chương trình định cư thành công nhất Châu Âu. Số liệu cụ thể cho thấy, có tổng cộng 2,273 đương đơn và 5,303 người đi cùng hồ sơ được cấp giấy phép cư trú tại Malta, thông qua chương trình MRVP hoặc MPRP. Việt Nam cũng là quốc gia xếp thứ hai về số hồ sơ định cư Malta, chiếm 2.9%, chỉ xếp sau Trung Quốc. Chứng kiến thành công này, phía Malta hiện đang tích cực mở thêm 1 giải pháp định cư mới dành cho doanh nhân, dự kiến trong năm nay 2022.

Có lẽ, người ta thường nghĩ về định cư Châu Âu với những cái tên như Anh, Pháp, Đức, Ý, … Nhưng các nước kể trên hiện đang siết chặt chính sách định cư, và chỉ phù hợp cho diện bảo lãnh nhân thân hoặc du học sinh. Nếu anh chị đã có gia đình và vẫn muốn con cái được định cư Châu Âu, Malta là một điểm đến sáng giá để anh chị có thể cân nhắc lựa chọn.

Portico & Bridge hiện là đơn vị tư vấn định cư có CEO và Co-founder là Mr. Trafford Busuttil. Ông là chuyên gia di trú người Malta, có nhiều năm kinh nghiệm về định cư. Portico & Bridge còn có luật sư Dr. Michaela Millo, người đã được cấp giấy phép AKM-MILLO-22, cho phép bà được đại diện cho nhà đầu tư cho Cơ quan Di trú Malta.

Định cư Úc

Úc luôn là điểm đến ưa thích với rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam. Trong rất nhiều lý do, thời tiết và khí hậu là một trong những lý do hàng đầut. Ở Úc thì thời tiết khá ôn hòa, hầu như nhiệt độ trong năm chỉ dao dộng từ 15-25 độ, không quá nóng và cũng không quá lạnh, tiết trời luôn xanh mát. Úc cũng không quá cách xa so với Việt Nam, khoảng 8-10 tiếng, gần hơn rất nhiều so với các nước như Mỹ, Canada hay Châu Âu.

Úc được biết đến là quốc gia có nền giáo dục hàng đầu và hệ thống y tế chất lượng cao. Úc cũng là nước có chính sách an sinh xã hội rất tốt như chăm sóc sức khỏe miễn phí, hỗ trợ học hành… Hộ chiếu Úc nằm trong danh sách 10 hộ chiếu mạnh nhất thế giới, có thể đi đến 168 nước trên thế giới mà không cần xin visa. Kinh tế Úc tăng trưởng liên tục, và là một trong những nền kinh tế hồi phục nhanh nhất và ít bị ảnh hưởng nhất trong khủng hoảng kinh tế2008.

Trong các năm gần đây, Úc có chính sách rộng mở chào đón nhà đầu tư và cấp thường trú nhân cho các dự án đầu tư. Nổi bật nhất phải kể đến Chương trình Visa Định cư 188A và 188B. Để tham gia các giải pháp định cư này, nhà đầu tư cần chứng minh được kinh nghiệm kinh doanh và sở hữu nguồn tài sản tối thiểu 1,250,000 AUD. Ngoài, nhà đầu tư phải chứng minh được năng lực kinh doanh và khả năng đóng góp cho nền kinh tế Úc.

Quá trình đầu tư định cư Úc cần nhiều thời gian và nỗ lực, bên cạnh việc đáp ứng các quy định của Chính phủ Úc. Chính vì vậy, cần thiết phải có một người đồng hành, một luật sư của nước sở tại am hiểu các quy định của chính phủ Úc. Tại Portico & Bridge, đồng hành cùng quý anh chị sẽ là Mr. Joshua Ferreira – ông là Đại diện Di trú đã được Chính phủ Úc cấp phép, với số hiệu MARN 1276739. Với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên môn, Mr. Joshua đã giúp hàng ngàn người thực hiện ước mơ trở thành thường trú nhân hoặc công dân Úc.

Ngoài ra, Portico & Bridge hiện có mối quan hệ thân thiết với Mr. Greg McKean – Giám đốc Sở Di trú Queensland. Queensland là bang có chi phí sinh hoạt “dễ thở” hơn so với các bang khác ở Úc. Queensland đang là bang chào đón các nhà đầu tư với rất nhiều dự án hạ tầng lớn, góp phần thay đổi đáng kể diện mạo của bang Queensland. Nếu anh chị quyết tâm định cư Úc, Portico & Bridge tin rằng chúng tôi là đối tác đáng tin cậy về định cư Úc để anh chị có thể gửi trọn niềm tin.

Định cư Mỹ

“Giấc mơ Mỹ” hay định cư Mỹ là ước mơ của rất nhiều người Việt Nam. Mỹ nổi tiếng vì có rất nhiều trường đại học hàng đầu, có nền khoa học công nghệ cực kỳ phát triển, một môi trường sống trong lành và quyền công dân được đảm bảo tối đa. Chính vì vậy, không ít người luôn xếp Mỹ là quốc gia hàng đầu về định cư.

visa định cư Mỹ

EB-5 là giải pháp định cư Mỹ nổi tiếng nhất, đây là một thị thực Mỹ được tạo ra bởi Đạo Luật Di Trú năm 1990. Chương trình EB-5 cho phép doanh nhân nước ngoài đầu tư vào một doanh nghiệp Mỹ được nhận thẻ xanh để trở thành thường trú nhân Mỹ, và sau đó là cơ hội nhập tịch thành công dân Mỹ. Người có EB-5 visa có thể sống và làm việc vĩnh viễn tại Mỹ cùng vợ/chồng và con cái chưa kết hôn dưới 21 tuổi.

Lộ trình chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5

  • Thẩm định hồ sơ
  • Ký hợp đồng dịch vụ và lựa chọn phương án đầu tư phù hợp
  • Thực hiện đầu tư
  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ I-526
  • Nhận kết quả chấp thuận
  • Trở thành thường trú nhân vĩnh viễn và nhận thẻ thường trú 10 năm
  • Nộp hồ sơ I-829 để hủy bỏ các điều kiện trên thẻ xanh
  • Thực hiện các cam kết trong thời hạn hai năm của thẻ xanh có điều kiện
  • Sang Mỹ nhận thẻ xanh có điều kiện
  • Chờ phỏng vấn và nhận Visa định cư Mỹ

Trở thành công dân Mỹ, được hưởng những phúc lợi hàng đầu là mơ ước của rất nhiều gia đình. Chương trình định cư Mỹ EB-5 đã mở ra cơ hội mới. Đây chính là con đường hợp pháp, an toàn nhất hiện nay dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn đến Mỹ định cư với mức chi phí không quá cao.

Về Portico & Bridge

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhỏ vào năm 1986, Portico & Bridge là cầu nối giúp các nhà đầu tư bản địa có cơ hội tiếp cận bất động sản Châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới. Công ty chúng tôi bắt đầu vươn ra quốc tế từ năm 1999, và thâm nhập thị trường Trung Quốc năm 2008, trước khi chúng tôi đến Việt Nam. Chúng tôi là một trong số các công ty Châu Âu đầu tiên mang sản phẩm và các chuyên gia bất động sản Châu Âu đến với các nhà đầu tư Châu Á.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã đạt được sự xuất sắc về chất lượng và dịch vụ. Tôn chỉ của chúng tôi là “Trách nhiệm – Minh bạch – Chính trực”. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và dịch vụ tốt nhất, nhờ vào đội ngũ hơn 50 chuyên gia hàng đầu với văn phòng đại diện thuộc 7 quốc gia: Malta, Bồ Đào Nha, Vietnam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp, và Montenegro. Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1,000 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Portico & Bridge tin rằng mỗi nhà đầu tư luôn tìm được ít nhất 1 giải pháp định cư phù hợp nhất, và chúng tôi ở đây để giúp anh chị. Gọi ngay cho chúng tôi tại số 0909.898.758.

Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.