TÌM KIẾM

GIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT

25/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

Giấy phép AKM là gì? Đối với những nhà đầu tư định cư Malta chắc chắn đã từng nghe qua về giấy phép AKM này. Vậy vai trò của giấy phép này là gì và vì sao lại rất quan trọng nếu nhà đầu tư lựa chọn định cư Malta? Quý Nhà đầu tư hãy cùng Portico & Bridge tìm hiểu thêm thông tin qua bài viết dưới đây. 

Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo

GIẤY PHÉP AKM LÀ GÌ?

Theo luật Malta, nhà đầu tư không thể trực tiếp nộp đơn đăng ký Quốc tịch hoặc Thường trú nhân cho Cơ quan Di trú Malta (Residency Malta Agency). Thay vào đó, Cơ quan Di trú Malta sẽ cấp phép AKM – cho phép một đơn vị/cá nhân đại diện Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú Malta. Đây là một điều kiện bắt buộc khi Quý nhà đầu tư nộp đơn đăng ký Quốc tịch hoặc Thường trú nhân Malta.

Danh sách các đơn vị/ cá nhân được cấp giấy phép AKM từ RMA, TẠI ĐÂY

VÌ SAO NHÀ ĐẦU TƯ CẦN MỘT ĐƠN VỊ/ CÁ NHÂN ĐƯỢC CẤP PHÉP AKM CÙNG ĐỒNG HÀNH KHI THAM GIA ĐỊNH CƯ MALTA?

 • Đơn vị/cá nhân được cấp giấy phép AKM sẽ là người đại diện cho Nhà đầu tư trước RMA, thay mặt đương đơn nộp hồ sơ tham gia chương trình đầu định cư Malta lên Cơ quan Di trú. 
 • Đơn vị/cá nhân có giấy phép AKM sẽ phải đăng công khai mã số được công nhận của Cơ quan Di trú Malta. Vì vậy, nhà đầu tư có thể tra cứu thông tin chính xác từ trang web của RMA. 
 • Người đại diện sẽ đồng hành cùng Quý Nhà đầu tư từ bước chuẩn bị hồ sơ ban đầu cho đến khi nhận được thẻ Thường trú nhân/Quốc tịch Malta.

Luật sư của Portico & Bridge – Dr.Michaela Millo, cũng nằm trong danh sách đơn vị/cá nhân được cấp phép AKM từ Cơ quan Di trú Malta.

Luật sư Portico & Bridge
Luật sư Portico & Bridge

TẠI PORTICO & BRIDGE

 • Dr.Michaela Millo

Portico & Bridge chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam có sự đồng hành của một vị Tiến sĩ Luật sư được cấp phép AKM từ Cơ quan di trú Malta. Dr.Michaela Millo LL.B (Hons), M.Adv (Melit.) là một Tiến sĩ Luật sư người Malta có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn pháp lý các chương trình Đầu tư Định cư Malta (quốc tịch và thường trú nhân). 

Tiến sĩ Luật sư Michaela cũng là người thường xuyên hỗ trợ các vấn đề liên quan tới luật thương mại và hợp đồng. Số giấy phép AKM của bà là AKM-MILLO-21. Bà hoàn toàn đủ điều kiện làm Luật sư đại diện Quý Nhà đầu tư trước Cơ quan Di trú. 

Tiến sĩ Luật sư Michaela đã hỗ trợ cho hơn 200 nhà đầu tư Việt Nam và Trung Quốc định cư Malta thành công kể từ năm 2015 đến nay. Với những kinh nghiệm vốn có và thành công nhất định đã tạo nên tên tuổi của Dr. Michaela Millo trong giới Di trú Malta. 

Tiến sĩ Michaela Millo
Tiến sĩ Michaela Millo
 • Ngài Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge

Bên cạnh sự đồng hành của đội ngũ cố vấn giàu kinh nghiệm như Tiến sĩ Luật sư Michaela, công ty chúng tôi còn được dẫn dắt bởi một chuyên gia di trú nổi tiếng. Ngài Trafford Busuttil – Co-founder & CEO của Portico & Bridge, chuyên gia di trú người Malta với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực BĐS quốc tế. Hiện ông là người Malta duy nhất sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. 

Portico & Bridge

Ngài Trafford xuất thân trong một gia tộc danh tiếng ở Malta. Cha của Mr. Trafford Busuttil là ngài Edwin Busuttil – Một trong những chính trị gia Malta hàng đầu, người đã làm việc cho Ủy ban Châu Âu trong suốt hơn 32 năm. Anh em của Ngài Trafford cũng là những luật sư nổi tiếng và có văn phòng luật tại Malta. Vì vậy, Portico & Bridge rất am hiểu về những yêu cầu định cư tại nước sở tại. Mọi hồ sơ định cư Malta sẽ do luật sư của Portico & Bridge trực tiếp thụ lý, không có bất kỳ sự can thiệp từ bên thứ ba. 

Đây là một lợi thế của Portico & Bridge khi luật sư của chính công ty là người được cấp giấy phép AKM từ RMA. Khách hàng cũng có thể an tâm hơn khi có một luật sư uy tín cùng đồng hành,  giải đáp mọi thắc mắc bất cứ khi nào và đặc biệt MIỄN PHÍ. Điều này chỉ có tại Portico & Bridge.

Portico & Bridge
Portico & Bridge

KẾT LUẬN 

Từ đó, Portico & Bridge càng khẳng định mình là cơ quan hỗ trợ định cư di trú hàng đầu Châu Âu. Chúng tôi tự hào rằng tỷ lệ hồ sơ định cư Malta thành công tại Portico & Bridge tính tới hiện nay là 100%. 

Vì vậy, để được tư vấn cũng như tìm hiểu thêm về các chương trình định cư Malta, Quý Nhà đầu tư hãy liên hệ với chúng tôi tại Portico & Bridge. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới. Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Chúng tôi rất sẵn lòng để được hỗ trợ Quý Nhà đầu tư. 

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreGIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreGIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreGIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreGIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreGIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreGIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreGIẤY PHÉP AKM VÀ NHỮNG ĐIỀU NHÀ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA CẦN BIẾT
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758