TÌM KIẾM

TỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI

25/01/22
| Ryan
Chia sẻ:

Portico & Bridge với tư cách là một công ty tư vấn di trú và định cư hàng đầu đến từ Châu Âu. Trong suốt 1 năm qua, chúng tôi luôn nỗ lực tạo ra.và cung cấp cho quý nhà đầu tư nhiều hơn những giá trị gia tăng chứ không chỉ dừng lại là một công ty hỗ trợ tư vấn. Vậy 1 năm qua Portico & Bridge đã đạt được những gì? Hãy cùng tổng kết năm 2021 Portico & Bridge.

TỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE - NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI

TỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – GIÁ TRỊ VỀ THÔNG TIN 

Cung cấp thông tin về các chương trình định cư tiềm năng nhất trong năm 2021

Với đội ngũ chuyên gia tư vấn nhiều năm trong nghề, am hiểu sâu sắc về chính sách định cư của nhiều quốc gia trên thế giới. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi đã đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu và đem đến các nhà đầu tư những chương trình định cư tiềm năng nhất trong năm 2021. 

Xem thêm về đội ngũ chuyên gia của Portico & Bridge: TẠI ĐÂY

Cụ thể, các chương trình được các chuyên gia của chúng tôi đánh giá cao trong năm qua bao gồm:

Một số chương trình định cư tiềm năng 2021

Các chương trình định cư Châu Âu gồm có:

 • Chương trình Thường trú nhân Malta (MPRP)
 • Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha
 • Chương trình định cư Đảo Síp (Fast Track & Category F)
 • Chương trình đầu tư theo quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
 • Chương trình Golden Visa Hy Lạp
 • Chương trình đầu tư định cư Latvia
 • Chương trình đầu tư quốc tịch Montenegro

Các chương trình định cư các nước khác gồm có:

 • Chương trình định cư Mỹ EB-5
 • Chương trình Start-up Visa (SUV) Canada
 • Chương trình định cư Úc – Visa 188
 • Các chương trình đầu tư quốc tịch vùng Caribbean

Mỗi chương trình định cư đều được đầu tư và hoàn thiện để cung cấp cho các nhà đầu tư định cư một cái nhìn tổng quan nhất về các quốc gia, lợi ích khi tham gia định cư, điều kiện tham gia chương trình định cư, các bước làm hồ sơ,… Nội dung các chương trình cũng được nhắc lại thường xuyên để quý nhà đầu tư tiện trong việc theo dõi và nắm bắt khi đọc các tin tức liên quan được cập nhập thường xuyên trên website của chương trình.

Cập nhập về các thay đổi trong chính sách của các chương trình định cư

Ngoài việc cập nhập những thông tin cơ bản về các chương trình định cư như đã nêu ở trên. Chúng tôi còn muốn quý khách hàng đã tin tưởng và theo dõi chúng tôi có thể trở thành những người được cập nhập các tin tức mới nhất một cách nhanh nhất.

Vì vậy, mọi biến động trong các chính sách định cư hay bất cứ thông tin nào về chương trình được thay đổi chúng tôi đều cố gắng tiếp nhận, xử lý và cập nhập một cách nhanh nhất trên website của mình để các nhà đầu tư có thể nắm bắt.

Tổng kết năm 2021 Portico & Bridge - Những giá trị thông tin

Đây là một vấn đề rất quan trọng đối với các nhà đầu tư định cư. Bởi lẽ, đôi khi chỉ những thay đổi nhỏ cũng có thể trở thành cơ hội hay rủi ro trong quá trình định cư. Việc giúp các nhà đầu tư có thể nắm bắt được các vấn đề này một cách nhanh nhất là sứ mệnh cao cả của chúng tôi.

Cung cấp các thông tin, tin tức một cách toàn diện cho nhà đầu tư

Bên cạnh việc giúp nhà đầu tư có cái nhìn tổng quát và chi tiết về chương trình. Chúng tôi cũng liên tục cập nhập tình hình về bất động sản, tiềm năng kinh tế, các chính sách an ninh xã hội, các chỉ số về đất nước để các nhà đầu tư có thể nắm bắt các thông tin về đất nước thứ 2 mà mình sẽ định cư một cách trọn vẹn nhất.

Đặc biệt là những giá trị mà đất nước ấy có thể đem đến cho các thế hệ mai sau của các nhà đầu tư. Việc giúp quý anh chị có thể đầu tư cho tương lai của gia đình và con cái chính là mục tiêu mà Portico & Bridge luôn hướng đến.

TỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG DỰ ÁN TIỀM NĂNG

Series New Life – New Start

Series Video New Life – New Start giới thiệu về cuộc sống tại các đất nước thuộc chương trình đầu tư định cư được Portico & Bridge phát triển và đăng trên kênh Fanpage chính thức của chúng tôi.

Hiện Series này đã thực hiện được 5 mùa.và cũng nhận được những phản hồi tích cực từ quý độc giả. Trong năm tiếp theo chúng tôi hy vọng có thể hoàn thiện hơn chương trình này.và tiếp tục đem đến cho quý nhà đầu tư một cách tiếp cận, cập nhập tin tức mới hơn, dễ dàng hơn.

Tổng kết năm 2021 Portico & Bridge - Những dự án tiềm năng

Về Series New Life – New Start quý nhà đầu tư có thể xem thêm TẠI ĐÂY

Series Cuộc sống ở Malta

Thay vì việc viết và cập nhập thông tin một cách thông thường, là một đơn vị đi đầu trong ngành di trú và định cư. Chúng tôi luôn nỗ lực trong việc đổi mới, giúp quý khách hàng có thể có những cách cập nhập tin tức theo kiểu.mới Series này ra đời với một hình thức hoàn toàn mới lạ:.Tái hiện lại cuộc sống của Malta theo bảng chữ cái Alphabet.

Về 3 series cuộc sống ở Malta quý nhà đầu tư có thể theo dõi tại:

Các chương trình Webinar thường niên

Để có thể cung cấp nhiều điểm chạm tư vấn trực tiếp hơn với khách hàng, Portico & Bridge cũng tổ chức các Webinar hàng tháng để giải đáp tất cả những thắc mắc, những nghi vấn của khách hàng về chương trình, về quy trình làm thủ tục,… Chúng tôi không muốn đơn giản là một đối tác đáng tin cậy mà còn luôn nỗ lực trong.việc xây dựng niềm tin nơi quý khách hàng. Để có thể đồng thời trở thành một người bạn đồng hành.cùng quý nhà đầu tư trong suốt hành trình thực hiện ước mơ chinh phục miền đất mới.

NHÌN LẠI NHỮNG HỒ SƠ ĐỊNH CƯ THÀNH CÔNG CÙNG PORTICO & BRIDGE NĂM 2021

Chúng tôi cũng tự hào khi nhìn lại chặng đường vừa qua.đã giúp đỡ được quý nhà đầu tư có một cuộc sống mới tại đất nước mà họ mơ ước. Đây là động lực lớn lao giúp chúng tôi tiếp tục hành trình của mình trong tương lai.

Định cư thành công tại Portico & Bridge Một năm nhìn lại những khách hàng đã tin tưởng Portico & Bridge Một năm nhìn lại những khách hàng đã tin tưởng Portico & Bridge

KẾT LUẬN

Với tư cách là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tư vấn di trú và định cư.chúng tôi sẽ nỗ lực hơn nữa để giữ vững vị thế của mình bằng cách cung cấp nhiều.giá trị hơn nữa trong tương lai gần. Hy vọng quý vị có thể tiếp tục tin tưởng và theo dõi Portico & Bridge trong tương lai, chúng tôi nhất định có thể đưa ra các giải pháp đầu tư định cư có khả năng thành công cao nhất cho anh/chị. 

Khép lại 2021, chúng ta hãy cùng chào đón 2022 bằng cách bắt đầu lại những ước mơ còn dở dang.và chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng quý anh/chị.

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.

 


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Malta quốc gia đáng sống nhất Châu Âu
  25/05/2023

  Malta – Một môi trường chính trị ổn định và an toàn với mức sống cao

  Nếu bạn đang cân nhắc việc định cư tại một quốc gia mới, Malta là sự lựa chọn đúng đắn! Hòn đảo Địa Trung Hải xinh đẹp này chứa đựng vô vàn điều thú vị như thời tiết tốt, lối sống lành mạnh hay thuế suất thuận lợi,… Bài viết dưới đây Portico & Bridge ... Read moreTỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu tài sản và quyền thường trú Châu Âu
  24/05/2023

  Định cư tại Châu Âu: Quyền lợi của người nước ngoài

  Trong số 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, có 5 quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu. Khu vực này nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao, tăng trưởng kinh tế ổn định và cơ hội kinh doanh rộng lớn. Mặc cho những biến động và thay đổi từ nền kinh tế ... Read moreTỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
  XEM CHI TIẾT
  22/05/2023

  Malta – Nơi có những bãi biển đẹp nhất Châu Âu

  Ngoài việc được thiên nhiên ban tặng khí hậu Địa Trung Hải mát mẻ, Malta còn có phong cảnh tuyệt đẹp dọc theo các đường bờ biển đa dạng của nó. Cùng Portico & Bridge điểm qua những bãi biển đẹp nhất ở Châu Âu cũng như những hoạt động ngoài trời thú vị mà ... Read moreTỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
  XEM CHI TIẾT
  18/05/2023

  Thời gian tốt nhất đến Hy Lạp với thời tiết lý tưởng và tránh đông đúc

  Hy Lạp từ lâu đã vẫy gọi rất nhiều du khách với vẻ đẹp của nó. Từ những vùng nước trong như pha lê ở vùng biển Địa Trung Hải xung quanh và những di tích lịch sử phong phú nằm rải rác trên bản đồ của quốc gia cho đến những món ăn thần ... Read moreTỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
  XEM CHI TIẾT
  Bản đồ của Dự án EuroAsia Interconnector (EAI)
  17/05/2023

  EuroAsia Interconnector trở thành hiện thực

  Dự án EuroAsia Interconnector (EAI) đã chính thức đi vào giai đoạn thực hiện với việc đạt được một số cột mốc quan trọng. EAI đóng vai trò là một cơ sở hạ tầng quan trọng cho Ủy ban Châu Âu, Síp, Hy Lạp và Israel và đã được liệt kê trong danh sách Dự ... Read moreTỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
  XEM CHI TIẾT
  Golden Visa Bồ Đào Nha
  22/06/2022

  Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha: Đảm bảo cuộc sống tương lai

  Đầu tư Golden Visa Bồ Đào Nha – đất nước luôn là một điểm đến phổ biến trong đầu tư định cư. Những điểm chính phải lưu ý trước khi nộp đơn. Bồ Đào Nha luôn là tâm điểm của các nhà đầu tư. Bất kể là vì mục đích tăng vốn tài sản bất ... Read moreTỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
  XEM CHI TIẾT
  Cuộc sống tại Đảo Síp
  22/06/2022

  Cuộc sống tại Đảo Síp (Phần 2)

  Hãy cùng tìm hiểu cuộc sống tại Đảo Síp – một địa điểm du lịch hàng đầu suốt 4 mùa và là điểm đến hot ở châu Âu nhờ vào văn hoá đặc trưng. Cuộc sống tại đảo Síp – Giao thông công cộng Trong các khu thành thị, các chuyến xe buýt chạy theo ... Read moreTỔNG KẾT NĂM 2021 PORTICO & BRIDGE – NHỮNG GIÁ TRỊ ĐEM LẠI
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758