Gói hỗ trợ 400 triệu: Yên tâm để định cư
Hỗ trợ khách hàng trước những khó khăn kinh tế, P&B tung gói hỗ trợ “We Do Care” với ưu đãi đặc biệt trị giá 400 triệu đồng.
Gói hỗ trợ 400 triệu – Ở thời điểm hiện nay, tại các tỉnh thành trên cả nước, các hoạt động đã dần trở lại bình thường. Tuy vậy, do chịu ảnh hưởng của đại dịch, rất nhiều khách hàng đang gặp không ít khó khăn về tài chính. Chính vì vậy, P&B đưa ra gói tài chính “We Do Care”, giúp hỗ trợ toàn diện cho các khách hàng có nhu cầu định cư nước ngoài nhưng còn băn khoăn vì vấn đề tài chính, ổn định cuộc sống mới.
“We do care” là giải pháp hỗ trợ tài chính dành cho các khách hàng lựa chọn Portico & Bridge làm đơn vị tư vấn định cư. “We do care” được xem là gói hỗ trợ lớn nhất trong lĩnh vực Di Trú & Đầu Tư Quốc Tế hiện nay.
Lựa chọn định cư cùng Portico & Bridge
Lựa chọn định cư cùng Portico & Bridge, Nhà đầu tư sẽ nhận ngay 5 ĐƯỢC:
- ĐƯỢC tư vấn 1-1 bởi chuyên gia di trú người Châu Âu
- ĐƯỢC tư vấn 1-1 bởi luật sư di trú người Châu Âu
- ĐƯỢC hướng dẫn chi tiết thủ tục hồ sơ, hoàn toàn miễn phí
- ĐƯỢC giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất
- ĐƯỢC tăng cơ hội thành công của hồ sơ ở mức cao nhất
Với sự am hiểu sâu sắc về thị trường, thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, Portico & Bridge đã luôn đồng hành và sát cánh cùng với các khách hàng trước, trong và sau đại dịch. Chúng tôi tự hào là tư vấn định cư hàng đầu đến từ Châu Âu với tiêu chí “Tin cậy – Trung thực – Minh bạch”.
Để biết thêm thông tin chi tiết, gọi vào hotline 0909.898.758. Đội ngũ hơn 50 chuyên gia trên toàn thế giới của chúng tôi rất sẵn lòng được hỗ trợ quý anh chị.
Tại Portico & Bridge, “Your Children, We Care”.