TÌM KIẾM

KINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU

29/11/21
| Admin
Chia sẻ:

Kinh doanh tại Malta khi là thường trú nhân cùng những quyền lợi toàn cầu. Là một đảo quốc phát triển của châu Âu, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”. Malta là quốc gia có chính sách đầu tư Châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực. Nơi đây mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư. Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trên toàn thế giới, đầu tư định cư Malta đang ngày càng được nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhằm có thêm quốc tịch Châu Âu.

kinh doanh tại Malta

Tại sao kinh doanh tại Malta trở nên thu hút các nhà đầu tư

Kinh doanh tại Malta có rất nhiều lợi thế. Malta sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và là thành viên của Liên minh Châu Âu. Quần đảo Malta có điều kiện tự nhiên rất tốt, chính sách thuế hợp lý,… Nhà đầu tư đang muốn thành lập một doanh nghiệp, kinh doanh. Bên cạnh việc nghỉ hưu trong điều kiện khí hậu ấm áp, thuế suất thấp hoặc nâng cao trình độ học vấn, thì định cư Malta là nơi đáng để đầu tư.

Malta

Địa lý tại Malta mở ra cơ hội kinh doanh phát triển

Malta có nền kinh tế thị trường tự do, với thương mại dịch vụ và hàng hóa đa dạng. Đất nước này là nơi duy nhất trên thế giới trở thành thành viên của 4 khối Liên Minh. Liên minh châu Âu, Khu vực Schengen, Khối Đồng EURO và Khối thịnh vượng chung (Anh).

 • Thủ đô: Valletta
 • Diện tích: 316 km2
 • Dân số: hơn 510.000 người
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Malta

Chính những điều kiện ấy cùng vị trí địa lý đắc địa đã giúp Malta trở thành nơi mang lại cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư vô cùng thuận lợi.

kinh doanh tại Malta

Kinh tế tại Malta

Malta có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đồng Euro, tăng hơn 4,5% mỗi năm. Năm 2019, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 5,4%. Đất nước này đã vượt qua được cuộc suy thoái năm 2009 nhờ khu vực ngân hàng phát triển mạnh mẽ và tỷ lệ nợ trên GDP thấp.

Do quy mô và mật độ dân số của các hòn đảo, nền kinh tế ngày càng tập trung vào dịch vụ. Các ngành dịch vụ có mức tăng trưởng mạnh nhất là du lịch, tài chính và trò chơi trực tuyến. Năm 2019, tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp 4,4% và tỷ lệ lạm phát là 1,3%. GDP bình quân đầu người (PPP), hoặc giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ được sản xuất ở Malta chia cho dân số, là khoảng 36,000 EUR.

kinh tế Malta

Chính sách thuế đầy hấp dẫn tại Malta

Quốc đảo Malta sử dụng đồng euro làm tiền tệ chính thức năm 2008. Thuế ở Malta trở nên đề tài rất hấp dẫn. Đặc biệt là đối với các công ty Quốc tế hưởng lợi từ một trong các chương trình “hoàn thuế” khác nhau.

Malta cũng là một môi trường tương đối ổn định, ít rủi ro về bất ổn chính trị hoặc tài chính. Luật kinh doanh Malta luôn có những chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Không đánh thuế 2 lần, giảm 50% thuế cho các thiết bị máy móc và nhà máy, giảm 20% thuế đối với các công trình tòa nhà, ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp…

Một số loại thuế được miền tại Malta: Thuế kế thừa, thuế tài sản ròng, thuế bất động sản và thuế quà tặng. Quả thật không sai khi nói Malta là quốc gia thiên đường về thuế.

kinh doanh tại Malta

Nhu cầu lao động

Quần đảo Malta cung cấp một hệ sinh thái làm việc rộng lớn. Đất nước nằm trong Địa Trung Hải. Nơi đây có văn hóa, tài nguyên và con người để cung cấp cho các chuyên gia. Bên cạnh các doanh nhân có khả năng thành lập và phát triển kinh doanh thành công.

Lực lượng lao động ở Malta là quốc tế và rất đa dạng. Nơi đây thu hút thêm các chuyên gia từ tất cả các nơi trên thế giới. Sự ổn định kinh tế và chính trị và tỷ lệ tội phạm thấp cung cấp mức độ tin cậy cao hơn trong nước.

kinh doanh tại Malta

Quốc gia nói tiếng Anh

Tại Malta, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi. Tiếng anh được sử dụng trên các đảo và cũng là ngôn ngữ chính thức của quốc gia.

Phần lớn người dân địa phương đều thông thạo tiếng Anh, vì vậy việc giao tiếp và hòa nhập sẽ không thành vấn đề. Hầu hết các giao dịch kinh doanh cũng được thực hiện bằng tiếng Anh. Từ đó cơ hội phát triển kinh doanh cho nhà đầu tư nước ngoài được mở rộng và tăng cao.

quốc gia nói tiếng anh

Cơ hội kinh doanh tại Malta cho Thường trú nhân

Tại Malta, các ngành như tài chính, iGaming và công nghệ thông tin đã có sự tăng trưởng nhanh chóng. Điều này đã củng cố vị trí của Malta như một trung tâm cho các ý tưởng kinh doanh, doanh nhân và sáng tạo mới.

Những lợi thế này mở rộng cơ hội kinh doanh cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Các dịch vụ tài chính;
 • CNTT & TT;
 • Thiết bị điện tử;
 • Dược phẩm nói chung;
 • Dầu khí;
 • Hàng hải;
 • Đào tạo và giáo dục;
 • IGaming;
 • Hàng không;
 • Ngành công nghiệp điện ảnh.

Malta

KẾT LUẬN

Kinh doanh tại Malta khi là thường trú nhân mở ra cơ hội phát triển cùng quyền lợi toàn cầu.. Bên cạnh sự phát triển về văn hoá, chính trị và kinh tế. Kinh doanh tại Malta được coi là chìa khóa cho các nhà đầu tư để mở rộng phát triển kinh tế tại châu Âu. Điều kiện định cư nước Cộng hòa Malta cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn với Portico & Bridge.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758