TÌM KIẾM

KINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU

29/11/21
| Ryan
Chia sẻ:

Kinh doanh tại Malta khi là thường trú nhân cùng những quyền lợi toàn cầu. Là một đảo quốc phát triển của châu Âu, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”. Malta là quốc gia có chính sách đầu tư Châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực. Nơi đây mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư. Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trên toàn thế giới, đầu tư định cư Malta đang ngày càng được nhà đầu tư nước ngoài quan tâm nhằm có thêm quốc tịch Châu Âu.

kinh doanh tại Malta

Tại sao kinh doanh tại Malta trở nên thu hút các nhà đầu tư

Kinh doanh tại Malta có rất nhiều lợi thế. Malta sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức và là thành viên của Liên minh Châu Âu. Quần đảo Malta có điều kiện tự nhiên rất tốt, chính sách thuế hợp lý,… Nhà đầu tư đang muốn thành lập một doanh nghiệp, kinh doanh. Bên cạnh việc nghỉ hưu trong điều kiện khí hậu ấm áp, thuế suất thấp hoặc nâng cao trình độ học vấn, thì định cư Malta là nơi đáng để đầu tư.

Malta

Địa lý tại Malta mở ra cơ hội kinh doanh phát triển

Malta có nền kinh tế thị trường tự do, với thương mại dịch vụ và hàng hóa đa dạng. Đất nước này là nơi duy nhất trên thế giới trở thành thành viên của 4 khối Liên Minh. Liên minh châu Âu, Khu vực Schengen, Khối Đồng EURO và Khối thịnh vượng chung (Anh).

 • Thủ đô: Valletta
 • Diện tích: 316 km2
 • Dân số: hơn 510.000 người
 • Ngôn ngữ: tiếng Anh và tiếng Malta

Chính những điều kiện ấy cùng vị trí địa lý đắc địa đã giúp Malta trở thành nơi mang lại cơ hội kinh doanh cho nhà đầu tư vô cùng thuận lợi.

kinh doanh tại Malta

Kinh tế tại Malta

Malta có nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong khu vực Đồng Euro, tăng hơn 4,5% mỗi năm. Năm 2019, tổng sản phẩm quốc nội (GDP) dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 5,4%. Đất nước này đã vượt qua được cuộc suy thoái năm 2009 nhờ khu vực ngân hàng phát triển mạnh mẽ và tỷ lệ nợ trên GDP thấp.

Do quy mô và mật độ dân số của các hòn đảo, nền kinh tế ngày càng tập trung vào dịch vụ. Các ngành dịch vụ có mức tăng trưởng mạnh nhất là du lịch, tài chính và trò chơi trực tuyến. Năm 2019, tỷ lệ thất nghiệp ở mức thấp 4,4% và tỷ lệ lạm phát là 1,3%. GDP bình quân đầu người (PPP), hoặc giá trị thị trường của tất cả hàng hóa và dịch vụ được sản xuất ở Malta chia cho dân số, là khoảng 36,000 EUR.

kinh tế Malta

Chính sách thuế đầy hấp dẫn tại Malta

Quốc đảo Malta sử dụng đồng euro làm tiền tệ chính thức năm 2008. Thuế ở Malta trở nên đề tài rất hấp dẫn. Đặc biệt là đối với các công ty Quốc tế hưởng lợi từ một trong các chương trình “hoàn thuế” khác nhau.

Malta cũng là một môi trường tương đối ổn định, ít rủi ro về bất ổn chính trị hoặc tài chính. Luật kinh doanh Malta luôn có những chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Không đánh thuế 2 lần, giảm 50% thuế cho các thiết bị máy móc và nhà máy, giảm 20% thuế đối với các công trình tòa nhà, ưu đãi cho doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó còn có các chính sách hỗ trợ phát triển doanh nghiệp…

Một số loại thuế được miền tại Malta: Thuế kế thừa, thuế tài sản ròng, thuế bất động sản và thuế quà tặng. Quả thật không sai khi nói Malta là quốc gia thiên đường về thuế.

kinh doanh tại Malta

Nhu cầu lao động

Quần đảo Malta cung cấp một hệ sinh thái làm việc rộng lớn. Đất nước nằm trong Địa Trung Hải. Nơi đây có văn hóa, tài nguyên và con người để cung cấp cho các chuyên gia. Bên cạnh các doanh nhân có khả năng thành lập và phát triển kinh doanh thành công.

Lực lượng lao động ở Malta là quốc tế và rất đa dạng. Nơi đây thu hút thêm các chuyên gia từ tất cả các nơi trên thế giới. Sự ổn định kinh tế và chính trị và tỷ lệ tội phạm thấp cung cấp mức độ tin cậy cao hơn trong nước.

kinh doanh tại Malta

Quốc gia nói tiếng Anh

Tại Malta, tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng rãi. Tiếng anh được sử dụng trên các đảo và cũng là ngôn ngữ chính thức của quốc gia.

Phần lớn người dân địa phương đều thông thạo tiếng Anh, vì vậy việc giao tiếp và hòa nhập sẽ không thành vấn đề. Hầu hết các giao dịch kinh doanh cũng được thực hiện bằng tiếng Anh. Từ đó cơ hội phát triển kinh doanh cho nhà đầu tư nước ngoài được mở rộng và tăng cao.

quốc gia nói tiếng anh

Cơ hội kinh doanh tại Malta cho Thường trú nhân

Tại Malta, các ngành như tài chính, iGaming và công nghệ thông tin đã có sự tăng trưởng nhanh chóng. Điều này đã củng cố vị trí của Malta như một trung tâm cho các ý tưởng kinh doanh, doanh nhân và sáng tạo mới.

Những lợi thế này mở rộng cơ hội kinh doanh cho các lĩnh vực khác nhau, bao gồm:

 • Các dịch vụ tài chính;
 • CNTT & TT;
 • Thiết bị điện tử;
 • Dược phẩm nói chung;
 • Dầu khí;
 • Hàng hải;
 • Đào tạo và giáo dục;
 • IGaming;
 • Hàng không;
 • Ngành công nghiệp điện ảnh.

Malta

KẾT LUẬN

Kinh doanh tại Malta khi là thường trú nhân mở ra cơ hội phát triển cùng quyền lợi toàn cầu.. Bên cạnh sự phát triển về văn hoá, chính trị và kinh tế. Kinh doanh tại Malta được coi là chìa khóa cho các nhà đầu tư để mở rộng phát triển kinh tế tại châu Âu. Điều kiện định cư nước Cộng hòa Malta cũng trở nên nhanh chóng và thuận tiện hơn với Portico & Bridge.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu Châu Âu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình Thường trú nhân Malta, vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Đầu tư định cư Síp với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge
  09/06/2023

  Lợi ích của quốc tịch Síp cho các thế hệ tương lai

  Síp là quốc gia nổi tiếng với bờ biển đẹp, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, nền văn hóa phong phú và đa dạng, được công nhận trên toàn cầu là một trong những điểm đến định cư hàng đầu trên thế giới, chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch tại Síp liên tục ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Điểm nhấn của Aveiro - Venice nhỏ bé của Bồ Đào Nha
  09/06/2023

  Một viên ngọc bích ẩn giấu: Venecia của Bồ Đào Nha – Aveiro

  Chúng ta đã biết đến Lisbon và Porto, những thành phố nổi tiếng nhất ở Bồ Đào Nha, nhưng vẫn có những góc đáng kinh ngạc và rất thú vị để khám phá.  Aveiro được biết đến như là Venice Bồ Đào Nha và nó nổi tiếng với những con kênh, trên đó có những ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Chất lượng giáo dục bồ đào nha
  09/06/2023

  Những lợi ích của việc định cư tại Bồ Đào Nha

  Bồ Đào Nha là một trong những điểm đến tuyệt vời nhất cho người nước ngoài ở Tây Âu. Nó có khí hậu ấm áp, sinh thái tuyệt vời, văn hóa phong phú, nền kinh tế ổn định, y tế và giáo dục chất lượng cao. Bài viết sau đây Portico & Bridge sẽ tổng ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Malta
  09/06/2023

  Hệ thống giáo dục mạnh mẽ tại Malta

  Nằm ở Địa Trung Hải, hòn đảo nhỏ Malta xinh đẹp được hàng ngàn sinh viên quốc tế yêu thích bởi đất nước này sở hữu một tổ chức giáo dục đại học tốt nhất trên toàn cầu. Hòn đảo nhỏ tiếp đón sinh viên đến từ các quốc gia như Anh, Mỹ, Ấn Độ, ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta
  08/06/2023

  Những câu hỏi thường gặp khi đăng ký chương trình định cư Malta

  Vì sao Chương trình định cư Malta thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới? Hiện nay, với sự phát triển của nền kinh tế, Malta đã và đang thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Ngoài ra, thường trú nhân Malta còn được hưởng những quyền lợi ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao
  07/06/2023

  Tại sao chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha được đánh giá cao?

  Golden Visa Bồ Đào Nha là một trong những chương trình thị thực hợp lý và hấp dẫn nhất trên toàn cầu. Từ yêu cầu về thời gian lưu trú ngắn ngày, con đường nhanh chóng để trở thành công dân và các lựa chọn đầu tư thực tế, Thị thực Vàng Bồ Đào Nha ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT
  Kiến trúc và nghệ thuật Hy Lạp
  06/06/2023

  Hy Lạp – Nơi lưu giữ văn hóa cổ đại và sự đa dạng văn hóa

  Hy Lạp là một quốc gia đa văn hóa bị ảnh hưởng tại nơi hợp lưu của phương Đông và phương Tây và bởi sự chiếm đóng liên tục của Hy Lạp và người dân từ người La Mã cho đến khi giành được độc lập khỏi Đế chế Ottoman vào thế kỷ 19. Ngày ... Read moreKINH DOANH TẠI MALTA KHI LÀ THƯỜNG TRÚ NHÂN CÙNG NHỮNG QUYỀN LỢI TOÀN CẦU
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758