Định cư châu Âu

 07 - 04 - 2022

KHÁM PHÁ CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA

Theo thống kê của Expand Insider và Liên Hợp Quốc năm 2022, Bồ Đào Nha tiếp tục tăng 2 hạng trên “Top các quốc gia hạnh phúc nhất thế giới”. Bồ Đào Nha cũng luôn nằm trong top các quốc tịch được yêu thích nhất trên thế giới. Vậy cuộc sống định cư Bồ Đào Nha như thế nào? Vì sao rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước lại mong muốn được sở hữu đến vậy? Hãy cùng Portico & Bridge tham khảo bài viết dưới đây

Khám phá cuộc sống định cư Bồ Đào Nha

CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA ĐẦY LÝ TƯỞNG

Thụ hưởng chính sách giáo dục hàng đầu

BĐN đứng vị trí thứ nhất trong chỉ số Chất lượng cuộc sống cả.về giáo dục lẫn đời sống sức khỏe. Đến sống ở Bồ Đào Nha, con cái nhà đầu tư sẽ có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện. Nhiều trường quốc tế có chất lượng đào tạo cao với cơ sở vật chất tiên tiến. Bậc học từ tiểu học cho đến hết trung học là chương trình giáo dục miễn phí đối với tất cả thường trú nhân và công dân Bồ Đào Nha.

giáo dục Bồ Đào Nha

Các trường đại học tại Lisbon được đánh giá tốt nhất châu Âu. Sinh viên có thể tùy ý lựa chọn theo học bằng tiếng Anh hay tiếng Bồ Đào Nha. Sau khi tốt nghiệp bằng cấp của sinh viên được công nhận trên toàn châu Âu và rất nhiều quốc gia trên thế giới.

Sở hữu Quốc tịch Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có cơ hội được tiếp cận với một hệ thống giáo dục toàn diện. 

Thụ hưởng nền y tế vượt trội

Y tế Bồ Đào Nha xếp vị trí thứ 12 trong hệ thống chăm sóc y tế do Tổ chức Y tế Thế giới bình chọn. Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ở đất nước Bồ Đào Nha rất tiên tiến và phát triển. Bên cạnh đội ngũ nhân viên y tế Bồ Đào Nha với trình độ chuyên môn cao.

Tại đây, đăng ký chương trình y tế quốc gia, các công ty bảo hiểm sẽ trả cho công dân từ 60-80% chi phí khám và chữa bệnh. Các bệnh viện tư nhân ở đất nước Bồ Đào Nha cũng rất phát triển. Người dân có thể dễ dàng tìm được bác sĩ riêng để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Chất lượng cuộc sống hàng đầu Châu Âu với chi phí hợp lý

Bồ Đào Nha có chi phí sinh hoạt thấp nhất ở Tây  u về mọi thứ, từ chỗ ở cho đến các hàng tạp hoá. Giá thuê nhà tại các thành phố của Bồ Đào Nha bắt đầu ở mức thấp. Căn hộ một đến hai phòng ngủ khoảng 310 Euro một tháng. Giá thuê tại thủ đô Lisbon bắt đầu khoảng 550 Euro một tháng.

Cuộc sống định cư Bồ Đào Nha lý tưởng

Chi phí thực phẩm thường thấp. Nhiều thành phố và thị trấn ở Bồ Đào Nha tiếp tục duy trì các thị trường truyền thống lớn. Một số mặt hàng xa xỉ khác như rượu vang và dầu ô liu, được sản xuất tại địa phương nên giá cả rất phải chăng.

Xem thêm So sánh về chi phí sinh hoạt tại BĐN và Việt Nam, TẠI ĐÂY. 

Tham gia vào thị trường bất động sản đầy tiềm năng

Bồ Đào Nha cung cấp một thị trường bất động sản đầy tiềm năng.cho cả người dân và các nhà đầu tư quốc tế. Theo thông tin từ INE từ 2019 – 2021, Bồ Đào Nha đã bán 25,000 bất động sản đã được bán cho các nhà đầu tư nước ngoài. Ở Bồ Đào Nha, quý anh chị có thể tiếp cận thị trường gồm nhiều loại bất động động sản khác nhau.với giá cả rất phải chăng. Hơn nữa các nhà đầu tư nước ngoài có thể được miễn thuế và có quyền cư trú nhất định khi mua bất động sản tại đây.

Những lưu ý khi mua bất động sản Bồ Đào Nha, tham khảo thêm TẠI ĐÂY

THỤ HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA QUA CHƯƠNG TRÌNH GOLDEN VISA

Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha là con đường đơn giản và ngắn nhất.cho giới đầu tư nước ngoài có được quyền cư trú Châu Âu. Đồng thời mở cánh cổng vào quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình 3 thế hệ của nhà đầu tư.

Các số liệu được thống kê gần đây cho thấy Bồ Đào Nha.đang trên đà phát triển và lớn mạnh từng ngày. Số liệu thống kê năm 2021 cũng cho thấy số lượng nhà đầu tư nộp đơn định cư Bồ Đào Nha cũng tăng mạnh. 

Chất lượng cuộc sống của nhà đầu tư sẽ tăng lên như thế nào sau khi tham gia chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha?

 • Sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực thế giới & được miễn visa đến hơn 160 quốc gia.
 • Thời gian nhận Thẻ cư trú cho cả gia đình chỉ từ 4 – 6 tháng.
 • Tham gia chương trình dễ dàng, không có rào cản về: ngôn ngữ, kinh nghiệm làm việc, trình độ học vấn, tuổi tác và chứng minh nguồn tiền.
 • Có cơ hội sở hữu vĩnh viễn bất động sản hoặc bán lại theo giá thị trường sau 5 năm.
 • Hưởng doanh thu cho thuê từ dự án bất động sản đầu tư.
 • Hưởng mọi quyền lợi sinh sống, tự do đi lại, học tập và làm việc.trong các nước khối liên minh Châu Âu (Khối Schengen).
 • Tận hưởng chất lượng cuộc sống hàng đầu thế giới cùng nền giáo dục, bảo hiểm và y tế hiện đại.
 • Con cái được học tập trong hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới.với chế độ ưu đãi học phí.
 • Thủ tục hồ sơ đơn giản nhất so với các chương trình khác.
 • Chính sách thuế thuận lợi: không áp dụng chính sách thuế thu nhập toàn cầu (những thu nhập bên ngoài lãnh thổ Bồ Đào Nha).
 • Trở thành công dân Châu Âu sau 5 năm.
 • Được phép duy trì song tịch.

KẾT LUẬN

Cuộc sống định cư Bồ Đào Nha là cuộc sống lý tưởng của rất nhiều các nhà đầu tư trong xu hướng hiện nay. Chương trình Golden Visa Bồ Đào Nha cũng được đánh giá là con đường mở ra.cánh cổng nhập quốc tịch Châu Âu nhanh nhất.

Portico & Bridge là một tập đoàn di trú và tư vấn định cư hàng đầu, với hơn 35 năm kinh nghiệm và sở hữu đội ngũ hơn 50 chuyên gia uy tín trên toàn thế giới. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ quý nhà đầu tư 24/7. Để có nhiều thông tin hơn về chương trình vui lòng liên hệ Portico & Bridge để được hỗ trợ chi tiết.

Gọi ngay cho chúng tôi tại 0909.898.758

Tại PORTICO & BRIDGE, “Your Children, We Care”.