TÌM KIẾM

Khám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch

16/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về Grenada

Grenada được biết đến với tên gọi “Quốc đảo gia vị”, là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vùng Caribe. Sở hữu nét độc đáo, nguyên thủy với những ngọn núi dốc đứng hoang sơ, vịnh nước cạn ẩn mình, vườn cây gia vị, rừng nhiệt đới xanh mơn mởn cùng những bãi biển đẹp bình dị, màu cát trắng huyền diệu, quốc đảo này đã làm nao lòng nhiều du khách trên toàn thế giới hiện nay.

Các công dân tại Grenada vô cùng thân thiện và vui vẻ – nét đặc trưng của phong cách sống vùng biển Caribe. Công dân nước này được miễn thị thực đến 146 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới…

Ngày nay, các công dân toàn cầu đang tích cực đầu tư định cư Grenada thông qua Chương trình do Chính phủ quốc gia này ban hành. Sự đầu tư này mang đến cho họ một cơ hội lớn để sở hữu quốc tịch và tấm hộ chiếu Grenada.

Lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch

Lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
Lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch

Không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên, Grenada còn là thành viên có tính ổn định cao của Khối thịnh vượng chung các quốc gia, Cộng đồng Caribe (CARICOM) và Tổ chức các quốc gia Đông Caribe (OECS). Với tư cách thành viên của Liên Hợp Quốc (UN) và Khối thịnh vượng chung, Chính phủ Grenada đảm bảo cho công dân của mình sự an ninh xã hội và ổn định chính trị.

Bên cạnh đó, Grenada là một cộng đồng văn hóa sôi động, sống động và cực kỳ thân thiện với lịch sử lâu đời, người dân Grenada cũng thường tổ chức lễ kỷ niệm quanh năm. 

Tự hào với các điểm tham quan động vật hoang dã, sinh vật biển và công viên quốc gia, đất nước tuyệt vời này mang đến cho các ứng viên môi trường hoàn hảo cho cả cuộc phiêu lưu và thư giãn.

Đầu  tư lấy quốc tịch Grenada  mang lại nhiều lợi ích cho cả cá nhân và gia đình trên khắp thế giới.

Du lịch miễn thị thực

Hộ chiếu Grenadian cho phép nhà đầu tư đến hơn 146 quốc gia mà không cần thị thực. Điều này rất thuận lợi cho các du khách và doanh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà thường phải bỏ ra cho việc làm thủ tục thị thực.

Ngoài ra, hộ chiếu Grenadian mang lại nhiều lợi ích với việc du lịch đến các điểm đến phổ biến như Vương quốc Anh, quốc gia thuộc Khu vực Schengen, Trung Quốc, Singapore và Hồng Kông. Điều này mở ra cơ hội rộng lớn cho việc khám phá thế giới mà không cần phải lo lắng về thủ tục thị thực.

Ưu điểm về thuế

Grenada có chính sách thuế thuận lợi cho người đầu tư và người cư trú. Thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp ở mức thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh.

An toàn

Quyền công dân Grenada mang lại cho nhà đầu tư sự an toàn khi được tiếp cận với một quốc gia hòa bình và ổn định về chính trị.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

 Grenada công nhận hai quốc tịch. Đương đơn không bắt buộc phải từ bỏ quốc tịch hiện tại.

Không yêu cầu về nơi cư trú

Ứng viên không bắt buộc phải đến Grenada bất cứ lúc nào trong quá trình nộp đơn hoặc sau khi trở thành công dân.

Cơ hội kinh doanh

Chương trình thị thực E-2 cho phép các nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp và sinh sống tại Hoa Kỳ.

Điều kiện chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Điều kiện chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
Điều kiện chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tự do đi lại vào Trung Quốc.

Để có được quốc tịch Grenada, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau.

 • Người nộp đơn chính phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Tất cả đương đơn và người phụ thuộc không được có tiền án tiền sự. Ngoài ra, tất cả các thành viên cũng cần phải vượt qua vòng thẩm định sơ bộ ban đầu.
 • Người nộp đơn chính được yêu cầu đầu tư thích hợp vào bất động sản và phải giữ khoản đầu tư đó trong ít nhất bốn năm.
 • Trẻ em và người phụ thuộc dưới 18 tuổi có thể nộp đơn xin quốc tịch theo người nộp đơn chính.
 • Những người phụ thuộc từ 18 – 26 tuổi có thể nộp đơn xin quốc tịch theo người nộp đơn chính với điều kiện họ hoàn toàn phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính.
 • Cha mẹ phụ thuộc từ 65 tuổi trở lên có thể nộp đơn xin quốc tịch theo người nộp đơn chính.

Về hình thức đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758