TÌM KIẾM

Khám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch

16/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Tổng quan về Grenada

Grenada được biết đến với tên gọi “Quốc đảo gia vị”, là một trong những hòn đảo đẹp nhất của vùng Caribe. Sở hữu nét độc đáo, nguyên thủy với những ngọn núi dốc đứng hoang sơ, vịnh nước cạn ẩn mình, vườn cây gia vị, rừng nhiệt đới xanh mơn mởn cùng những bãi biển đẹp bình dị, màu cát trắng huyền diệu, quốc đảo này đã làm nao lòng nhiều du khách trên toàn thế giới hiện nay.

Các công dân tại Grenada vô cùng thân thiện và vui vẻ – nét đặc trưng của phong cách sống vùng biển Caribe. Công dân nước này được miễn thị thực đến 146 quốc gia, trong đó có Anh, khu vực Schengen, Trung Quốc, Brazil và nhiều trung tâm kinh tế, du lịch quan trọng khác trên thế giới…

Ngày nay, các công dân toàn cầu đang tích cực đầu tư định cư Grenada thông qua Chương trình do Chính phủ quốc gia này ban hành. Sự đầu tư này mang đến cho họ một cơ hội lớn để sở hữu quốc tịch và tấm hộ chiếu Grenada.

Lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch

Tiềm Năng Tài Chính Và Kinh Doanh
Tiềm Năng Tài Chính Và Kinh Doanh

Không chỉ có vẻ đẹp tự nhiên, Grenada còn là thành viên có tính ổn định cao của Khối thịnh vượng chung các quốc gia, Cộng đồng Caribe (CARICOM) và Tổ chức các quốc gia Đông Caribe (OECS). Với tư cách thành viên của Liên Hợp Quốc (UN) và Khối thịnh vượng chung, Chính phủ Grenada đảm bảo cho công dân của mình sự an ninh xã hội và ổn định chính trị.

Bên cạnh đó, Grenada là một cộng đồng văn hóa sôi động, sống động và cực kỳ thân thiện với lịch sử lâu đời, người dân Grenada cũng thường tổ chức lễ kỷ niệm quanh năm. 

Tự hào với các điểm tham quan động vật hoang dã, sinh vật biển và công viên quốc gia, đất nước tuyệt vời này mang đến cho các ứng viên môi trường hoàn hảo cho cả cuộc phiêu lưu và thư giãn.

Đầu  tư lấy quốc tịch Grenada  mang lại nhiều lợi ích cho cả cá nhân và gia đình trên khắp thế giới.

Du lịch miễn thị thực

Hộ chiếu Grenadian cho phép nhà đầu tư đến hơn 146 quốc gia mà không cần thị thực. Điều này rất thuận lợi cho các du khách và doanh nhân, giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc mà thường phải bỏ ra cho việc làm thủ tục thị thực.

Ngoài ra, hộ chiếu Grenadian mang lại nhiều lợi ích với việc du lịch đến các điểm đến phổ biến như Vương quốc Anh, quốc gia thuộc Khu vực Schengen, Trung Quốc, Singapore và Hồng Kông. Điều này mở ra cơ hội rộng lớn cho việc khám phá thế giới mà không cần phải lo lắng về thủ tục thị thực.

Ưu điểm về thuế

Grenada có chính sách thuế thuận lợi cho người đầu tư và người cư trú. Thuế thu nhập cá nhân và thuế doanh nghiệp ở mức thấp, tạo điều kiện thuận lợi cho việc quản lý tài chính cá nhân và kinh doanh.

An toàn

Quyền công dân Grenada mang lại cho nhà đầu tư sự an toàn khi được tiếp cận với một quốc gia hòa bình và ổn định về chính trị.

Cơ hội sở hữu hai quốc tịch

 Grenada công nhận hai quốc tịch. Đương đơn không bắt buộc phải từ bỏ quốc tịch hiện tại.

Không yêu cầu về nơi cư trú

Ứng viên không bắt buộc phải đến Grenada bất cứ lúc nào trong quá trình nộp đơn hoặc sau khi trở thành công dân.

Cơ hội kinh doanh

Chương trình thị thực E-2 cho phép các nhà đầu tư thành lập doanh nghiệp và sinh sống tại Hoa Kỳ.

Điều kiện chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Điều kiện chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
Điều kiện chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tự do đi lại vào Trung Quốc.

Để có được quốc tịch Grenada, ứng viên phải đáp ứng các yêu cầu sau.

 • Người nộp đơn chính phải từ 18 tuổi trở lên.
 • Tất cả đương đơn và người phụ thuộc không được có tiền án tiền sự. Ngoài ra, tất cả các thành viên cũng cần phải vượt qua vòng thẩm định sơ bộ ban đầu.
 • Người nộp đơn chính được yêu cầu đầu tư thích hợp vào bất động sản và phải giữ khoản đầu tư đó trong ít nhất bốn năm.
 • Trẻ em và người phụ thuộc dưới 18 tuổi có thể nộp đơn xin quốc tịch theo người nộp đơn chính.
 • Những người phụ thuộc từ 18 – 26 tuổi có thể nộp đơn xin quốc tịch theo người nộp đơn chính với điều kiện họ hoàn toàn phụ thuộc tài chính vào người nộp đơn chính.
 • Cha mẹ phụ thuộc từ 65 tuổi trở lên có thể nộp đơn xin quốc tịch theo người nộp đơn chính.

Về hình thức đầu tư, nhà đầu tư có thể chọn một trong 2 hình thức đầu tư sau:

– Lựa chọn tài trợ của Quỹ Chuyển đổi Quốc gia (NTF): Khoản đóng góp không hoàn lại tối thiểu cho NTF là 150.000 USD cho một người nộp đơn và 200.000 USD cho một gia đình có tối đa bốn thành viên

– Quyền chọn bất động sản: Tối thiểu 220.000 USD với tư cách là người đồng sở hữu bất động sản đủ điều kiện để mua bất động sản từ dự án bất động sản của chính phủ.

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary
  18/06/2024

  Mọi điều bạn cần biết về đầu tư bất động sản Golden Visa Hungary

  Công dân nước thứ ba có thể cư trú tại Hungary trong thời gian 20 năm với tư cách là nhà đầu tư khách. Giấy phép cư trú này, còn được gọi là “cư trú theo diện đầu tư” hoặc “thị thực vàng” (dù không được luật pháp sử dụng), dành cho những người mang ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Khám phá vẻ đẹp thiên nhiên Hungary
  18/06/2024

  Du lịch Hungary: những trải nghiệm độc đáo

  Hungary, quốc gia nằm ở trung tâm châu Âu, là một điểm đến đầy mê hoặc với sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử lâu đời, kiến trúc độc đáo và văn hóa đa dạng. Đất nước này không chỉ nổi tiếng với thủ đô Budapest tráng lệ mà còn ẩn chứa vô vàn ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tìm hiểu về văn hóa Hungary
  17/06/2024

  Bí quyết hòa nhập cuộc sống, văn hóa Hungary

  Hungary, với lịch sử phong phú, di sản văn hóa độc đáo và lối sống hiện đại, đang ngày càng thu hút nhiều người nước ngoài đến sinh sống và làm việc. Tuy nhiên, để hòa nhập và tận hưởng trọn vẹn cuộc sống tại đất nước này, bạn cần có sự chuẩn bị và ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng
  17/06/2024

  Nghỉ hưu tại Hungary: môi trường sống lý tưởng

  Hungary, quốc gia Trung Âu xinh đẹp với bề dày lịch sử và văn hóa phong phú, đang ngày càng trở thành điểm đến hấp dẫn cho những người muốn tìm kiếm một môi trường sống lý tưởng để nghỉ hưu. Với sự kết hợp hài hòa giữa cuộc sống hiện đại và nét quyến ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary
  17/06/2024

  Kinh doanh tại Hungary: cơ hội và thách thức

  Những lợi ích khi kinh doanh tại Hungary Kinh doanh tại Hungary mang lại nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư, bao gồm: Vị trí chiến lược Nằm ở trung tâm châu Âu, Hungary là cửa ngõ kết nối Đông và Tây Âu, thuận lợi cho việc giao thương và vận chuyển ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới
  17/06/2024

  Hungary thực hiện 3 thay đổi mang tính hệ quả đối với Chương trình nhà đầu tư khách sắp tới

  Chính phủ Hungary đã chính thức cập nhật chương trình đầu tư định cư, có hiệu lực từ ngày 01/07/2024. Theo Đạo Luật Di Trú Hungary, Chương trình này mang đến cơ hội nhận thẻ cư trú 20 năm cho các nhà đầu tư nước ngoài, với ba lựa chọn đầu tư linh hoạt: Đầu ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT
  Tiêu chí đủ điều kiện của Chương Trình Golden Visa Hy Lạp
  15/06/2024

  Những câu hỏi thường gặp về Golden Visa Hy Lạp.

  Chương trình Thị thực Vàng Hy Lạp sẽ được tăng lên 800.000 EUR? Có, đối với một số vùng, nhưng không phải đối với tất cả các vùng. Số tiền tối thiểu có thể đầu tư vào bất động sản theo chương trình Visa Vàng của Hy Lạp dự kiến ​​là 800.000 EUR. Những thay ... Read moreKhám phá lợi ích của đất nước Grenada với chương trình đầu tư nhập tịch
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758