TÌM KIẾM

Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

16/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tự do đi lại vào Trung Quốc. Dưới đây là các lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada. 

Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Du lịch miễn thị thực đến 146 quốc gia

Hộ chiếu Grenadian cho phép nhà đầu tư đến 146 quốc gia mà không cần thị thực . Danh sách này bao gồm những thứ phổ biến đối với khách du lịch và doanh nhân.

Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khu vực Schengen nằm trong số các điểm đến miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Grenada. Nhà đầu tư có thể ở lại các quốc gia thuộc khối Schengen tối đa 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian sáu tháng nào và ở Vương quốc Anh, tối đa 180 ngày một năm.

Trung Quốc là một quốc gia khác mà công dân Grenada có thể đến thăm mà không cần thị thực trong tối đa 30 ngày một năm, vì hai nước đã ký một thỏa thuận đặc biệt. Ngoài ra, công dân Grenada có thể đến Singapore miễn thị thực trong tối đa 30 ngày và đến Hồng Kông trong tối đa 90 ngày.

Các ưu đãi về thuế

Grenada không có thuế đối với tiền lãi, tiền bản quyền, lãi vốn và thừa kế. Điều này cho phép các nhà đầu tư và công ty của họ giảm số tiền thuế.

Thuế thu nhập lên tới 28% và chỉ được trả nếu số tiền kiếm được ở Grenada. Thuế đối với bất động sản dao động từ 0 đến 0,5%.

Tài khoản tại ngân hàng nước ngoài

Các người mang hộ chiếu thứ hai của Grenada có thể mở tài khoản tại các ngân hàng tại Châu Âu, Châu Mỹ hoặc ngay tại Grenada. Điều này mang lại lợi thế lớn so với công dân của các quốc gia khác, vì họ thường phải đối mặt với nhiều thách thức khi cố gắng mở tài khoản tại các khu vực như Liên minh Châu Âu hoặc Hoa Kỳ.

Sở hữu hộ chiếu Grenada giúp chủ sở hữu mở tài khoản tại các ngân hàng ở Châu Âu hoặc Châu Mỹ. Điều này giúp bảo vệ tiền tiết kiệm của họ bằng ngoại tệ mạnh và giảm hoa hồng cho các giao dịch chuyển tiền quốc tế. Việc này cũng tăng tốc độ giao dịch ngoại hối với đối tác kinh doanh.

Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình

Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình
Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình

Chương trình quốc tịch Grenada cho phép nhà đầu tư bao gồm cả gia đình và người thân của họ trong đơn xin quốc tịch. Điều này bao gồm con cái, anh chị em trưởng thành, cha mẹ, ông bà và vợ/chồng của người nộp đơn chính phụ thuộc vào họ về mặt tài chính.

Quy trình nhanh chóng để có được hộ chiếu thứ hai

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada có thời gian xử lý tương đối nhanh, trong vài tháng so với một số chương trình tương tự khác. Việc lấy hộ chiếu thường mất từ 8 đến 12 tháng.

Chi phí tương đối thấp và khả năng thu hồi vốn đầu tư ban đầu

Khoản đóng góp đầu tư tối thiểu để có quốc tịch Grenada là 150.000 đô la, thấp hơn so với nhiều chương trình đầu tư quốc tịch khác. So với các chương trình giấy phép cư trú tại Liên minh Châu Âu, số tiền đầu tư yêu cầu thường là 250.000 € hoặc 500.000 €. Hơn nữa, quyền công dân mang lại tự do đi lại, không giống như giấy phép cư trú.

Phí thẩm định cho chương trình công dân Grenada là $5.000 cho mỗi thành viên gia đình trên 17 tuổi.

Giáo dục chất lượng hàng đầu

Công dân Grenada có thể nhận được nền giáo dục hạng nhất ở Anh và Mỹ với các điều kiện ưu đãi vì Grenada có mối quan hệ lịch sử và kinh tế chặt chẽ với các quốc gia này.

Các trường đại học hàng đầu của Grenada có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Ví dụ, Đại học Y khoa St George ở Grenada. Sinh viên cũng hoàn thành chương trình thực tập kéo dài 16 tuần tại các bệnh viện ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Bằng tốt nghiệp của trường được công nhận tại 47 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Đức.

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico and Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Tây Ban Nha - Điểm đến văn hóa nghệ thuật đầy mê hoặc
  27/02/2024

  Bạn là người yêu thích văn hóa nghệ thuật? Tây Ban Nha là một lựa chọn tuyệt vời

  Tây Ban Nha, quốc gia sôi động nằm ở phía Tây Nam Châu Âu, từ lâu đã được biết đến như một điểm đến du lịch nổi tiếng với những bãi biển rực rỡ, kiến trúc ấn tượng và nền văn hóa nghệ thuật phong phú. Nơi đây ẩn chứa một kho tàng nghệ thuật ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích khi định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen
  27/02/2024

  Định cư Tây Ban Nha: Được phép đi lại tự do trong khối Schengen

  Tây Ban Nha là quốc gia châu Âu nổi tiếng với nền văn hóa đa dạng, ẩm thực phong phú, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp và hệ thống giáo dục, y tế chất lượng. Nhờ chương trình “Visa Vàng” (Golden Visa) hấp dẫn, Tây Ban Nha đang trở thành điểm đến lý tưởng ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch
  27/02/2024

  Tại Sao Nên Chọn Thổ Nhĩ Kỳ Cho Chương Trình Đầu Tư Nhập Tịch?

  9 lý do hàng đầu nên chọn Thổ Nhĩ Kỳ cho chương trình đầu tư nhập tịch? Chương trình đầu tư nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ ngày càng thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế bởi nhiều lợi ích nổi trội. 1. Mức đầu tư thấp So với các chương ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Cơ Hội Đầu Tư Hấp Dẫn tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Tiềm Năng Tăng Trưởng Kinh Tế Ở Thổ Nhĩ Kỳ Và Cơ Hội Đầu Tư

  Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia năng động với nền kinh tế tăng trưởng mạnh mẽ trong những năm gần đây. Nhờ vị trí địa lý chiến lược, môi trường kinh doanh thuận lợi và chính sách thu hút đầu tư nước ngoài, Thổ Nhĩ Kỳ đang nổi lên như một điểm đến đầu ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ
  26/02/2024

  Hướng Dẫn Đơn Giản Cho Quy Trình Nhập Tịch và Đầu Tư Tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho phép bạn thường trú tại quốc gia này và nộp đơn xin thị thực kinh doanh E2 vào Hoa Kỳ. Để có được hộ chiếu, các nhà đầu tư thường mua bất động sản với giá từ 400.000 USD trở lên.Chương trình nhập tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao
  24/02/2024

  Định cư đảo Síp: Cơ hội sinh lời cao

  Đảo Síp, hòn đảo ngọc của Địa Trung Hải, nổi tiếng với những bãi biển hoang sơ, khí hậu ôn hòa và nền văn hóa phong phú. Nơi đây đang thu hút sự chú ý của giới đầu tư bởi chương trình định cư hấp dẫn mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là tiềm ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp
  24/02/2024

  Những yêu cầu và điều kiện để tham gia chương trình định cư Síp

  Thường trú nhân Síp là một tư cách pháp lý cho phép các công dân không thuộc EU và những người phụ thuộc đủ điều kiện được vào và ở lại với tư cách là thường trú nhân tại Síp mà không có giới hạn. Nó không hết hạn, do đó, chủ sở hữu không ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758