TÌM KIẾM

Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

16/08/23
| Admin
Chia sẻ:

Định cư Grenada bằng Chương trình Đầu tư nhập Quốc tịch Grenada, chương trình được bắt đầu từ tháng 8 năm 2013, khi quốc hội Grenada thông qua Đạo luật Đầu tư theo Quốc tịch năm 2013.

Định cư Grenada để nhận được hộ chiếu Grenada, giúp nhà đầu tư được tự do đi lại đến 143 quốc gia bao gồm Brazil, Trung Quốc, Vương quốc Anh và Khu vực Schengen của Châu Âu, cũng như các điểm đến kinh doanh và phong cách sống quan trọng khác.

Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Ngoài ra, định cư Grenada theo chương trình đầu tư theo quốc tịch Caribbean là chương trình duy nhất có hiệp ước Thị thực Nhà đầu tư E-2 với Hoa Kỳ. Đây cũng là chương trình di cư đầu tư duy nhất ở Caribbean cung cấp cho những người nộp đơn thành công quyền tự do đi lại vào Trung Quốc. Dưới đây là các lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada. 

Lợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada

Du lịch miễn thị thực đến 146 quốc gia

Hộ chiếu Grenadian cho phép nhà đầu tư đến 146 quốc gia mà không cần thị thực . Danh sách này bao gồm những thứ phổ biến đối với khách du lịch và doanh nhân.

Vương quốc Anh và các quốc gia thuộc Khu vực Schengen nằm trong số các điểm đến miễn thị thực cho người mang hộ chiếu Grenada. Nhà đầu tư có thể ở lại các quốc gia thuộc khối Schengen tối đa 90 ngày trong bất kỳ khoảng thời gian sáu tháng nào và ở Vương quốc Anh, tối đa 180 ngày một năm.

Trung Quốc là một quốc gia khác mà công dân Grenada có thể đến thăm mà không cần thị thực trong tối đa 30 ngày một năm, vì hai nước đã ký một thỏa thuận đặc biệt. Ngoài ra, công dân Grenada có thể đến Singapore miễn thị thực trong tối đa 30 ngày và đến Hồng Kông trong tối đa 90 ngày.

Các ưu đãi về thuế

Grenada không có thuế đối với tiền lãi, tiền bản quyền, lãi vốn và thừa kế. Điều này cho phép các nhà đầu tư và công ty của họ giảm số tiền thuế.

Thuế thu nhập lên tới 28% và chỉ được trả nếu số tiền kiếm được ở Grenada. Thuế đối với bất động sản dao động từ 0 đến 0,5%.

Tài khoản tại ngân hàng nước ngoài

Các người mang hộ chiếu thứ hai của Grenada có thể mở tài khoản tại các ngân hàng tại Châu Âu, Châu Mỹ hoặc ngay tại Grenada. Điều này mang lại lợi thế lớn so với công dân của các quốc gia khác, vì họ thường phải đối mặt với nhiều thách thức khi cố gắng mở tài khoản tại các khu vực như Liên minh Châu Âu hoặc Hoa Kỳ.

Sở hữu hộ chiếu Grenada giúp chủ sở hữu mở tài khoản tại các ngân hàng ở Châu Âu hoặc Châu Mỹ. Điều này giúp bảo vệ tiền tiết kiệm của họ bằng ngoại tệ mạnh và giảm hoa hồng cho các giao dịch chuyển tiền quốc tế. Việc này cũng tăng tốc độ giao dịch ngoại hối với đối tác kinh doanh.

Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình

Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình
Hộ chiếu thứ hai cho cả gia đình

Chương trình quốc tịch Grenada cho phép nhà đầu tư bao gồm cả gia đình và người thân của họ trong đơn xin quốc tịch. Điều này bao gồm con cái, anh chị em trưởng thành, cha mẹ, ông bà và vợ/chồng của người nộp đơn chính phụ thuộc vào họ về mặt tài chính.

Quy trình nhanh chóng để có được hộ chiếu thứ hai

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada có thời gian xử lý tương đối nhanh, trong vài tháng so với một số chương trình tương tự khác. Việc lấy hộ chiếu thường mất từ 8 đến 12 tháng.

Chi phí tương đối thấp và khả năng thu hồi vốn đầu tư ban đầu

Khoản đóng góp đầu tư tối thiểu để có quốc tịch Grenada là 150.000 đô la, thấp hơn so với nhiều chương trình đầu tư quốc tịch khác. So với các chương trình giấy phép cư trú tại Liên minh Châu Âu, số tiền đầu tư yêu cầu thường là 250.000 € hoặc 500.000 €. Hơn nữa, quyền công dân mang lại tự do đi lại, không giống như giấy phép cư trú.

Phí thẩm định cho chương trình công dân Grenada là $5.000 cho mỗi thành viên gia đình trên 17 tuổi.

Giáo dục chất lượng hàng đầu

Công dân Grenada có thể nhận được nền giáo dục hạng nhất ở Anh và Mỹ với các điều kiện ưu đãi vì Grenada có mối quan hệ lịch sử và kinh tế chặt chẽ với các quốc gia này.

Các trường đại học hàng đầu của Grenada có nhiều chương trình liên kết với các trường đại học ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh.

Ví dụ, Đại học Y khoa St George ở Grenada. Sinh viên cũng hoàn thành chương trình thực tập kéo dài 16 tuần tại các bệnh viện ở Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Bằng tốt nghiệp của trường được công nhận tại 47 quốc gia, bao gồm Mỹ, Anh và Đức.

Đầu tư nhập tịch Grenada với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư Grenada, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreLợi ích của chương trình đầu tư nhập tịch Grenada
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758