TÌM KIẾM

Làm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng

18/10/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền công dân thông qua đầu tư là gì?

Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư, đôi khi còn được gọi là chương trình cấp quốc tịch kinh tế hoặc chương trình thị thực vàng, mang đến cho các nhà đầu tư nước ngoài cơ hội nhận quốc tịch của một quốc gia để đổi lấy sự đóng góp cho sự phát triển của quốc gia, thường dưới hình thức quyên góp cho các dự án của chính phủ. hoặc đầu tư bất động sản.

Một số quốc gia đưa ra các lộ trình đầu tư bổ sung như trái phiếu chính phủ, đóng góp cho các cơ sở giáo dục hoặc thành lập doanh nghiệp kinh doanh. Quyền công dân có thể được mở rộng cho các thành viên trong gia đình và có giá trị suốt đời, truyền lại cho các thế hệ tương lai.

Quyền công dân thông qua đầu tư là gì
Quyền công dân thông qua đầu tư là gì

 

Trong quá trình nộp đơn, tất cả các tài liệu được cung cấp sẽ trải qua quá trình thẩm định. Đây là một bước quan trọng trong hồ sơ CBI, vì nó có nghĩa là các tài liệu và thông tin sẽ được kiểm tra để xác nhận danh tính, hồ sơ tài chính và hồ sơ bảo mật của người nộp đơn cũng như tất cả các thành viên gia đình từ 16 tuổi trở lên. Một quy trình thẩm định vững chắc là rất quan trọng để đảm bảo độ tin cậy (và tuổi thọ) của chương trình đầu tư lấy quốc tịch.

Ở khu vực Caribe, có năm quốc gia cung cấp các chương trình Đầu tư lấy Quốc tịch là Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Năm chương trình này có nhiều đặc điểm chung, chẳng hạn như yêu cầu linh hoạt, thời gian xử lý ngắn (thường từ ba đến sáu tháng) và khả năng bao gồm tất cả các gia đình trong đơn đăng ký.

Tất cả các chương trình đều đưa ra hai lựa chọn đầu tư chính: quyên góp cho quỹ quốc gia hỗ trợ các sáng kiến ​​xã hội, bắt đầu từ 100.000 USD cho một nhà đầu tư; hoặc mua bất động sản đã được chính phủ phê duyệt trước, với mức đầu tư tối thiểu bắt đầu từ 200.000 USD. Một số quốc gia cụ thể có thể đưa ra các lựa chọn đầu tư bổ sung, chẳng hạn như mua quỹ chính phủ hoặc đầu tư kinh doanh.

Chương trình phù hợp cho mỗi nhà đầu tư tùy thuộc vào mức độ ưu tiên và hoàn cảnh của người nộp đơn và gia đình họ.

Làm thế nào để có được quyền công dân ở Caribe 

Quá trình chính xác phụ thuộc vào quốc gia và hình thức đầu tư được chọn. Ở đây chúng tôi xem xét quy trình tiêu chuẩn theo từng bước.

Làm thế nào để có được quyền công dân ở Caribe
Làm thế nào để có được quyền công dân ở Caribe

 

Chọn chương trình

Nếu nhà đầu tư cần trợ giúp trong việc lựa chọn chương trình, hãy liên hệ với những chuyên gia tư vấn đầu tư định cư của Portico & Bridge. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi giúp nhà đầu tư lựa chọn chương trình phù hợp nhất và đưa ra đầy đủ các điều kiện. 

Thẩm định sơ bộ 1 ngày

Nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra tài liệu của nhà đầu tư và xác định tất cả các vấn đề tiềm ẩn. Bước này cho phép giảm rủi ro bị từ chối xuống 1%. Đồng thời, điều này được giữ bí mật và đảm bảo quyền riêng tư cho các nhà đầu tư. 

Chuẩn bị tài liệu từ 2 – 4 tuần

Nhà đầu tư thu thập tài liệu; danh sách đầy đủ tùy thuộc vào quốc gia và chương trình và gửi cho các luật sư tư vấn. Sau đó  ký vào tất cả các mẫu đơn, luật sư dịch thuật, công chứng và gửi cho cơ quan chức năng.   

Thẩm định chi tiết từ 2 – 6 tháng

Đơn vị CBI nhận tài liệu của nhà đầu tư và bắt đầu Thẩm định chi tiết cho nhà đầu tư và các thành viên gia đình trong đơn đăng ký. Kiểm tra thông tin để tuân thủ các điều khoản của chương trình.

Phê duyệt và thực hiện các điều kiện đầu tư – tối đa 30 ngày

Sau khi hồ sơ được phê duyệt, nhà đầu tư cần phải đáp ứng các điều kiện đầu tư: đóng góp vào quỹ nhà nước hoặc mua bất động sản. 

Nhận hộ chiếu — tối đa 4 tuần

Cuối cùng, nhà đầu tư sẽ nhận được tài liệu bằng chuyển phát nhanh. 

Cách chọn quốc gia Caribe để có quốc tịch thông qua đầu tư

Nhiều yêu cầu cá nhân cần được xem xét khi lựa chọn chương trình. Chúng tôi khuyên bạn nên tính đến ngân sách, các điều khoản và mục tiêu. 

 • Nếu ưu tiên của bạn là lấy quốc tịch với khoản đầu tư nhỏ nhất thì các chương trình của St Lucia, Antigua và Barbuda, Dominica sẽ phù hợp với bạn. Ngưỡng đầu tư là 100.000 USD. 
 • Nếu nhà đầu tư muốn nhanh chóng có được quốc tịch Caribe với quy trình thủ tục đơn giản thì chương trình của St Kitts và Nevis là tốt nhất. Đất nước này có tốc độ xử lý hồ sơ nhanh chóng trong vòng 2 tháng. 
 • Nếu nhà đầu tư muốn có quốc tịch cho cả gia đình , hãy xem các chương trình Grenada và Antigua và Barbuda. Những quốc gia này cho phép nhà đầu tư nộp đơn bao gồm vợ chồng, con cái dưới 30 tuổi, cha mẹ, ông bà và anh chị em. 
 • Nếu nhà đầu tư quan tâm đến việc tối ưu hóa thuế , hãy khám phá Chương trình Visa Vàng Antigua và Barbuda và St Kitts và Nevis. Không có thuế đánh vào thu nhập cá nhân, tài sản, thừa kế hoặc lãi vốn. Dominica, Antigua và Barbuda có mức thuế lợi nhuận kinh doanh thấp nhất – 25%.

Đầu tư nhập tịch Caribbean với sự hỗ trợ từ Portico & Bridge

Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Trong nhiều năm qua, bằng nỗ lực của toàn thể nhân viên và sự tín nhiệm của khách hàng, Portico & Bridge đã và đang giúp cho hơn 1.700 hồ sơ định cư thành công. Hiện tại, tỉ lệ hồ sơ thành công tại Việt Nam đang là 100%.

Nếu Quý nhà đầu tư có mong muốn đầu tư định cư một trong những quốc gia thuộc Caribbean, liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết nhất!


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư
  07/12/2023

  Các quốc gia Caribbean có chương trình đầu tư nhập tịch

  Những quốc gia Caribe nào cung cấp quyền công dân thông qua đầu tư? Các chương trình cấp quốc tịch thông qua đầu tư (CBI) được chính phủ phê duyệt hoạt động ở 5 quốc gia Caribe: Antigua và Barbuda, Dominica, Grenada, St Kitts và Nevis và St Lucia. Đây là những chương trình CBI ... Read moreLàm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean
  07/12/2023

  Lợi ích và hạn chế của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean

  7 lợi ích của các chương trình đầu tư nhập tịch Caribbean 1. Có được quyền công dân, không phải nơi cư trú Các chương trình để có được tư cách pháp nhân trong nước được gọi rộng rãi là “Visa Vàng”. Khi đăng ký vào Chương trình Thị thực Vàng ở Châu Âu, nhà ... Read moreLàm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean
  07/12/2023

  Bảo vệ tài sản và gia đình với quốc tịch Caribbean

  Nếu bạn đang tìm kiếm quốc tịch thứ hai và một nơi ở yên bình để rút lui, dù là du lịch, nghỉ hưu hay cư trú, thì hãy xem xét vùng Caribe. Hiện tại có 5 chương trình đầu tư lấy quốc tịch Caribe đang được triển khai, cung cấp các ưu đãi sinh ... Read moreLàm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng
  07/12/2023

  Sở hữu quốc tịch Caribbean trong 6 tháng

  Tại sao chọn CBI Caribbean Quy trình đăng ký đơn giản và xử lý nhanh chóng Nhận hộ chiếu sau 2-6 tháng với quy trình có thể được thực hiện từ xa Chương trình thân thiện với gia đình Toàn bộ gia đình đều đủ điều kiện bao gồm cả trẻ em và cha mẹ, ... Read moreLàm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean - Du lịch thế giới tới hơn 160 quốc gia
  07/12/2023

  Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean Tự do đi lại toàn cầu với hộ chiếu Caribbean

  Nhiều người chọn quốc tịch Caribe bằng cách đầu tư để đi du lịch vòng quanh thế giới mà không cần thị thực, thực hiện các dự án kinh doanh quốc tế và tối ưu hóa nghĩa vụ thuế của họ. Ngoài ra, nó còn mang đến cơ hội chuyển đến một quốc gia an ... Read moreLàm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Lợi ích của việc đầu tư vào ngành công nghiệp của Thổ Nhĩ Kỳ

  Nếu bạn quan tâm đến việc đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ và muốn biết mình sẽ nhận được lợi thế gì thì bài viết này là dành cho bạn. Trong thập kỷ qua, Thổ Nhĩ Kỳ đã phát triển đáng kể với các dự án lớn, đầu tư nghiên cứu và phát triển. Với ... Read moreLàm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng
  XEM CHI TIẾT
  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ
  06/12/2023

  Những lợi ích của việc đầu tư vào ngành du lịch tại Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào ngành du lịch đang phát triển mạnh của Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội và thách thức Tổng đóng góp của du lịch và lữ hành vào tổng sản phẩm quốc nội (GDP) ở Thổ Nhĩ Kỳ đã phục hồi một phần vào năm 2021 sau khi giảm mạnh trong năm đầu tiên ... Read moreLàm thế nào để sở hữu quốc tịch Caribbean trong vòng 6 tháng
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758