TÌM KIẾM

Làm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?

06/09/23
| Admin
Chia sẻ:

Quyền thường trú cá nhân cho cả gia đình

MPRP cho phép nhận thường trú nhân vĩnh viễn cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và con (con nuôi) dưới 18 tuổi, con chưa lập gia đình từ 18 – 26 tuổi. Điều này mang lại một tầm nhìn xa hơn về tương lai và an cư tại Malta cho nhiều thế hệ trong gia đình.

Quyền thường trú cá nhân cho cả gia đình
Quyền thường trú cá nhân cho cả gia đình

Tự do đi lại trong khối Schengen

Khi định cư Malta thông qua MPRP, bạn được cấp thẻ thường trú Malta, cho phép bạn tự do đi lại trong không gian Schengen. Với 27 quốc gia thành viên, bạn có thể khám phá và du lịch trên khắp châu Âu một cách thuận tiện và không gặp rào cản.

Môi trường giáo dục cho con cái

Malta có hệ thống giáo dục chất lượng, và với MPRP, con cái của bạn được hưởng một môi trường giáo dục tốt. Tất cả các trường công ở Malta đều cung cấp giáo dục miễn phí đến lớp 12, điều này tạo điều kiện giúp con em bạn có cơ hội nhận được một nền giáo dục đẳng cấp.

Quyền tiếp cận chăm sóc y tế chất lượng

MPRP cung cấp quyền tiếp cận vào hệ thống chăm sóc y tế chất lượng tại Malta. Bạn và gia đình sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ y tế tiên tiến và chuyên nghiệp, bao gồm bác sĩ và cơ sở y tế hàng đầu.

Môi trường sống tốt và an ninh

Malta được biết đến với môi trường sống tốt và an ninh. Với khí hậu ôn hòa, bãi biển đẹp và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bạn và gia đình có thể tận hưởng một cuộc sống thoải mái và yên bình tại đất nước này.

Quyền sở hữu tài sản và kinh doanh

Định cư Malta thông qua MPRP cho phép bạn sở hữu tài sản và tham gia vào hoạt động kinh doanh. Malta cung cấp một môi trường kinh doanh thuận lợi với cơ hội đầu tư và phát triển doanh nghiệp.

Quyền được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Malta

Khi trở thành thường trú nhân Malta, bạn có quyền tự do sinh sống, học tập và làm việc tại đất nước này. Bạn và gia đình có thể tận hưởng môi trường sống đa văn hóa, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp và một cuộc sống an lành và tiện nghi.

Chế độ thuế 

Sự sẵn có của các ưu đãi về thuế là một tiêu chí rất quan trọng đối với các nhà đầu tư nước ngoài. Malta là một quốc gia rất thuận lợi về mặt này. Người nước ngoài được miễn nộp thuế đối với thu nhập nước ngoài. Nói cách khác, chỉ thu nhập mà người nước ngoài nhận được ở Malta mới phải chịu thuế.

Cơ hội mở rộng đầu tư quốc tế

Với thường trú nhân Malta, bạn có cơ hội mở rộng đầu tư quốc tế. Malta là một cửa ngõ hấp dẫn vào thị trường châu Âu và Trung Đông, với môi trường kinh doanh thuận lợi và chính sách hỗ trợ đầu tư. Bạn có thể tận dụng mạng lưới kinh doanh và cơ hội kinh doanh rộng lớn mà Malta cung cấp.

Quyền tham gia đầu tư bất động sản tại Malta

MPRP cho phép bạn tham gia đầu tư vào bất động sản tại Malta. Bạn có quyền mua, sở hữu và kinh doanh bất động sản theo quy định của pháp luật địa phương. Tuy nhiên, để đảm bảo tính bền vững của chương trình, bạn chỉ có thể tiến hành đầu tư khi nhận được thư chấp thuận từ Cục di trú Malta.

Làm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta

Định cư Malta thông qua chương trình Thường trú nhân Malta MPRP để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư.

Làm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta
Làm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta

Một trong những phương pháp chính để nhận được thẻ thường trú ở Malta là đầu tư vào bất động sản. Số tiền tối thiểu trong trường hợp này là 500.000 euro. Bằng cách này mở ra khả năng tiếp cận với tất cả những người có quyền thường trú Malta và quyền công dân của đất nước sau 5 năm.

Các thành viên gia đình của nhà đầu tư nước ngoài cũng được tiếp cận chương trình: 

 • Vợ/chồng của đương đơn; 
 • Con của người nộp đơn hoặc vợ/chồng ở bất kỳ độ tuổi nào; 
 • Cha mẹ của đương đơn hoặc vợ/chồng; 
 • Ông bà của đương đơn hoặc vợ/chồng.

Khởi nguồn từ một doanh nghiệp nhỏ vào năm 1986, Portico & Bridge là cầu nối giúp các nhà đầu tư bản địa có cơ hội tiếp cận bất động sản Châu Âu và nhiều nơi khác trên thế giới.Portico & Bridge tự hào là công ty chuyên cung cấp giải pháp định cư và đầu tư Châu Âu hàng đầu, đến từ Malta với gần 40 năm kinh nghiệm trong ngành và 6 văn phòng đại diện trên toàn thế giới gồm: Malta, Việt Nam, Singapore, Trung Quốc, Đảo Síp , Bồ Đào Nha.

Nếu quý nhà đầu tư có mong muốn định cư Malta liên hệ ngay với chúng tôi tại 0909 898 758 để được tư vấn và hỗ trợ!

Kết luận

Tóm lại, tư cách thành viên EU, du lịch miễn thị thực với các nước Schengen, điều kiện sống tuyệt vời và triển vọng có được quyền công dân khiến chương trình đầu tư thường trú của Malta trở thành một lựa chọn thực sự thú vị cho các nhà đầu tư nước ngoài. Cơ hội cung cấp cho gia đình bạn cuộc sống ở một quốc gia châu Âu ổn định về kinh tế đáng được quan tâm. Đầu tư vào bất động sản sẽ có thể tạo thu nhập thụ động (nếu cho thuê) do ngành du lịch phát triển và đặc thù của chế độ thuế sẽ cho phép xây dựng một doanh nghiệp bền vững.


  ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

  Vui lòng gửi thông tin cho chúng tôi để được tư vấn.

  Tin tức liên quan

  Giới thiệu chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ 2023
  29/09/2023

  Thủ tục nộp đơn và xét duyệt hồ sơ Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ: cơ hội tốt nhất cho người nước ngoài Thổ Nhĩ Kỳ được mệnh danh là một trong những “cái nôi của nền văn minh thế giới”. Tọa lạc giữa ngã tư Á – Âu, là nơi giao thoa của các nền văn hóa đặc trưng của người Thổ kết ... Read moreLàm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Điều kiện và lợi ích của chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ

  Chương trình Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ là một chương trình cấp visa đặc biệt cho các nhà đầu tư và người nước ngoài muốn định cư tại đất nước này. Dưới đây là một số điều kiện và lợi ích của chương trình này. Tiêu chí Visa Vàng Thổ Nhĩ Kỳ Để đủ ... Read moreLàm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?
  XEM CHI TIẾT
  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Chương trình Golden Visa Thổ Nhĩ Kỳ: Cơ hội định cư nhanh chóng

  Lý do nên đầu tư vào Thổ Nhĩ Kỳ Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ mang lại nhiều lợi ích Nếu vùng Viễn Đông là mục tiêu của bạn, bạn có thể được miễn thị thực hoặc được cấp thị thực khi đến hầu hết các cường quốc tài chính trong khu vực, bao gồm Nhật ... Read moreLàm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của việc có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ thông qua đầu tư
  29/09/2023

  Chương trình đầu tư quốc tịch Golden Visa của Thổ Nhĩ Kỳ đem lại nhiều lợi ích cho các nhà đầu tư

  Từ việc miễn thị thực đến hơn 100 điểm đến trên toàn thế giới đến không yêu cầu về cư trú, phỏng vấn hoặc ngôn ngữ, việc xin hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư trở nên đơn giản một cách đáng ngạc nhiên. Với quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, hãy tận ... Read moreLàm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?
  XEM CHI TIẾT
  Lợi ích của quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
  29/09/2023

  Thổ Nhĩ Kỳ: Điểm đến định cư hấp dẫn ở châu Âu

  Tại sao chọn Thổ Nhĩ Kỳ? Nằm giữa châu Âu và châu Á, Thổ Nhĩ Kỳ là một quốc gia đa văn hóa với lịch sử phong phú. Nhờ thời tiết nắng ấm của Thổ Nhĩ Kỳ, nền văn hóa chào đón và chi phí sinh hoạt thấp, nhiều người nước ngoài chuyển đến Thổ ... Read moreLàm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?
  XEM CHI TIẾT
  Đầu tư nhập tịch Caribbean - Tận hưởng các lợi ích về giáo dục
  28/09/2023

  Đầu tư nhập tịch Caribbean: Quyền lợi học tập tại các trường đại học hàng đầu thế giới

  Hộ chiếu Caribbean mang lại cho nhà đầu tư rất nhiều lợi ích. Nhà đầu tư không cần phải mất thời gian xin thị thực để đến thăm các nước EU, Vương quốc Anh và thậm chí cả Trung Quốc. Điều này giúp việc đi lại, kinh doanh ở nước ngoài, được điều trị tại ... Read moreLàm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?
  XEM CHI TIẾT
  Visa Vàng nào tốt hơn, Tây Ban Nha hay Bồ Đào Nha
  28/09/2023

  Những lưu ý khi tham gia chương trình định cư Tây Ban Nha

  Đôi nét về Tây Ban Nha Tây Ban Nha là quốc gia có lãnh thổ lớn thứ hai trong Liên minh châu Âu với diện tích 505.990 km2. Nó được chính thức gọi là Vương quốc Tây Ban Nha và nằm chủ yếu trên Bán đảo Iberia ở Châu Âu. Hơn 46 triệu người sống ... Read moreLàm thế nào để tối đa hóa lợi ích từ chương trình định cư Malta?
  XEM CHI TIẾT

  0909.898.758